ไอเดีย 10 เสื้อในคนท้องแบบไหนดี เสื้อในให้นมบุตร

จากที่เคยเป็นคนที่ใส่เสื้อในและบราตามใจฉันคือเลือกแบบไหนก็ได้ที่สวย ถูกใจ ใส่แล้วใช่สุดๆ แต่พอท้องขึ้นมาเริ่มจะกังวลนิดๆเพราะไม่รู้เลยว่าคนท้องเขาต้องใส่เสื้อในยังไงและแบบไหนที่เหมาะสมที่สุด คุณเคยรู้สึกเหมือนผู้เขียนบ้างมั๊ยคะ ถึงแม้ว่าคำตอบจะใช่หรือไม่ใช่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะวันนี้เรามีไอเดีย 10 เสื้อในคนท้องแบบไหนดีมาแนะนำค่ะ ตามไปดูกันเลย

1. บราสำหรับคนท้อง และให้นมบุตร แบบ3D

เป็นบราที่เนื้อผ้าดี ใส่สบาย เต้าสวย มีฟองน้ำในตัว หนา 2-3 มิล เก็บทรงได้ดี สามารถให้นมได้ 2 แบบ มีหลากสีให้เลือกอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่งบน้อยเพราะราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพนั้นดีไม่เบาเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. Sabina เสื้อชั้นในให้นมบุตร Marternity สีเนื้อ

จุดเด่นของเสื้อในรุ่นนี้คือ ผ้าไมโคร ไม่มีโครง ฟองเรียบ ปรับสายได้ มีตัวล็อกปลดเปิดตัวให้นมได้ บอกเลยว่าสะดวกกับคุณแม่ที่ตั้งท้องและพร้อมที่จะใส่ให้นมบุตรตอนคลอดแบบสุดๆ ราคาหลักร้อยปลายๆรับรองว่าคุณจะได้ใช้งานแบบเกินคุ้ม

ดูเพิ่มเติม

3. Wacoal Maternity Bra เสื้อในให้นมบุตร รุ่น WM1068 

เสื้อชั้นในสำหรับคุณแม่หลังคลอด เปิดเต้ากว้างให้นมลูกได้สะดวก รูปแบบ4/5 CUP มีโครง แบบเรียบ สายบ่าใหญ่ รองรับน้ำหนักเต้าทรงที่เพิ่มขึ้น มีตะขอหลัง 4 แถว เพื่อปรับระดับความสบายของลำตัว ด้วยนวัตกรรมพิเศษที่ใส่สาร MICROBAN ช่วยป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้นทำให้รู้สึกสะอาดและสดชื่นตลอดวันมั่นใจตลอดเวลาที่ให้นมลูก

ดูเพิ่มเติม

4. Wacoal Maternity Bra บราให้นมบุตร รุ่น WM9660

บราเปิดให้นมบุตร แบบสวมหัว ดีไซน์สปอร์ต เส้นใย micro fiber ที่มีความเนียนนุ่มเป็นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี เปิดเต้าสะดวกต่อการให้นมลูก Wireless Support โอบกระชับและยกหน้าอกให้ได้รูป เพิ่มชิ้นประครองเต้าด้านใน ดูแลสรีระให้ความสมดุล แผ่นหลังเนียนเรียบ ไร้ตะขอ ด้วยส่วนผสมของเนื้อผ้าจาก Nylon 93%, Spandex7%

ดูเพิ่มเติม

5. เสื้อใน 4 in 1 บราปั้มนม บราให้นม เสื้อในปั้มนม และเสื้อในให้นมลูก

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับเสื้อใน ชุดชั้นใน บราสุดคุ้ม ใช่ได้ทั้งปั้มและให้นมลูก สามารถล็อคกรวยขณะปั้มนมได้โดยไม่ต้องใช้มือจับ ตะขอด้านบนมีขนาดใหญ่ เปิด- ปิดง่าย เนื้อผ้ายืดหยุ่น ทรงเต็มตัวเก็บกระชับด้านข้างได้เป็นอย่างดี ผ้านิ่มสบาย ใส่ได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนให้นมลูก ของดีในราคาร้อยต้นๆแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. Hands-Free Breast Pump Bra ล็อคกรวยได้จริง บราปั้มนม เสื้อในปั้มนม

ถือว่าเป็นเสื้อในปั๊มนมที่จะช่วยทุ่นแรงให้คุณแม่ได้เยอะเลยสำหรับ Hands-Free Breast Pump Bra เพราะเขาถูกออกแบบมาเพื่อให้ช่วงเวลาปั้มนมของคุณแม่มีค่ามากขึ้น ให้คุณแม่ได้ว่างจากการต้องคอยจับกรวยปั้ม ช่วยให้คุณแม่สะดวกสบายยิ่งขึ้น แถมยังซ่อนช่องพยุงกรวยปั๊ม ให้กรวยปั๊มกระชับแนบกับอก ล็อคกรวยปั๊มให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้เครื่องทุกยี่ห้อและทุกรุ่น ดีตรงนี้แหละ

ดูเพิ่มเติม

7. เสื้อในให้นมลูกแบบไร้ขอบแนวสปอร์ตบรา

เสื้อในคนท้องหรือเสื้อในให้นมลูกตัวนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากเพราะเขาเป็น เสื้อในที่สามารถ mix & match ใส่เป็นสปอร์ตบราเพื่อความสบายและให้นมน้องได้แบบ 2 in 1 ผ้านุ่ม เนื้อหนากระชับ มีกระดุมหน้า พร้อมทั้งช่องให้นมน้องที่มิดชิด

ดูเพิ่มเติม

8. เสื้อในคนท้อง เสื้อในให้นมสำหรับสตรี ผ้านิ่มใส่สบาย มีกระดุมหน้า

เนื้อผ้าคุณภาพสูงที่ผสมผสานระหว่าง ไนลอน 92% + แปนเด็กซ์ 8% ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่น บวกกับการออกแบบที่เรียบง่าย อ่อนโยนและดูแลเต้านม ทำให้ง่ายต่อการให้นมลูก ในราคาหลักร้อยต้นๆเป็นอะไรที่น่าสอยมากๆเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. เสื้อในปั๊มนมแบบฟรีไซส์ มีซิปสามารถปรับระดับความกว้างได้

เนื้อผ้าหนานุ่ม ยืดหยุ่น ช่องใส่กรวยปั๊มนมเป็นแบบ 2 ชั้น ทำให้กรวยสามารถแนบสนิทชิดเต้า สามารถใส่เดินได้สบายในระหว่างปั๊มนม การันตีว่าดีจริงจากรีวิวของแม่ๆทั้งหลาย ลองดูนะคะเขามีหลายสีให้เลือกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

10. H&M เสื้อในให้นมสำหรับคนท้อง บราให้นมที่ตอบโจทย์

เสื้อชั้นในสำหรับคุณแม่หลังคลอดและคุณแม่ตั้งครรภ์ แบบไม่มีโครงแต่มีฟองน้ำ ช่วยเสริมความมั่นใจปกปิดใต้ร่มผ้าและทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น ตะขอคุณภาพดี เปิด/ปิดง่ายด้วยมือเดียวทำให้สะดวกในทุกสถานการณ์ การันตีได้จากรีวิว ประกอบกับราคาที่น่าจับต้อง แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

หวังว่าไอเดีย 10 เสื้อในคนท้องแบบไหนดีจะพอช่วยคุณผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อยนะคะ เป็นธรรมดาที่สินค้ามีแบรนด์จะแพงกว่ายี่ห้อโนเนม แต่การจะการันตีว่าเสื้อในแบบไหนดี แบบไหนใช่ ถ้าจะให้รู้จริงก็คงต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองแล้วแหละค่ะ จริงมั๊ยคะ ?

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts