แนะนำ 7 ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืน

เนื่องจากปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องความสวย ความงาม กันมากขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่งผู้ชาย ทำให้ตลาดเครื่องสำอางในขณะนี้ไม่ได้มีเฉพาะแค่สกินแคร์ของผู้หญิงเท่านั้นที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จัก ด้วยเหตุนี้เองเราจึงไม่พลาดที่จะนำเสนอบทความดี ๆ เพื่อแนะนำ 7 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืน มาฝากกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า

1. BIOTHERM HOMME Force Supreme Youth Architect Serum

สำหรับครีมทาหน้าผู้ชายที่มีเนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มนี้ แม้ว่าทางแบรนด์จะไม่ได้ระบุว่าต้องใช้เวลาไหน แต่ด้วยสัมผัสของเซรั่มที่เบาสบายแบบนี้ คุณผู้ชายสามารถใช้ทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน โดยคุณอาจทาเป็นพรีสกินแคร์ก่อนลงครีมตัวอื่นก็ได้นะคะ เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดโมเลกุลน้ำตาลจากต้นบีช และกรดอะมิโนจาก Japanese Cedar Bud Extrac จึงมีส่วนช่วยให้ผิวกระชับ กลับมาสดใส นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย ของดีแบบนี้และเหมาะที่จะเป็นครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืนเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. FORCE SUPREME BLACK REGENERATING CARE

อีกหนึ่งครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืน ที่เราอยากแนะนำคือตัวนี้เลย เพราะครีมตัวนี้ทางแบรนด์ได้ระบุออกมาเลยว่าเป็นครีมทาหน้าผู้ชายที่เหมาะสำหรับทากลางคืน โดย FORCE SUPREME BLACK REGENERATING CARE ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสแบบฟิวชั่นเจล (fusion gel) ทำให้ครีมซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันเอาไว้บนหน้า เรื่องส่วนผสมของเขาบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ้ตัวเซรั่มด้านบนเลย เพราะมีสารสกัดของ “ยูกลีนา กราซิลิส” (Euglena Gracilis) สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินและไลฟ์ แพลงตอนที่เป็นเอกลักษณ์ของไบโอเธิร์ม มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิว ที่จะเติมพลังให้กับผิวของหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

3. L’OREAL PARIS Men Expert Vita Lift Revitalizing Firming Serum

มากันที่ของดีราคาถูกกันบ้างกับครีมทาหน้า L’OREAL PARIS Men Expert Vita Lift Revitalizing Firming Serum เซรั่มคุณภาพดีที่ผสานคุณค่าของเมล็ดองุ่น จากแหล่งผลิตไวน์เลื่องชื่อในประเทศฝรั่งเศส ทำให้เซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยฟื้นบำรุงปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่จะช่วยให้ผิวของหนุ่มๆ สุขภาพดีมากกว่าที่เคย

ดูเพิ่มเติม

4. Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence

สำหรับเอสเซนส์ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำหรับดูแลผิวหน้าคุณเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน จบปัญหาความมันสะสมบนผิวหน้าและสิวจากการสะสมของมลภาวะบนผิว ฝุ่น ควันที่ซ้ำเติมผิว ด้วยการเติมพลังสู่ผิวแบบรวดเร็วในขั้นตอนเดียวคูณ 2 ด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และลดการเกิดจุดด่างดำ คืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า พร้อมเสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืนที่ราคาสบายกระเป๋า

ดูเพิ่มเติม

5. Nivea Men Serum Deep Rapid Acne Clear

หนุ่มๆ ท่านใดที่กำลังมีปัญหาสิวอยู่ เราขอบอกเลยว่า Nivea Men Serum Deep Rapid Acne Clear เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก เนื่องจากเซรั่มตัวนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมันและคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ด้วยการผสาน 2 พลัง เกลือหิมาลายันพร้อมแร่ธาตุอีก 84 ชนิด ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรียต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยฟื้นบำรุงสมดุลของผิว และ ซาลิไซลิค พาวเวอร์เข้มข้น ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและลดเลือนรอยดำฝังลึกจากสิว ลองดูนะคะสำหรับหนุ่มๆผิวมันทั้งหลาย

ดูเพิ่มเติม

6. L’Oreal Men White Activ Oil Control Serum

ใครที่มีปัญหากวนใจใบหน้ามันย่อง ผิวหมองคล้ำสะสม แต่งบจำกัดแล้วละก็ เราขอแนะนำเป็น L’Oreal Men White Activ Oil Control Serum เซรั่มที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวมันแล้วยังเพิ่มฟังก์ชั่นเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำสะสมอีก ด้วยพาวเวอร์เคลียร์ เทคโนโลยีซึ่งมีประสิทธิภาพดูดซับความมันได้ ปกป้องความมันส่วนเกิน ให้ผิวกระจ่างใส แก้ไขและลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยจากสิวอุดตัน ให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาตลอดวัน

ดูเพิ่มเติม

7. L’OREAL PARIS Men Expert Hydra Energetic X CreatineTaurine Serum

ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชายตัวสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำ ต้องนี่เลยเซรั่มตัวเด็ดจาก L’OREAL PARIS ที่มีส่วนช่วยจัดการปัญหาผิวหน้าอ่อนล้า ด้วยสูตรผสานพลังครีเอทีน-ทอรีน ให้คุณมีผิวหน้าดูมีสุขภาพดี จัดการความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม. สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน ด้วยคุณสมบัติซึมซาบสู่ผิวได้ดี แม้อุดมไปด้วยส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ดูเพิ่มเติม

และนี่ก็คือ 7 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย สำหรับกลางคืนที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงมีสกินแคร์บางตัวที่ไม่ได้จำเพาะแค่การทากลางคืนเพียงอย่างเดียว ด้วยเทคโนโลยีเครื่องสำอางที่ก้าวไกลกันมากขึ้น ทำให้ผู้ผลิตหลายรายเริ่มออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน มากขึ้นนั่นเอง นั่นจึงทำให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บางตัวได้ในทุกช่วงเวลาเพื่อให้เราประหยัดงบประมาณในการซื้อได้อีกทาง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts