สุดฮิต 12 ยี่ห้อเป้อุ้มเด็ก ปี 2024

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายี่ห้อของสินค้ามีส่วนในการตัดสินใจของผู้ซื้อ แต่อาจจะไม่ใช่สำหรับทุกคนเอาเป็นว่าส่วนใหญ่เลยแล้วกันนะคะที่คนจะมีพฤติกรรมหรือความชอบในการซื้อสินค้าโดยดูจากแบรนด์หรือยี่ห้อ บางคนถึงขั้นบ้าคลั่งในแบรนด์นั้นๆก็มี วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 12 ยี่ห้อเป้อุ้มเด็กเพื่อให้ผู้อ่านได้เลือกกันอย่างจุใจค่ะ

1. Ergo-baby สไตล์เกาหลีตามหลักสรีระศาสตร์ทุกตำแหน่ง มาพร้อมกระเป๋าใส่สะโพกเทียม

ยี่ห้อเป้อุ้มเด็กในราคาหลักร้อยปลายๆแต่มากมายด้วยรีวิวเต็มเกือบ 5 ดาว งานนี้ใครที่เป็นสาวกเกาหลีไม่ควรพลาดเพราะเขาออกแบบมาในสไตล์เกาหลีนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

2. BabyGroove เป้อุ้มเด็ก Hip seat 6 in 1 ปรับนอนได้ สะพายได้ทั้งหน้าและด้านหลัง

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อนี้ทำมาจากจากผ้าฝ้ายและเก็บตะเข็บภายใน ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน เนื้อผ้านุ่ม ด้วยเหตุนี้ BabyGroove จึงสามารถตอบโจทย์ให้กับแม่ๆทั้งหลายได้อย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

3. เป้อุ้มเด็ก Sunveno 3 in 1 ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง มาพร้อมกับผ้าคลุมศรีษะ, ผ้าเช็ดน้ำลาย, คู่มือการใช้งาน

ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับสายไขว้หลังที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากการออกแบบได้ถูกจดสิทธิบัตรเฉพาะของทางแบรนด์ SUNVENO เท่านั้นจึงทำให้ตรงนี้กลายเป็นจุดเด่นซึ่งผู้ใช้งานสามารถใส่เองได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีคนช่วยล็อคด้านหลัง เป้อุ้มเด็ก Sunveno ไม่แพงอย่างที่คิด รวมถึงรีวิวดีมากเกินราคา อย่าลืมเลือกหากันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. AAG เป้อุ้มเด็กแบรนด์เกาหลี รุ่น PRO ช่วยให้หลังตรง ขาไม่โก่ง ออกแบบตามสรีระ แถมปลอดสารพิษ

จุดเด่นของเป้อุ้มเด็ก AAG แบรนด์สินค้าจากประเทศเกาหลีก็คือเขาออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้ลูกน้อยหลังตรง ขาไม่โก่ง กระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการเมื่อยล้าให้กับผู้ใช้งาน ที่มีนั่งขนาดใหญ่ มาพร้อมกันลื่น ทำให้ลูกน้อยนั่งได้อย่างสบาย

ดูเพิ่มเติม

5. CAMERA เป้อุ้มเด็ก ยี่ห้อ PARENT

PARENT เป้อุ้มเด็กที่สามารถปรับเป็น Hip seat แบบนั่ง คาดเอวได้ อุ้มได้หลายท่า หันเข้า-ออก และสะพายหลังได้ กระดุม Sun Grip จากญี่ปุ่น เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ไม่ขึ้นสนิม ไร้สารนิกเกิ้ล น้ำหนักเบา นิยมใช้ในหลายประเทศทั่วโลก สายคาดช่วงไหล่มีความกว้างไม่ทำให้ปวดไหล่ กระเป๋าหน้าสามารถใช้เก็บสิ่งของต่างๆได้ ส่วนกระเป๋าข้างมีขนาดใหญ่ก็ใช้เก็บสิ่งของได้อีก

ดูเพิ่มเติม

6. GLOWY เป้อุ้มเด็ก รุ่น Hip (Ster) Seat Neo สี Cloudy

เป้อุ้มเด็กที่ปรับอุ้มได้หลายรูปแบบทั้งหันหน้าแนบอกแม่, หันหน้าออก, สะพายหลัง หรือถอดเป้อุ้มแล้วใช้ Hip seat เพียงอย่างเดียว ดีไซน์สวย ปลอดภัยด้วยระบบ Double Safety Lock ตัวล็อกขนาดใหญ่ ระบายอากาศได้ดีด้วยผ้าตาข่ายตรงบริเวณที่สัมผัสตัวเด็ก ส่วนที่สัมผัสกับตัวแม่เป็นใยตาข่าย 3 มิติ ทำให้การระบายอากาศดี ไม่อับชื้นสบายทั้งคุณแม่คุณลูกกันไปเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม

7. Punnita เป้อุ้มเด็ก รุ่น is your way ผ้า Supersoft cotton USA

เป้อุ้มเด็ก Punnita ยี่ห้อของคนไทย รุ่น ”is your way” อีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในการอุ้มเด็ก เขามีสายคาดเอวทำให้เวลาอุ้มจะมีการกระจายน้ำหนักไปสามจุด คือ เอว และบ่าทั้งสองข้าง ทำให้รู้สึกอุ้มแล้วสบายไม่เมื่อยแขนหรือปวดหลัง ลูกก็นั่งได้สบาย Punnita รุ่น ”is your way” สามารถพับเก็บให้เป็น ” POCKET SEAT ” ที่นั่งคาดเอวได้ เป็นเอกสิทธิ์ 1 เดียว ที่ไม่เหมือนใคร ไม่จำเป็นต้องมีก้อนแข็งๆใหญ่ๆมากดหน้าท้องผู้อุ้ม

ดูเพิ่มเติม

8. เป้อุ้มเด็กยี่ห้อ Fico ทำจากโพลีเอสเตอร์ 100%

เป้อุ้ม FICO B05 ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กแรกเกิดอายุ 3 เดือนถึง 36 เดือนสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 19.9 kg. เป้อุ้มมีน้ำหนักประมาณ 0.7 kg และสามารถใช้อุ้มลูกน้อยได้ถึง 6 ท่า บอกเลยว่าเหมาะกับคุณแม่และลูกน้อยมากๆเพื่อไม่ให้น่าเบื่อกับท่าอุ้มในแบบเดิมๆ

ดูเพิ่มเติม

9. Prince&Princess เป้อุ้มเด็กสำหรับเด็กแรกเกิด – 3 ปี Haenim9 Plus Hipseat Carrier

เป้อุ้มเด็ก Made in Korea รุ่น Haenim 9 Plus ปรับการใช้งานได้มากถึง 9 รูปแบบ ซึ่งถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็กทารก และคำนึงถึงสุขภาพของคุณแม่ที่ต้องอุ้มลูกน้อยเป็นระยะเวลานาน เป้อุ้มตัวนี้จะช่วยกระจายน้ำหนักไปยังบริเวณบ่า และมีแถบคาดเอวที่หนาพิเศษ ช่วยพยุงหลัง ลดอาการปวดเมื่อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัสดุ 100% Organic Cotton ผ้าออแกนิกไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย ดีงามตามราคากันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

10. POGNAE​ NO.5​ NEO​ เป้อุ้ม​เด็กที่ซัพพอร์ตและปกป้องร่างกายได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้มีปัญหาเรื่องปวดหลังในอนาคต

POGNAE​ neo​ เป้อุ้ม​รุ่นยอดฮิต​ คุณภาพดีสมคำร่ำลืม ไม่แปลกที่เขาจะได้คะแนนรีวิวเต็ม 5 ดาว​ เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่สายท่องเที่ยวมากเพราะ​อุ้มนานๆได้ไม่ปวดหลัง​ เป้ทำมาจากวัสดดุคุณภาพดี​ ใช้กับลูกแล้วสบายใจแน่นอน สำหรับครอบครัวไหนที่เงินไม่ใช่ปัญหาต้องจัดแล้วแหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม

11. Daiichi Louis Sports Hip Seat Carrier เป้อุ้มเด็กไดอิชิ รุ่นสปอร์ต

ด้วยดีไซน์ตัวซัพพอร์ตกระดูกสันหลังของเด็ก ทำให้เด็กหลังไม่โก่งหรืองอเมื่อนั่งเป้อุ้ม มีตัวประคองศีรษะโค้งเว้าเข้ากับสรีระของศีรษะเด็ก ที่นั่งด้านบนทำด้วยยูรีเทนขนาดหนาทำให้นุ่ม น้องนั่งสบาย ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผิวหนังเด็ก แถมช่วงลำตัวล็อกแบบ 2 ชั้นทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. Harmas HipSeat เป้อุ้มเด็ก ฮิปซีท ฮาร์มาส เป้อุ้มจากประเทศเกาหลี

ตัวเป้น้ำหนัก 875 g. มีช่องเก็บของด้านข้างช่วงสายคาดเอว มีหมอนรองคอที่ออกแบบมาหนาพิเศษมาพร้อมกับผ้าคลุมศีรษะเพื่อป้องกันละอองน้ำและแสงแดด รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆที่มากล้น พิเศษสุดคือเขามีผ้า 2 แบบให้เลือกระหว่างผ้า organic cotton 100% เหมาะกับเด็กที่ผิวบอบบางและผ้า Aerocool หรือเรียกว่าผ้าเย็น ผ้าชนิดนี้จะออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กที่มีผิวไวต่ออากาศร้อนและสิ่งอับชื้น ใส่ใจในรายละเอียดขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่ราคาเขานั้นแตะไปถึงหลักหมื่น

ดูเพิ่มเติม

12 ยี่ห้อเป้อุ้มเด็กที่เรานำมาเสนอนี้จะสังเกตได้ว่าราคานั้นแตกต่างกัน ทั้งๆที่บางทีประโยชน์หรือคุณสมบัติก็แทบจะไม่มีความต่าง นี่แหละค่ะคืออิทธิพลของแบรนด์หรือยี่ห้อสินค้า ยี่ห้อไหนเป็นที่รู้จักแพร่หลายหรือเป็นที่นิยมก็มักจะแพงเป็นธรรมดา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความพึงพอใจของผู้ซื้อแล้วแหละค่ะว่าจะเลือกแบบไหน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts