แนะนำ 12 นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3000

พูดถึงนาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์เรียบหรู ผู้ดี มีระดับ เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจะต้องนึกถึงนาฬิกาแบรนด์นอกอย่างแน่นอน แต่จะบอกว่าไม่จริงเสมอไปนะคะ เพราะนาฬิกาสำหรับผู้ชายแบรนด์ไทยดี ๆ ก็มีเหมือนกัน วันนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะนำเสนอของดี ราคาย่อมเยาในงบ 3,000 บาทมาฝากคุณผู้อ่านกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง เลื่อนลงไปดูกันเลย

1. WYE Matter รุ่น NEUT

มาเริ่มกันที่แบรนด์เครื่องหนังอย่าง WYE Matter ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘เพราะทุกๆวันของคุณคือสิ่งสำคัญของเรา’ ทำให้นาฬิกาจากแบรนด์นี้ถูกออกแบบพร้อมกับลูกเล่นเปลี่ยนสายสุดง่ายเพียง 5 วินาที โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ แถมมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันคือ ดำ ทอง และทองกุหลาบ ให้คุณเลือกแมทช์กับทุกสไตล์ได้ในทุกวันเป็นอย่างดี ราคาอาจจะเกินงบมาสักเล็กน้อยแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. นาฬิกาข้อมือ/นาฬิกาคู่ สายหนังแท้ Second Skill 2nd

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ 2ndthai มาพร้อมกับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครด้วยสายหนังสีดำ น้ำตาล เป็นแนวสไตล์วินเทจ อีกทั้งตัวหน้าปัดนาฬิกายังมาพร้อมกับความเรียบหรู ดูมีเอกลักษณ์อีกด้วย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้สามารถใส่ได้กับทุกเพศทุกวัย ที่พิเศษกว่านั้นก็คือกล่องนาฬิกาซึ่งถูกออกแบบมาให้มีความเรียบหรูสมราคา

ดูเพิ่มเติม

3.Seiko 5 Military Automatic 

สำหรับแบรนด์นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ โฆษณา คงติดตตากันมาบ้างแหละ คุณสมบัติพเศษของเจ้าตัวนี้คือเขาเป็นระบบออโต้คือระบบ mechanical ที่สะสมพลังงานจากการเคลื่อนไหวถ้าวางไว้เฉยๆพลังงานจะหมดและหยุดเดิน ต้องเอามาใส่แล้วตั้งเวลาใหม่ เจ๋งป่ะล่ะ ราคา 2,390 บาทและมีลูกเล่นแบบนี้เรามองว่ามันคุ้มค่าและน่าลองมาก

ดูเพิ่มเติม

4. Timex ACADIA X NASA TW2T92700 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกาข้อมือผู้ชายเรียกได้ว่าเป็นดีไซน์นาฬิกาที่เอาใจคนรักความเรียบหรูแต่ดูผู้ดีแบบสุดๆ ด้วยดีไซน์ของนาฬิกาที่มีเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำมาประกอบกันจนกลายเป็นนาฬิกาเรือนหนึ่งจึงดูดีมีระดับไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่ความทนทาน

ดูเพิ่มเติม

5. Paraface รุ่น BL SolidBlack

สำหรับนาฬิกาแบรนด์นี้เรียกได้ว่าผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มขาลุยแบบสุด ๆ ด้วยสายนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างเชือกถัก Paracord ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม พร้อมกันนั้นนาฬิกาแบรนด์นี้ยังมาพร้อมกับระบบกลไก Japan Miyota 2114 Movement ในตัวเรือนนาฬิกาทำให้สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องประดับและนาฬิกาในตัวเดียวกัน โดยราคาของนาฬิกาแบรนด์นี้เริ่มต้นที่ 2,950 บาท ไปจนถึง 3,700 บาท

ดูเพิ่มเติม

6. นาฬิกาผู้ชายเหล็กอนาล็อกควอตซ์

สำหรับใครที่ชอบความหรูนาฬิกาผู้ชายเรือนนี้น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ด้วยความที่นาฬิกาเป็นสีทองจึงเหมาะกับหนุ่มๆที่มีความมั่นใจ จะใส่เที่ยวหรือใส่ทำงานก็ได้ทั้งนั้น

ดูเพิ่มเติม

7. นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Timex

สำหรับนาฬิกาแบรนด์นี้ก่อตั้งโดยกลุ่ม Passionated Designers ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายของ Modern Design นั่นจึงทำให้การออกแบบนาฬิกานี้มีความ Minimal โดยจุดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้คือแต่ละเรือนลวดลายจะไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนคุณก็ดูดีไม่เหมือนใครแน่นอน เหมาะสมมากสำหรับหนุ่มๆที่ไม่ชอบมีของเหมือนใคร

ดูเพิ่มเติม

8. นาฬิกา CASIO G-SHOCK รุ่น GA-110HR-1ADR

นาฬิกาข้อมือดิจิตอลสำหรับผู้ชายที่วัสดุตัวเรือน กรอบ และสายนาฬิกาผลิตจากเรซินเกรดพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่ายและมีความทนทานต่อคลื่นแม่เหล็ก ดูจากคุณสมบัติแล้วต้องบอกเลยว่าเหมาะสมกับหนุ่มๆมาก ราคาอาจจะเกินสามพันไปนิดนึงแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. N.IX STUDIO รุ่น Shine & Shadow Leather

สำหรับแบรนด์นาฬิกาที่จะแนะนำให้รู้จักต่อไปนี้ บอกเลยว่าจะตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความเรียบง่ายอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์สุดมินิมอล แถมมีหน้าปัดสีดำที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยเข็มบอกเวลาสีโรสโกลด์แบบเดียวกับตัวเรือนคือดูแล้วทุกอย่างมันลงตัวและไปด้วยกันไได้ดีอย่างไม่มีที่ติเลยแหละ ถ้าคุณยังเดาราคาไม่ถูกเราบอกให้เลยก็ได้ค่ะว่านาฬิกานี้ราคาอยู่ที่ 2,430 บาท ถ้าตรงสไตล์กับแฟนหนุ่มของคุณแล้วล่ะก็อย่าได้รอช้าเชียวนะ จัดเลย

ดูเพิ่มเติม

10. Timex TW2R12700 Waterbury Chronograph นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกา Mineral Glass ขนาดหน้าปัด 42 mm ด้วยตัวเรือน Brass มาในแบบสาย Silicone ในระบบ Quartz ที่มีระดับการกันน้ำสูงสุดถึง 10 ATM ระบบไฟที่หน้าปัดอินดิโกล (Indiglo Night Light) เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่เป็นสายลุย

ดูเพิ่มเติม

11. NAKARI รุ่น Bamboo wood

สำหรับคนที่ชื่นชอบลายไม้ต่าง ๆ เราขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดแบรนด์นี้โดยเด็ดขาด ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ดึงความงามตามธรรมชาติของพันธุ์ไม้ต่างๆ เช่น ไม้ประดู่แดง เมเปิ้ล มาดัดแปลงเป็นตัวเรือนและหน้าปัดนาฬิกาให้ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร โดยความพิเศษของแบรนด์นี้ก็คือคุณสามารถเลือกพันธุ์ไม้สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและสายนาฬิกาได้เอง

ดูเพิ่มเติม

12. นาฬิกา CAT ระบบดิจิตอล รุ่น CROSSFIRE

อีกหนึ่งนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่แท้ทรู จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก CAT ด้วยความแข็งแรงและทนทานที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ทำให้นาฬิกานี้เป็นที่รู้จักและตอบโจทย์

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วสำหรับ 12 นาฬิกาผู้ชายราคาไม่เกิน 3,000 บาท ที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้ อาจจะมีบางรายการที่ราคาเกินไปนิดหน่อย แต่เชื่อเหลือเกินว่ายังไงมันก็ยังคุ้มอยู่เพราะส่วนมากแล้วนาฬิกาที่เราเอามาแนะนำล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของคนไทยซะส่วนใหญ่ ความละเอียด ปราณีต ไม่ต้องพูดถึงเพราะไทยเราเป็นที่หนึ่งอยู่แล้วในเรื่องนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อให้ญาติผู้ใหญ่ คนรัก เพื่อน หรือน้องชาย เราก็มองว่างบในราคาเท่านี้มันพอดีทั้งกับคนให้และคนรับค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts