แนะนำ 5 คูปองรถเช่าราคาถูก

สายเที่ยวมีหรือจะพลาดเรื่องแพคเกจรถเช่าราคาดี โดนใจ ยิ่งทริปไหนที่ต้องไปกันหลายคนไม่ว่าจะครอบครัว เพื่อน คนรู้จักหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานแล้วแน่นอนว่าการเช่ารถขับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและสะดวกมาก เนื่องจากทุกวันนี้การนั่งเครื่องบินภายในประเทศเป็นอะไรที่ดี สะดวกและราคาไม่แพง ดังนั้นการเช่ารถขับที่ปลายทางเพื่อท่องเที่ยวย่อมคุ้มกว่าการทนเหนื่อย เสียเวลาที่จะขับรถเองตั้งแต่ต้นทาง คุณว่าจริงมั๊ย วันนี้ขอแนะนำ 5 คูปองรถเช่าราคาถูก ที่หาซื้อได้ง่ายมากๆมาดูกันค่ะว่ามีของบริษัทไหนบ้าง

1. Budget บัตรเช่ารถ No Deduct รวมประกัน

Budget เป็นบริษัทลำดับต้นๆที่เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนเช่ารถ ราคาค่าเช่าและเงื่อนไขก็ถือว่าโอเค เขามีบริการให้เช่าในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเช่ารายวันสำหรับเที่ยว รายสัปดาห์ รายเดือนหรือแม้แต่รายปีสำหรับบริษัทหรือองค์กร ดังนั้นประสบการณ์ในการให้บริการของเขาจึงค่อนข้างตอบโจทย์ลูกค้าได้ดี สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจได้ ถ้าใครยังไม่เคยใช้บริการครั้งหน้าต้องลองแล้วนะคะ เพราะเขาคือบริษัทคูปองรถเช่าราคาถูกที่ยืนหนึ่งเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม

2. บัตรเช่ารถ AVIS เอวิส No Deduce รวมประกัน

อีกหนึ่งคู่แข่งสำคัญของ Budget นั่นก็คือ AVIS ต้องยอมรับว่าสองบริษัทนี้ความสามารถกินกันไม่ลงเลยทีเดียว โดยสถานีบริการหลักของเอวิสนั้นจะเน้นอยู่ในสนามบินทำให้สะดวกต่อลูกค้าที่นั่งเครื่องบินเพราะรถเช่าบางบริษัทเขาไม่มีออฟฟิศในสนามบินทำให้ลูกค้าต้องเสียเวลารอ สำหรับใครที่จะใช้บริการเอวิสคือต้องมีบัตรเครดิตนะคะเพราะขั้นตอนการชำระเงิน วงเงินมัดจำ จะตัดจากบัตรเครดิตหมดเลยไม่มีรับเงินสด ส่วนของราคานั้นถือว่าไม่แพงแถมเงื่อนไขต่างๆก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

3. คูปองรถเช่า Hertz No Deduct ประกันชั้น 1 คืนช้าฟรี 4 ชั่วโมง

อีกหนึ่งบริษัทรถเช่าที่ไม่ควรพลาดนั่นคือ Hertz สัญลักษณ์สีเหลืองแจ่มมาแต่ไกล มีพื้นที่ให้บริการหลายจังหวัดเหมือนกันแต่อาจจะยังไม่เยอะเท่า Budget, AVIS เพราะหลักๆของ Hertz ตอนนี้คือยังเน้นเฉพาะเมืองท่องเที่ยวหรือหัวเมืองใหญ่ของแต่ละภาคเท่านั้น ส่วนเรื่องราคา การบิการ เชื่อว่าไม่เป็นรองใครแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. Thai Rent A Car คูปองรถเช่าใช้ได้ทุกวันไม่มีบวกเพิ่ม

Thai Rent A Car คูปองรถเช่าสุดคุ้ม Voucher สามารถเช่ารถวันไหนก็ได้ที่ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วไทย คอนเว็ปต์ถือว่าเรียกแขกได้ดีในระดับนึงเลยนะคะ เพราะบางบริษัทเขาจะมียกเว้นวันหยุดยาวต่างๆ ข้อดีของเขาคือซื้อแล้วรับเป็น E-คูปองรถได้เลยไม่ต้องรอเป็นกระดาษจัดส่งมาให้ แถมค่ามัดจำถือว่าถูกกว่าเจ้าอื่นๆพอสมควร ครั้งต่อไปแอดคงต้องทดลองใช้บริการ Thai Rent A Car บ้างแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

5. Drive Car Rental คูปองเช่ารถขับเอง รวมประกัน 

หลายๆท่านอาจจะไม่คุ้นกับ Drive Car Rental ก็ถือว่าไม่แปลกนะคะเพราะสาขาเขายังมีไม่เยอะเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในเมืองท่องเที่ยวที่มีต่างชาติเป็นหลักค่ะ เช่น 1) สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ 2) สนามบินสุวรรณภูมิ 3) สนามบินดอนเมือง 4) พัทยา 5) สนามบินเชียงใหม่ 6) สนามบินเชียงราย 7) สนามบินสมุย 8) สำนักงานสมุย 9) สนามบินกระบี่ 10) สนามบินภูเก็ต 11) ป่าตอง 12) สนามบินอุดรธานี

ดูเพิ่มเติม

5 คูปองรถเช่าราคาถูกที่เราได้มาแนะนำนี้ส่วนใหญ่แล้วเงื่อนไขในการใช้บริการแทบจะไม่ต่างกันเลยในเรื่องของเวลารับ-ส่งรถ ราคา ส่วนค่ามัดจำอาจจะมีแตกต่างกันบ้าง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบของผู้ใช้บริการ สำหรับคนที่ชอบเที่ยวและใช้บริการรถเช่าบ่อยๆจะรู้ดีว่าบริษัทรถเช่าไหนที่บริการดีและครั้งต่อไปควรใช้บริการอีกหรือเปลี่ยนเจ้าดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นบอกเลยว่าการซื้อคูปองออนไลน์ในช่องทางนี้สะดวก รวดเร็วและง่ายมาก ไม่ต้องไปเดินเหนื่อยเพื่อซื้อคูปองตามงานต่างๆเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทริปท่องเที่ยวจะมีแต่รอยยิ้ม สามารถเต็มที่ได้กับการขับรถเที่ยวด้วยรถเช่า ขอให้สนุกกับการท่องเที่ยวกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts