10 กระเป๋าเดินทางผู้หญิง ราคาถูก

กระเป๋าเดินทางเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณผู้หญิงขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่ชอบท่องเที่ยวหรือเดินทางบ่อยๆไม่ว่าจะใกล้หรือไกลถ้าได้ค้างคืนก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีกระเป๋าคู่ใจดีๆสักใบ หรือบางท่านอาจจะมีมากกว่าหนึ่งใบด้วยซ้ำ ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเพราะเราต้องเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของตัวเองและราคาก็ไม่ควรแพงจนเกินไป วันนี้เรามีสุดยอด 10 กระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูก มาแนะนำท่านผู้อ่านได้เลือกชมกันค่ะ

1. ROMAR POLO PLUS กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อลาก

ผลิตจากวัสดุที่ด้านจึงมีลักษณะแข็งแรงกันและกระแทกได้ดี  มีน้ำหนักเบา ความกว้าง ยาวของกระเป๋าก็กำลังดีเหมาะที่จะเป็นกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูกเป็นอย่างมาก ด้านในของกระเป๋าบุด้วยผ้าซาตินซับในทั้งใบ เวลากระเป๋าสกปรกจึงทำความสะอาดได้ง่าย ข้อดีในด้านความปลอดภัยคือมีระบบรหัสล็อค  3 หลักให้ด้วยจึงหายห่วงเรื่องของหาย

ดูเพิ่มเติม

2. American Tourister กระเป๋าเดินทาง

 หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าเดินทางยอดนิยมเครือเดียวกับ Samsonite ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นคือ ความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย เพราะกระเป๋าทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สังเกตมั๊ยคะว่าที่ไหนมีขายกระเป๋าเดินทางที่นั่นต้องมี American Tourister เพราะเขามีการพัฒนาและติดตามนวัตกรรมใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอจึงทำให้สินค้ากลายเป็นกระเป๋าเดินทางที่เป็นดั่งเพื่อนรู้ใจของใครหลายๆคน นี่แหละกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูก ที่คุณสาวๆไม่ควรมองข้าม

ดูเพิ่มเติม

3. KAMILIANT กระเป๋าเดินทางล้อลาก แบบแข็ง

นับว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์สวยงามไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย คุณสมบัติที่โดดเด่นคือ แข็งแรง ทนทาน สีสวย สามารถหมุนได้ 360 องศา แถมยังสามารถล๊อคล้อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสมและคู่ควรสำหรับคุณผู้หญิงกันมากเลยทีเดียว สีสันโดเด่นจนใครๆจำต้องเหลียวมอง

ดูเพิ่มเติม

4. LEGEND WALKER กระเป๋าเดินทาง ขนาด 23 นิ้ว

กระเป๋าเดินทางคุณภาพเยี่ยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ด้วยวัสดุที่ทนทานจึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ทุกการเดินทาง ด้วยขนาด 23 นิ้วอาจจะไม่เหมาะสำหรับการเดินทางนานๆ แต่ถ้าสัก 3-5 วัน ยังพอได้อยู่

ดูเพิ่มเติม

5. ELEMENTS กระเป๋าเดินทางที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น

กระเป๋าใบนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ ถึกและทน เรียกได้ว่าแข็งแรงทนทาน ลากไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่มีหวั่น ด้วยวัสดุของตัวกระเป๋าที่ทำจากโพลีคาร์บอเนต น้ำหนักเบา ความยืดหยุ่นสูง บวกกับสไตล์การออกแบบที่ดูดีเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่ายแต่มีความทันสมัยอยู่ในตัว จึงเป็นกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูก อีกหนึ่งยี่ห้อที่เราขอแนะนำ

ดูเพิ่มเติม

6. Cool Life กระเป๋าเดินทางที่ขอบและโครงเป็นอลูมิเนียม เข็นลื่น รับน้ำหนักได้ดี

เอาใจคุณผู้หญิงสายหวานกันบ้าง กับกระเป๋า  Cool Life โทนสีพาสเทลน่ารักๆ ล้อหมุนได้ถึง 360 องศา เข็นลื่นไหลสบาย รับน้ำหนักได้ดี แถมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงก็ดี๊ดี เห็นยังงี้แล้วถ้าไม่ซื้อใช้จะอดใจไหวเหลอคะ ราคาเบาๆหลักร้อยรีบๆมาจับจองกันด่วนๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม

7. Rollica กระเป๋าเดินทาง อึด ถึก ทน ขนาด 20 นิ้ว รุ่น FRANKFURT

กระเป๋าแบนด์คุณภาพมาตรฐานสากลจากประเทศเยอรมัน ที่มีสีสันหลายแบบเหมาะสำหรับทุกสายทุกแนว ไม่ว่าจะสายหวาน สายเรียบๆ มีหมดทุกสีและใช้ได้ทั้งหญิงชายเพราะเขาตั้งใจออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบเดินทาง รับรองว่ามันจะต้องเป็นกระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูกและดีถูกใจสาวๆแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

8. AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางล้อลาก (20นิ้ว)

กระเป๋าเดินทางที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ทันสมัย สีสันสดใสโดยเฉพาะล้อ ลงตัวด้วยดีไซน์เรียบหรู ด้วยระบบล๊อคที่มีมาตรฐาน มีหูจับด้านข้างให้ด้วย  แถมยังลากได้สบายด้วย Spinner มีสายรัดกระเป๋าเดินทาง แท็กติดกระเป๋าให้ด้วย รุ่นนี้ทนทานและมีความยืดหยุ่นสูงจึงเหมาะสมมากที่จะเดินทางไปกับคุณไม่ว่าจะใกล้หรือไกล

ดูเพิ่มเติม

9. Caggioni กระเป๋าเดินทางสีสุดจี๊ด ขนาด 24 นิ้ว

กระเป๋าเดินทางผู้หญิงรุ่นนี้ โทนสีนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความมั่นใจมากเป็นพิเศษ ด้วยความโดดเด่นของโทนสีแน่นอนว่าใครๆต่างก็อยากมองทั้งคุณและกระเป๋า ดังนั้นก่อนที่จะซื้อคุณต้องเช็คระดับความเปรี้ยวของตัวเองก่อนนะคะว่าพร้อมที่จะเดินทางกับกระเป๋าคู่ใจใบนี้หรือเปล่า  ถ้าคุณเจอคำตอบว่าใช่ก็อย่าได้ลังเลค่ะเพราะกระเป๋าที่มาดมั่นใบนี้รอคุณอยู่

ดูเพิ่มเติม

10. กระเป๋าเดินทางล้อลาก คุณภาพดี KAMILIANT ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

สามารถปรับเปลี่ยนสีให้เข้ากับทุกการเดินทางที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของความเป็นคุณได้เป็นอย่างดีผ่านกระเป๋าเดินทางคู่ใจ กระเป๋าผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน จุของได้มาก น้ำหนักเบา ทำให้สามารถปกป้องสัมภาระของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ดีมากๆจึงทำให้ KAMILIANT เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

ดูเพิ่มเติม

มาถึงตอนท้ายแล้ว มีกระเป๋าเดินทางแบบไหน สไตล์ไหนที่พอจะเป็นไอเดียได้บ้างมั๊ยคะ ที่จริงทุกวันนี้มีกระเป๋าเดินทางมาใหม่เยอะแยะหลากหลายแบรนด์มาก แต่ 10 กระเป๋าเดินทาง ผู้หญิง ราคาถูกที่เราตั้งใจนำมาแนะนำนี้ส่วนใหญ่แล้วเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จัก ราคาไม่สูง แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามห้างหรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้ ทั้งสะดวกและประหยัดเวลาขนาดนี้อย่าลืมจับจองเพื่อเป็นเจ้าของกระเป๋าเดินทางสวยๆกันก่อนที่จะมีทริปเดินทางนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts