15 ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง

เราทุกคนต่างก็ต้องมีเพื่อน จะสนิทมากน้อยแค่ใหนอันนั้นก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและปัจจัยอื่นๆ แต่ยังไงแล้วเราต่างก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ฉันเป็นคนมีเพื่อนนะ” วันสำคัญของเพื่อนก็เหมือนวันสำคัญของเรา ดังนั้นวันเกิดเพื่อนเราก็ควรจะมีของขวัญวันเกิดให้เขาด้วย ถ้าเรามีงบไม่เยอะแต่อยากให้ของขวัญวันเกิดเพื่อนทำยังไงดี วันนี้เรามีไอเดียมาแนะนำ 15 ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง มาดูกันเลย

1. กระเช้าของขวัญ

พอหลายคนเห็นว่าเป็นกระเช้าของขวัญแล้วอาจจะรู้สึกว่าเชย แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ กระเช้าของขวัญสำหรับวันเกิดเพื่อนที่เราจะแนะนำนี้ไม่ใช่กระเช้าตามห้างที่เขามีจัดไว้สวยงามนะคะ แต่เป็นกระเช้าที่คุณต้องจัดเอง นั่นคือคุณหากระเช้ามาใบนึงแล้วก็รวบรวมขนมหรือสิ่งที่เขาชอบลงไป จัดให้สวยงามในกระเช้า 1 ใบ เพื่อมอบให้ในวันเกิดเพื่อน

2. แท่นวางโทรศัพท์ มือถือ Apple watch & iphone แบบไม้

สำหรับเจ้าของวันเกิดที่มี accessories เยอะ จนบางทีไม่มีที่เก็บแบบเป็นระเบียบ แนะนำให้คุณเลือกหาของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบนี้ให้เขาเลย สินค้าดี มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ แถมเพื่อนก็สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงแบบนี้ถือว่าดีทั้งผู้ให้และผู้รับเชียวนะ

ดูเพิ่มเติม

3. รองเท้าใส่เดินในบ้าน

จะบ้านหรือคอนโดก็สามารถสวมใส่ได้ น้ำหนักเบาสบาย แถมราคาไม่แพง ซื้อลายน่ารักๆให้เพื่อนหรือจะซื้อเป็นลายการ์ตูนที่เพื่อนชอบได้ยิ่งดี

ดูเพิ่มเติม

4. ตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม

ของขวัญวันเกิดชิ้นนี้เหมาะกับเจ้าของวันเกิดที่เป็นผู้หญิงนะคะ เพราะจะออกแนวคิกขุ น่ารัก ราคาเบาๆหลักร้อยแต่ใช้สอยได้นาน

ดูเพิ่มเติม

5. เตาปิ้งย่าง

ถ้าเพื่อนสายกินต้องสิ่งนี้เลยรับรองว่าโดนใจเจ้าของวันเกิดแน่ๆ ด้วยกระทะปิ้งย่างสารพัดประโยชน์ เป็นได้ทั้งเตาปิ้งย่างและหม้อชาบู 2 in 1 ในราคาหลักร้อยคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

6. การ์ดสำหรับเล่นมายากล

สำหรับเพื่อนสายดาร์กหรือเจ้าของวันเกิดที่ชอบเล่นเกมส์ ไพ่สามารถนำมาเล่นได้หลายแบบมาก แนะนำซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเลยเพราะเป็นอะไรที่พกพาง่าย เวลาท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย

ดูเพิ่มเติม

7. กรอบรูปกล่องมิติ กรอบกล่องเม็ดโฟม

อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพงต้องเจ้านี้เลย เพราะกรอบรูปธรรมดาๆเราอาจจะเห็นกันจนชินตาและดูเบื่อไปในบางครั้ง แนะนำให้คุณทำหรือหาซื้อกรอบรูปแบบมีเม็ดโฟมด้านในพร้อมกับใส่รูปเพื่อนด้วย ดูแล้วก็คูลๆดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

8. เป๊ปซี่ไลม์ เซ็ทตู้เย็นพกพา

ไอเดียเก๋ไปอีกแบบ ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับเจ้าของวันเกิดที่รักการเดินทาง ท่องเที่ยวบ่อย หรือจะเป็นการทำงานที่อยู่บนรถซะส่วนใหญ่ก็ได้ เขาอาจจะกำลังต้องการอะไรแบบนี้เพื่อเพิ่มความสดชื่นในระหว่างทางก็ได้นะ

ดูเพิ่มเติม

9. โคมไฟดวงจันทร์ 3 มิติ

นอกจากโคมไฟเดิมๆในแบบที่เราเห็นอยู่ทั่วไปแล้ว ยังมีโคมไฟที่สวยและน่าสนใจอีกมากมายให้เราได้เลือกเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อน อย่างเช่น โคมไฟดวงจันทร์ 3 มิติ ราคาหลักร้อยก็จริงแต่ทว่าดูเรื่องความสวยงามและคุณภาพนั้นดูดีไม่เบาเลย

ดูเพิ่มเติม

10. ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์

เราอยู่ในยุคที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีเป็นหลักสิ่งนี้ถือว่าเป็นของที่ต้องมี สมัยก่อนเวลาจะเดินทางไปใหนไกลๆจำเป็นต้องอาศัยแผนที่บวกกับถามคนในพื้นที่ แต่ทุกวันนี้ไม่ต้องแล้ว แค่คุณเปิด Google map จากมือถือก็สามารถไปไหนต่อไหนได้หมด ดังนั้นการซื้อที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์จึงเป็นการเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้กับเจ้าของวันเกิด

ดูเพิ่มเติม

11. หมอนรองคอ

หมอนรองคอ หมอนพกพา สำหรับเดินทางไกล เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดที่ดูดีและราคาน่าจับต้อง ส่วนคุณภาพนั้นสามารถดูได้จากรีวิว ถ้าใครมีเพื่อนที่รักการเดินทาง ของขวัญวันเกิดชิ้นนี้เหมาะสมที่สุด

ดูเพิ่มเติม

12. เครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก

เอาใจคนรักการทำอาหารและขนมหวานกันบ้าง แนะนำเครื่องทำวาฟเฟิลขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานได้จริงในราคาหลักร้อย รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ต้องถูกใจเจ้าของวันเกิดที่ชอบเข้าครัวแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

13. การ์ดเกมส์

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ หรือชอบการ์ดเกมส์ คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะหาซื้อเกมส์ดีๆสักชุดให้เขา แต่ก่อนซื้ออย่าลืมไปสืบมาก่อนนะคะว่าเพื่อนมีเกมส์นี้รึยัง

ดูเพิ่มเติม

14. แก้วเบียร์

ก่อนอื่นบอกเลยว่าเราไม่ได้สนับสนุนให้ทุกคนดื่มเบียร์ แต่ถ้าเจ้าของวันเกิดดันเป็นนักดื่มตัวยงอยู่แล้ว แนะนำให้คุณจัดแก้วเบียร์เท่ย์ๆที่เหมาะสมกับลุคของเขาไปเลย รับรองว่าเพื่อนต้องชอบ

ดูเพิ่มเติม

15. กระเป๋าคล้องมือ

อาจจะเป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่มองข้าม แต่ถ้าหากคุณรู้จักกับเจ้าของวันเกิดเป็นอย่างดีและรู้ถึงความจำเป็นว่าสิ่งนี้เหมาะสมกับเขา ก็ควรจัดให้เป็นของขวัญวันเกิด เพราะบางคนมีสมุดบัญชีธนคารเยอะ

ดูเพิ่มเติม

“เพื่อน” ในคำนิยามของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เรารู้สึกได้เหมือนกัน เพื่อนคือบุคคลสำคัญที่มาคอยเติมเต็มในยามที่เราท้อแท้ อกหัก หรือต้องการคำปรึกษา เพื่อนนี่แหละที่จะเป็นคนช่วยชี้ทางออกให้คุณ ดังนั้นถ้าเรามีเพื่อนดีอยู่แล้วก็จงรักษาไว้ให้ดีที่สุด เพื่อเดินเคียงข้างกันไปในทุกช่วงวัยของชีวิต นี่จึงเป็นอีกเหตุผลนึงที่เรามานำเสนอของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง เพราะต้องการให้เน้นคุณค่ามากกว่าราคา

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts