แนะนำ 15 ของเล่นเสริมพัฒนาการ ราคาถูก

พัฒนาการของเด็กนั้นสำคัญมากเพราะสิ่งรอบตัวทุกอย่างสำหรับเขานั้นเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เขายังไม่เคยรู้มาก่อน เด็กจะตื่นเต้นกับทุกสิ่งอย่างที่เห็นหรือได้สัมผัส ดังนั้นพ่อแม่จึงมีส่วนสำคัญมากที่จะช่วยต่อยอดการเรียนรู้นี้ให้กับลูก เราจึงขอแนะนำ 15 ของเล่นเสริมพัฒนาการ ราคาถูก ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีของลูก มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. โปสเตอร์ ก.ไก่ พยัญชนะภาษาไทย ก-ฮ พร้อมเพลง ก.เอ๋ยก.ไก่

จริงอยู่ว่าเด็กแค่ไม่กี่เดือนหรือไม่กี่ขวบถ้าให้เขาอ่านหนังสือ ก-ฮ เขาคงทำไม่ได้หรอก (นอกจากเด็กอัจฉริยะจริงๆ) แต่คุณรู้หรือไม่แค่เด็กได้สัมผัส คุ้นชินทั้งจากการดู การฟัง พอโตขึ้นอีกหน่อยมันสามารถทำให้เด็กมีนิสัยรักการอ่านได้นะคะ ขอเพียงแค่คุณพ่อคุณแม่อย่าเพิ่งละความพยายามที่จะพาลูกอ่านเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. บล็อกไม้ บล๊อกไม้ลูกบาศก์ 100 ชิ้น ลูกเต๋าสี เสริมพัฒนาการในด้านการแยกสี

บล๊อกไม้ทรงสี่เหลี่ยมหลากสีก็สามารถส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้ โดยให้เขารู้จักคัดแยกสีหรือจะใช้บล๊อกเพื่อต่อเป็นรูปทรงต่างๆก็ยังได้ ของเล่นเสริมพัฒนาการในราคาหลักร้อยต้นๆแต่คุณภาพนั้นล้นเหลือ

ดูเพิ่มเติม

3. บอลกลิ้ง ลิงน้อยรางสไลด์ บอลมีเสียงกรุ้งกริ้งเสริมพัฒนาการ

เด็กไม่ชอบความเงียบเพราะเขาจะรู้สึกว่าตัวเองถูกทอดทิ้ง ดังนั้นของเล่นเสริมพัฒนาการอีกแบบที่อยากจะแนะนำคือของเล่นที่มีเสียงหรือมีจุดเด่นที่ทำให้เด็กจดจ้อง มีสมาธิอยู่กับของเล่นเพื่อให้เขาได้สังเกต สัมผัสและแสดงความรู้สึกออกมาด้วยอารมณ์ว่า Happy กับของเล่นชิ้นนั้นมั๊ย

ดูเพิ่มเติม

4. จิ๊กซอว์ไม้ 3 มิติ ลายการ์ตูน ของเล่นเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็ก

ของเล่นชิ้นนี้เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มจะพูดคุยรู้เรื่อง เข้าใจความหมายหรือสามารถจดจำภาพได้บ้างแล้ว หรือเด็กเล็กบางคนก็สามารถทำได้ถ้ารู้จักสังเกต แต่นั่นแหละส่วนหนึ่งงก็มาจากเทคนิคของคุณพ่อคุณแม่ว่าจะชี้แนะลูกรักยังไงให้มีพัฒนาการที่ดีและไว

ดูเพิ่มเติม

5. แฟลชการ์ด 5 หมวด พื้นฐาน บัตรคำ เสริมพัฒนาการ ก. ไก่ abc หนังสือนิทาน

เสริมพัฒนาการน้องๆ ได้ตั้งยังเล็ก ช่วยกระตุ้นพัฒนาการสมองซีกขวาด้านการจดจำ ช่วยดึงดูดความสนใจ เสริมสร้างการมองเห็น แยกแยะ เชื่อมโยงให้ลูกน้อยได้ ด้วยสีสันที่สดใสรับรองว่าน้องๆต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. ของเล่นไม้ 2 in 1 ระนาด เขาวงกตดิจิตอล เสริมพัฒนาการเด็ก

นอกจากคุณสมบัติของสิ่งนั้นๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดลูกน้อยได้ดีไม่แพ้กันนั่นก็คือสีสัน ลวดลายและความน่ารักของของเล่น อย่าลืมมาฝึกความว่องไวของกล้ามเนื้อและความว่องไวของสายตา รวมถึงการฝึกการเชื่อมโยงระหว่างสายตาและมือกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. ของเล่นกรุ้งกริ้ง ฝึกกล้ามเนื้อมือ ฝึกการมองเห็น กระตุ้นประสาทสัมผัส

ของเล่นเด็กเขย่ามือกรุ้งกริ้งมีที่ห้อยหรือจะ แขวนเป็นโมบายก็ได้อีกด้วย แน่นอนว่าลูกน้อยต้องชอบ ของเล่นชิ้นนี้ฝึกพัฒนาการได้หลายอย่างเชียว สินค้าในราคาหลักสิบบอกเลยว่าซื้อมาแล้วคุ้มเกินคุ้ม

ดูเพิ่มเติม

8. ลูกบาศก์แม่เหล็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก 216 ชิ้น 5 มิลลิเมตร

ของเล่นชิ้นนี้ใช้วัสดุแม่เหล็กที่เชื่อถือได้มันไม่เป็นพิษและไม่เป็นอันตรายกับเด็ก คุณสมบัติคือช่วยให้เด็กมีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น แต่ลูกควรจะอายุ 8 ขวบขึ้นไปนะคะถึงจะปลอดภ้ย เพราะถ้าเป็นเด็กเล็กกว่านี้เขายังแยกแยะไม่ออกว่าของเล่นกินไม่ได้ก็อาจจะหยิบใส่ปาก ซึ่งแน่นอนปัญหาใหญ่ต้องตามมา

ดูเพิ่มเติม

9. บล็อกหยอดปลอดสารพิษมีหูหิ้ว ของเล่นฝึกทักษะ ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก

ของเล่นผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงปลอดสารพิษ ไม่มีกลิ่น ผ่านการรับรองคุณภาพจากยุโรป ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยแน่นอน ช่วยให้ลูกน้อยเรียนรู้เกี่ยวกับรูปทรง สี และการกำหนดขนาด รวมถึงการฝึกสมาธิ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการรอบด้านขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. ตาชั่งเสริมพัฒนาการ ลิงตาชั่ง สอนนับเลข บวกเลข

เกมส์คณิตศาสตร์ ฝึกให้ลูกเป็นคนช่างสังเกต ฝึกให้เด็กเรียนรู้เร็วเกี่ยวกับหลักการของน้ำหนักและการเปรียบเทียบ ฝึกเทียบน้ำหนักสิ่งของทั้งสองข้างของตาชั่งแล้วให้ลูกแสดงความคิดเห็น ดูเข้าท่าเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

11. ของเล่นไม้ รถกิจกรรมคันใหญ่ บล็อคหยอด ขดลวด นับเลขและรูปทรง

ของเล่นไม้เสริมพัฒนาการ รถยนต์คันใหญ่เล่นได้ตั้งแต่น้องเล็กจนถึงเด็กโต เล่นพร้อมเรียนรู้ รูปทรง บล็อคหยอด ตัวเลข สี ของเล่นมีสีสันสดใส น่าสนใจ ช่วยเสริมพัฒนาการรอบด้านให้ลูกน้อย

ดูเพิ่มเติม

12. บอลหัดจับเซ็ทใหญ่ ตัวบอลบีบมีเสียงปี๊ปๆ สีสันสดใส

บอลฝึกบีบเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ให้ลูกน้อย เรียนรู้เรื่องสี รูปทรงต่างๆ รับรองว่าลูกน้อยจะได้เพลิดเพลินกับการบีบลูกบอล รวมถึงเสียงปี๊บๆจากลูกบอลทำให้ลูกน้อยรู้สึกสนุกสนาน

ดูเพิ่มเติม

13. ลูกบอลผ้า บอลชวนคลาน เขย่าหรือสั่นจะมีเสียงกรุ๊งกริ๊ง

ลูกบอลชวนคลาน ช่วยพัฒนาการด้านการมองเห็นและสายตา พอกลิ้งลูกบอลไปทำให้ลูกน้อยอยากคลานตาม เวลาสั่นหรือเขย่าก็มีเสียงดังกรุ๊งกริ๊ง ลูกน้อยก็ยิ่งอยากคลานตามเสียง

ดูเพิ่มเติม

14. หนังสือผ้า Baby Peekaboo Book

หนังสือผ้าเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กอ่อน สีสันสดใส มาพร้อมกับเรื่องราวในสวนน่ารักๆ มีลูกเล่นมากมาย ดึงดูดความสนใจของน้องๆ สร้างความเพลิดเพลิน เสริมทักษะด้านสายตา การฟัง การสัมผัส และกล้ามเนื้อมัดเล็กไ้เป็นอย่างดี หนังสือมีหูหิ้วและซิปเก็บเพื่อให้น้องๆ ถือเล่นได้สะดวก และสามารถนำไปติดรถเข็น เปล เตียง หรือคาร์ซีทได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

15. ชุดครัวใหญ่ 42 ชิ้น มีเสียง มีไฟ เตาเเก๊สมีควัน ให้เด็กสนุกกับกิจกรรม เสริมพัฒนาการ

ของเล่นชุดเครื่องครัวช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ การใช้สิ่งของแวดล้อมที่เด็กจะต้องอยู่ร่วมและใกล้ชิดอย่างห้องครัว ช่วยเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ลูกน้อยมีจินตาการที่ชัดเจนยิ่งขึ้น วัสดุผลิตจากพลาสติกอย่างดี สีสันสดใส NON-TOXIC 100% รับรองว่าน้องๆต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 15 ของเล่นเสริมพัฒนาการ ราคาถูก ต้องบอกว่าถูกจริงๆเพราะราคาสินค้าแต่ละรายการนั้นอยู่ที่หลักสิบถึงหลักร้อยกลางๆเท่านั้นเอง ที่นี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่ แล้วแหละค่ะว่าต้องการเสริมพัฒนาการของลูกน้อยในด้านไหนบ้าง ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้งของเล่นเพื่อลูกรักกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts