แนะนำ 15 กระเป๋าผู้หญิง ราคาถูก

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงเรื่องรักสวยรักงามจะพลาดได้ยังไงคุณว่ามั๊ย และด้วยเหตุผลนี้เองวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ “กระเป๋า” หนึ่งในแอคเซสเซอรี่ที่สาว ๆ ชอบนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับลุคการแต่งกายในแต่ละวันของตัวเอง งานนี้หนุ่มๆ ท่านไหนที่มีแพลนจะซื้อกระเป๋าเอาใจแฟนแล้วละก็ขอบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเพราะเราจะมาแนะนำ 15 กระเป๋าผู้หญิง ราคาถูก แถมยังเป็นแบรนด์ฝีมือของคนไทยแบบเน้นๆอีกด้วย ถ้าอยากรู้เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย

1. Borboleta Bag คอนเซ็ปต์ “สวยได้ไม่ต้องทำร้ายสัตว์”

สำหรับกระเป๋า “บอร์โบเล็ตต้า” นั้นเป็นแบรนด์กระเป๋าของคนไทยที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์โดนใจสุดๆเนื่องจากทางร้านใช้หนังสังเคราะห์เป็นวัตถุดิบในการทำกระเป๋านั่นเอง กระเป๋าของแบรนด์นี้นั้นมีรูปทรงที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แถมยังตอบโจทย์มากๆ อีกด้วยสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบพกของเยอะ นี่จึงเป็นกระเป๋าผู้หญิง ราคาถูกที่เราอยากแนะนำที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. pacha.bangkok คอนเซ็ปต์ “กระเป๋ารูปทรงเรขาคณิต

สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้เราขอบอกเลยว่าล้ำสุดๆ เพราะเป็นกระเป๋าผู้หญิง ราคาถูก ที่มาในรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงกลม สี่เหลี่ยม หรือครึ่งวงกลม ซึ่งเขาจับรูปทรงต่าง ๆ มาออกแบบเป็นกระเป๋าได้อย่างไม่ซ้ำใคร ทำให้คุณเป็นสาวเรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นในแบบที่เป็นคุณอย่างแน่นอน โดยกระเป๋าแบรนด์นี้มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยปลายๆ

ดูเพิ่มเติม

3. Quote Studio สวยเรียบแต่ทนทาน

เอาใจสาวๆ ผู้รักในสไตล์มินิมอล ด้วยดีไซน์ของแบรนด์ที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจ ใช้ลูกเล่นจากโทนสี และรูปแบบแพทเทิร์นที่ไม่เหมือนใคร ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ กระเป๋าจากแบรนด์นี้ผลิตขึ้นมาด้วยคอนเซ็ปต์ “กระเป๋าผ้าที่ทนทาน สามารถใช้งานได้ในทุกวัน” ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้าม สำคัญไปกว่านั้นคือราคาน่าจับต้องเอามากๆเลย นี่แหละที่จะคู่ควรกับกระเป๋าผู้หญิง ราคาถูก อย่างแท้ทรู

ดูเพิ่มเติม

4. A TREASURE BOX ทรงเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกโอกาส

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบความเรียบหรู ผู้ดี ลุคคุณหนูเชิญทางนี้ค่ะ ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย มีเอกลักษณ์ ทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้น่าสนใจสุดๆ เรื่องราคาเราขอบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับคุณภาพการตัดเย็บ และวัตถุดิบที่ใช้นั้นถือว่าคุ้มมากในราคาหลักพันต้นๆ 1,290-2,790 บาท

ดูเพิ่มเติม

5. LABELLA น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าผู้หญิง ราคาถูกที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เอาอยู่ทุกสถานการณ์แล้วละก็ กระเป๋าแบรนด์ไทยอย่าง LABELLA นี่ล่ะ คือกระเป๋าที่ตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่น่าเบื่อ เพิ่มความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ในแต่ละรุ่น ทำให้กระเป๋าแบรนด์ไทยอย่าง LABELLA น่าสนใจทุกคอลเล็กชั่น ราคาเริ่มต้นที่หลักพันนิดๆแบบนี้อย่าลืมมาจับจองกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. Magraret Bag หนังแท้ มีสายสะพาย

ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าหนังแท้ เราขอบอกเลยว่ากระเป๋า แบรนด์ Magaret Bag เป็นอะไรที่ตอบโจทย์อย่างแรง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย คุณภาพดี มีรสนิยม คุณสาว ๆ ท่านใดได้ลองสะพายแล้วรับรองได้เลยว่าดูดีไม่แพ้กระเป๋าแบรนด์หรูยี่ห้อดังเลยนะ เรื่องราคาบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้มีราคาตั้งแต่ 550-1,690 บาท

ดูเพิ่มเติม

7. . VARA กับการออกแบบที่โดดเด่น

กระเป๋าแบรนด์นี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร” กล่าวคือกระเป๋าจากแบรนด์นี้จะใช้หนังวัวกึ่งฟอกฝาดเท่านั้น ไม่มีอะไหล่ หรือการพิมพ์ลายเพิ่มเติมโดยเด็ดขาด เรียกได้ว่าเป็นการชูเอกลักษณ์ของกระเป๋าได้ไม่ซ้ำใครจริง ๆ โดยกระเป๋าแบรนด์นี้มีราคาให้เลือกสรร ตั้งแต่ 1,290-7,990 บาท

ดูเพิ่มเติม

8. Spaceme.Official สำหรับสาววัยมหาลัย

ด้วยดีไซน์ที่ดูมีกิมมิค มีลูกเล่น ทำให้กระเป๋าจากแบรนด์นี้ดูไม่น่าเบื่อ แม้ว่าจะมีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่ก็ไม่ดูจำเจและน่าเบื่ออย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าแบรนด์นี้ให้เข้าได้กับทุกลุคการแต่งกายได้อย่างง่ายดาย งบมีแค่ไหนก็จัดไปที่ราคานั้น เริ่มต้นที่ 490-1,790 บาท

ดูเพิ่มเติม

9. Kanita Leather ดีไซน์แปลกใหม่

สำหรับสาว ๆ ท่านใดที่ชื่นชอบกระเป๋ารูปทรงแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เราขอบอกเลยว่าแบรนด์ Kanita Leather นี่ล่ะตอบโจทย์สุด ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์กระเป๋าหนังออกแบบตามรูปทรงขนมไทย ทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้โดดเด่น น่าสนใจ ฉีกกฎดีไซน์การออกแบบเดิม ๆ ไปได้อย่างสร้างสรรค์ เรื่องราคาขอบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายมาก เริ่มต้นที่ 75 บาท ไปจนถึง 3,300 บาท

ดูเพิ่มเติม

10. Mywishlist bag สีสันสวย สะดุดตา

งานนี้ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าที่มีลูกเล่น มีกิมมิคที่น่าสนใจ ให้ลุคการแต่งกายวันนั้นของคุณดูพิเศษเพิ่มมากขึ้นเมื่อสะพายกระเป๋าจาก Mywishlist bag เรื่องราคาขอบอกเลยว่าไม่แพงเพียง 990-2,690 บาทเท่านั้น ที่พิเศษกว่านั้นก็คือแบรนด์นี้เขามีจัดโปรโมชั่นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วย ใครที่สนใจลองกดเข้าไปดูกระเป๋าสำหรับผู้หญิงสวย ๆ ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

11. Triangle.tohold ผสานความเข้ากันระหว่างผ้าแคนวาสและหนัง

สำหรับสาว ๆ ท่านใดที่ถูกโฉลกกับสีขาว, สีน้ำเงิน, สีดำ และสีน้ำตาลแล้วละก็ เราขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณสุด ๆ ด้วยการออกแบบกระเป๋าให้มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนกับใคร ทำให้ถือแล้วดูชิคแบบสุด ๆ เพิ่มความพิเศษไปอีกระดับ ให้กระเป๋าใบนี้ไม่ซ้ำกับใครด้วยการปักชื่อของคุณลงบนกระเป๋า งานนี้หนุ่ม ๆ ท่านใดที่อยากจะซื้อให้แฟนสาว เราขอบอกเลยว่าราคานี้คุณจับต้องได้แน่นอน โดยเริ่มต้นที่ 1,290 – 2,690 บาทเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม

12. ARC แบบกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร

เอาใจสาวหวาน สาวเรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นกันไปแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอกระเป๋าสำหรับผู้หญิงสุดเก๋อย่าง ARC มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน งานนี้ใครที่เบื่อดีไซน์กระเป๋าแบบเรียบหรู ให้ลุคผู้ดี สาวหวาน ลุคคุณหนูแล้วละก็ เราขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับแบรนด์นี้อย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท ไปจนถึง 7,490 บาทเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

13. Troopers สำหรับสาวๆสายลุย

เอาใจสาวหวาน สาวเรียบ และสาวชิคกันไปแล้ว จะขาดกระเป๋าสำหรับสาวลุยไปได้ยังไง ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะนำกระเป๋าแบรนด์ไทยที่ตอบโจทย์แบคแพคเกอร์สาวขาลุยอย่างแบรนด์ Troopers มาฝาก ด้วยสีสันที่ไม่เหมือนใคร ช่องเก็บของที่มากมาย ทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะสุด ๆ สำหรับการเดินทาง เรื่องราคาเริ่มต้นที่ 1,090-2,300 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม

14. Artworks กระเป๋ารักโลก

ใครว่ารักษ์โลกแล้วต้องใช้กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าฝ้ายอย่างเดียว ฉีกกฎใหม่แห่งวงการกระเป๋าสำหรับคนรักษ์โลกด้วยนี่เลย Artworks แบรนด์กระเป๋าคนไทยที่ผลิตขึ้นจากขยะพลาสติกในทะเล นอกจากจะรักษ์โลกแล้ว เราบอกเลยว่าดีไซน์ของกระเป๋าแบรนด์นี้เองก็แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครด้วยเช่นกัน งานนี้ใครที่อยากจะซื้อกระเป๋าชิค ๆ เก๋ ๆ แถมพ่วงประโยชน์ด้วยการรักษ์โลกให้แฟนสาวสักใบแล้วละก็ เราขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

15. P.A.D Banana Leaf Product

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋ารักษ์โลกที่สาวๆไม่ควรมองข้าม นั่นคือ P.A.D Banana Leaf Product ด้วยไอเดียการออกแบบกระเป๋าผ่านสีใบตองที่หลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นเแบรนด์ที่เหมาะทั้งกับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกันเลยทีเดียว ซึ่ส่วนใหญ่คือใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาประยุกต์ให้กลายเป็นกระเป๋าใบเท่ๆ หนุ่ม ๆ ที่สนใจจะชวนแฟนสาวใส่กระเป๋าคู่แบบรักษ์โลกแนะนำเลยค่ะ เพราะราคาไม่แพงอย่างที่คิดแถมยังเป็นการสนับสนุนผู้ผลิตที่ตั้งใจรังสรรค์สิ่งดีๆที่เป็นมิตรกับธรรมชาติได้อีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ใบละ 990-2,200 บาท ลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

แล้วนี่ก็คือ 15 กระเป๋าผู้หญิง ราคาถูก ที่เราตั้งใจคัดมาให้ท่านผู้อ่านได้เลือกชม แต่ละแบรนด์ราคาสามารถจับต้องได้พูดเลย งานนี้คุณหนุ่ม ๆ ท่านใดที่สนใจจะซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญคุณสาวๆ หรือคุณสาวๆกำลังมองหากระเป๋าให้ตัวเองก็สามารถกดเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ เผลอๆ นอกจากจะได้กระเป๋าของแฟนสาวแล้ว คุณอาจจะได้กระเป๋าสำหรับตัวเองเพิ่มอีกก็เป็นได้นะ เพราะบางแบรนด์ที่เรานำเสนอมาเขาก็มีผลิตกระเป๋าสำหรับผู้ชายด้วยเช่นกัน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts