แนะนำ 20 ของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆ

ให้ของขวัญดีๆแล้วโลกไม่จำ มันต้องเจอกับเหล่าของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆมันส์ๆรับรองเพื่อนจำไปจนวันตาย ถ้าใครมีสโลแกนธรรมดาไม่ทำเราอุดมการณ์เดี๋ยวกันค่ะ คิดดูซิว่าถ้าเพื่อเปิดมาเจอของขวัญสุดฮาที่เราเตรียมไว้ให้มันจะโหด มัน ฮาขนาดไหน แต่ๆอยากจะเตือนกันซักนิดว่าถ้าคิดจะจัดของขวัญฮาๆแบบนี้นี่ต้องคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันแล้วนะคะว่าเพื่อนคนนั้นที่เรากำลังจะส่งต่อความเฮฮาให้นี่เขาสนิทกับเราจริงๆรึเปล่า คุณเองรู้ดีที่สุดว่าของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆชิ้นนี้เหมาะกับเพื่อนคนไหนที่สุด จริงมั๊ย

1. BEAN BOOZLED Jelly Beans ลูกอมรสประหลาด

นับว่าเป็นของขวัญของกินที่ไม่เน้นอร่อย แต่ความเอนเตอร์เทนมาเต็มร้อย แบบว่าเพื่อนเปิดปุ๊บสามารถเอามาเล่นเกมส์สนุกๆลุ้นรสชาติกันไปอีกต่อได้เลย รสชาติบางชิ้นอ่ะก็พอกินได้แต่บางชิ้นนี่เหลือรับจริงๆ โดนไปนี้มีทำหน้าทำตากันไม่ถูกเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

2. Electric Shock Pen ของเล่นปากกาไฟฟ้า

มองเผินๆมันก็เหมือนปากกาทั่วๆไป แต่ใครจะรู้ว่ากดแล้วจะมีไฟช๊อตเบาๆให้พอสะดุ้ง ไม่ต้องกลัวเรื่องอันตรายนะคะ เพราะเป็นกระแสไฟฟ้าของถ่าน 4 ก้อนเท่านั้นเอง ไฟช๊อตที่เกิดเลยไม่ได้แรง พอแค่สนุกๆจ้า

ดูเพิ่มเติม

3. หมวกไก่แดนซ์

ไก่มั้ยจ้ะไก่ ซื้อมั้ยครับจะกลับแล้วไก่ หรือจะเป็นไก่ย่างถูกเผา ไก่ย่างถูกเผา มันจะโดนไม้เสียบ มันจะโดนไม้เสียบ.. เห็นมะว่าไก่นี่มีแต่ความแซ่บ ถ้าเราอันเชิญความไก่มาลงคงจะบันเทิงมิใช่น้อย หมวกไก่ดีไซน์เก๋ๆที่ไก่มาทั้งตัวหัวไม่เกี่ยว เชื่อมั้ยว่าใส่แล้วแดนซ์ไม่หยุด เรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆเพื่อเพิ่มความสนุกให้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

4. ถุงยางอนามัยให้ยกกล่อง

ถ้าเพื่อเป็นสายเที่ยวที่เฟี้ยวสุดๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆรับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ไม่ใช่แค่จะเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆอย่างเดียวนะเออ แต่ได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน

ดูเพิ่มเติ

5. กล่องของขวัญหลายๆชั้น แกะกล่องจนตาลาย

เค้าว่ากันว่าการแกะของขวัญเป็นความสุขอย่างหนึ่งของคนที่ได้รับ เพราะได้ลุ้นว่ามีอะไรอยู่ข้างในนั้น การมอบกล่องของขวัญแบบหลายๆชั้นบวกกับห่อกระดาษอีกหลายๆชั้นด้วยดูน่าจะแกะมันส์ ยิ่งหนาเท่าไหร่ยิ่งทวีความเป็นขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆได้เท่านั้น เพียงแต่ด้านในสุดไม่เจออะไร แล้วค่อยปลอบใจเล็กๆด้วยของขวัญที่เตรียมมาแบบไม่ห่อ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

6. ตุ๊กตาเป็ดแก้มแดง หยอกๆ

เพื่อนคุณเป็นคนยังไง ตลก เฮฮา หน้าเศร้าหรือชอบแกล้งคนอื่นกันนะ ลองให้ของขวัญแบบนี้ดีมั๊ย ตุ๊กตาแก้มแดง แด๊ง แดง..

ดูเพิ่มเติม

7. ปลาน้อยแสนซนดุ๊กดิ๊ก ดิ้นได้ (มีเสียง ดิ้นได้)

คิดดูว่าถ้าเปิดมาเจอตุ๊กตาปลานอนนิ่งๆแล้วเพื่อนจะทำหน้างงแค่ไหน แล้วถ้าอยู่มันดิ้นได้เฉยเลยล่ะ บอกได้คำเดียวว่าเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆที่ไม่เน้นฮาร์ดคอร์มาแบบฮามุ้งมิ้งๆนิดๆแต่แน่นอนว่าสามารถเพิ่มบรรยากาศและสีสันในงานปาร์ตี้ได้

ดูเพิ่มเติม

8. หมอนแตงโม(ตรงไหน 555++)

รับรองว่าเปิดมาแล้วต้องมีอาการงงอย่างหนักที่จะหาความเป็นแตงโมให้เจอให้ได้ เอาจริงๆน้องแค่เป็นแตงโมสายพันธุ์ใหม่นะตัวเทอ อย่าๆอย่าคิดลึกจิ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

9. ตุ๊กตาอโวคาโด โถ๋ๆๆๆ

เพื่อนที่ชอบทานอาโวคาโดไม่ต้องให้ของขวัญชิ้นนี้ แต่แนะนำให้คุณมอบให้กับเพื่อนที่เกลียดอาโวคาโดแบบสุดๆ เพราะอยากรู้ว่าหน้าตาเขาจะเป็นยังไงเมื่อได้รับของขวัญชิ้นนี้ แต่ๆอย่าลืมกฏของการให้ของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆที่เราเตือนไว้ตั้งแต่ต้นเชียวนะ !

ดูเพิ่มเติม

10. ของขวัญ DIY แบบหลอนๆ

ไม่ต้องรอจนถึงฮัลโลวีนก็จัดได้ อันนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มีฝีมือในการทำอาหารอยู่ซักหน่อย ลองทำวุ้นลูกตาไปเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนดูสิคะ เน้นแบบหลอนๆใส่กระปุกน้ำแดงสีเลือดไป รับรองว่าเพื่อนจะจำเราไม่ลืมชัวร์..บรึยยย

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องจับโกหก (จริงดิ)

ฟังดูเหมือนจริงจังแต่อันนี้ของเล่นขำๆที่เพียงมีไฟช๊อตเบาๆพอสะดุ้ง สามารถเอาจับทำโกหกเล่นกับเพื่อนในงานปาร์ตี้วันเกิดได้มันส์มากขอบอก

ดูเพิ่มเติม

12. แฟลชไดรฟ์ซองถุงยางอนายมัย

ไม่ต้องลงทุนเยอะชิ้นเดียวเอาอยู่ ยิ่งถ้าเป็นสาวๆ (เน้นว่าต้องสนิทนะคุณ) เปิดมานี่อาจจะอึ้งไปพักนึงว่า..จริงดิ? แต่อันที่จริงแล้วมันคือแฟลชไดรฟ์ เห็นมะว่าของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆนี่ก็แอบใช้ประโยชน์ได้เหมือนกันน๊า

ดูเพิ่มเติม

13. กระป๋องมันฝรั่ง

เอ๊ะมันฮาตรงไหนอ่า ใช่ค่ะด้านนอกมันก็เป็นกระป๋องมันฝรั่งแบบทั่วๆไปนี่แหล่ะ แต่นั่นมันก่อนที่จะได้เปิดนะคะ นี่ถ้าได้เปิดทีไม่เตรียมใจมามีสะดุ้งกันไปเป็นแถบๆ

ดูเพิ่มเติม

14. หมากฝรั่งแล่นแป๊บๆ

ฟังแล้วอาจจะงงว่าเอ้าหมากฝรั่งอะไรอ่ะชื่อไม่คุ้น จริงๆมันก็คือหมากฝรั่งไฟช็อต ที่เราอาจจะเดินไปดูตอนเพื่อนเปิดแล้วทำเนียนๆเอามาให้เพื่อนหยิบชิ้นด้านใน นั่นแหล่ะรู้เรื่องเลยค่ะว่าทำไมเล่นแป๊บๆ

ดูเพิ่มเติม

15. มือปลอม เท้าปลอม

บอกไว้ก่อนว่าควรห่อของขวัญแบบเนียนๆ แล้วให้ชัวร์ว่าเป็นงานกลางคืนรับรองว่ามันได้บรรยากาศความหลอนเข้าไปอีกหลายเท่าตัว อาจจะบิ้วด้วยเพลงชมรมขนหัวลุกซักหน่อย(อ่า เก่าไปมั้ยอ่ะ) ถ้าอยากให้มีความเร้าใจลองให้เพื่อนเปิดมาเจอกล่องเปล่าแล้วจังหวะเงียบๆค่อยโยนมือเท้าปลอมเข้ามา คิดว่าต่อให้จิตแข็งก็ต้องมีดุ้งๆบ้างแหละ

ดูเพิ่มเติม

16. แมลงสาบ แค่เห็นก็ขนลุกซ่า

อ๊ะๆอย่าคิดว่าเป็นของเก่าใครเค้าจะตกใจ อย่างแรกถ้าจะให้ฟินเพื่อนคนนั้นเค้าต้องกลัวแมลงสาบเป็นทุนเดิมก่อนน๊า เชื่อว่าตัวเดียวน้อยไป ลองห่อกล่องสวยๆแล้วขนทัพแมลงสาบปลอมไป ต่อให้รู้ว่าปลอมก็เหอะมีขนลุกกันบ้างแหละน่าาา

ดูเพิ่มเติม

17. หน้ากากยางครึ่งหน้าสุดกวน

มีหรือจะไม่ฮา ด้วยไอเดียที่บรรเจิดของคนตลกเขามักจะคิดและทำอะไรที่นอกเหนือจากคนปกติทั่วไปจึงทำให้หน้ากากที่มีวางขายมักจะมีความฮาอยู่ในตัว มอบเป็นของขวัญให้เพื่อนไว้ใช้งานยามมีปาร์ตี้ก็สร้างสีสันดีนะ

ดูเพิ่มเติม

18. โทรศัพท์ไฟฟ้าช็อต

มาอีกแล้วค่ะกับสายไฟฟ้าช๊อตที่ครั้งนี้จัดใหญ่มาเป็นเครื่องโทรศัพท์กันเลย มันน่าจะทำให้เพื่อนแบบดีใจว่าได้โทรศัพท์เป็นของขวัญ แต่จับปุ๊บมีจ๊ากอ่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม

19. สติกเกอร์วอลเปเปอร์ฮัลโลวีน 3D

ถ้าคิดจะทำมันต้องทำให้สุดจริง ต้องนี่เลยทำเหมือนกรอบมีม่านปกคลุม สร้างบรรยากาศให้มืดๆมีไฟส่องพอหลอนๆ ให้เพื่อนเดินไปเปิดของขวัญคนเดี๋ยวท่ามกลางความมืดมิด เอาสิเปิดมาไม่ตกใจให้มันรู้ไป

ดูเพิ่มเติม

20. หลอดตลกปิกาจู pvc

หลอดธรรมดามันไม่ใช่ก็จัดไปกับหลอดปิกาจูแบบคิ้วท์ๆที่สาวๆเห็นต้องมีวี๊ดว้ายโห่ฮิ้วกันบ้างล่ะค่ะ จับใส่กล่องสวยๆหลอกตาเอาให้เปิดมามีโป๊ะ แต่อ๊ะๆๆๆอันนี้เอาให้ชัวร์ว่าเพื่อนต้องสนิทกันจริงจังน๊า ไม่งั้นมันก็อาจจะมีมองหน้ากันลำบากไปพักนึง ต้องระวัง

ดูเพิ่มเติม

แท่นแท๊นเป็นไงกันบ้างคะกับ 20 ของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบฮาๆที่เราสรรหามาเสิร์ฟกันถึงที่ บอกแล้วว่าแซ่บๆเผ็ดจัดระดับสิบกันทั้งนั้น มีทั้งแบบแซ่บแสบสันยันแซ่บเบาๆพอกรุบกริบ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่เพื่อนบันเทิง(มากบ้างน้อยบ้าง) แต่ความฮานี่จัดมาไม่จำกัด ใครหัวตันคิดไม่ออกลองเอาไอเดียของขวัญนี้ไปใช้ดูนะคะ รับรองว่าอื้อหือไปตามๆกันแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts