สุดฮิต 25 ของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35

ว่ากันว่าผู้ชายวัย 35 ขึ้นไปนั้นมักจะมีความภูมิฐาน สง่างาม และดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเมื่อเทียบกับตอนช่วยอายุ 20 อย่างไรก็ตามแต่ความรู้สึกนึกคิดของพวกเขาก็ยังมีพลังงานความสดใหม่อยู่ ดังคำกล่าวที่ว่ามนุษย์เพศชายนั้นจะมีความเยาว์วัยมากกว่าเมื่อเทียบกับผู้หญิง นั่นจึงทำให้การเลือกซื้อของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 ปีขึ้นไป เป็นอะไรที่คาดเดาได้ยาก งานนี้สาวๆ ท่านใดที่กำลังมีปัญหาเรื่องการเลือกของขวัญให้กับหนุ่มๆ ไม่ต้องกังวลใจไป เราหาคำตอบมาไว้ให้คุณแล้วที่บทความนี้

1. เครื่องชงกาแฟมือถือ รุ่น Minipresso

ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่มีเวลาเช้าอันเร่งรีบ ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติคุณภาพดี ให้การชงกาแฟรสชาติเยี่ยมด้วยตัวคุณเอง แถมการใช้งานก็สะดวกรวดเร็ว หากคุณสาว ๆ ท่านใดจะซื้อของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 ปี แล้วคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เครื่องชงกาแฟอัตโนมัตินี่ล่ะคือคำตอบลำดับต้นๆ

ดูเพิ่มเติม

2. กระเป๋านักธุรกิจ กระเป๋าทำงาน ใส่เอกสาร โน๊ตบุ๊ค

สารพัดประโยชน์ในหนึ่งเดียวกับกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในหลายๆโอกาส สังเกตดูซิหนุ่มวัย 35 ที่คุณรู้จักเขามีกระเป๋าตัวเก่งรึยัง ถ้ายังไม่มีก็เข้าทางเลย จัดให้เขาเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดนี่ละถูกจังหวะที่สุด

ดูเพิ่มเติม

3. มอบของขวัญเป็นปากกาสำหรับทำงาน

ปากกานั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของที่คนวัยทำงานต้องใช้กันอยู่เป็นประจำแทบทุกวัน การมีปากกาด้ามโปรดติดตัวคงจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข เราจึงขอเสนอปากกาทำงานนี่ล่ะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 ปี นอกจากจะใช้จดบันทึกข้อมูลต่าง ๆ อย่างคล่องแคล่ว พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าทำงานให้พร้อมใช้งานได้ทันทีแล้ว เชื่อหรือไม่ว่าปากกาทำงานดีไซน์ดี ๆ สักแท่งยังทำให้ภาพลักษณ์ดูดีเพิ่มขึ้นด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

4. หมอนยางพารา

การพักผ่อนอย่างมีคุณภาพเป็นอะไรที่สำคัญมาก หมอนยางพาราเพื่อสุขภาพนี่ล่ะคือคำตอบที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็นหมอนที่ถูกออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้าที่ช่วยรองรับต้นคอและบ่า กระจายน้ำหนักได้ดี จึงลดอาการปวดเมื่อยตามช่วงคอและไหล่ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของยางพารา 100% ที่สามารถคืนรูปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังป้องกันไรฝุ่นอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 ปี ลองพิจารณาของขวัญชิ้นนี้ดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. โมเดลตัวโปรดของผู้รับ

ถ้าคุณรู้ว่าเขาชอบโมเดลเราขอแนะนำให้จัดโมเดลตัวโปรดสักตัวเลยให้เลย รับรองว่าเขาจะต้องชอบ ยิ่งถ้าเป็นโมเดลจากภาพยนต์หรือการ์ตูนที่เขาชื่นชอบด้วยแล้วยิ่งดีใหญ่เลย แต่ก่อนจะซื้อให้อย่าลืมเช็กด้วยล่ะว่ามันซ้ำกับอันที่เขามีอยู่แล้วรึเปล่า

ดูเพิ่มเติม

6. ชุดดูแลรถยนต์สำหรับคนรักรถทั้งหลาย 3M CAR CARE 

ไม่มีหนุ่มคนไหนหรอกที่มีรถเป็นของตนเองแล้วไม่ดูแล ฉะนั้นถ้าแฟนหรือคนรู้จักของคุณมีรถ แล้วตัวคุณเองก็คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ดี ชุดดูแลรถยนต์นี่ล่ะตอบโจทย์แน่สำหรับการมอบเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35

ดูเพิ่มเติม

7. นาฬิกาข้อมือ

ไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันและชีวิตการทำงานก็คือ “นาฬิกาข้อมือ” นั่นเอง งานนี้หนุ่ม ๆ ท่านใดที่คุณต้องซื้อของขวัญให้ และเขามีช่วงอายุอยู่ที่ 35-40 ปี นาฬิกาดีไซน์เรียบง่าย แต่มีสไตล์นี่ล่ะคือคำตอบ

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

สำหรับคุณผู้ชายที่รักความเนี๊ยบ พิถีพิถันเรื่องการดูแลตัวเอง และต้องการมีภาพลักษณ์ที่ดูดี เชื่อว่าจะถูกใจกับของขวัญชิ้นนี้แน่นอน นั่นก็คือเครื่องโกนหนวดไฟฟ้านั่นเอง นอกจากจะใช้งานง่าย ไม่ทำให้เกิดแผลแล้ว ยังประหยัดเวลาในการโกนหนวดให้สั้นลงกว่าเดิมอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. กระเป๋าสตางค์

สำหรับไอเทมนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมยอดฮิตที่เมื่อคิดอะไรไม่ออกเป็นต้องซื้อไว้ก่อนเลยก็ว่าได้ เอาน่าถึงจะซื้อไปแล้วเขาไม่ได้ใช้ตอนนี้ แต่ในอนาคตข้างหน้าก็ต้องได้ใช้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. น้ำหอมกลิ่นโปรด

หากคุณคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะให้ของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 เป็นอะไรดี แนะนำว่าให้คุณซื้อน้ำหอมกลิ่นประจำที่เขาใช้อยู่ก็ไม่เลวนะ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ของขวัญที่ครีเอทอะไรมากมาย แต่รับรองว่าซื้อไปแล้วเกิดประโยชน์ได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

11. อุปกรณ์ Gadget เพื่อสุขภาพ

สำหรับผู้ชายบางคนการได้รับอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดเจ๋งอย่าง Gadget เป็นอะไรที่สุขสุดๆเลยนะ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณหาข้อมูลดูว่าตอนนี้มีเทคโนโลยีอะไรมาใหม่ที่คุณพอจะให้เป็นของขวัญแบบมีประโยชน์ได้บ้าง เพื่อเป็นการสื่อแบบอ้อมๆว่าเราห่วงใยเขานะจึงมอบของขวัญชิ้นนี้ให้

ดูเพิ่มเติม

12. สมัครสมาชิกฟิตเนส

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวันทำให้คุณผู้ชายหลายท่านหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น งานนี้ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ผู้ชายวัย 35 เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกฟิตเนสให้เลย รับรองว่าเขาต้องปลื้มแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม

13. ภาพวาดพร้อมกรอบอันงดงาม

แต่งเติมสีสันให้กับห้องนอนของเจ้าของวันเกิดด้วยภาพวาดสวย ๆ สำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบงานศิลปะ ว่าแต่คุณอย่าลืมสืบก่อนซื้อนะคะว่าใช่แบบที่เขาชอบจริงๆรึเปล่าเพราะงานศิลปะมีหลายแบบมาก

ดูเพิ่มเติม

14. คอร์สสปาเพื่อความผ่อนคลาย

ผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปีของเขาด้วยคอร์สอโรมาเทอราปี รับรองว่านี่จะเป็นของขวัญที่แสนพิเศษที่ถูกใจผู้รับแบบไม่มีวันลืม

ดูเพิ่มเติม

15. เซ็ทสกินแคร์บำรุงผิว

เดี๋ยวนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าด้านรูปร่างหรือผิวพรรณ ดังนั้นสกินแคร์สำหรับสุภาพบุรุษวัย 35 ที่ลดเลือนริ้วรอย บำรุง รักษานี่ล่ะคือคำตอบ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นลงทุนซื้อยกเซ็ทไปเลย รับรองว่าเห็นผลแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

16. คอร์สดูแลผิวหน้า

ใครว่าเรื่องความสวยความงามอย่างการเข้าคอร์สดูแลผิวหน้าทำได้แค่ผู้หญิงกัน ฉีกกฎเกณฑ์เดิม ๆ ได้เลยเพราะปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีเพศอะไรก็สามารถใช้บริการคอร์สดูแลผิวหน้าเพื่อให้ตนเองดูดีขึ้นกันได้ทั้งนั้น ดังนั้นจัดคอร์สดูแลผิวหน้าเป็นของขวัญเลย อย่ารอช้า

ดูเพิ่มเติม

17. กางเกงลำลองผู้ชายเทรนด์เกาหลี

ผู้ชายวัยกลางคนไม่ได้ดูแก่เลย ตรงกันข้ามบางคนยิ่งอายุเยอะยิ่งดูดี เพราะฉะนั้นเทรนเกาหลีมาแรง จัดกางเกงแนวนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 กันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

18. เนกไท

อายุ 35 ย่อมต้องเป็นผู้ชายในวัยทำงานอย่างแน่นอน ดังนั้นการใส่เสื้อเชิ้ตจึงเป็นเครื่องแต่งกายที่เลี่ยงไม่ได้ ยิ่งถ้าต้องออกไปพบปะผู้คนอาจจะต้องเพิ่มความเป็นทางการมากขึ้นด้วยการใส่เนกไท นั่นจึงทำให้การซื้อเนกไทเป็นอะไรที่เหมาะมาก เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่ดูดี มีราคาแล้ว ยังนำไปใช้ได้จริงอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

19. SKECHERS รองเท้าลำลองผู้ชาย

วันทำงานก็ต้องแต่งตัวแบบเรียบร้อย วันหยุดพักผ่อนก็ควรแต่งตัวแบบสบายๆเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายบ้าง อีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะจะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ชายอายุ 35 คือรองเท้าลำลองที่ใส่แล้วเบาสบาย ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือเดินเล่นก็ดูทะมัดทะแมง

ดูเพิ่มเติม

20. เสื้อเชิ้ตสำหรับใส่ทำงาน

ช่วงอายุ 35 ก็ยังคงเป็นวัยทำงานและก็ทำแบบจริงจังเพื่อก่อร่างสร้างตัว หรือบางท่านถ้ามีครอบครัวก็ยิ่งต้องทุ่มเทมากเป็นพิเศษ ลองดูซิว่าเสื้อที่เขาใส่ทำงานอยู่ตอนนี้เก่าเกินไปรึเปล่า ควรเปลี่ยนใหม่รึยัง บางครั้งเขาอาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาใส่ใจเรื่องพวกนี้ก็เป็นได้

ดูเพิ่มเติม

21. หูฟังดีๆแบบมีคุณภาพสักชิ้น

บางทีชีวิตก็ต้องการพักผ่อน relax การมอบหูฟังดี ๆ เสียงเพราะ ๆ ฟังแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อาจจะเป็นหูฟังแบบครอบหูก็ได้ หรือจะเป็นแบบไร้สายก็ดี ก็คงจะช่วยให้ผู้รับรู้สึกประทับใจไม่น้อย

ดูเพิ่มเติม

22. รองเท้าหนังทำงาน

รองเท้าหนังดี ๆ สักคู่ก็ดูจะตอบโจทย์หนุ่มวัยทำงานช่วงกลางคนแบบไม่เลวเลยนะ งานนี้สาว ๆ ท่านใดที่ต้องซื้อของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 แล้วคิดไม่ไม่ออกสักทีว่าจะซื้ออะไร เราขอแนะนำนี่เลย “รองเท้าหนังทำงาน” รับรองว่าคุ้มค่าชัวร์

ดูเพิ่มเติม

23. MINISO น้ำหอมผู้ชาย  Classic energy Men’s perfume

ราคาไม่แพง แถมเป็นของดีมีคุณภาพ ผู้ที่เคยใช้งานแล้วต่างก็รีวิวกันว่าดีจนต้องมาซื้อซ้ำ หนุ่มๆของคุณในวัย 35 อาจจะชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ก็ได้ ลองให้เป็นของขวัญดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

24. ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์

อีกหนึ่งปัญหาของอุบัติเหตุบนท้องถนนนั่นก็คือการขับรถโดยประมาท บางคนชอบใช้มือเดียวด้วยซ้ำ รู้ทั้งรู้ว่าไม่ปลอดภัย จะดีกว่ามั๊ยถ้าเรามอบของขวัญให้คุณผู้ชายด้วยการซื้อที่วางมือถือติดในรถเพื่อป้องกันอันตรายหรือเหตุไม่คาดคิด

ดูเพิ่มเติม

25. เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

ตัวเบาะผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเมมโมรี่โฟม สามารถคืนรูปกลับมาได้ 100% ถึงแม้จะนั่งติดต่อกันเป็นเวลานาน เหมาะที่จะเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 เพราะถือเป็นวัยที่กำลังบ้างานสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 25 ของขวัญวันเกิดผู้ชายอายุ 35 ที่เราคัดมาให้ได้เลือกสรร เราเชื่อเหลือเกินว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบ เพื่อน ๆ จะมีไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนจากกันไปเราขอฝากอะไรทิ้งท้ายเอาไว้สักหน่อย นะคะ มันไม่สำคัญหรอกว่าสิ่งของเหล่านั้นจะมีมูลค่ามากเท่าไหร่ สำคัญที่ว่าคุณตั้งใจเลือกอะไรให้ผู้รับและผู้รับสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆนั้นมากน้อยแค่ไหนต่างหาก

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts