สุดเจ๋ง 15 gadget สําหรับผู้หญิง ปี 2024

การเลือกซื้อของขวัญให้ผู้หญิงจะว่าเป็นเรื่องง่ายก็ง่าย แต่หากหมดไอเดียคิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกก็ดูเป็นเรื่องยากอยู่เหมือนกัน และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้หญิง ลองมาดูไอเดียดีๆในการเลือกซื้อ Gadget สำหรับผู้หญิงว่าในปี 2024 นี้มีไอเทมอะไรที่ควรเลือกซื้อเพื่อแทนความในใจกันบ้าง

1. สมาร์ตโฟนสุดเจ๋ง

เนื่องจากปัจจุบันโทรศัพท์มือถือถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานด้านอื่น ๆ ที่ไม่ใช่แค่การโทรคุยกันเท่านั้น เพราะสามารถใช้ในการส่งอีเมล์ ดูหนัง ฟังเพลง และเป็นกล้องถ่ายรูปคุณภาพดีได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคนพิเศษของคุณยังขาดสมาร์ทโฟนดี ๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ถ้าคุณกำลังมองหา Gadget สำหรับผู้หญิง อย่าลืมเลือกสมาร์ตโฟนเจ๋งๆสักเครื่องให้เขานะ

ดูเพิ่มเติม

2. กล้องถ่ายรูป

Gadget สำหรับผู้หญิงสายถ่ายภาพ ยิ่งปัจจุบันกล้องถ่ายรูปออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและได้ภาพถ่ายดุจมืออาชีพ ดังนั้นหากเพื่อนสาวหรือคนพิเศษของคุณชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ลองหากล้องถ่ายรูปที่ราคาโอเค คุณภาพดีเพื่อเป็นของขวัญในวันพิเศษก็เข้าท่าไม่เบาเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. นาฬิกา Smart Watch

นาฬิกานับเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่ใครหลายคนมักเลือกเป็นของขวัญวันสำคัญ แต่ยุคนี้จะให้นาฬิกาธรรมดาๆอาจจะดูไม่เก๋เท่าไหร่ เพราะเรามีตัวเลือกใหม่มาแนะนำเป็น Smart Watch ที่ทำหน้าที่ได้มากกว่าการบอกเวลา เพราะเขามีฟังก์ชันตรวจจับการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าว ตรวจจับการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อแจ้งเตือนข้อมูลสำคัญได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

4. หูฟังไร้สาย ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

บอกลาหูฟังแบบเดิม ๆ ด้วยการมอบหูฟังไร้สายให้แก่คนที่คุณรัก โดยหูฟังประเภทนี้เชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธซึ่งสามารถเชื่อมต่อง่ายไม่ซับซ้อน การเลือกใช้หูฟังไร้สายนอกจากจะทำให้ดูเป็นคนอินเทรนด์แล้วยังเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ได้อีกด้วย นี่แหละ Gadget สำหรับผู้หญิง ที่ควรมีที่สุด

ดูเพิ่มเติม

5. แท่นชาร์จไร้สาย

ในยุคที่อะไร ๆ ก็ไร้สาย ขนาดที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือก็ยังถูกพัฒนาจนเป็นแท่นชาร์จแบบไร้สายที่ปราศจากสายไฟกวนใจ นี่จึงเป็น Gadget สำหรับผู้หญิงที่ห้ามพลาด โดยจุดเด่นของแท่นชาร์จชนิดนี้จะทำให้คุณสะดวกสบายในการชาร์จสมาร์ตโฟนได้ดียิ่งขึ้นเพราะไม่ต้องเสียเวลาไปเสียบสายให้ยุ่งยาก แต่ก่อนที่จะซื้ออย่าลืมเช็ครุ่นของสมาร์ทโฟนด้วยนะคะว่ารองรับการชาร์จไฟรูปแบบนี้หรือเปล่า

ดูเพิ่มเติม

6. แบตเตอรี่สำรอง

ไอเทมที่ใครๆก็ต้องมี เพราะเดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตไปเสียแล้ว ดังนั้นการเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองความจุเยอะๆและเป็นสินค้าที่ได้คุณภาพย่อมสร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. แบตเตอรี่เคส รองรับการชาร์จแบบไร้สาย (Smart Battery Case)

อีกหนึ่งตัวเลือก Gadget สำหรับสาวๆสาย Working Woman ทั้งหลายเพราะเพียงสวมเคสนี้ทับกับโทรศัพท์ก็สามารถชาร์จไฟได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียบสายให้ยุ่งยาก บอกเลยว่ามันใช่และต้องโดนใจคุณผู้หญิงแบบสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

8. กล้องติดรถยนต์

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่ต้องขับรถยนต์ทุกวัน เพราะภาพจากกล้องติดรถยนต์เป็นหลักฐานสำคัญเวลาเกิดเหตุไม่คาดคิด เพราะฉะนั้นหากคนสำคัญของคุณยังไม่มีกล้องติดหน้ารถ แนะนำให้เลือกซื้อเป็นของขวัญให้เธอ อย่าลืมเลือกแบบที่บันทึกภาพชัดเจนแม้ในที่มืด เพื่อความปลอดภัยของคนที่คุณรักกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. ลำโพงไร้สาย คุณภาพดี ราคาน่าโดน

สาว ๆ สมัยนี้ทำงานหนักกันใช่เล่น การมีลำโพงไร้สายสักเครื่องย่อมเป็นตัวช่วยเนรมิตบรรยากาศให้ผ่อนคลาย สามารถใช้ได้ทั้งเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือฟังเพลงชิวล์ๆอยู่ที่บ้านหรือแม้แต่ขณะที่ออกำลังกายก็สามารถเปิดเพลงประกอบไปด้วยได้ ด้านขนาดก็มีให้เลือกหลายไซส์ แนะนำว่าให้เลือกซื้อแบบที่พกพาสะดวก ให้คุณภาพเสียงคมชัด เพื่อการรับฟังแบบได้อรรถรส

ดูเพิ่มเติม

10. Eazybots หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัตโนมัติ รุ่น Eclipse ตัวช่วยสำหรับคนไม่มีเวลาทำงานบ้าน

แม้ว่าจะเป็น gadget ที่ใช้ได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง แต่ถึงอย่างนั้นกลับเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นตัวช่วยดูแลบ้านให้สะอาด เดินไปทางไหนก็ไร้ฝุ่น หากคนพิเศษของคุณเป็นผู้ที่รักการอยู่บ้านและชอบดูแลบ้านให้สะอาดเสมอ แนะนำให้เลือกชิ้นนี้เป็นของขวัญ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. แก้วชงกาแฟอัตโนมัติ

Gadget ที่เหมาะสำหรับสาว Working Woman เพราะแต่ละวันต้องรับบทหนัก ไหนจะต้องเร่งรีบไปทำงาน การมีแก้วชงกาแฟอัตโนมัติจะช่วยเพิ่มความสะดวกและลดเวลาในการชงกาแฟได้เป็นอย่างดี เพราะตัวเครื่องออกแบบมาพร้อมกับที่ปั่นทำให้สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องพกช้อนให้ยุ่งยาก แถมยังได้ลิ้มรสกาแฟสุดกลมกล่อมแบบง่ายๆได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. Smart Self-Defense Alarm อุปกรณ์ป้องกันตัวแบบอัจฉริยะ

เพราะผู้หญิงเดินทางไปไหนมาไหนก็มีโอกาสเจออันตรายได้ทุกที่ ดังนั้นควรเลือกซื้ออุปกรณ์ป้องกันตัวแบบอัจฉริยะติดตัวไว้เพื่อความอุ่นใจ โดยเจ้าอุปกรณ์ชนิดนี้จะช่วยส่งเสียงเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ทำให้เรากลายเป็นจุดสนใจ และมีโอกาสรอดพ้นจากอันตรายได้หรือภัยใกล้ตัวได้ ตัวช่วยดี ๆแบบนี้สมควรที่จะเป็น Gadget สำหรับผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม

13. เครื่องฟอกอากาศประจุลบ ขนาดเล็ก แบบพกพา

หลายปีมานี้เรามักจะเผชิญปัญหาหมอกควันแลนับวันก็ยิ่งเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งปัญหาที่จะตามมาแน่นอนว่าเยอะมากโดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ อาจส่งผลให้เกิดโรคทางเดินหายใจหรือโรคอื่นๆ ถึงแม้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจะช่วยได้ไม่เต็มที่แต่ก็น่าจะดีกว่าไม่มี เพราะมันสามารถนำไปตั้งได้ทุกที่ เช่น ภายในห้อง ภายในรถ หรือโต๊ะทำงาน นอกจากนี้บางดีไซน์ยังออกแบบเพื่อห้อยคอทำให้พกติดตัวไปได้ทุกที่อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

14. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรง 

หากคนสำคัญของคุณเป็นคนที่รักสวยรักงาม รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ อย่าลืมเลือกซื้อของขวัญเป็นเครื่องทำความสะอาดแปรงปัดหน้าแบบอัตโนมัติที่จะช่วยให้การทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าง่ายขึ้นเพียงคุณจุ่มแปรงลงไปในถ้วยใบนี้ อีกทั้งยังทำให้แปรงไม่เสียทรง ลดแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิวได้อีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

15. กระจกไฟ LED แบบพกพา

อีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย โดยกระจกประเภทนี้มีการออกแบบมาให้มีไฟเพื่อเพิ่มความสว่างระหว่างแต่งหน้า นอกจากนี้เมื่อเราเลิกใช้งานเจ้าเครื่องนี้ยังมีระบบปิดไฟอัตโนมัติได้เองอีกต่างหาก ทำให้ไม่ต้องคอยห่วงเรื่องการเปิดหรือปิดไฟ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆน่าจะชอบ

ดูเพิ่มเติม

สำหรับใครที่กำลังมองหา Gadget สำหรับผู้หญิงเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแก่คนสำคัญ อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งไอเทมทั้งหมดที่แนะนำมานี้จะถูกใจคนรับ บางทีการให้ของขวัญชิ้นแพงๆหรือมากเกินกำลังของคนให้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ ยิ่งถ้าผู้รับทราบถึงประเด็นนี้เรื่องอาจจะจบไม่สวยก็เป็นได้ แนะนำให้คุณหาซื้อของขวัญตามกำลังจะดีที่สุดเพราะความสัมพันธ์นั้นไม่ได้วัดกันที่ของขวัญอย่างเดียวถูกต้องมั๊ยคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts