ไอเดีย 15 ของขวัญวันเกิดพี่ชาย ราคาถูก

ใกล้จะถึงวันเกิดพี่ชายแล้วทั้งที เชื่อเหลือเกินว่าเหล่าน้องสาวที่แสนดีทุกท่านคงจะคิดไม่ตกกันแน่เลยใช่ไหมว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดพี่ชายดี ใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่อย่ารอช้า รีบอ่านบทความนี้กันเลย รับรองว่าหลังจากที่อ่านจบแล้วคุณจะได้ไอเดียดี ๆ สำหรับซื้อของขวัญวันเกิดให้พี่ชายอย่างแน่นอน

1. กระเป๋าสตางค์ ทนทาน บางเบาพกพาสะดวก

สำหรับไอเทมนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายเลยก็ว่าได้เพียงคุณซื้อกระเป๋าสตางค์แบบหนังที่ดูเรียบง่ายสักใบเพื่อมอบให้พี่ชายในวันคล้ายวันเกิด จริงอยู่ที่กระเป๋าสตางค์หนึ่งใบนั้นอยู่ทน อยู่นาน แต่ใช่ว่ามันจะไม่มีวันชำรุด ดังนั้นถ้าหากคุณคิดอะไรไม่ออกจริง ๆ ก็จัดไปค่ะกระเป๋าสตางค์ ไอเทมที่ใช้งานได้จริงในราคาที่สมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม

2. เนคไทเท่ๆสักอัน

สำหรับคุณสาว ๆ ท่านใดที่พี่ชายอยู่ในวัยทำงานและต้องแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ต เสื้อสูทสำหรับคนทำงานแล้วละก็ เนกไทนี่ล่ะคือคำตอบที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่ดูดีแล้ว มันยังช่วยอัพเกรดความหล่อเหลาให้พี่ชายได้อีกด้วยน๊าเวลาใส่สูท ผูกไท

ดูเพิ่มเติม

3. เสื้อยืด ที่เหมาะสมกับสไตล์

สำหรับวันง่ายๆสบายๆพี่ชายคุณชอบแต่งตัวแบบไหน สไตล์ไหนที่คุณเห็นเขาสวมใส่ งานนี้ไม่ยากเลยถ้าคุณจะหาเสื้อยืดดีๆสักตัวให้เขา เพราะคุณสามารถสังเกตุได้จากพฤติกรรม เสื้อยืดจึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญราคาถูกสำหรับพี่ชายที่เราอยากแนะนำ

ดูเพิ่มเติม

4. ที่เก็บนามบัตรหรือบัตรต่างๆ

ในยุคที่ผู้คนต้องพกบัตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต, บัตรสมาชิกร้านต่าง ๆ , บัตรรถไฟฟ้า, บัตรพนักงาน และบัตรประชาชน ที่เก็บบัตรนี่ล่ะคือคำตอบที่ดีที่สุด นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการจัดระเบียบกระเป๋าสตางค์ได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. ปากกาคุณภาพ ดูดีมีสไตล์

ปากกาที่ว่าไม่ได้หมายถึงปากกาลูกลื่น ดีไซน์ทั่วไปนะ แต่เราหมายถึงปากกาแบรนด์ชั้นนำ ดีไซน์เรียบหรู ดูดีต่างหาก เชื่อเถอะว่าซื้อไปแล้วได้ใช้งานจริงแน่นอน ไม่ได้วางเป็นพร็อพประดับโต๊ะทำงานพี่ชายเฉย ๆ แน่

ดูเพิ่มเติม

6. Casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

หนึ่งในเครื่องประดับที่นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของพี่ชายอีกด้วย งานนี้ใครที่พอจะมีงบสักหน่อยลองให้นาฬิกาเป็นหนึ่งในลิสท์ของขวัญวันเกิดพี่ชายคุณดูสิคะ รับรองว่าตอบโจทย์

ดูเพิ่มเติม

7. หูฟังดีๆสักชิ้นสำหรับคนชอบฟังเพลง

“ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในสันดารเป็นคนชอบกลนัก” หากคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญวันเกิดอะไรให้พี่ชายจริง ๆ หูฟังดี ๆ เสียงเพราะ ๆ ก็เป็นคำตอบที่ดีไม่เลวเลยนะ

ดูเพิ่มเติม

8.น้ำหอม CHRISTIAN DIOR SAUVAGE EDP EAU DE PARFUM SPRAY

ต้องขอบอกก่อนว่าของขวัญวันเกิดสำหรับพี่ชายชิ้นนี้บางทีเราก็ไม่ชัวร์ว่าเขาจะชอบกลิ่นรึเปล่า เราจึงแนะนำให้คุณทดลองซื้อแบบแบ่งขายไปก่อนเพราะราคาถูกกว่าซื้อเป็นขวดใหญ่ ถ้าพี่ชายชอบรอบหน้าเราค่อยต่อยอดหรือเขาสามารถต่อยอดด้วยการซื้อใช้เองก็ได้

ดูเพิ่มเติม

9. หมอนรองคอพร้อมหมวกฮู้ดและผ้าปิดตา

All in one ที่จบครบในชิ้นเดียวจริงๆสำหรับของขวัญวันเกิดพี่ชายชิ้นนี้ แลดูว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบด้วยซิ เพราะถ้าสังเกตแล้วเวลาเดินทางผู้ชายมักจะมีโลกส่วนตัวสูงมากกว่าผู้หญิง ถ้าพี่ชายได้ของขวัญนี้ไปเขาต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. หมวกกันแดดหรือเล่นกีฬา

ตัวช่วยดี ๆ ในการป้องกันแดด แต่เพื่อน ๆ ทราบหรือไม่ว่านอกจากมันจะช่วยป้องกันแดดแล้ว หมวกยังเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูมีลูกเล่นมากขึ้นด้วยนะ งานนี้สาว ๆ ท่านใดที่อยากจะให้พี่ชายของตัวเองดูดีและสาวๆติดตรึมก็จัดหมวกสักใบให้เป็นของขวัญวันเกิดพี่ชายไปเลย

ดูเพิ่มเติม

11. สมุดโน๊ต ปกหนังคุณภาพดี

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานประจำหรือฟรีแลนซ์ สมุดโน๊ตก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างอมตะ เพราะยังไงซะเราก็ต้องมีการจดบันทึก ถึงแม้คุณจะบอกว่าเราสามารถใช้เทคโนโลยี มือถือ ไอแพดแทนที่ได้ แต่อย่างไรก็เถอะความรู้สึกมันไม่เหมือนกัน ข้อดีอีกอย่างของการจดลงสมุดโน๊ตคือมันทำให้เราสามารถจดจำได้ดีกว่าการพิมพ์ ดังนั้นการให้ของขวัญวันเกิดพี่ชายด้วยสมุดโน๊ตจึงไม่ใช่สิ่งที่ล้าสมัย

ดูเพิ่มเติม

12. ฟิกเกอร์โมเดล

หากพี่ชายของคุณคือหนุ่มที่ชื่นชอบการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ การซื้อฟิกเกอร์เรื่องที่เขาชอบให้เนี่ยล่ะคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด ข้อควรระวังเพียงอย่างเดียวสำหรับเรื่องนี้ก็คืออย่าซื้อฟิกเกอร์ซ้ำกับชิ้นที่เขามีอยู่แล้วเพราะมันจะไม่น่าตื่นเต้นสำหรับเขา ทางที่ดีคือแอบสืบก่อนซื้อ

ดูเพิ่มเติม

13. Oriental Princess For men Collection Set สกินแคร์ดูแลผิวพรรณสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

เป็นผู้ชายใครว่าดูแลตัวเองไม่ได้ ส่งต่อความเยาว์วัย หน้าใส ได้ใจสาว ๆ ให้พี่ชายของคุณกันหน่อยด้วยสกินแคร์สำหรับสุภาพบุรุษทุกท่าน ถ้าจะให้ดีคือซื้อยกเซ็ทไปเลยเพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ชัดเจน

ดูเพิ่มเติม

14. หนังสือพัฒนาตัวเองหรือแรงบันดาลใจ

หากพี่ชายของคุณเป็นนักอ่านตัวยง ชื่นชอบการสัมผัสและสูดกลิ่นของหนังสือแล้วละก็ แนะนำให้สังเกตว่าเขาชอบอ่านหนังสือชนิดไหน แล้วตรงดิ่งไปร้านหนังสือซือหนังสือสไตล์ที่พี่ชายของคุณเขาชอบได้เลย

ดูเพิ่มเติม

15. Case โทรศัพท์มือถือแนวคูลๆสำหรับผู้ชาย

สำหรับเจ้าสิ่งนี้เราขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์และมีสิทธิใช้ได้บ่อยอย่างแน่นอน งานนี้คุณสาว ๆ ท่านใดที่คิดไม่ออกแล้วจริง ๆ ว่าจะซื้ออะไรให้พี่ชาย เคสโทรศัพท์นี่ล่ะของขวัญกันตายสำหรับวันเกิดพี่ชายของคุณ ยิ่งถ้าเป็นแบบสั่งทำได้ยิ่งดีนะคะ คุณจะได้เอาความชอบของเขาลงบนเคสมือถือได้

ดูเพิ่มเติม

จบไปแล้วสำหรับ 15 ของขวัญวันเกิดพี่ชายที่เรานำมาฝากคุณกันในวันนี้ หวังว่าของขวัญแต่ละอย่างที่เรานำมาในวันนี้จะมีประโยชน์กับคุณไม่มากก็น้อยนะคะ ก่อนจากกันเราอยากจะทิ้งท้ายอะไรสักหน่อย ของขวัญที่ดีที่สุดไม่ใช่ของขวัญที่มีราคาแพงที่สุด แต่ของขวัญที่ดีที่สุดคือของขวัญที่คนให้ตั้งใจหาและคนรับก็ประทับใจ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts