สุดเจ๋ง 25 ของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30

30 ยังแจ๋วของผู้หญิงถือว่าเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงในหลายด้านเลยนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องการงาน ความรัก ครอบครัว มักจะเปลี่ยนมุมมองและความคิด ซึ่งแตกต่างจากวัยแรกรุ่นตอนอายุ 20 ต้นๆ จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่จะคิดหนักและลำบากใจทุกครั้งที่จะต้องหาของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 เพราะคนหากลัวเหลือเกินว่าของที่ให้จะไม่ถูกใจผู้รับ วันนี้เราจึงนำไอเดียดีๆเกี่ยวกับ 25 ของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 มาให้เผื่อเป็นแนวทางค่ะ

1. เครื่องนวดคอและไหล่

นี่คือของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ที่เหมาะกับกับสาวออฟฟิศทั้งหลายเป็นอย่างมาก เพราะอาการออฟฟิศซินโดรม น่าจะเริ่มถามหาบ้างแล้ว ด้วยอาการที่มักจะปวดคอ บ่า ไหล่ จากการการทำงานอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ถ้าคุณมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับเธอ แน่นอว่าเธอต้องได้ใช้

ดูเพิ่มเติม

2. หม้อทอดไร้น้ำมัน

อันดับหนึ่งสินค้ายอดฮิตในช่วงนี้กับหม้อทอดไร้น้ำมัน ยิ่งสายทำอาหารยิ่งไม่ควรพลาด ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายทั้งทอด อบ ของคาว และหวาน ทำได้หมดในเครื่องเดียว บอกเลยว่าเหมาะกับเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 สายแม่บ้านมาก

ดูเพิ่มเติม

3. Sony ลำโพงไร้สาย รุ่น SRS-XB12 Bluetooth

สายชิลชอบฟังเพลง หรือชอบออกกำลังกายในบ้านถูกใจสิ่งนี้ ด้วยความที่เป็นลำโพงที่พกพาไปไหนมาไหนสะดวก น้ำหนักเบา การใช้งานก็ง่ายแค่ต่อบลูทูธแป๊บเดียวเสร็จ มีหรือคุณผู้หญิงสายบันเทิงจะไม่ชอบ จริงมั๊ย ?

ดูเพิ่มเติม

4. ต้นไม้มงคล

ลองหาต้นไม้มงคลใส่กระถางเล็กๆแลดูกระจุ๋งกระจิ๋ง เน้นที่มีไม่เพียงชื่อและความหมายเป็นสิริมงคลอย่างเดียว แต่เอาแบบมีคุณสมบัติช่วยเรื่องการฟอกอากาศ หรือดูดซับสารพิษจากรังสีจากคอมพิวเตอร์ได้ด้วย รับรองว่าเจ๋ง เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 เขาเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

5. ตู้ปลาอัจฉริยะ Geometry Fish Tank ตู้ปลาจำลองระบบนิเวศน์ในน้ำ เชื่อมแอพ 

ตู้เลี้ยงปลาอัจฉริยะที่จะช่วยให้การเลี้ยงปลาของคุณง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยการปรับแสง ระบบการให้ออกซิเจน การแจ้งเตือนการเปลี่ยนน้ำ รวมถึงความสามารถในการปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับประเภทของปลาอัตโนมัติ ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30ที่ขี้เหงาแต่ไม่ค่อยมีเวลา แนะนำของขวัญชิ้นนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม

6. กล่องข้าวอุ่นร้อน  ปิ่นโตอุ่นอาหารไฟฟ้า 

สาวออฟฟิศบางคนเขาก็ชอบทำอาหารไปทานเองที่ทำงาน แต่ปัญหาคือบางออฟฟิศไม่มีไมโครเวฟให้พนักงานใช้ ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเรามีทางออกให้ค่ะ เจ้าตัวนี้เลยกล่องข้าวอุ่นร้อนได้ในตัว ถือเป็นของขวัญที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับผู้หญิงวัย 30 พูดเลย

ดูเพิ่มเติม

7. จานไม้ยางพาราแบบกลม Food Grade

ด้วยความที่เทรนรักโลกนั้นมาแรงมากเว่อร์ ทำให้คนส่วนหนึ่งหันมาเลือกใช้สินค้าที่ทำจากวัสดุทำชาติ ย่อยสลายง่าย รวมทั้งยังสามารถใช้ได้นานๆ โดยเฉพาะพวกจานชามพลาสติกนี่ลดได้เป็นลด เลี่ยงได้เป็นเลี่ยง ลองใช้จานรักษ์โลกดูค่ะ ทั้งดีต่อโลกและยังดีต่อสุขภาพของเราด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. เค้กคลีน กินแล้วได้ประโยชน์

วันเกิดทั้งทีก็อยากจะหม่ำเค้กวันเกิดให้จุใจ แต่ถ้าคนที่เราเล็งจะให้เขาเป็นสายสุขภาพลองเค้กหรือขนมที่เขาชอบแบบคลีนดูมั้ยคะ แบบว่าทั้งได้ทานเค้กอร่อยๆ แถมมาพร้อมสุขภาพดีแบบไม่มีหลุดในเวลาเดียวกัน

ดูเพิ่มเติม

9. ผลิตภัณฑ์ดูแลริ้วรอย

บอกเลยว่าของสิ่งนี้มันเกิดมาเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 อย่างแรง ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นบางทีร่างกายก็ผลิตสารต่างๆออกมาเพื่อช่วยบำรุงผิวเราได้ไม่ดีเท่าตอนเป็นเด็กหรือวัยรุ่นแรกแย้ม ดังนั้นเราจำเป็นมากที่จะต้องมีตัวช่วยอื่นมาเสริม ดังนั้นเซ็ทอุปกรณ์ชุดลดเลือนริ้วรอยนี้ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ตอบโจทย์ผู้หญิงเลข 3

ดูเพิ่มเติม

10. แก้ว Mug Stainless รักษาอุณหภูมิ

แน่นอนว่าสาวๆที่ทำงานออฟฟิศส่วนมากมักจะมีแก้วน้ำประจำตัวซักใบ ยิ่งถ้าได้แก้วรักษาอุณหภูมิที่ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดนี่บอกคำเดียวว่าฟินลืม
ถือเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง แบบนี้ต้องจัดแล้วค่ะ 

ดูเพิ่มเติม

11. KRUPS เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล

เครื่องชงกาแฟแคปซูลเหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ที่เป็นสายกาแฟหรือคอกาแฟแบบเข้าเส้น รับรองว่าถ้าสาวๆวัย 30 ได้ของขวัญชิ้นนี้ไปเขาต้องกรี๊ดแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. ที่แขวนยากันยุง ที่ใส่ยากันยุง ตั้งตกแต่งบ้าน

บ้านใครมียุงเยอะต้องจัดของขวัญแบบนี้ไป รับรองว่าได้ใช้งานจริงและได้ความสวยงามด้วย ฉีกกฏการวางยากันยุงแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะที่แขวนแบบนี้ดูดีมากกว่าหลายเท่าตัว อาจจะดูว่าเป็นของขวัญที่ไม่น่าตื่นเต้น แต่ถ้าเป็นของที่เขาใช้ประโยชน์ได้จริงก็น่ามอบให้นะ

ดูเพิ่มเติม

13. WD Element External Harddisk ฮาร์ดดิสก์พกพา

ถ้าเพื่อนคุณเป็นสายซีรีย์และรักการดูหนังฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าซื้อเอทานอล ฮาร์ดดิสความจุเยอะๆ ให้ซักเครื่องนี่คือสู่ขิตมาก ยิ่งเดี๋ยวนี้ความจุเยอะๆก็ราคาไม่แรงเท่าเมื่อก่อนโน้นแล้วคุ้มมากเว่อร์ที่จะมอบของขวัญแบบนี้ให้กับผู้หญิงอายุ 30 สายซีรีย์

ดูเพิ่มเติม

14. Physiogel cleanser ทำความสะอาดผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนใส เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแพ้ง่าย เป็นสิวแม้แต่ผิวบอบบางก็ยังใช้ได้ แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้อีกด้วย เพื่อนสาววัย 30 ของคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่หรือเปล่านะ ถ้าใช่ ก็จัดให้เป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ไปเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม

15. เซ็ตเครื่องปรุงคีโต สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก

เดี๋ยวนี้คนหันมาดูแลสุขภาพและอาหารการกินกันเยอะขึ้น เรียกได้ว่านอกจากสายคลีนที่มาแรงแล้วสายคีโตนี่ก็แซงทุกโค้งฮอตมากจริงในช่วงนี้ แต่การจะทำอาหารคีโตก็ต้องระวังทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเครื่องปรุงนี่ต้องของคีโตเท่านั้น ใช่เพื่อนคุณมั๊ยนะที่กำลังทานแบบคีโต ถ้าใช่ ลองจัดเครื่องปรุงให้เธอสักชุดเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ดีมั๊ย

ดูเพิ่มเติม

16. หมอนผ้าห่ม แบบน่ารักๆ

อ๊ะๆ อย่าเห็นว่าเป็นของเด็กๆนะคะ ใครว่าสาววัยเลข 3 ไม่ชอบของน่ารักนี่เถียงขาดใจ เพราะไม่ได้เป็นแค่หมอนแต่ยังสามารถแปลงร่างเป็นผ้าห่มได้ด้วย หมอนผ้าห่มนี่เป็นไอเทมลับของช่วงเวลายามบ่ายที่โหยหาเลยทีเดียว เผื่อออฟฟิศเปิดแอร์หนาวเกินไปหรือติดเอาไว้ในรถเผื่อเดินทางไกลก็ดีงาม นับว่าเป็นของที่เล็กๆน่ารักๆแต่แอบถูกใจสาวๆวัย 30 ไม่เบาเลยทีเดียวเชียว

ดูเพิ่มเติม

17. ไมค์คาราโอเกะไร้สาย

เรียกได้ว่าสายบันเทิงนี่ไม่โดนไม่ได้แล้ว ไม่ต้องง้อชุดเครื่องเสียงพร้อมไมค์ยกชุดอีกต่อไป เดี๋ยวนี้ไมค์ตัวเดียวเปรี้ยวๆก็สนุกได้ทุกที่ไม่มียั้ง เผื่อเอาไปมันส์ได้ทั้งกับเพื่อนและครอบครัวคือปังมากแม่

ดูเพิ่มเติม

18. เซตลิปสติก เอาใจสายเปรี้ยว

นอกจากคิ้วที่เป็นมงกุฎของใบหน้า เรื่องสีปากกับสาวๆนี่ก็เรียกว่าไม่เป็นรอง ก่อนออกจากบ้านถ้าไม่ได้ทาสีปากก็เหมือนขาดอะไรไป แนะนำให้คุณจัดลิปสติกเป็นเซ็ทเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 รับรองว่าเธอต้องร้องว๊าววว

ดูเพิ่มเติม

19. เครื่องอบจานอเนกประสงค์

ใครไม่ชอบล้างจานยกมือขึ้น นั่นแหล่ะค่ะสาวๆบางคนแค่ทำงานก็เหนื่อยแล้ว มาทำงานบ้านต่อนี่ก็คือแทบหมดแรง ลองเจ้าเครื่องอบจานดูค่ะ ใช้งานง่าย กำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลต เรียกว่าเป็นไอเทมลับสำหรับคนที่ไม่ชอบล้างจานเขาแหละ

ดูเพิ่มเติม

20. ร่ม xiaomi พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

ร่มอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายแค่ปุ่มเดียวก็เอาอยู่ทั้งหุบเข้าหรือกางออก รูปแบบเรียบๆเหมาะกับสาวๆที่ชอบอะไรเรียบง่าย กันแดดได้ กันลมดี กันฝนได้ สำคัญคือพับได้หลายตอนเหมาะแก่การพกพาสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

21. น้ำหอม Chanel Chance Eau Tendre EDT

น้ำหอมหนึ่งในแบรนด์โปรดของสาวๆตลอดกาล ที่รุ่นนี้ทั้งสีหวานกลิ่นหวานอ่อนๆบวกกับความสดชื่นจากกลิ่นผลไม้จางๆ เหมาะกับสาวลุคอ่อนหวานแบบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

22. ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส

ถ้าสายกีฬา รักสุขภาพไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าชุดออกกำลังกายเก๋ๆที่ทั้งเนื้อผ้าดี ดีไซน์เด็ด มีความคล่องตัวเวลาสวมใส่ บอกเลยว่ากี่ชุดนี่ก็ไม่มีคำว่าพอสำหรับสาวๆสายนี้ คุณลองหาแบบดีๆให้เป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 ก็เข้าท่านะคะ

ดูเพิ่มเติม

23. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ สำหรับสายสุขภาพ

สมาร์ทวอทช์ที่ไม่เพียงบอกเวลา แต่ยังมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมากๆอีกด้วย ทั้งการนับเก้า นับแคลอรี่ หรือไปจนถึงอัตราการเต้นของหัวใจ บวกกับเดี๋ยวนี้ดีไซน์คือชิคมากใส่กับชุดไหนก็เข้าได้ไม่ยาก ทั้งสวยและเท่ย์ขนาดนี้มีหรือผู้หญิงวัย 30 จะไม่ชอบ

ดูเพิ่มเติม

24. แท่นชาร์จแบบไร้สาย 3-IN-1

แท่นชาร์จไร้สายที่มีเครื่องเดียวถือว่าจบครบทุกอย่างสำหรับสาวก Apple ทั้งชาร์จมือถือ iPhone Apple Watch และสำหรับ Airpods ก็ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน เจ๋งๆแบบนี้ต้องจัดแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

25. ชุดคลุมอาบน้ำแบบ celeb ผ้านุ่ม ใส่สบาย

ชุดคลุมอาบน้ำที่ดูจะเป็นของธรรมดา แต่หารู้ไม่ว่ามันก็มีความพืเศษอยู่ในตัว ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ทำให้เหมาะกับผู้หญิงวัย 30 ที่ชอบใส่ชุดคลุมอาบน้ำเป็นที่สุด ด้วยราคาที่ไม่แรงเราจึงแนะนำให้คุณมอบให้กับเพื่อนสาวเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 25 ของขวัญวันเกิดผู้หญิงอายุ 30 เชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะได้ไอเดียสำหรับการไปหาซื้อของขวัญกันบ้างนะคะ บางทีของดีก็ไม่จำเป็นต้องแพง หรือของแพงก็อาจจะไม่ดีเสมอไปถ้าหากเรามอบให้แล้วคนรับเขาไม่ได้ใช้งานจริง ดังนั้นอยากให้คุณมองที่ประโยชน์มากกว่าว่าให้ไปแล้วเพื่อนจะใช้งานได้มั๊ย แล้วเป็นสิ่งที่เขากำลังต้องการจริงๆหรือเปล่า ขอให้คุณโชคดีในการหาของขวัญและขอให้ถูกใจผู้รับในชิ้นที่คุณตั้งใจจะมอบให้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts