แนะนำ 15 ของขวัญวันเกิดลูกชาย วัยรุ่น

เมื่อถึงโอกาสสำคัญของลูกชายสุดที่รัก คุณพ่อคุณแม่มักจะว้าวุ่นกับการสรรหาของขวัญวันเกิดให้ลูกชาย แต่จะเซอร์ไพรส์ยังไงให้เขาตื่นเต้นและดีใจกับของขวัญที่ได้รับ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าของที่มอบให้ต้องถูกใจในระดับหนึ่ง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 15 ของขวัญวันเกิดลูกชาย วัยรุ่น ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. รองเท้ากีฬาผู้ชายรองเท้าวิ่งระบายอากาศ รองเท้าลำลอง

เพราะลูกชายย่างเข้าสู่ความเป็นหนุ่มแล้ว เป็นธรรมดาที่เขาจะดูแลสุขภาพ รักษาหุ่นตัวเองเพื่อให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดเวลา ดังนั้นการให้ของขวัญวันเกิดลูกชาย วัยรุ่น เป็นรองเท้าออกกำลังกายแบบดีๆสักคู่จึงเป็นอะไรที่มีประโยชน์และตอบโจทย์ตามช่วงวัยที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. Drone เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้น

อีกหนึ่งไอเทมที่ฮอตฮิตกันมากในยุคนี้ คงจะหนีไม่พ้นโดรน ด้วยคุณค่าที่มากมายสารพัดประโยชน์ถ้าหากเราใช้งานเป็นนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญสำหรับลูกชายได้นะคะ สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพโดรนจะช่วยสร้างประสบการณ์การบังคับและถ่ายรูปในมุมสูงให้กับลูกชายคุณได้

ดูเพิ่มเติม

3. หมวกหูฟังไร้สายบลูทูธ

เสียงดนตรีนำมาซึ่งความสุนทรีย์และความคิดสร้างสรรค์ หากลูกชายของคุณรักในเสียงเพลง แนะนำให้มอบหมวกหูฟังไร้สายบลูทูธ 5.0 เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกชายสุดคูลของคุณ เพราะนอกจากจะกันแดดได้แล้ว ยังสามารถฟังเพลงไปได้ในตัวอีก เท่ย์สุดๆ

ดูเพิ่มเติม

4.  กีต้าร์ไฟฟ้า Electric Guitar stratocaster

กีตาร์ไฟฟ้าทรง Stratocaster 22 เฟร็ต ปรับ 1 วอลุ่ม 2 โทน สวิตช์ 5 ทาง ผลิตจากวัสดุคุณภาพไม้ที่ถูกคัดสรรอย่างดี ประกอบด้วยปิ๊กอัพ ลูกบิดที่มีคุณภาพ คอแข็งแรงมีเหล็กดามสามารถปรับตั้งได้ เสียงดี ไพเราะ สไตล์โมเดิร์น ทัชชิ่งปรับแต่งมาให้เล่นง่าย น้ำหนักเบา เพียง 2.7 กิโลกรัม อย่ารีรอที่จะซื้อให้เป็นของขวัญถ้าลูกชายของคุณเคยเกริ่นให้ได้ยินหรือชื่นชอบในเรื่องดนตรีและศิลปะ

ดูเพิ่มเติม

5. เสื้อยืดมัดย้อมเท่ย์ๆสำหรับใส่เที่ยว

วัยรุ่นมักชอบการแต่งกายแบบคูลๆ เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ คุณพ่อคุณแม่อาจจะมอบของขวัญวันเกิดลูกชายเป็นเสื้อยืดมัดย้อมเท่ๆสักตัวเวลามีแพลนจะไปเที่ยวหรือออกทริปเป็นครอบครัว รับรองลูกชายสุดที่รักจะได้ใส่ออกงานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. ตำราอาหารสำหรับลูกชายที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นพิเศษ

เมื่อลูกชายคุณโตเป็นหนุ่มแล้ว ก็เริ่มจะอยากกินอะไรที่ถูกปากมากขึ้น การให้ตำราอาหารเป็นของขวัญนับเป็นประโยชน์กับเขาเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะได้ฝึกทำอะไรแล้ว ยังได้ดูผลลัพธ์ของอาหารที่ทำด้วย แต่ต้องเหมาะสำหรับลูกชายที่ชื่นชอบการทำอาหารนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. Xiaomi Redmi AirDots S Earphone Bluetooth Headset 5.0 

หูฟังที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องเดินทาง ออกกำลังกาย หรือฟังเพลง ลูกชายของคุณจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนแบบไม่ต้องเดา เพราะหูฟังไร้สายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขาเหลือเกิน

ดูเพิ่มเติม

8. โฟมล้างหน้าสิวหลุด จากธรรมชาติ 100%

เหมาะสำหรับผู้ชายวัยรุ่นเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักที่ทำให้เขาขาดความมั่นใจนั่นคือสิว จะนัดเจอสาวทั้งทีก็มีสิวมากวนใจ ดังนั้นโฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดลูกชายวัยรุ่นที่เราอยากจะแนะนำ ถ้าใช้ได้ดีนั่นก็หมายความว่าลูกชายของคุณจะมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. ผ้ากระดานปาเป้าแม่เหล็ก แบบแขวน

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย โดยสามารถเล่นคนเดียวหรือเป็นกิจกรรมเสริมสร้างทักษะความคิดและความสัมพันธ์ในครอบครัวก็ได้ อีกหนึ่งของขวัญลูกชายที่ราคาไม่แพงแต่ได้ประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

10. กระเป๋าสตางค์ กันขโมย

ด้วยเทคโนโลยี RFID เพื่อป้องกันการสแกนข้อมูลบัตรเครดิต ออกแบบให้เล็กและบางเพื่อง่ายสำหรับการใช้งาน สามารถใส่แบงค์ธนบัตรได้ทุกประเทศ โดยไม่ต้องทำการพับแบงค์ธนบัตร มีช่องใส่บัตร 3 ช่องและช่องสำหรับหนังสือเดินทาง บอกเลยว่าลูกผู้ชายชอบอะไรที่เป็นแบบนี้ เล็ก สะดวกและกะทัดรัด

ดูเพิ่มเติม

11. รองเท้าผู้ชาย Nike SB Dunk Low Pro

การให้ของขวัญลูกชายเป็นรองเท้าผ้าใบดีๆสักคู่ก็ดูจะเข้าท่า เพราะบางทีลูกก็อาจจะต้องการ อยากได้แต่ไม่กล้าขอตรงๆ ในวันสำคัญหรือโอกาสพิเศษนั่นคือจังหวะเหมาะที่คุณพ่อคุณแม่ควรจัดให้ลูกชายสุดที่รักนะคะ

ดูเพิ่มเติม

12. ตู้เย็นมินิบาร์

เมื่อลูกชายของคุณต้องทำการบ้านหรืออ่านหนังสือตอนกลางคืน จนไม่มีเวลาออกมาหยิบของกินในห้องครัวหรือจะเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ตาม แนะนำซื้อตู้เย็นมินิบาร์ให้ลูกชายสุดขยันซะเลย เป็นตู้เย็นขนาดเล็ก น่ารักๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเขาในยามที่จำเป็น

ดูเพิ่มเติม

13. แหวนสแตนเลสสตีลดีไซน์เก๋

แหวนสแตนเลสเพื่อแฟชั่น สวมใส่ให้ดูคูลๆเหมาะกับวัยรุ่น ด้วยรูปทรงเกลี้ยง เรียบๆ เข้าได้กับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ อีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญวันเกิดลูกชาย

ดูเพิ่มเติม

14. Central Gift Card บัตรของขวัญ

บัตรของขวัญเพื่อให้เขาได้ซื้อของตามใจชอบ อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดลูกชายที่คู่ควรกับเขาที่สุด ถ้าหากคุณคิดไม่ออกจริงๆว่าจะให้อะไรดีหรือกลัวให้แล้วจะไม่ถูกใจลูกชายสุดที่รัก ก็จัดแบบนี้ไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

15. nintendo switch lite

Nintendo Switch รุ่น Lite ซึ่งมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกและราคาก็ถือว่ารับได้ บวกกับรีวิวที่คนซื้อจริงการันตีว่าดีและคุ้มค่าจึงเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกชายถ้าหากเขานั้นคือคอมเกมส์

ดูเพิ่มเติม

คงพอจะได้ไอเดียกันไปบ้างแล้วนะคะ ว่าวันเกิดของลูกชายปีนี้ควรให้อะไรดี การมอบของขวัญให้ลูกนั้นบางบ้านก็มองว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่สำหรับบางบ้านก็ไม่สนใจเพราะถือเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับผู้เขียนมองว่าการให้ของขวัญวันเกิดลูกเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะกระชับความรัก ความผูกพันธ์ที่ดีของพ่อแม่และทุกคนในครอบครัวจึงแนะนำว่าควรมี แต่จะมากหรือน้อยนั้นก็แล้วแต่กำลัง ความสามารถของคุณพ่อคุณแม่ เอาเท่าที่ไหวเพราะอะไรที่แพงหรือมากเกินไปนั้นก็ไม่ดี

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts