แนะนำ 15 ร้านเสื้อผ้าคนท้อง ราคาถูก

เมื่อแม่ๆมีโมเมนต์ดีใจที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่ หลังจากนั้นก็เป็นเวลาของการคิดถึงความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับคนท้องแล้วใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างที่จะไม่เหมือนเดิม เมื่อเด็กน้อยเริ่มเจริญเติบโตอยู่ในพุงน้อยๆของคนเป็นแม่แล้ว แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เริ่มรู้สึกคือความอึดอัดกับเสื้อผ้าที่ใส่ มันเริ่มจะตึงๆแน่นๆเป็นธรรมดา ถึงเวลาแล้วที่คุณแม่จะต้องหาชุดสวยๆไว้ใส่กันตอนท้อง วันนี้เรายกขบวน 15 ร้านเสื้อผ้าคนท้องราคาถูก มาเสิร์ฟกันถึงที่ บอกเลยว่าของดีราคาไม่แพงก็ปังไม่แพ้ของแบรนด์เนมเลยนะ

1. MamyAnn

แฟชั่นเสื้อผ้าคนท้องที่ใส่แล้วอารมณ์ดี๊ดี เพราะไม่ว่าจะด้วยดีไซน์ที่มีความชิคๆคูลๆตอบโจทย์ทุกช่วงของการท้องไปจนคลอด บวกกับสไตล์ของชุดที่มีทั้งน่ารักคิ้วท์ๆ ไปจนชุดแบบมีดีเทลเล็กๆที่เพิ่มเสน่ห์ให้คุณแม่ได้เฉิดฉาย จะชุดใส่เล่น ใส่ทำงาน ใส่ออกงาน มาที่เดียวครบจบทุกสิ่ง บอกเลยว่าใส่แล้วสวย เห็นแล้วใช่

ดูเพิ่มเติม

2. BCHIC MOM Thailand

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของทาง MamyAnn ที่ออก BCHIC MOM เน้นกลุ่มเป้าหมายเสื้อผ้าคนท้องสไตล์ชุดทำงานที่ความชิคยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร จัดรูปแบบดีไซน์ที่เหมาะกับคุณแม่ที่ทำงานออฟฟิศกันมาแน่นๆ แบบมาเพียบ แพทสวยเป๊ะ มีการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับคุณแม่เริ่มท้องกันไปจนหลังคลอดรวมทั้งคัดเนื้อผ้าที่เบาสบาย ให้นมง่ายอย่าง cotton ญี่ปุ่น สมกับสโลแกน “แบรนด์ชุดคลุมท้อง ชุดให้นม ของคนมีสไตล์” ที่แท้ทรู

ดูเพิ่มเติม

3. ToMom

มิติใหม่ก็ชุดคลุมท้องที่เป็นทั้งชุดให้นมที่คูลดูเท่ห์สุดๆ แถมการให้นมหรือการสวมใส่ก็สะดวกสบายๆ เนื่องจากมีการออกแบบมาเพื่อคนท้องโดยเฉพาะ ถ้ามองเผินๆก็นึกว่าเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไปและการใช้งานก็ยืนหนึ่ง ไม่ว่าจะให้นมก็ง่าย ปั๊มนมก็ได้พร้อมเนื้อผ้าเบาบางไม่ระคายเคือง อย่างเดรสบางรุ่นมาแบบ 2in1 ใส่ได้สองแบบในชุดเดียว บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

4. Minirin

ชุดคลุมท้องสไตล์ใหม่ที่บอกลาความเชยแบบเดิมๆ มาเต็มด้วยดีไซน์สวยหรูแบบแบบ 2in1ทั้งคลุมท้องก็ได้หรือจะให้นมลูกก็ดี มีการออกแบบอย่าละเมียดละไมใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าที่คุณภาพดี คัทติ้งเป๊ะเนี้ยบ และสวมใส่สบายไม่ระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง คุณภาพหลักพันในราคาหลักร้อยแบบนี้ไม่สอยไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. Chic Mom Child Shop

ร้านชุดคลุมท้องที่เน้นสไตล์เกาหลีแบบใส่แล้วไม่มีเอาท์เรื่องแฟชั่น มีทั้ง ชุดเดรส ชุดคลุมท้อง ชุดให้นม ชุดเสื้อกางเกง จะใส่ไปทำงานหรือใส่เที่ยวเขาก็เอาอยู่ทุกสไตล์ เรียกว่าใครอยากเป็นคุณแม่แบบชิคๆคูลๆไม่ทิ้งลายความเฟี้ยวต้องจัด

ดูเพิ่มเติม

6. Mommyenjoy

เป็นร้านที่รวบรวมเอาเสื้อผ้าคนท้องที่ใส่ได้ตั้งแต่เริ่มท้องไปจนคลอด แถมยังมีไซส์ให้เลือกอย่างจุใจตั้งแต่คุณแม่ไซส์เล็กขนาดมินิไปจนถึงคุณแม่พลัสไซส์มีหมดทั้งชุดใส่เล่น ไปเที่ยว ทำงาน ออกงาน ไปจนถึงชุดนอน แถมยังไม่จบแค่เสื้อผ้านะคะ ทางด้านชุดชั้นใน ชุดซับใน กางเกงซับในที่ออกแบบสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเขาก็มี

ดูเพิ่มเติม

7. Ladyhotsale

ร้านชุดคลุมท้องชิคๆคูลๆสไตล์มินิมอลไปจนถึงแฟชั่นที่ใส่ง่าย ใส่สบายในทุกโอกาส ที่สำคัญราคาเขาดีงามมากอยู่ระหว่าง 199 – 399 บาท เท่านั้น นอกจากชุดคลุมท้องเก๋ๆแล้วยังมีพวกสินค้าข้าวของเครื่องใช้เด็กๆที่คุณสามารถช้อปปิ้งไว้ก่อนคลอดในราคาย่อมเยาได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. MamyJiffy

ถือว่าเป็นร้านเสื้อผ้าคนท้องที่ครอบคลุมทุกระยะการใช้งานตั้งแต่เริ่มท้องไปจนหลังคลอดน้องกันเลยนะคะ แถมยังมีทั้งร้านออนไลน์และหน้าร้านจริงๆให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างหนำใจ ใครไม่ชัวร์ กลัวใส่ไม่ได้ก็สามารถไปที่หน้าร้านเพื่อลองชุดก่อนซื้อได้เลย แม่ๆลองไปตำกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. Mommydressup

จัดหนักจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าคนท้องสไตล์แฟชั่นในย่านรังสิต ปทุมธานี แต่ไม่ต้องกลัวว่ายุ่งยากสำหรับคนอยู่ไกลๆนะคะเพราะเขาเป็นร้านออนไลน์ที่สั่งได้ทั่วประเทศ ทางร้านมีให้เลือกหมดตั้งแต่เสื้อผ้า เดรส กางเกง ไปจนถึงถึงชุดชั้นในเปิดนมและกางเกงพุงยุบเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่หลังคลอดอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

10. Lovelykhunmom

ชุดน่ารักๆสำหรับว่าที่คุณแม่ที่ทั้งดีไซน์ปังๆในราคาสบายกระเป๋า เน้นที่เนื้อผ้าใส่สบาย แบบที่แฟชั่นใส่แล้วมีแต่ความอิน ทางร้านมีแบบให้เลือกมากมายจนตาลายเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

11. MomHiso

ใครว่าของดีมักจะราคาแพง ขอย้ำเลยว่าไม่จริงเสมอไป เราขอให้คุณมาลองตำสินค้าในร้านนี้ก่อน ด้วยการคัดเสื้อผ้าที่เน้นให้ความรู้สึกว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป เสื้อผ้าคนท้องแบบเรียบๆที่ใส่ได้หลายโอกาส อีกทั้งยังมีชุดชั้นในคนท้องที่ตัวบราสามารถเปิดให้นมลูกหลังคลอดได้สบายๆด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. Lanlalyn

สำหรับคนที่มองหาเสื้อผ้าแบบเรียบๆเท่ห์น้อยๆร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ โดยเน้นไปที่ดีไซน์แบบมินิมอลที่แลดูเรียบแต่มีสไตล์ มีทั้งแบบชุดคลุมท้องและชุดให้นมที่มีความเก๋ชิคๆ นอกจากจะใส่สบายเนื้อผ้าดีแล้วนั้น ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่ขณะสวมใส่ด้วยนะคะ ที่สำคัญชุดแบบให้นมนี้สามารถเปิดให้นมแบบแหวกข้างได้

ดูเพิ่มเติม

13. Littlejenn

ขนทัพชุดคลุมท้อง ชุดให้นม ผ้าคลุมให้นมมาอย่างจัดเต็ม เรียกได้ว่าครบเซ็ทเสื้อผ้าที่คนท้องต้องการอย่างแท้จริง ที่สำคัญแบบเก๋ๆไม่ค่อยซ้ำใคร บวกกับเนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบายไม่อึดอัด โดยจะมีการออก Collection มาให้คุณแม่ขาช้อปได้กดซื้อกันอยู่เรื่อยๆ ใครว่าเป็นคุณแม่แล้วจะสวยไม่ได้บอกเลยว่ามาร้านนี้สวยลืมอ่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม

14. Hugmomshop

ไม่ต้องไปเดินแพลตตินั่มเพื่อหาราคาส่งอีกต่อไป เพราะมาร้านนี้นอกจากแบบจะเก๋แล้ว ราคานี่คือดีงามมากเทียบเท่ากับราคาส่งที่ยิ่งซื้อยิ่งถูก แถมเขามักจะมีโปรโมชั่นดีงามตระการตาออกมาให้คุณแม่ทั้งหลายตาลุกวาวเป็นพักๆ ไม่ว่าจะไซส์ s ไปจนไซส์ xl ก็มีให้เลือกเพียบกันไปเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม

15. Arinda

ไม่ว่าจะซื้อปลีกก็ดีหรือเจอแบบถูกใจอยากเหมาราคาส่งนี่ก็ได้ แบบว่าได้หมดถ้าสดชื่น โดยเฉพาะเสื้อให้นมกับเดรสคนท้องนี่แต่ละแบบเขาเน้นใส่เดินเล่นก็ได้หรือจะใส่ไปทำงานก็ดี แถมเขายังมีโปรโมชั่นเด็ดๆมายั่วน้ำลายให้เหล่าคุณแม่ได้ช้อปปิ้งกันเพลินทุกเทศกาล

ดูเพิ่มเติม

เห็นกันไปแล้วนะคะกับ 15 ร้านเสื้อผ้าคนท้องราคาถูก เชื่อว่าต้องมีถูกตาต้องใจกันบ้างไม่มากก็มากมาย(เอ๋ยังไง) เพราะเราคัดเน้นๆกับร้านที่เด่นทั้งดีไซน์ ราคา แบบที่กำเงินหลักร้อยก็สวยเป๊ะได้อย่างกับหลักพัน ที่สำคัญขั้นตอนการสั่งซื้อก็ง่าย จ่ายสะดวก หรือจะซื้อออนไลน์แล้วรอรับของหน้าประตูบ้านก็ยิ่งดี แถมบางร้านมีหน้าร้านให้แม่ๆที่สะดวกเดินทางได้ไปลองชุดก่อนซื้อได้อีกด้วย ดีๆแบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว จริงมั๊ย

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts