สุดคูล 25 ของขวัญคนรักแมว ปี 2024

ปัจจุบันมีคนที่รักแมว (ทาสแมว) เยอะไม่เบากันเลยทีเดียว สังเกตได้จากช่องทางโซเชียลต่างๆ เมื่อถึงวันพิเศษที่จะมอบของขวัญให้กับคนกลุ่มนี้ก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย คนรักแมวส่วนใหญ่เป็นคนอ่อนโยน เรามาดูกันเลยค่ะว่าจะมอบของขวัญอะไรกันดีให้กับเพื่อน ๆหรือให้เป็นของขวัญคนรักแมวได้บ้าง

1. ปลอกหมอนรูปแมว

มีการออกแบบภาพวาดลวดลายแมวที่น่ารัก น่าเอ็นดูู เพิ่มความสุขให้กับคนที่ใช้ปลอกหมอนใบนี้ได้อมยิ้มกันข้ามคืนไปเลยทีเดียว เพราะรักก็คือรัก อิอิ

ดูเพิ่มเติม

2. พรมเช็ดเท้าลายแมว

ของขวัญสำหรับคนรักแมว จะดีไหมหากมีพรมรูปแมวคอยยิ้มทักทายแขกหน้าประตูบ้านหรือหน้าประตูห้องนอน ห้องน้ำ เห็นเมื่อไหร่ก็น่ารักเมื่อนั้น

ดูเพิ่มเติม

3. ม่านอาบน้ำรูปแมว

ม่านรูปแมวที่จะช่วยทำให้บรรยากาศการอาบน้ำของคุณมีความสุขมากขึ้น และช่วยเติมเต็มการอาบน้ำของคุณให้สดใสมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

4. Cat Cave หรือถ้ำแมว

เป็นสถานที่สอดแนมและผ่อนคลายของน้องแมวของคุณ ที่น้องแมวจะได้เล่นและนอนหลับได้อย่างสบายอารมณ์ ช่วยทำให้แมวของคุณอารมณ์ดี แจ่มใส ซึ่งมีผลต่อสุขภาพจิตที่ดีขึ้น จะไม่ให้เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญคนรักแมวได้อย่างไร

ดูเพิ่มเติม

5. ที่นอนผ้ากำมะหยี่

ช่วยทำให้แมวน้อยของคุณนอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับน้องแมวของคุณเป็นอย่างยิ่งเพราะการที่น้องแมวอารมณ์ดีก็จะทำให้คนเลี้ยงมีความสุขตามไปด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. ปลอกคอแมว

ปลอกคอแมวที่มีสไตล์ดอกซากุระ พร้อมกระพรวนห้อยคอน้องแมวที่จะช่วยให้ได้ยินเสียงการเคลื่อนไหวของน้องแมวในระยะใกล้ๆ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. ของเล่นแมวแบบมีสไตล์

อีกหนึ่งของขวัญสำหรับคนรักแมวที่เขาควรมี โดยปกติแมวจะมีนิสัยชอบเล่น และบางตัวยังทำลายข้าวของอีกด้วย ของเล่นแมวจะช่วยทำให้แมวของคุณเพลิดเพลิน จนลืมทำลายข้าวของในบ้านกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

8. คอนโดแมวหรือที่ฝนเล็บแมว

ของเล่นที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับน้องแมว ที่จะทำให้น้องแมวเพลิดเพลิน หายเบื่อเพราะคอนโดแมว สามารถฝนเล็บ หรือนอนเล่น ปีนป่ายได้ เพิ่มความเพลิดเพลินให้กับน้องได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

9. ที่นอนแมวติดกระจก เปลแมวติดหน้าต่าง

อีกหนึ่งของขวัญของคนรักแมวที่มีไว้สำหรับให้น้องแมวของคุณนอนอาบแดดส่องดูนกบินไปมาด้านอนกหน้าต่างได้อย่างสบายอารมณ์ไปเลย

ดูเพิ่มเติม

10. เสื้อแมวมีสไตล์

ใส่สบาย สีสันสดใส ลวดลายสวยงาม เหมาะสำหรับแมวน้อยน่ารักของคุณ สามารถเลือกลวดลายหลายสีสันใส่ให้น้องแมวของคุณได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

11. ต่างหูแมว ดีไซน์สวยหรู

สำหรับคนที่ชื่นชอบแมวถ้าได้ใส่เครื่องประดับ เช่น ต่างหูรูปแมว ก็สร้างความสุขได้พอสมควร ประกอบกับความน่ารักของต่างหูก็ช่วยทำให้คุณยิ้มได้อย่างมีความสุข

ดูเพิ่มเติม

12. เสื้อยืดลายแมวน่ารักๆ

ของขวัญสำหรับคนรักแมวอาจจะมีหลายคนที่ชอบที่จะใช้ของใช้ที่มีรูปแมวตกแต่งอยู่ เสื้อยืดรูปแมวก็เป็นเครื่องแต่งกายที่ทำให้ผู้รักแมวรู้สึกปลื้มและมีความสุขเมื่อได้ส่องกระจก

ดูเพิ่มเติม

13. สมุดภาพวาดแมว

สามารถเก็บความทรงจำที่ชื่นชอบไปกับสมุดภาพนี้ได้ เมื่อคนที่รักน้องแมวมาเปิดดูก็จะเกิดความรู้สึกชื่นชอบและมีความสุขกับการการซึมซับภาพเหล่านั้นไปด้วยเลย

ดูเพิ่มเติม

14. หูฟังแมวน่ารัก

สามารถมอบเป็นของขวัญให้สำหรับเพื่อน ๆ ที่รักแมวได้ด้วยการมอบหูฟังแมวน่ารักชิ้นนี้ มีหมวดบลูทูธสามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์ Android อื่นๆได้

ดูเพิ่มเติม

15. แก้วน้ำรูปแมว คิกขุ แบ๊วๆ

แก้วน้ำรูปแมวคงเป็นที่ถูกใจสำหรับคนรักแมวทั้งหลาย แก้วมัครูปแมวใบนี้จะช่วยทำให้การดื่มน้ำของคุณมีรสชาติมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณอยากดื่มหยิบแก้วน้ำบ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม

16. สมุดบันทึกลายแมวน่ารักๆ

ดึงดูดให้สาวกผู้ชื่นชอบแมวให้มั่นจดบันทึกลงในสมุดเล่มนี้ นอกจากจะเป็นการเรียบเรียงความคิดลงบนสมุดแล้ว ยังช่วยทำให้ผู้เขียนมีความสุขได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

17. กระเป๋าเคสลายแมวสำหรับใส่ปากกา

ของขวัญสำหรับคนรักแมว เหมาะสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่ต้องพกอุปกรณ์การเรียนติดตัวอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ต้องหยิบของใช้เหล่านี้ออกมาจะรู้สึกมีความสุขเพราะเขาคือทาสแมวดีๆนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

18. เคสโทรศัพท์มือถือรูปแมว

เคสเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือของเราจากการกระแทก ตกหล่น เพื่อไม่ให้มือถือของเรายุบหรือแตกแนะนำให้ใช้เคสมือถือ สำหรับคนที่ชื่นชอบแมวแล้วลวดลายของเคสนั้นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เด็ดขาด

ดูเพิ่มเติม

19. ร่มพับลายแมว สีสันหวานแหวว

เป็นร่มกะทัดรัด น้ำหนักเบา พับใส่ในกระเป๋าเป้ได้สบาย ลวดลายการ์ตูนน่ารัก ให้คนกางร่มแอบอมยิ้มเวลาใช้ร่มกันแดดหรือกันฝน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกว่าคนๆนี้รักแมวโดยไม่ต้องเอ่ยปากพูด

ดูเพิ่มเติม

20. แก้วกาแฟลายแมวน่ารักสร้างสรรค์

ใบน่ารัก กะทัดรัด สามารถนำเข้าไมโครเวฟ หรือตู้เย็นได้หมด หรือเครื่องล้างจานได้ก็ยังสามารถลงได้นะคะ เรื่องความแข็งแรง ทนทานนั้นแทบไม่ต้องห่วง

ดูเพิ่มเติม

21. ขวดน้ำสแตนเลสลายแมว น่ารักขยี้ใจ

ขวดน้ำสำหรับการเก็บความร้อนและความเย็นสามารถเก็บได้อย่างดีเยี่ยม ย่อมเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคนรักแมวเป็นแน่ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆต่างก็พกขวดน้ำส่วนตัวกันทั้งนั้น ทาสแมวต้องมีสิ่งนี้กันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

22. กระเป๋าหูแมว สวยเก๋ไม่เบา

อีกหนหึ่งของขวัญสำหรับคนรักแมวที่อยากแนะนำคือกระเป๋าใบนี้ค่ะ เนื่องจากเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้เมื่อออกนอกบ้าน ถ้าคนรักแมวเป็นผู้หญิงก็อาจจะให้กระเป๋าหูแมวเป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่ดีเหมือนกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

23. กระถางต้นไม้ลายแมว

อาจจะมอบกระถางต้นไม้ลายแมวที่ปลูกไม้มงคลที่มีความหมายดีๆให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อนำความโชคดีมาสู่ผู้รับก็เจ๋งดีนะ

ดูเพิ่มเติม

24.โคมไฟ led รูปทรงแมวนีออนสําหรับตกแต่งบ้าน

สำหรับการเพิ่มบรรยากาศภายในบ้าน ใช้ประดับตกแต่งได้ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก เป็นต้น ช่วยทำให้ห้องดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าคนรับจะไม่มีแมวอยู่เป็นตัวๆแต่ก็ให้ความรู้สึกที่ดีได้ในระดับหนึ่งสำหรับคนรักแมว

ดูเพิ่มเติม

25. เครื่องให้น้ำแมวอัตโนมัติ

โถน้ำแมวดีไซน์หอยทาก สวยเก๋และช่วยประหยัดเวลาให้กับเจ้าของเพราะบางทีเจ้าของอาจจะยุ่งๆจนไม่มีเวลาได้ดู

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 25 ของขวัญคนรักแมว ถ้าไล่ดูครบทุกชิ้นมาถึงตรงนี้เชื่อว่าคงจะมีตาลายกันบ้าง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็จะมีความสุขตามไปด้วยแน่นอน เมื่อรู้กันแล้วว่าควรจะมอบของขวัญอะไรให้กับคนรักแมวก็อย่าได้รีรอที่จะจัดหาตามคำแนะนำนะคะ เวลามอบของขวัญควรจะมอบของดี ทนทาน และใช้ได้นานๆ เพราะของเหล่านี้นั้นจะได้อยู่ในความทรงจำดีๆทั้งกับผู้ให้และผู้รับนั่นเองค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts