แนะนำ 12 สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ปี 2024

เพราะผู้ชายสมัยนี้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เรียกได้ว่าไม่แพ้ผู้หญิงเชัยวแหละสำหรับหนุ่มๆหลายๆท่าน เพราะฉะนั้นสกินแคร์สำหรับผู้ชายจึงเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราเลยนำไอเดียการเลือกสกินแคร์ของคุณหนุ่ม ๆ ประจำปี 2024 มาฝากกันค่ะ ซึ่งจะสามารถเลือกเพื่อมอบให้เป็นของขวัญในโอกาสต่างๆได้ทั้งกับเพื่อนชายหรือแม้แต่คนพิเศษ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นอย่ารอช้าตามมาอ่านกันเลยค่ะ

1. Vaseline Men Serum SPF30+++

เริ่มต้นที่สกินแคร์สำหรับผู้ชายราคาเบา ๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติดีๆที่คุณผู้ชายต้องชอบ เพราะเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้หมดปัญหาผิวเหนอะหนะ พร้อมขจัดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 30 เท่า เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงและปกป้องผิวไปในตัว ตอบโจทย์สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ต้องการทาครีมหลายชั้นได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

2. Oriental Princess for Men Collection Set

เสริมความหล่อกันแบบยกเซ็ตด้วยผลิตภัณฑ์ราคาไม่แรงจากแบรนด์ไทย เซ็ตปรนนิบัติผิวเพื่อการควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากมลภาวะ ภายในประกอบด้วย โฟมล้างหน้า เจลอาบน้ำ ครีมกันแดด และตัวช่วยบำรุงผิว เพิ่มความหรูหราดูดีด้วยกระเป๋าเข้าเซ็ตที่ดีไซน์ถูกออกแบบมาเพื่อชายหนุ่มโดยเฉพาะ

ดูเพิ่มเติม

3. L’oreal Paris Men Expert Hydra Energetic

อีกหนึ่งสกินแคร์สำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง จุดเด่นคือการเลือกใช้สารสกัดเข้มข้นจากผลไม้ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณหนุ่มๆได้เผยผิวกระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและความเครียดได้อีกด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. Biotherm Force Supreme Life Essence

เป็นสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับชายหนุ่มรูขุมขนกว้างและมีริ้วรอยเล็กน้อย เพราะ Biotherm Force Supreme Life Essence จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับภายใน 5 วัน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆให้จางลง ข้อควรระวังคือหากผิวแพ้ง่ายหรือแพ้แอลกอฮอล์ควรหลีกเลี่ยงตัวนี้นะคะ เพราะมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองได้

ดูเพิ่มเติม

5. . BiothermHomme UV Defence SPF50 PA+++

อีกหนึ่งไอเทมจาก Biotherm ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ครีมบำรุงผิว เนื่องจากตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็วมาก มาพร้อมกับพลังปกป้องผิวจากแสงแดดมากถึง 50 เท่า สำหรับใครที่ต้องการสกินแคร์สำหรับผู้ชายเพื่อมอบให้คนพิเศษสายลุย แนะนำให้เลือกไอเทมนี้เป็นของขวัญได้เลย

ดูเพิ่มเติม

6. Laneige Homme Active Water Moisturizer

หลายคนอาจจะคุ้นตาว่าลาเนจออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อสาวๆเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วแบรนด์จากเกาหลียี่ห้อนี้เขายังทำผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อคุณหนุ่มๆด้วยนะคะ โดยตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มผิวแห้ง เพราะสามารถมอบความชุ่มชื้นได้ในทันทีที่ทา พร้อมคืนความเรียบเนียนและล็อกความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันได้อีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

7. Lab Series Age Rescue Water – Charged Gel Cream

อีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญเพื่อคนสำคัญ โดยผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง เพราะเป็นครีมบำรุงที่มอบความชุ่มชื้นได้ทันที ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นได้ดีขึ้น ที่สำคัญคือมาในรูปแบบเนื้อเจลทำให้ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

ดูเพิ่มเติม

8. Shiseido Men Active Energizing Concentrate

สกินแคร์สำหรับผู้ชายที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุณหนุ่ม ๆ ที่ต้องรับบทหนักจากความเครียดและการทำงานหนักที่ส่งผลให้ผิวเหนื่อยล้า เกิดเป็นริ้วรอย โดยไอเทมนี้มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น มอบผิวเนียนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีอีกครั้งหลังการใช้อย่างต่อเนื่องเพียง 2 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม

9. Kiehl’s Age Defender Moisturizer for Men

ไอเทมดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่หนักหน้า จัดเต็มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ยืดหยุ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

ดูเพิ่มเติม

10. SK-II Men Facial Treatment Essence

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องรู้จักน้ำตบตัวดังจากแบรนด์ SK-II ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่ติดใจสาวๆและเพื่อเป็นการเอาใจคุณหนุ่ม ๆ SK-II จึงออกผลิตภัณฑ์น้ำตบเพื่อผิวหน้าคุณผู้ชาย ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นมาก นั่นคือช่วยคืนความกระจ่างใส เนรมิตรูขุมขนให้กระชับ ลดความมันบนใบหน้า ที่สำคัญคือยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บอกลาปัญหาผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะไปได้เลย

ดูเพิ่มเติม

8799918

11. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate หนุ่มๆใช้แล้วติดใจ

ถือว่าเป็นเซรั่มในดวงใจของหนุ่มๆหลายคน แม้จะมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูง แต่คุณสมบัตินั้นอัดแน่นเต็มขวด เพราะช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้ารวมถึงความเครียด ขจัดปัญหาริ้วรอยเล็กๆที่มากวนใจ และอีกหนึ่งเหตุผลที่ครองใจชายหนุ่มนั่นก็เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

12. Clinique for Men Super Energizer Anti – Fatigue Depuffing Eye Gel

เมื่อผิวหน้าดีแล้วอย่าลืมบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดีตามไปด้วยนะคะ โดยครีมบำรุงใต้ตาตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคืนความกระจ่างใสและมอบความชุ่มชื้นให้กับรอบดวงตา ทำให้ผิวใต้ตายืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอย มาในรูปแบบลูกกลิ้ง ใช้งานสะดวก ไม่เลอะมือ ดังนั้นใครที่เคยมอบสกินแคร์สำหรับผู้ชายให้เป็นของขวัญแล้ว ลองเปลี่ยนมามอบครีมบำรุงใต้ตาบ้างก็ดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าวันสำคัญของเพื่อนรักหรือแม้แต่คนพิเศษจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดีเพื่อให้ผู้รับประทับใจ อย่าลืมนำไอเดียสกินแคร์สำหรับผู้ชายที่เรานำมาฝากกันไปใช้ในการเลือกของขวัญนะคะ สิ่งสำคัญคือให้คำนึงถึงงบประมาณและสภาพผิวหน้าของผู้รับด้วยล่ะและอย่าลืมนำของขวัญใส่กล่องหรือห่อด้วยกระดาษห่อของขวัญสวยๆเก๋ๆรับรองว่าผู้รับต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts