แนะนำ 15 ของชำร่วยราคาถูก

บ้านเรามีแจกของชำร่วยกันในหลายๆงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ แต่ในที่นี้เราจะมาแนะนำ 15 ของชำร่วยราคาถูกเนื่องในวันแต่งงานสำหรับคู่รัก หนุ่มสาว ที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานหรืออยู่ในช่วงวางแผนเรื่องงบประมาณที่จะต้องใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานกันนะคะ มาดูกันว่าของชำร่วยราคาถูกและดีนั้นมีอะไรบ้าง

1. ช้อนส้อมทานข้าวกล่องชมพู แถมฟรีป้ายชื่อ

ของชำร่วยราคาถูกชิ้นแรกที่อยากแนะนำแน่นอนว่าต้องเป็นสินค้าดีมีความหมายอย่างช้อมกับส้อม สองอย่างนี้ต้องใช้คู่กันถึงจะเหมาะสมเหมือนกับคู่รักที่ต้องก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ความหมายดี ใช้ประโยชน์ได้จริงในราคาหลักสิบแบบนี้ถือว่าดูดีเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

2. ตะเกียบคุณภาพดี สีสันสวยงาม ราคาถูก

ถัดมาจากช้อน ส้อมที่เป็นของคู่กันแล้วก็ยังมีตะเกียบอีกนะคะที่คนไทยเรานิยมกันเพราะตะเกียบก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในการทานอาหารเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะครอบครัวที่มาจากเชื้อสายจีน ความหมายคล้ายๆกับช้อนส้อมเพราะตะเกียบต้องใช้เป็นคู่ ถ้าแยกกันแล้วก็ใช้งานไม่ได้ เหมือนกับคู่รักที่ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ของดีในราคาชิ้นละ 10 บาท น่าสนใจไม่เบาเลย

ดูเพิ่มเติม

3. ที่เปิดขวดสไตล์วินเทจ

ของชำร่วยราคาถูก ที่เปิดขวดวินเทจ คุณภาพดี ในราคาชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น สินค้าในระดับคุณภาพมาตรฐานส่งออก สามารถคละสีได้ แถมยังออกแบบป้ายชื่อให้ฟรีด้วย สินค้าดีราคาโดนแบบนี้ต้องรีบสอยกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. ถุงผ้าสีสันสวยงาม

ถุงผ้าขนาด 20×25 ซม. แบบเชือกรูด ใส่ของได้เยอะ ใช้งานได้จริง ถ้าออเดอร์เกิน 100 ชิ้น ทางร้านออกแบบแพคเกจให้ฟรีอีกด้วย เข้ากับสถานการณ์ลดโลกร้อนกันพอดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยรณรงค์ให้ทุกคนหันมารักษ์โลกกันโดยการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก รับรองว่าคนที่มาร่วมงานต้องชื่นชอบของชำร่วยราคาถูกชิ้นนี้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

5. กระเป๋าผ้ามีซิปสำหรับใส่เหรียญ

กระเป๋าผ้าใบเล็กๆมีซิป เหมาะเป็นของชำร่วยราคาถูก ในงานแต่งแบบน่ารักๆ ถึงจะใบเล็กๆแต่ก็สามารถใช้งานได้จริง แถมราคาย่อมเยาสุดๆในราคาชิ้นละ 8 บาท สำหรับใครที่มีงบจำกัดแนะนำเลยเพราะจะได้ช่วยแบ่งเบาในส่วนของค่าใช้จ่ายอื่นๆในงานได้

ดูเพิ่มเติม

6. สมุดโน๊ตลายการ์ตูน สีสันน่ารัก

สมุดโน๊ตลวดลายน่ารักเหมาะสำหรับพกพา สามารถใช้งานได้จริง สามารถคละสีคละลายได้ ของชำร่วยราคาถูกเพียงชิ้นละ 5 บาท ของดีแบบนี้ต้องโดนใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. กระเป๋าใส่เหรียญโทนสีชมพู

กระเป๋าเล็กๆมีซิปรอบ งานพรีออเดอร์ขนาด 7×3 ซม. มีสีให้เลือกตั้ง 4 แบบ สำหรับงานแต่งก็ต้องโทนสีหวานๆแบบนี้แหละใช่เลย สินค้าในราคาหลักสิบสุดเก๋ ดูดีและทันสมัยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

8. ที่เปิดขวดลายการ์ตูนเจ้าบ่าว เจ้าสาว

ที่เปิดขวดลายการ์ตูนบ่าวสาวน่ารักใส่ถุงหรือใส่กล่องฟรีพร้อมป้ายชื่อแต่ต้องขั้นต่ำ 100 ชิ้น ในราคา 12-15 บาท เป้นอีกหนึ่งของชำร่วยราคาถูกที่นิยมกันเพราะของเขาดีจริงๆ ถ้าหากต้องการเพิ่มความเชื่อมั่นอีกนิดก็ไปตามอ่านรีวิวจากลูกค้าที่เคยซื้อจริงกันได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. แก้วลายเบญจรงค์ แพคในกล่องผูกโบว์

แก้วลายเบญจรงค์ แก้วน้ำชา ของชำร่วยราคาถูก แพคในกล่องผูกโบว์ครบเซ็ทแบบสวยงามพร้อมแจกให้แขกที่มางาน ข้อดีคือทางร้านจะคละลายมาให้เลยในแพค รับรองว่าของชำร่วยนี้ต้องถูกใจแขกและญาติผู้ใหญ่อย่างไม่มีที่ติ

ดูเพิ่มเติม

10. ปากกาคู่สีเงิน สีทอง 2 ด้ามอยู่ด้วยกัน

อีกหนึ่งของชำร่วยราคาถูกที่น่าสนใจ ปากกาคู่สีเงินสีทองในกล่องทองพร้อมติดโบว์ให้อย่างสวยงาม ในราคากล่องละ 10 บาท ถือว่าคุ้มมากเพราะมาเป็นคู่ในราคาย่อมเยา

ดูเพิ่มเติม

11. พวงกุญแจข้าวต้มมัดสีเงินสีทอง

พวงกุญแจข้าวต้มมัดเงินทอง ฟรีสติ๊กเกอร์ชื่อบ่าวสาวให้ด้วยอีกต่างหาก บ่งบอกถึงความเป็นไทยและสื่อถึงความกลมเกลียวมัดรวมกันเป็นหนึ่ง ดูอบอุ่นและแน่นเหนียวดีในราคาชิ้นละ 5 บาท บอกเลยว่าคุ้มสุดๆการันตีได้จากรีวิวจริง

ดูเพิ่มเติม

12. สบู่หัวใจ ของชำร่วยราคาถูก  

ของชำร่วยสบู่รูปหัวใจสีหวานมีกลิ่น บรรจุในซองพลาสติกขุ่นสีชมพูพร้อมซีลปากซองและติดสติกเกอร์ “แทนคำขอบคุณ” หรือแล้วแต่ลูกค้าจะออกแบบ สบู่สามารถนำไปใช้ทำความสะอาดได้เพราะวัตถุดิบสั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตสำหรับทำสบู่โดยตรงไม่เป็นอันตราย

ดูเพิ่มเติม

13. ผ้าเช็ดหน้าถุงกระต่ายพร้อมป้ายชื่อ 

ของชำร่วยราคาถูกและโดนใจในสีสันที่หวานแหววด้วยผ้าเช็ดหน้าถุงกระต่าย ชิ้นละ 10 บาท ใช้งานได้จริงและพกพาสะดวก เก๋ไก๋และไอเดียดีมาก แถมสะดวกหากต้องเคลื่อนย้ายหรือสั่งซื้อจำนวนมากเพราะน้ำหนักของผ้าเช็ดหน้าค่อนข้างเบา

ดูเพิ่มเติม

14. ผ้าขนหนูนาโนใส่กล่องดอกไม้พร้อมโบว์

ขยับจากผ้าเช็ดหน้าเป็นผ้าขนหนูนาโนเลยก็ดูดีไม่เบา ราคาแทบไม่ต่างกันเลย ผ้าขนหนูนาโนสีพลาสเทล ขนาด 25-30 ซม.บรรจุในกล่องโทนสีสวยงาม ทำให้ของชำร่วยดูดีมีราคาขึ้นมาทันที

ดูเพิ่มเติม

15. ตลับเมตรพกพาโทนสีพาสเทล พร้อมสายคาดชื่อบ่าวสาว

ของชำร่วยราคาถูกชิ้นนี้ค่อนข้างจะสะดุดตาเพราะยังมีน้อยคนที่เลือกใช้ แต่ถ้าจะมองถึงประโยชน์แล้วบอกเลยว่าเขาเหมาะมากที่เราควรจะมีพกพาไว้ติดตัว ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดนี้สมควรที่จะมีติดไว้ในกระเป๋ามากโดยเฉพาะคุณผู้หญิง เพราะเราอาจจะไม่ถนัดกะขนาดเหมือนผู้ชาย

ดูเพิ่มเติม

หวังว่า 15 ของชำร่วยราคาถูกที่เอามาแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านกันนะคะ ถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กๆของงบในการจัดงานแต่เชื่อเถอะถ้าเราสามารถควบคุมและจัดการได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเงินทองสมัยนี้นั้นฝืดเคืองเหลือเกิน ส่วนไหนที่สามารถประหยัดงบได้ก็ควรทำ แต่ก็ไม่ควรประหยัดจนได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพกันล่ะ รวมๆก็คือให้สมน้ำสมเนื้อจะดีที่สุด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts