แนะนำ 12 เป้อุ้มเด็กราคาถูก รีวิวดี ปี 2024

ปัจจุบันนี้การที่เราจะหาสินค้าดีๆในราคาถูกนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าสมัยก่อนมาก เนื่องจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีอินเตอร์เน็ตเข้าถึงแทบทุกแห่งแม้พื้นที่ห่างไกล สะดวกมากขึ้นด้วยการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ อีกหนึ่งข้อดีที่เป็นประโยชน์กับผู้ซื้ออย่างชัดเจนนั่นคือการได้อ่านรีวิวจากคนที่เคยซื้อสินค้านั้นๆมาแล้วก่อนเรา วันนี้เราจะพาคุณพ่อคุณแม่มาเลือกดู 12 เป้อุ้มเด็กราคาถูก รีวิวดีกันนะคะ

1. เป้อุ้มเด็กนั่ง Hip Seat 2 in 1 สะพายหน้าและสะพายหลังได้

ต้องนี่เลยชิ้นแรกเลยที่อยากจะแนะนำ เป้อุ้มเด็กรีวิวดีในราคาไม่ถึงสองร้อยบาท อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่คนมีงบจำกัดไม่ควรพลาดเป็นอย่างแรง เพราะเขาใช้เนื้อผ้า cotton อย่างดีพิเศษ ระบายกาศได้ดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ถอดซักได้ พับเก็บได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2-36 เดือน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 25 kg.

ดูเพิ่มเติม

2. เป้อุ้มเด็ก 3 IN 1 สะพายได้ คาดเอวได้ ช่วยประครองคอได้อีกด้วย

เป้อุ้มเด็กหลากสีมีให้เลือกตั้ง 6 แบบในราคาไม่ถึงสามร้อยบาท ส่วนในเรื่องรีวิวนั้นก็กินขาดแถมยอดขายก็เยอะด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้นะคะ สำหรับใครที่มีสีโปรดในดวงใจแนะนำว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ เป้อุ้มเด็กใช้งานได้ตั้งแต่ 0 เดือน – 2 ขวบ ปรับขนาดในการใช้งานได้หลายแบบ รองรับน้ำหนักได้ถึง 25 kg.

ดูเพิ่มเติม

3. เป้อุ้มเด็กมีที่นั่ง Aiebao สามารถถอดเบาะออก อุ้มท่านอนได้

เป้อุ้มเด็กในราคาไม่ถึงสี่ร้อย แต่รีวิวนั้นดีระดับ 5 ดาว ถูกใจคนซื้อขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ เหมาะทั้งซื้อใช้เองสำหรับคุณพ่อคุณแม่ หรือถ้าใครจะซื้อเป็นของขวัญของฝากก็ดูจะเข้าท่าสุดๆกันไปเลย จุดเด่นของเขาคือมีสีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะโทนสีพาสเทล ลองไปเลือกดูนะคะน่ารักทั้งนั้นเลย

ดูเพิ่มเติม

4. เป้อุ้มเด็กนั่ง Hip Seat 2 in 1 พาสเทล (Pastel) สะพายหน้าและสะพายหลังได้

เป้อุ้มเด็กวัสดุทำจากผ้า Cotton 100% ถอดซักหรือเก็บพกพาได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้ถึง 20 kg. ตัวเบาะช่วยรองรับทั้ง ก้น ต้นขา และหัวเข่าน้อง ตัวเป้ออกแบบมาให้กระจายน้ำหนัก 3 จุด ได้แก่ บ่า 2 ข้าง และ เอว รีวิวดีในราคาที่โดนใจขนาดนี้อย่าลืมไปสอยกันนะคะ เขามีมากถึง 4 สีให้เลือกเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

5. Baby Groove เป้อุ้มเด็ก กระเป๋าอุ้มเด็ก Hip Seat 3 in 1 สะพายหน้าและสะพายหลังได้ในราคาประหยัด

ด้วยนวัตกรรมเบาะนั่งที่ได้รับการจดสิทธิบัตร นั่งง่าย ไม่กลวง และมีช่องระบายอากาศดีไม่อับ รับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานในทุกฤดูกาล สำหรับทารก 0 – 48 เดือน มาในรูปแบบที่เรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอยมากกว่า สินค้าดี รีวิวเริ่ด อย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. เป้อุ้มเด็ก Magicbabe Baby hip seat ที่นั่งเด็ก แบบคาดเอว สะพายเด็ก ถอดเป็นเบาะนั่งได้

เป้อุ้มเด็กรุ่นนี้รีวิวดีเกือบ 5 ดาว ในราคาไม่ถึงแปดร้อยบาท การันดีว่าดีเพราะดูจากยอดขาย สินค้าทำจากวัสดุคุณภาพดี ปลอดภัยต่อลูกน้อย ดีไซน์ใหมช่วยปกป้องคอของลูกน้อยได้ดียิ่งขึ้นด้วยการล็อค 2 ชั้น เป้สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ แถมรับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ถ้าต้องการทราบรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมต้องเข้าไปส่องแล้วแหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม

7. เป้อุ้มเด็ก hip seat 3 in 1 แบบมีที่นั่งคาดเอว รุ่นพรีเมี่ยม

ด้วยวัสดุที่ผลิตจากผ้าคอตตอน 100 % ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ของลูกน้อย ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย มีที่นั่ง Hip Seat มีที่กันลื่นให้ลูกน้อยนั่งได้อย่างสบาย สวยจุใจในราคาไม่ถึงแปดร้อยบาท จะสอยไปเป็นของขวัญของฝากก็ดูดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

8. Disney กระเป๋าอุ้มเด็ก แบบหันหน้าหาคนอุ้ม ระบายอากาศ สำหรับเด็กทารก

เอาใจคุณแม่ที่ชื่นชอบดีสนีย์ด้วยเป้อุ้มเด็กโทนสีน่ารักที่มาพร้อมกับตุ๊ตามิ๊กกี้เม้าส์ที่มีให้เลือกถึง 3 สี คือสีชมพู สีเทาและสีแดง วัสดุทำจากผ้าฝ้าย ส่วนผ้าตาข่ายเป็นโพลีเอสเตอร์และสายสะพายใช้โพลียูรีเทน รับน้ำหนักได้มากถึง 20 กก. งานนี้สาวกดิสนีย์ไม่ควรพลาดกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. เป้อุ้มเด็ก Sunveno 3 in1 ตอบโจทย์การใช้งานจริงมีผ้าคลุมศรีษะ ผ้าเช็ดน้ำลาย มาพร้อมคู่มือการใช้งาน

เป้อุ้ม Sunveno มีให้เลือกถึง 4 สี คือ เทา น้ำเงิน เขียว ชมพู ตอบโจทย์การใช้งานจริง ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาคือสายเป็นแบบไขว้หลังทำให้กระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการปวดหลัง เนื้อผ้า Cotton, Polyester, Nylon ระบายอากาศได้ดี แห้งง่าย ไม่อมน้ำ และไม่อับชื้น สินค้าดีๆในราคาพันต้นๆ น่าลองไม่เบาเลยล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม

10. เป้อุ้มเด็ก AAG แบรนด์เกาหลี รุ่น PRO

จุดเด่นของรุ่นนี้คือออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้ลูกน้อยหลังตรง ขาไม่โก่ง กระจายน้ำหนักได้ดี ลดการเมื่อยล้าให้กับผู้ใช้ วัสดุคุณภาพในราคาหนักพันต้นๆ แถมมีรีวิวดีด้วย ถ้าใครที่ชื่นชอบสไตล์นี้ก็สามารถเลือกดูกันได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

11. Glowy Star เป้อุ้มเด็ก รุ่น Hip (Ster) Seat Neo สำหรับเด็กอายุ 3 – 36 เดือน

เป้อุ้มเด็กรุ่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 – 36 เดือน รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 3.6 – 20 กก. ตัว Hip seat จะช่วยให้ลูกน้อยนั่งสบาย เพราะช่วยรองรับทั้งก้น ต้นขา หัวเข่า ปรับอุ้มได้หลายรูปแบบทั้งหันหน้าแนบอกแม่ หันหน้าออก สะพายหลัง ถอดเป้อุ้มแล้วใช้ Hip seat เพียงอย่างเดียวก็ยังได้ สะดวกสุดคุ้มในราคาหลักพันต้นๆ บวกกับรีวิวดีแบบนี้ต้องมีติดบ้านเพื่อลูกรักกันแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

12.  เป้อุ้มเด็ก Hip seat Mickey Minnie pooh สวยในแบบที่หลากหลาย

เป้อุ้มเด็กลิขสิทธิ์แท้จาก disney สามารถ ถอดใช้แค่ฐานรองนั่งได้ ใช้ทั้งเซตเป็นที่อุ้มได้ สะพายหน้า สะพายหลัง น้องนั่ง หันหน้าเข้าหรือออกได้ทุกทาง ตัวสายสะพาย หนานุ่มไม่ทำให้ปวดไหล่หรือปวดหลัง ตัวเข็มขัดรัดมีขนาดกว้างไม่ทำให้เจ็บเอว มีกระเป๋าเก็บของเล็กๆของคุณแม่ องศาของตัวฐานรองนั่งกำลังดีไม่ทำให้คุณแม่เจ็บหน้าท้องสำหรับคนที่ผ่าคลอด (แบบแนวนอน) ก็สามารถใช้งานได้ ผ้าระบายอากาศได้อย่างดี มีหมวกกันฝน (ถอดได้) ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 24 kg.

ดูเพิ่มเติม

จุใจกันไปเลยกับ 12 เป้อุ้มเด็กราคาถูก รีวิวดี บอกเลยว่าแต่ละรายการนั้นคุณสมบัติและ ราคา รวมถึงรีวิวคือสูสีและดูดีจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล หรือถ้าเราจะต้องซื้อเพื่อไปเป็นของขวัญก็แนะนำให้สืบก่อนนิดนึงว่าคุณแม่เขาสไตล์ไหนและลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเพื่อให้เหมาะสมและดูดี จริงมั๊ยคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts