แนะนำ 12 แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

สมัยก่อนการเลี้ยงลูกเป็นไปในแบบง่ายๆตามมีตามเกิดเพราะด้วยความที่คนเป็นแม่มีเวลาดูแลลูกได้เต็มที่หรือเลี้ยงลูกเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบันนี้ด้วยภาระและหน้าที่ ที่แตกต่างจากอดีตทำให้หลายๆอย่างถูกเปลี่ยนแปลงไปด้วยตามกาลเวลาและยุคสมัย เช่น สมัยก่อนนิยมใช้ผ้าอ้อมแต่เดี๋ยวนี้ถึงแม้จะเป็นในเมืองใหญ่หรือต่างจังหวัดก็จะเริ่มเห็นว่านิยมใช้แพมเพิสกับลูกน้อยซะมากกว่า เพราะความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการซักผ้า เป็นต้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 12 แพมเพิสที่มีขายตามท้องตลาด เปรียบเทียบข้อดีและจุดเด่นของแพสเพิสแต่ละยี่ห้อ มาดูกันเลยนะคะว่ามีแพมเพิสยี่ห้อไหนบ้าง

1. BabyLove Easy tape ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ อีซี่ เทป ไซส์ NB

เบบี้เลิฟ (BabyLove) อีซี่ เทป ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปชนิดเทป ออกแบบพิเศษเพื่อลูกน้อยด้วยการพัฒนาแผ่นซึมซับนุ่มพิเศษยิ่งขึ้น ดูดซับของเหลวเป็นอย่างดี ป้องกันลูกน้อยอย่างทะนุถนอมและแห้งสบาย เนื่องจากเด็กทารกยังตัวเล็กปวกเปียกดังนั้นการใช้แพมเพิสแบบเป็นเทปกาวด้านข้างจะสะดวกและดีกว่าแพมเพิสแบบสวม

ดูเพิ่มเติม

2. Sunny Baby Day&Night Pants ซันนี่เบบี้ แพมเพิสราคาถูกผ้าอ้อมแบบกางเกง

Sunny Baby Day & Night Pants นุ่ม ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป⁣ใหม่ บางเพียง 2 มม. นุ่ม เบา ใส่สบาย ระบายความร้อนออกได้อย่างรวดเร็ว ไม่อับชื้น ซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยพลังของชุดซึมซับโครงสร้างใยตาข่าย จึงกระจายการซึมซับ ไม่จับตัวเป็นก้อน และบล๊อกการไหลย้อนกลับได้อย่างดี จึงช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

ดูเพิ่มเติม

3. Pampers แพมเพิร์ส Baby Dry Tape

คุณสมบัติที่โดดเด่นคือสามารถช่วยดูดซับและล็อกความเปียกชื้นได้ถึง 2 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับผ้าอ้อมแพมเพิร์สรุ่นก่อนโดยมีเทคโนโลยีเมจิเคิลพอดส์ช่วยดูดซับความเปียกชื้นได้อย่างรวดเร็ว และกระจายน้ำอย่างเท่าเทียมกันรอบด้าน ซึบซับได้ดี แห้งยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ระบายอากาศรอบด้าน เพื่อป้องกันสาเหตุหนึ่งของปัญหาผื่นผ้าอ้อมและให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว มีแถบรัดเอวที่อ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคือง กระชับและถนอมผิวลูกน้อย

ดูเพิ่มเติม

4. แพมเพิส Youli Baby Pants ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป 

ข้อดีของ Youli คือ ดูดซึมเร็วสามารถลดเวลาที่ปัสสาวะจะสัมผัสกับผิวหนัง ยับยั้งการเกิดเชื้อราจากความเปียกชื้น เป็นสาเหตุให้เกิดผดผื่นแดง การ ดูดซึมดีลดเวลาในการเปลี่ยนแพมเพิสหลายรอบ ไม่รบกวนเวลาลูกนอน การออกแบบที่ป้องกันการรั่วซึม สัมผัสอ่อนโยน น้ำหนักเบาและระบายอากาศและรูปทรงที่พอดีตัว

ดูเพิ่มเติม

5. แพมเพิส Bobofish ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เบาและนุ่ม

Bobofish ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี ปริมาณเยอะ ผิวสัมผัสนุ่มสบายแต่เบาบาง ระบายอากาศได้ดีและมีพลังซึมซับดีเยี่ยมอีกทั้งยังทำให้ก้นของลูกน้อยแห้งสบาย หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของปัสสาวะ ดังนั้น Bobofish จึงคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

ดูเพิ่มเติม

6. Mamypoko Pants Lovely Day&Night 

MamyPoko Pants Lovely Day&Night กางเกงผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปราคาประหยัด ด้วยการซึมซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมแผ่นระบายอากาศ ที่ช่วยคลายกังวลเรื่องความอับชื้น ให้ลูกน้อยสบายตัวตลอดวัน

ดูเพิ่มเติม

7. ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Enfant พลังซึมซับมหัศจรรย์ 3 ชั้น

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปอองฟองต์แบบกางเกง ซึมซับมากกว่า แห้งสบาย ไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วยสุดยอด Absorbent Pad แผ่นมหัศจรรย์มั่นใจไม่ซึมเปื้อนด้วยพลังซึมซับมหัศจรรย์ 3 ชั้น Magic Top พลังชั้นบนน่าสัมผัส สุดนุ่ม แสนสบาย ให้สัมผัสดุจเนื้อผ้า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง Magic Absorbent พลังซึมซับสุดวิเศษ ที่มีแผ่น Absorbent Pad ซึมซับรวดเร็วมหัศจรรย์ แห้งไว กระจายตัวทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน Magic Lock พลังล็อกเหนือชั้น เก็บของเหลวได้ยาวนานเป็นพิเศษ ไม่รั่วซึม ไม่อับชื้นไม่ไหลย้อนกลับ

ดูเพิ่มเติม

8. ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แบบเทป แบบกางเกง Cherry Baby เชอร์รี่ เบบี้ ผ้าอ้อมเด็ก

ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ซึมซับน้ำได้ถึง 8 แก้ว บางเพียง 3 มม. อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ด้วยเส้นใยฝ้ายเป็นมิตรกับผิว สวมใส่สบายให้ความรู้สึกเหมือนกางเกงในผ้าฝ้าย ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง การออกแบบพิเศษรูปตัว U นูนด้านหลังดึงขึ้น แม้ดูดซับของเหลว ในปริมาณมาก ก็ไม่ทำให้ผ้าอ้อมหย่อนลงด้านหลัง แผ่นซึมซับด้านในแบบ 3 มิติ การดูดซึมรูปแบบผีเสื้อ ซึมซับรวดเร็ว กระจายทั่วแผ่น เหมาะสำหรับลูกน้อยที่ปัสสาวะบ่อยหรือปริมาณมาก

ดูเพิ่มเติม

9. Huggies Gold Soft & Slim ผ้าอ้อมแบบเทป

Huggies Gold Soft & Slim นุ่ม บางกว่าที่เคย เพราะผลิตด้วยวัสดุที่นุ่มดุจปุยฝ้าย จึงช่วยลดการเสียดสีในขณะที่ลูกน้อยสวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Complex Core Technology ทำให้ผ้าอ้อมมีความบางเพียงแค่ 5 มม. สามารถซึมซับได้ยาวนานถึง 12 ชม. ให้ลูกน้อยสบายตัว เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ พร้อมความแห้งสบายยาวนานตลอดทั้งวัน

ดูเพิ่มเติม

10. MERRIES เมอร์รี่ส์ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก

ผ้าอ้อมเมอร์รี่ส์ ยอดขายอันดับ1ในญี่ปุ่น นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แผ่นดับเบิ้ลเลเยอร์ ซึมซับและล็อคปัสสาวะทันที ป้องกันการรั่วซึม หลับสบายถึงเช้า แผ่นระบายอากาศรอบผ้าอ้อม ขจัดความเปียกชื้นจากปัสสาวะ ช่องระบายอากาศที่ขอบเอว ขจัดความอับชื้นจากเหงื่อ

ดูเพิ่มเติม

11. ผ้าอ้อมเด็ก​ BAMBIES buddy แบมบี้ส์บัดดี้

BAMBIES เป็นผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปน้องใหม่ที่พกความนุ่มและความน่ารักมาแบบจัดเต็ม จุดเด่นของผ้าอ้อม Bambies สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ลายลิขสิทธิ์ซุมิโก๊ะ มีแถบวัดความชื้น ซึมซับดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ผิวหน้าแห้งสบาย คลายกังวลเรื่องผดผื่นของลูกน้อย และด้วยลายลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นช่วยเพิ่มความน่ารัก สดใส เมื่อสวมใส่

ดูเพิ่มเติม

12. DODOLOVE Standard Soft กางเกงผ้าอ้อม

DODOLOVE Standard Soft (Tape and Pant) กางเกงผ้าอ้อม มอบการปกป้องลูกน้อยให้สบายตัว ยิ้มได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยขอบขาและขอบเอวกระชับกับสรีระ ไร้กังวลเรื่องการรั่วซึม ให้ลูกน้อยเล่นสบายได้ทุกการเคลื่อนไหว Dodolove ผ่านการรับรอง ISO จาก SGSของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผ่านการรับรองมาตรฐาน จาก CE สหภาพยุโรป ปลอดภัย ไร้สารเคมี คุณแม่วางใจ ลูกน้อยปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

สำหรับเด็กทารกแรกเกิดการใช้แพมเพิสก็อาจจะเปลืองหน่อยเพราะลูกน้อยจะขับถ่ายบ่อย ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ที่อาจจะมีปัญหาเรื่องการเงินก็ต้องวางแผนในส่วนนี้นิดนึง แต่พอลูกน้อยโตขึ้นความถี่ของการใช้แพมเพิสก็จะน้อยลง ตรงนี้ก็จะทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกระดับนึง แพมเพิสก็จะมีไซด์ที่แตกต่างกันตามน้ำหนักตัวของลูกน้อยเพราะฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่อย่าลืมปรับไซด์แพมเพิสให้ลูกน้อยกันด้วยนะคะเพื่อความสบายตัว หวังว่า 12 แพมเพิสยี่ห้อไหนดีที่เราเอามาแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts