แนะนำ 12 มีดทำครัว ราคาถูก คุณภาพดี

อาหารเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตที่เราต้องรับประทานทุกวัน สำหรับใครที่ยังพอมีเวลาว่างก็หันมาเข้าครัวทำอาหาร โดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่ชื่นชอบการทำอาหารทานกินเองในครอบครัวถือเป็นสิ่งที่ดีมาก และวันนี้เราจะมาแนะนำอุปกรณ์ที่จะขาดไม่ได้ในการทำอาหารนั่นคือ 12 มีดทำครัว ราคาถูก คุณภาพดี ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

1. ชุดมีดสแตนเลส

เป็นชุดมีดคุณภาพระดับ 5 ดาว  ซึ่งจะดลบันดาลความสุขในการทำอาหารให้คุณ  เป็นมีดที่มีความคมกริบ หั่น สับเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ได้ดี โดยไม่ต้องกังวลว่ามีดจะทื่อ นี่แหละมีดทำครัวราคาถูก คุณภาพดีที่แท้ทรู

ดูเพิ่มเติม

2. ชุดมีดทำครัวราคาถูก Farberware

เป็นชุดมีดสีสันสดใส มีปอกเก็บรักษาใบมีดที่จะเปลี่ยนจากมีดธรรมดาให้กลายเป็นมีดประจำครัวของคุณไปเลย เป็นอีกหนึ่งเซ็ทที่เราการันตีได้เลยว่าเป็นชุดมีดที่ราคาถูก คุณภาพดีแบบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดมีด Oster สำหรับมือใหม่

เหมาะสำหรับคนที่พึ่งหัดทำอาหาร เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย โดยจุดเด่นของชุดมีดนี้อยู่ที่ความคมของใบมีดนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

4. Zebra ชุดมีด Zelect พร้อมเขียง – เทอควอยซ์

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ ซึ่งเขาขึ้นชื่อในด้านการทำครัวโดยเฉพาะ พิเศษไปกว่านั้นคือซื้อมีดแต่ได้ของแถมมาเป็นเขียงอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. เซตมีดเซรามิคสีพาสเทล เซ็ท 6 ชิ้น

สาวๆหรือคุณแม่บ้านสายหวานเชิญทางนี้ เพราะมีดโทนสีพาสเทลชุดนี้จะทำให้คุณใจละลายได้แน่ แถมยังมีอุปกรณ์อื่นอีกรวม 6 ชิ้น ไม่ว่าจะบ้าน คอนโด ก็เหมาะสมไปหมด ยิ่งถ้าเป็นคุณสาวๆก็ยิ่งไม่ควรพลาดกับมีดทำครัวราคาถูก คุณภาพดีและสีสันสวยงามแบบนี้

ดูเพิ่มเติม

6. ชุดมีด PRIM พร้อมบล็อค

ชุดมีดที่มาพร้อมกับดีไซด์ปลอกเก็บที่กะทัดรัด กินพื้นที่น้อย สีสันดูสะดุดตาแลดูมั่นคง แข็งแรง เหมาะสำหรับทุกเมนูอาหารไม่ว่าจะของหนักอย่างหมู หรือของเบาอย่างผัก ก็ใช้ได้หมด

ดูเพิ่มเติม

7. MEYER ชุดมีดทำครัว 5 ชิ้น

ด้วยความหลากหลายของขนาดมีด ทำให้คุณเลือกใช้งานได้ง่าย ถูกวัตถุประสงค์ ตั้งแต่ของชิ้นใหญ่ยันผัก ผลไม้ก็ใช้ได้หมด

ดูเพิ่มเติม

8. ชุดมีดพร้อมฐานรอง รุ่นรีมัส

สำหรับใครที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ชอบอะไรที่แหวกแนวต้องจัดมีดชุดนี้เลย ถ้าดูเผินๆก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นทั้งอุปกรณ์ครัวและของประดับไปในตัว ด้วยฐานรองที่สวยเก๋ไก๋นั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

9. ชุดมีดทำครัวราคาถูก  Zwilling J.A. Henckels TWIN

เป็นมีดที่คมมากสำหรับมืออาชีพ โดยใบมีดทนทานและยาวกว่าใบมีดปกติ โดยใบมีดมีน้ำหนักเบา ด้ามจับจับถนัดมือ ช่วยลดความเมื่อยล้าของมือได้ แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับมือใหม่นะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. PRESTIGE ชุดมีดทำครัว พร้อมที่เก็บมีดลายไม้

สำหรับสายวินเทจแล้วไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งสำหรับมีดชุดนี้ เพราะนอกจากขนาดที่หลากหลายแล้วคุณยังจะได้ความวินเทจของที่เก็บมีดอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

11. RRS ชุดเซ็ตมีดทำครัว 6 ชิ้น

สำหรับใครที่ชอบโทนสีเขียว พลาดไม่ได้แล้วสำหรับมีดชุดนี้ มีดที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีตลอดเวลาเข้าครัว ด้วยความคมกริบของมีดและโทนสีสวยแสบตาแต่โดดเด่น สามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ชอบสีนี้ได้เป็นอย่างดีเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

12. PRESTIGE ชุดมีดทำครัว พร้อมที่เก็บมีด

ชุดสุดท้ายที่อยากแนะนำและเป็นชุดที่สวยไม่แพ้ใครเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีขนาดให้ใช้งานเยอะแล้วเขายังมีอุปกรณ์อท่นมาเสริมทัพอีกด้วย ถ้าชอบแล้วอย่ารอช้ารีบสอยมาใช้งานกันด่วนๆ

ดูเพิ่มเติม

การเลือกมีดที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นโดยต้องเลือกให้ตรงกับลักษณะการใช้งาน เช่น ถ้าเน้นหั่นชิ้นเนื้อก็ควรจะเลือกชุดมีดขนาดใหญ่ หนา แข็งแรง ทนทาน หรือถ้าแนวหั่นผัก ผลไม้ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นมีดชุดใหญ่ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามควรเลือกอปุกรณ์มีดที่ทนทาน คมกริบ เพื่อจะได้รังสรรค์อาหารของคุณได้อย่างมีศิลปะและสวยงาม หวังว่าชุดมีดทำครัว ราคาถูก คุณภาพดีเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับท่านผู้อ่านกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts