ชี้เป้า 5 พิกัด ซื้อทีวีที่ไหนดี ปี 2024

ถ้ากล่าวถึงแหล่งซื้อทีวีสมัยก่อนที่เราคุ้นเคยกันก็มักจะไปเดินซื้อตามห้างสรรพสินค้าและร้านขายเครื่องใช้ฟ้าที่มีหน้าร้านกันเพราะเราสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายยี่ห้อ แถมได้เดินดูนั่นนี่โน่นได้อีกด้วย อารมณ์แบบว่าออกมาจากบ้านทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม แต่เดี๋ยวนี้ในยุคที่การขายของออนไลน์รุ่งเรืองมาก ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นเทรนด์การซื้อของในยุค 4.0 กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะสินค้าชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ก็สั่งซื้อได้หมดอย่างทีวีก็ไม่มียกเว้นแถมยังมีบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้านอีกต่างหาก ว่าแต่เราจะไปช้อปออนไลน์กับร้านไหนถึงจะได้ของถูก คุณภาพดี มีรับประกัน เดี๋ยวเราจะพาผู้อ่านไปชมแหล่งซื้อทีวีออนไลน์กันค่ะ จะมีที่ไหนกันบ้างตามมาเลยจ้า

1. ลาซาด้า ( LAZADA )

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เคียงคู่กับคนไทยมานานหลายปีเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักดีโดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายที่ชอบช้อปปิ้งสินค้าจากต่างประเทศผ่านแอพลาซาด้า แต่ถ้าคุณยังไม่เคยกดดูสินค้าประเภททีวีแนะนำให้ลองเข้าไปชมและเปรียบเทียบราคาในแต่ละรุ่นดูนะคะ บอกเลยว่าราคาดีใช้ได้และถ้าอยากเพิ่มความสบายใจก่อนซื้อจริงให้ไปอ่านรีวิวจากคนที่เคยซื้อแล้ว ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญก่อนการตัดสินใจซื้อจริง

ดูเพิ่มเติม

2. ช้อปปี้ ( Shopee )

อีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮอตในเวลานี้ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยสีสันที่เด่นสะดุดตาแถมยังมาพร้อมกับพรีเซ็นเตอร์ระดับแนวหน้าของประเทศนั่นก็คือ shopee แอพพลิเคชั่นมี่มาหลังลาซาด้าแต่ก็เกือบจะไม่น้อยหน้าด้วยโปรโมชั่นที่เด็ดดวง โดยเฉพาะโค้ดจัดส่งฟรีประจำเดือนที่ถูกใจสาวๆออฟฟิศกันเหลือเกินกับการหยิบสินค้าลงตะกร้าไว้ต้นเดือนเมื่อไหร่ค่อยเจอกัน กับทีวีก็สามารถใช้โค้ดนี้ได้นะคะ ยิ่งสินค้าใหญ่ ราคาหลักพันอัพ ทางร้านก็มักจะมีดีลดีๆมาแจก ระวังจะเข้าง่ายออกยากกันนะคะวงการนี้

ดูเพิ่มเติม

3. เพาเวอร์บาย ( Power Buy )

เพาเวอร์บายแหล่งขายสินค้าชั้นนำของไทยที่มีสาขาเยอะพอสมควร เพราะไม่ว่าเราจะไปเซ็นทรัล บิ๊กซีหรือโลตัสต่างก็จะเห็นโลโก้นี้กันทั้งนั้น แต่ด้วยเทรนด์การซื้อสินค้าที่เปลี่ยนไปเยอะ ผู้คนเริ่มจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เพาเวอร์บายก็เลยต้องบุกตลาดทางนี้ด้วย ซึ่งถามว่าราคาหน้าร้านกับราคาหน้าเว็ปไซด์อันไหนถูกกว่ากันแน่นอนว่าต้องหน้าเว็ปฯค่ะเพราะเขาไม่ต้องเสียเวลาและค่าเช่าที่ แถมยังมีบริการจัดส่งและติดตั้งให้ฟรีถึงบ้านพร้อมรับประกันการใช้งานอีกต่างหาก สำหรับคนที่ไม่มีความรู้ในด้านการติดตั้งทีวีเองบอกเลยว่าคุณจะไม่เจอปัญหานี้ถ้าซื้อทีวีกับเพาเวอร์บาย

ดูเพิ่มเติม

4. ลักกี้ ดิจิตอล ( Lucky Digital )

บริษัทจัดจำหน่ายทีวีที่มีช่องทางออนไลน์ดังมากนานกว่า 14 ปี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ทีวีมีให้เลือกครบครัน สินค้าดีมีคุณภาพเทียบเท่าห้างดังในราคาเบาๆสบายกระเป๋า บางรุ่นนี้มีโปรโมชั่นสั่นคลอนเงินในกระเป๋าด้วยนะคะเพราะลดมากสุดกว่า 50% เรื่องความน่าเชื่อถือก็อุ่นใจได้เพราะบริษัทมีการจดทะเบียนการค้าเรียบร้อย สามารถตรวจสอบได้ หรือถ้าอยากได้ราคาพิเศษกว่าในร้านค้าออนไลน์ก็ต่อรองราคากับเซลล์ตรงเลย การจัดส่งสินค้าสามารถส่งได้ทั่วไทย สินค้าทุกชิ้นมีใบรับประกันสามารถใช้บริการหลังการขายกับทางศูนย์บริการของผู้ผลิตแต่ละเจ้าได้อีกต่างหาก ดีและคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

5. ทีวีถูก ดอทคอม ( tvtook.com )

เรื่องทีวีถูกนี่ต้องยกให้เค้าล่ะค่ะ สินค้าบางรายการลดโหดมาก ไม่แปลกเลยเพราะชื่อร้านก็บอกอยู่ว่าทีวีถูก(สมชื่อจริงๆ) อย่าง SHAP 4K UHD SMART TV 70 นิ้ว ราคาปกติ 49,990 บาท ลดเหลือ 19,990 บาท แบบโอ้แม่เจ้าจอใหญ่ขนาดนี้ราคาแค่นี้อื้อหืออย่างคุ้ม ร้านนี้เค้าขายออนไลน์มากว่า 10 ปีแล้วนะคะ รวมทั้งมีการจดทะเบียนการค้าเรียบร้อย ในส่วนของสินค้าก็มีการรับประกันว่าเป็นสินค้าใหม่และมีบริการหลังการขายอีกด้วย สุดๆกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 พิกัด ซื้อทีวีที่ไหนดี วันนี้หวังว่าเราคงพอจะช่วยผู้อ่านได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ แต่ละร้านที่เราแนะนำบอกเลยว่าถูกและดี แถมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลดเด็ดๆออกมาให้กับลูกค้าทุกเดือน การแข่งขันของตลาดสูงเท่าไหร่กำไรยิ่งตกมาเป็นของลูกค้าอย่างเรามากเท่านั้น มาเปลี่ยนพฤติกรรมการเลือกซื้อทีวีแบบเดิมๆแล้วหันมาซื้อออนไลน์กันเถอะ นอกจากจะประหยัดเวลาอันมีค่าแล้ว เรายังจะได้ของดี ราคาถูกอีกด้วย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts