แนะนำ 20 ของขวัญวันเกิดสามี

ถึงแม้ว่าผู้หญิงจะเป็นเพศที่เก็บรายละเอียดเก่ง รู้จักใส่ใจและช่างสังเกต แต่ในบางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะเดาใจคุณผู้ชายได้เลยว่าควรจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญ หรือเดาได้ว่าเขากำลังต้องการอะไรอยู่ พอวนมาถึงวันเกิดเขาเราก็จะเริ่มคิดหนักละว่าจะหาซื้ออะไรเล็กๆน้อยๆให้เขาดี ดังนั้นเราจึงได้รวบรวม 20 ของขวัญวันเกิดสามีมาไว้ตรงนี้ให้คุณผู้อ่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูพร้อมๆกันเลย

1. กระเป๋าสตางค์ใบสั้น มีช่องใส่เหรียญ

กระเป๋าสตางค์เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแก่สามีเป็นที่สุด มีกล่องและถุงกระดาษให้ด้วย สภาพสวยงาม ผูกริบบิ้นและมีการ์ดอวยพร (บริการเขียนการ์ดฟรี) ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก รับรองว่าคุณสามีต้องชอบแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม

2. เข็มขัดหนังแท้ PLAYBOY มาพร้อมกล่องและถุงหิ้วสุดหรู

เชื่อเถอะว่ายังไงสามีคุณก็ได้ใช้งานแน่นอนสำหรับของขวัญชิ้นนี้ เข็มขัดวัสดุหนังแท้ สวย ทนทาน ใช้งานได้นานๆกันไปเลย ของดีในราคาหลักร้อยกลางๆแบบนี้เหมาะที่จะเป็นของขวัญชิ้นเอกให้คุณสาเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

3. กระเป๋าสะพายข้าง Lacoste สุดเก๋

กระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้ชาย ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ วัสดุ PVC อย่างดี ให้คุณสามีได้มีประเป๋าดีๆเวลาออกนอกบ้าน ทั้งราคาและรีวิวคือดีมาก ถ้าหากว่าคุณสายังไม่มีกระเป๋าใบโปรดและนำใบนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

4. กระเป๋าคาดอก พกพาง่าย สะดวกสบายสุดๆ

กระเป๋าคาดอกที่ทั้งสวย ทน กันน้ำได้ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ชอบอะไรพะรุงพะรัง เกะกะ ขอแค่มีกระเป๋าใบเล็กๆใส่ของได้นิดหน่อยเวลาออกนอกบ้าน ถ้าสามีคุณเป็นแบบนี้ก็จัดให้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

5. Sky Projector ไฟตกแต่งห้อง โคมไฟดาว ไฟตกแต่งห้องนอน 

ถ้าหากว่าสามีของคุณอินดี้ ชอบอะไรในแนวสร้างสรรค์แนะนำให้ซื้อ Sky Projector สำหรับชมดาวตก แสงเหนือและหมู่ดาวสวยๆในยามค่ำคืนแบบนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

6. Finris สว่านไร้สาย 28V 2 ระบบ ปรับสปีดได้

ของขวัญวันเกิดสามีสายช่างต้องชิ้นนี้เลย สว่านไร้สายสำหรับเจาะไม้หรือเหล็ก ขันน็อตสกรู พร้อมแบตเตอรี่ 2 ก้อน แท่นชาร์จแบต สายอ่อน ดอกสว่าน และอุปกรณ์ครบชุดถึง 32 ชิ้น รับรองว่าสามีสายช่างของคุณต้องฟินแน่ๆถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้ไปครอง

ดูเพิ่มเติม

7. กางเกงขาสั้นผู้ชาย สวมใส่ในวันสบายๆ

กางเกงขาสั้นชิโน่ ทรงสวย ผ้าดี ใส่สบาย ตัดเย็บเนี๊ยบมาก เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดสามีเพื่อให้เขาได้สวมใส่ในวันหยุดสบายๆ เพราะปกติวันทำงานต้องแต่งตัวเรียบร้อยใส่กางเกงขายาวตลอด

ดูเพิ่มเติม

8. ชุดไขควงแม่เหล็ก 115-in-1 สำหรับซ่อมโทรศัพท์ 

สำหรับคุณสาสายไอทีและชอบรื้อต้องอุปกรณ์ชุดนี้เลย ชุดไขควงแม่เหล็ก 115 ชิ้น สำหรับซ่อมมือถือ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ชอบเอามือถือไปซ่อมเวลาพังเหมือนผู้หญิง หรือผู้ชายบางคนก็อยากลองของ ซ่อมเองดีกว่า ถ้าสามีคุณมาในแนวนี้ก็คงต้องจัดชุดนี้ไปเป็นของขวัญแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

9. รองเท้าผ้าใบดีๆสักคู่

ลองดูซิว่ารองเท้าผ้าใบที่คุณสามีอยู่ตอนนี้ผุพัง เน่าเปื่อยไปบ้างรึยัง ถึงเวลาที่จะสอยของใหม่ให้เป็นของขวัญวันเกิดสามีพอดีเลยรึเปล่า ถ้าใช่ก็อย่าได้รีรอเพราะสินค้าของแท้ ของดี รอให้คุณจับจองเพื่อเป็นของขวัญให้สามีอยู่

ดูเพิ่มเติม

10. ที่สูบลมรถยนต์ ที่สูบลมไฟฟ้า แบบไร้สาย พกพาง่าย

เทคโนโลยีสมัยนี้คือดีและทันสมัยสุดๆ เราไม่จำเป็นที่จะต้องหาปั๊มเพื่อเติมลมรถอีกต่อไปแล้วในเมื่อเขามีอุปกรณ์สูบลมรถยนต์แบบพกพา เอาใส่ไว้ท้ายรถได้เลย ยางอ่อนตรงไหนก็สูบมันตรงนั้นเลย นี่แหละของขวัญวันเกิดสามีอันวิเศษอีกชิ้นนึงที่ควรค่า

ดูเพิ่มเติม

11.  แบตเตอร์เลี่ยนไฟฟ้าแบบไร้สาย

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำหรับคุณผู้ชายสไตล์อินดี้แบบอยู่ดีๆก็อยากตัดผมเอง ไม่ชอบเข้าร้าน หรือบางทีก็ให้ภรรยาตัดผมให้ ต้องซื้อของขวัญชิ้นนี้เลยเหมาะสมที่สุด แบตเตอร์เลี่ยนไฟฟ้าแบบไร้สาย ใช้งานง่ายและใช้งานได้นานหลายชั่วโมง

ดูเพิ่มเติม

12. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้

คุณผู้ชายบ้านไหนบ้างที่ไม่โกนหนวด(ไม่มี) ตอนนี้เขาอาจจะใช้มีดโกนหนวดธรรมดาอยู่ คุณลองซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบนี้ดูเพื่อมอบให้เขาเป็นของขวัญวันเกิดดีมั๊ย รับรองว่าการโกนหนวดของเขาในครั้งต่อไปจะต้องเป็นอะไรที่ Happy สุดๆ

ดูเพิ่มเติม

13. โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย

ห่วงใย ใส่ใจคุณสาด้วยโฟมล้างหน้าดีๆสักชุดก็ไม่เลวนะคะ วันเกิดสามีทั้งทีถ้าคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดีก็ลองจัดโฟมล้างหน้านี้เผื่อความหล่อ ใส ของผิวจะทำให้เขาย้อนวัยเหมือนเป็นหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

ดูเพิ่มเติม

14. Oriental Princess For men Collection Set ชุดบำรุงผิว

จัดเต็มสำหรับชุดบำรุงผิวให้คุณสามีเนื่องในวันเกิด อาจจะเป็นผู้ชายเจ้าสำอางหรือไม่สำอางก็ได้เพราะชุดบำรุงผิวนี้ถือว่าเราใส่ใจเขา อยากให้เขามีสภาพผิวหน้าที่ดี

ดูเพิ่มเติม

15. น้ำหอมดีๆสักขวด

ถ้าหากว่าสามีคุณเป็นหนุ่มสังคม มีออกงานอยู่บ่อยครั้ง การมอบของขวัญวันเกิดให้สามีเป็นน้ำหอมดีๆสักชิ้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ เขาจะได้ใช้งานจริง แต่ก็ต้องมอบให้ในแบบที่ตรงกับสไตล์เขาด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

16. นาฬิกาข้อมือสุด Cool สักเรือน

นาฬิกาเป็นของขวัญที่ผู้คนต่างนิยมมอบให้กันเนื่องจากเขามีความหมายในตัวที่ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานะของผู้ให้และผู้รับด้วย การที่คุณมอบนาฬิกาให้สามีก็อาจจะหมายถึงได้หลายรูปแบบ

ดูเพิ่มเติม

17. เสื้อสูทดีๆสักตัวสำหรับออกงาน

ถ้าสามีเราแต่งตัวดูดีก็เป็นศรีสง่าให้กับภรรยาได้ ดังนั้นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดสามีที่อยากจะแนะนำคือเสื้อสูทสำหรับใส่ออกงาน รับรองว่าสามีต้องชอบและเป็นปลื้มแน่นอนถ้าคุณเป็นคนซื้อให้เพราะคุณรู้ใจเขาที่สุดแล้ว(นอกจากตัวเขาเอง)

ดูเพิ่มเติม

18. ชุดกีฬาสำหรับออกกำลังกาย

สำหรับสามีสายสุขภาพต้องของขวัญแบบนี้เลย ชุดออกกำลังในแบบที่เขาชอบไม่ว่าจะเป็นประเภทกีฬา สีเสื้อผ้า เป็นต้น เลือกให้เหมาะกับเขาเพื่อที่จะทำให้เขาได้มีแรงบันดาลใจและกำลังใจในการออกกำลังกายยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

19. ลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย พกพาได้ กันน้ำดี

สามีสายดนตรีมีศิลปะอยู่ในตัวสมควรได้รับของขวัญชิ้นนี้ เพราะไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนเสียงเพลงต้องมา เอาแบบว่าพกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ ลำโพงคุณภาพดีต้องแบบนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

20. พัดลมพาวเวอร์แบงค์แบบพกพา

2 in 1 เป็นได้ทั้งพัดลมและเพาเวอร์แบงค์ เหมาะสำหรับสามีที่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือทำงาน เพราะแบตอาจจะหมดไวได้ ถ้ามี Power Bank ติดตัวก็อาจจะพอให้อุ่นใจงานไม่มีสะดุด ถ้าร้อนๆก็เอาพัดลมเล็กมาพัดหน้าก็ยังได้

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 20 ของขวัญวันเกิดสามี บอกเลยว่าแต่ละอย่างนั้นราคาไม่แรง รีวิวดี ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีได้ในระดับหนึ่งว่าของขวัญที่เราจะมอบให้สามีนั้นยังไงก็ต้องใช้งานได้ คุณคือคนที่รู้จักสามีดีที่สุดแล้ว ย่อมรู้ว่าสามีของตัวเองเป็นแบบไหน สไตล์ไหน เพราะฉะนั้นใน 20 ของขวัญวันเกิดสามีที่เราแนะนำมานี้หวังว่าจะมีเข้าข่ายบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts