สุดยอด 7 ยี่ห้อนาฬิกาที่วัดความดันได้ ปี 2024

นาฬิกาสมัยนี้ไม่ได้ใช้แค่บอกเวลาอย่างเดียวแล้วนะคะ เพราะตอนนี้เทคโนโลยีไปไกลและไวมาก หลายท่านคงจะเคยคุ้นหูกันมาบ้างกับคำว่า smart watch ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมาก โดยเฉพาะความสามารถเกี่ยวกับด้านสุขภาพ ฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับยี่ห้อนาฬิกาที่วัดความดันได้ จะมีแบรนด์ไหน ราคาเท่าไหร่บ้างนั้นตามมาดูกันค่ะ

1. Hcare Plus+ Series 2 นาฬิกาวัดความดัน คลื่นไฟฟ้าหัวใจ อุณหภูมิร่างกาย การหายใจและการนอนหลับ ตรวจค่าออกซิเจนในเลือดได้

ข้อดีของนาฬิการุ่นนี้นอกจากจะวัดความดันได้แล้วเขายังสามารถตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) และตรวจค่าออกซิเจนในเลือด SpO2 ได้อีกด้วยนะคะ แถมยังเป็นนาฬิกาเพื่อสุขภาพ แบรนด์คนไทยที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในปี 2023 นี้ รับรองว่าเหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการหรือมองหาไอเดียเพื่อซื้อให้เป็นของขวัญสำหรับตัวเอง คนที่คุณรักหรือแม้แต่เพื่อน เป็นต้น เขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ ดำ น้ำเงินและแดง ซึ่งเป็นโทนสีมาตรฐานที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ด้านคุณสมบัติ ขนาดและรูปแบบของนาฬิกานั้นก็สวยงาม ทันสมัย แถมยังมีจุดเด่นที่ไม่ควรมองข้ามคือเราสามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอเองได้เลย จะตั้งเป็นรูปตัวเองก็ยังได้ ถือเป็นนาฬิกาวัดความดันลำดับต้นๆเลยนะคะที่ Need idea อยากจะแนะนำ มีแล้วรับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. นาฬิกาวัดความดัน Huawei watch fit new วัดค่าออกซิเจนในเลือด SpO2 เครื่องศูนย์ไทย

มาในแบบหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10 วัน (หากใช้งานหนักก็จะลดลงเหลือ 7 วัน และ 12 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานในโหมด GPS) เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจชาร์จแบตบ่อยๆสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือด SpO2 ได้ วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้ ทั้งนี้ยังรองรับการแจ้งเตือนข้อความ SMS, สายเรียกเข้า, กิจกรรมในปฎิทิน และแอปโซเชียลมีเดียอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม

3. นาฬิกาวัดความดันที่ราคาน่าจับต้อง เมนูไทย รับประกัน 1 ปี

สำหรับใครที่มองหานาฬิกาที่วัดความดันได้ภายใต้งบเบาๆรุ่นนี้น่าจะถูกใจค่ะ เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานนี่มาเต็มไม่ว่าจะเป็นความดันหรือชีพจรด้วยเทคโนโลยี PPG และ ECG จากเซ็นเซอร์ของตัวเรือน การนับก้าว แคลอรี่และระยะทางสำหรับแต่ละวัน โดยใช้การซิงค์เพื่อเก็บข้อมูลไว้บนสมาร์ทโฟนเพื่อย้อนดูสถิติได้ตลอด เรียกได้ว่าถ้าต้องการเน้นวัดความดันและฟังก์ชั่นแบบพื้นฐานที่งบไม่เกิน 2,000 บาทต้องตัวนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

4. Amazfit GTS 3 นาฬิกาอัจฉริยะ สัมผัสได้เต็มจอ วัดออกซิเจนในเลือดได้

Amazfit GTS 3 จะจุดประกายความหลงใหลในแฟชั่น มีสไตล์และเพรียวบางพร้อมความสว่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยสามสีที่งดงาม นาฬิกานี้สามารถตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือดและสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ และที่สำคัญคือเขาสามารถติดตามระดับความเครียดของเราได้ด้วยนะเออ ประสิทธิภาพในการใช้งานนาน 12 วันต่อการชาร์ตแบตหนึ่งครั้ง เรียกได้ว่าปังมากสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือขี้เกียจชาร์จแบต

ดูเพิ่มเติม

5. Fitbit Charge 5

รุ่นใหม่มาแรง จากที่เคยได้ยินคนบอกว่า Fitbit Charge 4 ดีงามมาก พอรุ่นนี้ออกมาทุกคนต่างก็ปักหมุดรอ แน่นอนว่าของใหม่ย่อมดีกว่าเพราะเขาเอาจุดด้อยของรุ่นก่อนๆมาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น Charge 5 คือมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยกว่า โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่า แถมมีมีสายรัด Infinity Band แบบนุ่มทำให้สวมใส่สบายขณะนอนหลับและออกกำลังกายด้วยนะ Charge 5 มีเครื่องมือด้านสุขภาพและฟิตเนสอีกมากมายให้เลือก รวมถึงเซ็นเซอร์ EDA (กิจกรรมทางไฟฟ้า) แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

6. Maimo Smart Watch 2.5D HD Screen วัดออกซิเจนในเลือด SpO2 Smartwatch สมาร์ทวอทช์ กันน้ำ 5ATM

ในบรรดาทั้งหมดบอกเลยว่าแบรนด์นี้ราคาคือดีมาก ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียม ใครจะเชื่อว่าราคาหลักพันต้นๆแต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น ราคาน่าจับต้องจริงๆ สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นหรือมีงบจำกัดแต่อยากได้นาฬิกาเพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพแนะนำเลย ด้านการใช้งานนี่ใส่มาครบ ไม่ว่าจะเป็น วัดอัตราการเต้นของหัวใจและความเครียดตลอด 24 ชม. , ECG, ความดันโลหิต, ออกซิเจนในเลือด ติดตามคุณภาพการนอนและมี 13 โหมดในการออกกำลังกาย ที่สำคัญกันน้ำได้ในระดับ 50 เมตร ทุกโหมดคือมีความแม่นยำสูง เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบไปตำกันเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. Samsung ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยและความทนทานสูง

แบรนด์ชั้นนำของโลกที่มั่นใจได้ทางด้านมาตรฐาน เรื่องดีไซน์หายห่วงค่ะเพราะระดับพรีเมี่ยม ยิ่งรุ่นที่แนะนำไปนี้คือเรียบหรูดูดีมีระดับ ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานทั่วไปจนถึงโหมดเล่นกีฬา แต่หากจะใช้โหมดวัดความดันนี่จะต้องโหลดแอปพลิเคชั่นชื่อว่า “Samsung Health Monitor” มาติดตั้งและตั้งค่าต่างๆให้เรียบร้อยก่อนจึงจะใช้ได้ มี Heart Rate Alert ที่จะคอยแจ้งเตือนเมื่อมีอัตราการเต้นหัวใจที่เต้นผิดปกติ นับว่าเป็นนาฬิกาที่เหมาะทั้งสายแฟชั่นและสายสุจภาพในเรือนเดียวกัน
รุ่นแนะนำ : Samsung Galaxy Watch Active 2

ดูเพิ่มเติม

อัพเดทกันไปครบแล้วกับ 7 ยี่ห้อนาฬิกาที่วัดความดันได้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ถึงแม้ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้คนอื่นเราเชื่อว่าคุณต้องเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดี ถ้าชอบแบบไหน มีงบเท่าไหร่ก็อย่าลืมตามไปจัดกันนะคะ smart watch ดีๆในราคาโดนๆรอคุณอยู่น๊า

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts