40 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง

เทศกาลวันวาเลนไทน์ถึงแม้ว่าจะมีแค่ปีละครั้ง แต่ถ้าได้วนมาเมื่อไหร่ก็มักจะทำให้คุณผู้ชายหนักใจไม่น้อยเลย เพราะบางทีมันคิดไม่ออกจริงๆว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับแฟนสาวดี เอาล่ะวันนี้เรามีตั้ง 40 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง หวังว่าพอจะเป็นแนวทางเพื่อนำไปต่อยอดกันได้บ้างนะคะ มาดูกันค่ะว่า 40 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิงที่เราแนะนำมีอะไรบ้าง

1.ดอกกุหลาบหรือช่อดอกไม้สวยๆ

ดอกกุหลาบหรือช่อดอกไม้สวยๆ คงจะไม่มีใครกล้าปฏิเสธหรือคัดค้านนะคะว่าดอกไม้สวยๆไม่เหมาะกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กันมาแต่ใหนแต่ไรแล้ว กุหลาบหรือช่อดอกไม้แทบจะใช้ได้กับทุกเทศกาลเลยก็ว่าได้ไม่เพียงแค่วันวาเลนไทน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความหมายและความสำคัญนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้ด้วยนะคะว่าต้องการสื่อความรู้สึกยังไงให้กับผู้รับ

ดูเพิ่มเติม

2.ช็อคโกแลต Godiva

ฮอตฮิตตลอดกาลสำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่ดอกไม้ สามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดและที่สำคัญคือราคาไม่แพงมาก แต่อาจจะมีข้อเสียคือเป็นของที่กินแล้วหมดไปไม่มีไว้ให้ดูต่างหน้า

ดูเพิ่มเติม

3.ตุ๊กตาจากร้านโมชิโมชิ

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาหรือเธอก็ต้องมีโมเม้นน่ารัก หวานๆบ้างแหละ เพราะฉะนั้นถ้าวันวาเลนไทน์มีคนให้ตุ๊กตาคิกขุ น่ารักๆสักตัวเธอคงจะยิ้มหน้าบานเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

4.คอร์สเสริมความงาม

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้ค่อนข้างมีราคาขึ้นมาหน่อย แต่จะว่าไปแล้วก็มีหลายแบบให้เลือกสรร และรับรองได้ว่าคุณผู้หญิงต้องชอบแน่ ถ้าคุณให้คอร์สความงามกับเธอไปนั่นแสดงว่าคุณใส่ใจและอยากจะเห็นเธอมีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงยิ่งสวยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น แล้วสิ่งนี้จะทำให้เขามีความสุขในทุกๆอย่างรอบตัวนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

5.เครื่องสำอาง Laura Mercier

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กันค่ะ แตกหักจากกันไม่ได้เด็ดขาด ถึงแม้ว่าผู้หญิงบางคนอาจจะไม่ค่อยชอบแต่งหน้าแต่เชื่อเหอะอย่างน้อยเขาหรือเธอก็ต้องมีเครื่องสำอางชิ้นโปรดติดตัวอยู่อย่างน้อย 3-4 ชิ้นแน่นอน สิ่งที่คุณต้องทำคือสังเกตหรือแอบถามว่าเขาชอบเครื่องสำอางแนวใหน ยี่ห้อใหนแล้วก็ไปสอยมาให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้เธอซะ

ดูเพิ่มเติม

6.แพคเกจเที่ยว

ไม่ต้องแพงหรือหรูหรา ขอแค่เป็นการเที่ยวแบบธรรมดาๆแต่มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้คุณสาวๆได้แชะแอนด์แชร์ เพียงแค่นั้นจริงๆที่คุณผู้หญิงต้องการ คุณผู้ชายแค่หาโลเคชั่นสวยๆเด็ดๆ แล้วพาเขาไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ จะใกล้หรือไกลก็ได้เอาที่สะดวก เชื่อซิถ้าสถานที่ถูกใจคุณผู้หญิงแล้วล่ะก็ได้ยิ้มหน้าบาน มีความสุขตลอดวันแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. ดินเนอร์ที่ VERTIGO AND MOON BAR

ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็นัดเดทกันเลยง่ายดีแถมมีเวลาเตรียมตัวด้วย หากสะดวกอาจจะหาของขวัญสักเล็กๆน้อยๆติดไม้ติดมือไปด้วยก็ดีบวกกับดินเนอร์บน Roof Top ที่มีวิวแสงไฟสวยๆให้ชมในยามกลางคืน หืมมม..แค่คิดก็โรแมนติกแล้ว

ดูเพิ่มเติม

8. กระเป๋า Coach

ผู้หญิงโดยส่วนมากและส่วนใหญ่จะชอบและนิยมแบรนด์กระเป๋ายี่ห้อนี้ เหตุเพราะราคาไม่แรงเกินไปบวกกับลวดลายที่ดูไม่น่าเบื่อ สามารถใช้งานได้จริงในทุกช่วงของอายุ ถึงแม้ว่าคุณผู้ชายจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่เพิ่งเริ่มทำงานหรือเงินเดือนไม่สูงเท่าไหร่ รับรองว่าคุณก็สามารถที่จะซื้อให้เธอเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้เพราะราคาเริ่มตั้งแต่หลักพันต้นๆก็มีค่ะ

ดูเพิ่มเติม

9.เครื่องประดับจาก Mizuchol

ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนาะว่าเป็นเครื่องประดับ คือถ้าได้ประดับหรือตกแต่งอยู่บนตัวเธอแล้วต้องสวย ดูดี มีสง่าขึ้น อาจะเป็นต่างหูชิ้นเล็กๆแต่ดูดี หรือสร้อยคอสักเส้นพร้อมจี้สวยๆ ที่ดูแล้วน่ารักแบบนี้เป็นต้น สำคัญที่ราคาต้องอยู่ในระดับที่เราซื้อไหว ไม่แพงจนเกินไปจนทำให้ให้ตัวเองต้องลำบาก

ดูเพิ่มเติม

10.นาฬิกา MICHAEL KORS Parker Multi-Function – Rose Gold

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่นิยมให้กันไม่ว่าจะเทศกาลใหนๆ ถามว่าทำไมถึงฮอตฮิตกัน คำตอบคือความหมายดี(ความเชื่อ) เธอจะได้มีเวลาให้ฉัน เวลาดูนาฬิกาเมื่อไหร่ก็จะได้คิดถึงคนให้ บลาๆๆ

ดูเพิ่มเติม

11.มือถือ iPhone

มีใครบ้างที่ไม่รู้จัก มีใครบ้างที่ไม่อยากได้ ในยุคสมัยที่โทรศัพท์มีอิทธิพลมากมายขนาดนี้ ถ้าคุณพอจะมีกำลัง มีความสามารถ วันวาเลนไทน์ทั้งทีจัดไอโฟนดีๆสักเครื่องให้เธอ รับรองรักตายเลย เธอต้องกรี๊ดและรีบกระโดดโอบกอดคุณแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12.ไม้แบดมินตัน Yonex รุ่น NANORAY 9 

หันมาเอาใจสาวๆสายออกกำลังกายกันบ้าง คุณย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่าแฟนสาวชอบการออกกำลังกายประเภทใหน ถูกต้องมั๊ย ถ้าเป็นสายแบดมินตันแนะนำ Yonex เลย อาจจะซื้อยกชุดในโทนสีที่เขาชอบแล้วก็ไปออกกำลังกายด้วยกัน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ใจเขาไปแล้วแหละ สาวๆสายนี้เขาอาจจะไม่หวานแต่เขาก็มีการเก็บรายละเอียดน๊า

ดูเพิ่มเติม

13.ตั๋วหนังที่ ICON CINECONIC

เป็นโรงหนังที่ไม่ธรรมดาและราคาก็ไม่ปกติเหมือนที่อื่น ถ้าคิดอะไรไม่ออกจริงๆก็จูงมือคุณเธอมาดูหนังสักเรื่องในวันสำคัญก็ไม่เลวนะ แล้วแน่นอนว่าเทศกาลแห่งความรักหนังก็จะออกมาในแนวโรแมนติก บวกกับสถานที่ที่สวยงามมันต้องคุ้มและสมราคาแน่นอน เชื่อซิ !

ดูเพิ่มเติม

14.เทียนหอมอโรมา (Aromatic Candle)

บางทีผู้หญิงเขาอาจจะไม่ต้องการอะไรมากมายก็ได้นะ เพียงแค่คุณแสดงออกและทำให้เขารู้สึกว่าคุณใส่ใจ สั้นๆง่ายๆแต่ทำได้ยาก(สำหรับผู้ชาย) ถ้าคิดอะไรไม่ออกจัดเทียนหอมอโรมาสักชุดให้เขาไว้จุดในห้องนอนเพื่อผ่อนคลาย โดยใช้กิมมิกที่ว่าเหนื่อยมาจากงานแล้วเวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้านก็อยากจะให้อารมณ์ดีผ่อนคลายก็เลยเลือกเทียนหอมเป็นของขวัญ

ดูเพิ่มเติม

15.จี้แสงเหนือ

มีใครบ้างที่ไม่รู้จักแสงเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายๆคนรวมถึงผู้เขียนด้วย ครั้งนึงในชีวิตก็อยากที่จะไปสัมผัวอากาศและมองเห็นแสงเหนือด้วยตาเปล่าของตัวเองจริงๆสักครั้ง การให้จี้แสงเหนือก็เปรียบเหมือนการชวนเขาหรือเธอเดินไปยังจุดหมายปลายทางนั้นด้วยกันอีกนะค๊า

ดูเพิ่มเติม

16.ภาพวาดสีน้ำแฮนด์เมด

สมัยนี้การถ่ายรูปคู่ทำได้ง่ายมากเพราะทุกคนต่างมีมือถือที่ทันสมัยและถ่ายได้สวยงามแบบไม่ต้องง้อกล้อง แต่บางทีความรู้สึกอินกับภาพมันยังไม่ได้ ลองมาเปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นภาพวาดกันดูมั๊ย เอาภาพคู่ในมือถือนั่นแหละให้ช่างวาดภาพวาดให้แล้วใส่กรอบมอบเป็นของขวัญให้เธอในวันวาเลนไทน์

ดูเพิ่มเติม

17. แหวนคู่

คุณอาจจะซื้อเป็นแหวนคู่สำหรับ 2 คนแล้วสลักชื่อลงบนแหวน มอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ไอเดียก็ถือว่าไม่เลวนะคะ ขอให้เป็นอะไรที่สวีทๆหน่อยผู้หญิงก็ปลื้มแล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม

18.รองเท้า Nike

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อรองเท้าที่ใช้งานได้ดี เหมาะกับทุกๆสถานการณ์และที่สำคัญคือ Nike มักจะมีการออกแบบที่สวย ทันสมัยและถูกใจคุณสาวๆเป็นที่สุดทั้งแบบใส่ชิคๆชิวล์ๆ หรือแบบสำหรับใส่ออกกำลังกาย เลือกง่ายตามวัตถุประสงค์ แต่ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องไซด์เท้าของคุณเธอแล้วล่ะก็แนะนำให้จูงมือเดินไปห้างแล้วให้เขาเลือกสี เลือกแบบเองเลย ถึงแม้ว่าจะไม่เซอร์ไพรส์แต่ในใจคนรับนั้นพองโตแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

19.ผ้าคลุมไหล่

เลือกมาสักยี่ห้อเพราะผ้าคลุมไหล่มีหลายแบบ หลายสไตล์ ถ้าคุณพอจะเดาใจหรือรู้จักสไตล์คุณแฟนแล้วก็จะง่ายเลย ถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้แล้วเธอจะต้องชอบและพามันไปด้วยทุกที่แน่นอน ข้อดีของผ้าคลุมไหล่คือเบา พกพาสะดวก ยิ่งถ้าต้องห่างกันถือว่าเป็นของขวัญที่เวิร์คเลยแหละเพราะใช้แทนความคิดถึงเวลาเหงาๆหนาวๆได้

ดูเพิ่มเติม

20. Fitbit นาฬิกาเพื่อสุขภาพ

อินเทรนด์ไม่เบาเลย ในยุคที่ทุกคนหันมากินคลีน ออกกำลังกายและรักสุขภาพกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่อยากตกเทรนด์ ใส่ใจในสุขภาพของตัวเองและคนที่รักแล้วล่ะก็เหมาะมากที่จะซื้อนาฬิกาเพื่อสุขภาพดีๆสักอันเพื่อมอบให้แฟนแทนความห่วงใย

ดูเพิ่มเติม

21.แก้วน้ำ Starbuck

ของขวัญชิ้นนี้อาจจะไม่เหมาะกับทุกคน แต่ถ้าแฟนคุณเป็นคนที่ชอบเข้าสตาร์บัค หรือชอบไปนั่งทำงานที่สตาร์บัคจะโอเคมากถ้าเขาได้ของขวัญชิ้นนี้จากคุณเพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจเขานะ แก้วน้ำที่คุณซื้อให้นอกจากจะอยู่ข้างกายเขาแล้วเวลาซื้อสินค้ายังได้ส่วนลดอีก 10 บาท ทุกครั้งที่นำแก้วมาซื้อเครื่องดื่ม

ดูเพิ่มเติม

22.เสื้อคู่น่ารักๆ

เป็นไอเดียที่คนส่วนใหญ่นิยม(ตลอดกาล) ทำเป็นของขวัญให้กันไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เหตุเพราะสั่งทำง่าย ราคาไม่แพง และใช้งานได้ตลอดไม่ว่าจะใส่คู่หรือใส่เดี่ยว

ดูเพิ่มเติม

23.สร้อยคอ Swarovski

ถ้าหากว่าคุณมีงบจำกัดในราคาหลักพัน ของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์ได้ค่ะ สร้อยคอ Swarovski มีให้เลือกแบบได้หลากหลาย หาซื้อง่ายตาม Shop และ Online เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเพราะคุณผู้หญิงส่วนมากชอบแบรนด์นี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม

24.ภาพปัก แฮนด์เมด

ดูเหมือนว่าความนิยมทางด้านนี้จะลดลงหรือเป็นแค่ความนิยมเฉพาะกลุ่มคนที่ชอบงานศิลปะ แต่อันที่จริงแล้วงานแฮนด์เมดถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ เพราะสิ่งที่เราสั่งทำนั้นมันจะไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่ามีชิ้นเดียวในโลกเลยนะ (ฮั่นแน่..เริ่มสนใจแล้วล่ะซิ๊)

ดูเพิ่มเติม

25.กล่องใส่เครื่องประดับ

ผู้หญิงมีเครื่องประดับเยอะเป็นเรื่องปกติ หรือบางคนอาจจะมีเยอะมากถึงขั้นบ้าคลั่งก็มี ยิ่งถ้าเรารู้ว่าเขาเป็นคนชอบของพวกนี้แนะนำให้จัดกล่องใส่เครื่องประดับให้เขาเลยค่ะ เขาต้องชอบแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม

26.ชุดนอนน่ารักๆ

ชุดนอนน่ารักเป็นแบบใหน ไอ้เราเป็นผู้ชายก็ไม่ถนัดซะด้วยซิ ง่ายๆเลยคือเลือกลายชุดนอนในแบบลายการ์ตูนหรือตุ๊กตาที่เขาชื่นชอบ เช่น ถ้าเขาโปรดปราน Kitty เป็นที่สุด อะไรๆก็ต้องคิตตี้และต้องเป็นสีชมพูทั้งห้อง นั่นแหละเป็นคำตอบที่ง่ายมากคือซื้อชุดนอนคิตตี้สีชมพู แบบถูกลิขสิทธิ์ให้เขาไปเลย รับรองถูกใจแบบไม่มีผิดเพี้ยนล้านเปอร์เซ็นต์

ดูเพิ่มเติม

27.เคสมือถือ Coach

เป็นเคสที่ไม่โหลเพราะไม่ใช่อะไรที่หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดแบบราคาร้อย สองร้อย เพราะถ้าเราอยากได้ก็อาจจะหิ้วมาจาก Outlet ที่ต่างประเทศ หรือจะง่ายขึ้นมาอีกนิดนึงคือสั่งซื้ออนไลน์ตามร้านที่เขาเปิด Pre-Order ข้อควรระวังคือเราต้องดูความน่าเชื่อถือของร้านด้วยว่าเขาหิ้วมาจากใหนและเป็น Coach แท้รึเปล่า

ดูเพิ่มเติม

28.ภาพวาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คนมีศิลปะมักจะทำอะไรได้ลึกกว่าคนปกติหลายเท่าและส่วนมากแล้วสิ่งที่เขาทำมันมักจะมีคุณค่าและราคาแพงตามความยากนั้นด้วย ดังนั้นการซื้ออะไรแปลกๆแบบนี้ให้แฟนเพื่อเป็นของประดับตกแต่งห้องนอนก็ดูดีไปอีกแบบนะคะ เผลอๆนานๆไปอาจจะกลายเป็นของที่มีมูลค่าแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็เป็นได้

ดูเพิ่มเติม

29.ต่างหู Pandora

ตามความเชื่อสมัยโบราณถ้าใครเป็นคนที่หูเบา เชื่อคนอื่นง่ายให้ใส่ต่างหูเพื่อที่หูจะได้หนัก(ไม่หูเบา) แต่กับยุคสมัยนี้คนอาจจะลืมๆความเชื่อนี้ไปแล้วเพราะที่มากกว่านั้นคือการใส่ประดับเพื่อความสวยงาม ถ้าคุณเป็นคนช่างสังเกตจะรู้เลยว่าเวลาที่ผู้หญิงใส่ต่างหูกับไม่ได้ใส่ต่างหูมันดูแตกต่างกัน ตอนใหนจะสวยกว่ากัน ถ้าคุณอยากรู้ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง เริ่มจากซื้อต่างหู Pandora แล้วบอกให้เขาลองใส่ให้ดูแล้วเทียบกันว่าระหว่างใส่กับไม่ใส่อันใหนดูดีกว่ากัน

ดูเพิ่มเติม

30.กําไลข้อมือ Cartier

สำหรับการใส่เครื่องประดับนั้นไม่จำเป็นต้องใส่ตลอดเวลาแต่ถ้ามีออกงานหรือวันสำคัญก็ควรที่จะมีเครื่องประดับไว้ตกแต่งตามตัวบ้าง โดยเฉพาะคุณผู้หญิงซึ่งเกิดมาเพื่อคู่กับเครื่องประดับ กําไลข้อมือ Cartier อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการตัดสินใจ ไม่จำเป็นว่าต้องหวือหวาราคาแพงหลักแสนลิบลิ่ว เพราะราคาหลักพันก็มีให้จับต้อง ลองดูก็ไม่เสียหลายนะคะ

ดูเพิ่มเติม

31.กระเป๋าสตางค์ coach

อีกหนึ่งไอเทม “ของมันต้องมี” ยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงแล้วต้องเลือกสีให้ถูกโฉลกด้วยนะคะ เพราะคุณๆเขาจะเชื่อมากเรื่องโชคลาภและดวง ว่าแต่เราจะรู้ได้ยังไงว่าสีใหนยังไง เอาเป็นว่าพิมพ์วัน เดือน ปีเกิดแล้วเสิร์ชหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ข้อมูล

ดูเพิ่มเติม

32.ผ้าพันคอ kiss me doll

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงสายหวาน แบ๊วๆ น่ารักๆ เพราะลายผ้าพันคอค่อนข้างมีสีสันที่สดใสในลวดลายต่างๆแบบไม่ซ้ำกันเลย ข้อดีคือใช้ได้ทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว แถมยังมีประโยชน์เยอะตามความต้องการของคนใช้งานเลยก็ว่าได้ เช่นเอาไว้พันคอกันหนาว โพกหัวเพื่อกันแดด ปิดแขน ขา เวลาอากาศเย็น เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

33.ดินเนอร์บนเรือ บุฟเฟ่ต์ล่องเรือกับ White Orchid River Cruise Dinner Buffet

การดินเนอร์บนเรือถ้าคุณคิดว่าจะต้องได้ทานอาหารอร่อยแสดงว่าคุณคิดผิดค่ะ เพราะส่วนมากแล้วสิ่งที่คนดินเนอร์บนเรือต้องการคือแสง สี เสียงและบรรยากาศ บวกกับความโรแมนติกในยามค่ำคืนที่คุณจะได้ทานอาหารไปด้วย ชมวิวสวยๆไปด้วย นอกจากนี้บนเรือเขายังมีการแสดงให้ชมด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

34.อายแชร์โดว์ Naked

เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิงที่น่าสนใจมากสำหรับ อายแชร์โดว์ Naked เพราะเป็นอายแชร์โดว์ที่ได้รับความนิยมกันมากในหมู่สาวๆ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีโทนสีที่แตกต่างกันไป แนะนำให้คุณสังเกตก่อนซื้อสินค้านะคะว่าแฟนคุณเป็นคนแต่งหน้าสไตล์ใหน โทนสีแบบใหนเพราะจะได้เลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณผู้หญิงค่ะ

ดูเพิ่มเติม

35.น้ำหอมลังโคม

เอาใจสาวๆด้วยน้ำหอมกันค่ะ น้ำหอมลังโคมจะมีกลิ่นที่คุณสาวๆนิยมใช้กันอยู่หลายแบบเหมือนกัน ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีเสน่ห์ในตัวเอง บอกเลยว่าดีงามทุกกลิ่น คุณผู้หญิงต้องชอบแน่นอน หรือถ้าเดาใจไม่ถูกว่าเขาจะชอบกลิ่นใหนก็ซื้อแบบยกเช็ท 4 กลิ่นก็ได้นะคะ พอเขาใช้แล้วชอบกลิ่นใหนมากที่สุดครั้งหน้าเราจะได้รู้ว่าควรซื้อกลิ่นใหนไปเป็นของขวัญของฝากได้อีก ถือเป็นการต่อยอดค่ะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

36.กล้องถ่ายรูป FUJIFILM

เรียกสั้นๆง่ายๆว่า “กล้องฟรุ้งฟริ้ง” นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบถ่ายรูปเซลฟี่ เพราะกล้องนี้เขาออกแบบมาดีและถูกใจคุณผู้หญิงเป็นที่สุด สามารถแชะแอนด์แชร์ได้รวดเร็ว ทันใจด้วยการส่งรูปผ่าน Wifi เข้ามือถือได้เลยในคลิ๊กเดียว

ดูเพิ่มเติม

37.ชุดเดรสสวยๆ

ถ้างบถึงก็จัดเลยสักชุด แต่ถ้างบไม่ถึงเรามีตัวเลือกให้ค่ะกับ Zanzea ชุดเดรสแขนยาวลําลองทรงหลวมสไตล์เกาหลีสําหรับผู้หญิง ถือว่าเป็นยี่ห้อที่มีเนื้อผ้าดี ใส่สบาย ซักง่าย ยิ่งถ้าเป็นชุดเดรสแล้วล่ะก็สวยเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

38.โลชั่น Victoria’s Secret

อันที่จริงแบรนด์นี้เขามีหลายอย่างให้เลือกซื้อนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน น้ำหอม เครื่องสำอาง แต่ที่เราแนะนำโลชั่นเพราะราคาย่อมเยาว์สุดแล้ว สินค้าดีราคาก็ย่อมสูงตามไปด้วย แต่ถ้าเป็นโลชั่นรับรองว่าราคาจับต้องได้แน่นอนค่ะ ถ้าเจอช่วงโปรโมชั่นพอดีก็ยิ่งคุ้มเลย

ดูเพิ่มเติม

39.บัตรคอนเสิร์ต (นักร้อง/นักแสดงที่เขาชอบ)

ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็มักจะมีดารา นักร้องในดวงใจกันทุกคน แล้วคุณในฐานะแฟนก็ย่อมรู้ดีว่าคุณเธอมีใครเป็นไอดอล แบบปลื้มสุดๆ ติดตามผลงานตลอด สมมติว่าแฟนคุณชอบ K-POP จะวงใหนก็ได้สักวงนึง แล้วเขาจะมีคอนเสิร์ตที่ไทย จังหวะนี้ก็ถือเป็นโอกาสเลยนะคะที่จะทำให้หล่อนประทับใจด้วยการซื้อบัตรคอนเสิร์ตให้กับเธอ

ดูเพิ่มเติม

40.การ์ดของขวัญ (Central Gift Card)

ถ้าคิดอะไรไม่ออก สุดท้ายและก็ท้ายสุดแล้วจริงๆแนะนำให้ซื้อการ์ดของขวัญไปให้เธอเลยค่ะ ใส่ซองไปสวยๆถ้าเขาอยากได้อะไรก็จะได้ไปซื้อตามใจชอบ ข้อดีคือเราไม่ต้องคิดเยอะและไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ถูกใจ สำคัญไปกว่านั้นคือการ์ดของขวัญสามารถเก็บไว้ได้นานเกือบเป็นปี ถ้าตอนนั้นยังคิดไม่ออกว่าจะเอาไปซื้ออะไรก็สามารถเก็บไว้ได้

ดูเพิ่มเติม

เขียนแนะนำมาซะยืดยาว 40 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง หวังว่าจะพอเป็นแนวทางให้คุณผู้ชายนักรักทั้งหลายได้ไม่มากก็น้อยนะคะ เหนือสิ่งอื่นใดไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์ที่ควรจะให้ของขวัญหรือให้ความสำคัญเพราะทุกๆวันถือว่าเป็นวันที่พิเศษและมีคุณค่าเสมอ ขอแค่คุณดูแลเธอ อยู่เคียงข้างและคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันแบบเสมอต้นเสมอปลาย เพียงเท่านี้สาวๆก็แทบจะไม่อยากได้ของขวัญอะไรเพิ่มเติมแล้วค่ะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์และขอให้โชคดีกับของขวัญที่คุณเลือกนะคะ 🙂

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts