10 ของขวัญ ผู้ชายชอบแต่งรถ

ถ้าถามว่าผู้ชายส่วนมากชอบอะไรเป็นพิเศษ เชื่อว่ากว่า 90% นี่ต้องตอบว่ารถอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชอบความสปอร์ตเร็วแรง ความโฉบเฉี่ยวของดีไซน์ ความคลาสสิคของการออกแบบ ไปจนสมรรถนะเจ๋งๆสมบุกสมบัน เมื่อวนๆมาถึงวันเกิดคุณผู้ชายทั้งทีจะให้ของขวัญอะไรโดนใจนี่ก็ต้องเกี่ยวกับพวกรถนี่แหล่ะค่ะถึงจะใช่ แล้วจะมีของไอเท็มอะไรคูลๆชิคๆที่เล็งแล้วเหมาะกันบ้างนั้น ต้องลองมาดู “10 ของขวัญ ผู้ชายชอบรถ” ที่เราคัดเน้นๆแบบไม่ดีไม่เด็ดไม่มาแนะนำ เกริ่นมาขนาดนี้อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่ามีอะไรกันบ้าง งั้นก็มาดูกันเลยจ้า

1.VIOFO A129 DUO GPS กล้องติดรถยนต์

กล้องติดรถยนต์สมัยนี้ถือได้ว่าเป็นของควรมีติดรถไว้ให้อุ่นใจนะคะ เรียกได้ว่าถ้าเกิดเหตุอะไรปุ๊บก็สามารถเอาภาพมายืนยันให้เห็นกันไปเลย เดี๋ยวนี้กล้องติดรถยนต์นี่ก็ออกกันมาหลากหลานแบรนด์มากๆ แบบที่ว่าออกมาแข่งขันกันจนแทบจะเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เชื่อเหลือเกินว่าสิ่งนี้จะเป็นของขวัญผู้ชายชอบแต่งรถได้อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. ชุดเบาะหุ้มรถยนต์ 

ถ้าชุดเบาะที่มีอยู่มันขัดใจคุณผู้ชายเค้า ลองซื้อชุดเบาะหุ้มรถยนต์ของแบรนด์ Rocco รุ่น 4 ที่นั่งดูสิคะ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นหนังแท้แต่การที่เค้าเลือกใช้วัสดุ Polyurethane ทำให้ความหรูหรานี่แทบจะเทียบเท่าหนังแท้กันเลยทีเดียว เนื่องจากวัสดุ Polyurethane นั้นถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหนังเทียมที่มีคุณภาพดีที่สุดของตลาดในขณะนี้ ทั้งรูปลักษณ์ สัมผัส นี่มาจัดเต็มความหรูหราแบบกริบๆ นี่แหละอีกหนึ่งของขวัญ ผู้ชายชอบแต่งรถที่คุณไม่ควรมองข้ามถ้าหากว่าคุณกำลังหาของขวัญโดนๆเพื่อที่จะมอบให้เขา

ดูเพิ่มเติม

3. กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec GT-R

เรื่องความเร็วกับถือว่าเป็นของคู่กันกับคุณผู้ชาย ยิ่งผู้ชายชอบรถถ้ารถเร่งไม่ขึ้นอาจจะมีเซ็งได้ ถ้าแฟนหนุ่มของคุณคุณชอบทั้งรถและความแรงลองติดกล่องคันเร่งไฟฟ้าดูสิคะ รับรองว่าจะเพลินกับการขับรถเป็นเท่าตัว ซึ่งกล่องคันเร่งไฟฟ้านั้นจะเป็นกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยหลอกสัญญาณตำแหน่งการกดคันเร่งไปยังกล่อง Ecu เพื่อช่วยในการประมวลผลการเร่งเครื่องยนต์นั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

4. เกจ D1 Spec 4-IN-1 OLED Gauge

เกจวัดนี่นอกจากจะเน้นเรื่องการใช้แสดงผลการทำงานว่าการทำงานของรถยนต์เป็นอย่างไรแล้วนั้น เดี๋ยวนี้เค้ายังมีฟังก์ชั่นหรือการดีไซน์ชิคๆไว้สำหรับสายซิ่งด้วยนะคะ โดยเกจวัดของ D1 Spec 4-IN-1 OLED Gauge นี่ถือว่าออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ชายชอบแต่งรถอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่เรียบๆแต่เท่ห์ ด้วยหน้าปัดพื้นสีดำ เลนส์มืดทึบ ทำให้สามารถลดแสงสะท้องได้ดี เปลี่ยนสีได้สองแบบและปรับความสว่างได้มากถึง 8 ระดับ ตัวหน้าจอแสดงผลที่เห็นได้คมชัดและรวดเร็ว  ระบบเข็มมาตรฐานญี่ปุ่นทำให้มีความแม่นยำและประสิทธิภาพสูง ทีสำคัญยังมีความทนทานใช้งานได้ยาวๆเลยล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม

5. กล่องบาลานซ์ไฟ D1 Spec Super Stabilizer III

กล่องบาลานซ์ไฟอาจจะไม่ได้รู้จักในวงกว้าง แต่สำหรับผู้ชายชอบแต่งรถได้ยินคงจะคุ้นหูกันไม่เบา เนื่องจากเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเจ๋งอีกอย่างที่สายซิ่งไม่ควรพลาด ด้วยคุณสมบัติต่างๆในการควบคุมแรงดันไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ให้มีความเสถียร ส่งผลให้ประสิทธิภาพในด้านต่างๆดีขึ้น แถมยังทำให้ลดการสั่นและสะดุดของเครื่องยนต์ ส่งผลให้ขับได้เร็วแรงในขณะที่รถยังสามารถรักษาความนิ่มนวลระหว่างขับได้อย่างดี นี่แหละของขวัญ ผู้ชายชอบแต่งรถ เขาตามหากัน

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ในยุคสมัยที่มลพิษทางอากาศมันหนักหนา บางทีแค่เครื่องกรองอากาศที่บ้านอย่างเดียวอาจไม่พอ ลองเพิ่มเครื่องกรองอากาศรถยนต์ซักตัวน่าจะเวิร์คนะคะ ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เดินทางบ่อยๆนี่มีแล้วอย่าคุ้ม เดี๋ยวนี้รถสวยอย่างเดียวไม่พอแล้วนะเออ ถ้ามาเพิ่มให้อากาศในรถปลอดมลพิษนี่น่าจะเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ในการใช้งานและดีต่อสุขภาพแบบสุดๆกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

7. พรมหนังปูพื้นรถยนต์ 6D

การมีพรมปูพื้นดีๆชิคๆนี่ก็เพิ่มความคูลให้รถยนต์ได้ไม่น้อยเลยนะคะ เดี๋ยวนี้ก็ต้องจัดเต็มพรมหนังปูพื้นรถยนต์ 6D กันไปเลย ซึ่งรุ่นนี้เค้าจะมีความเรียบหรู แมทช์เข้ากับรุ่นไหน สีอะไรก็ง่ายดายไปซะหมด โดยเฉพาะรุ่นนี้จะเป็นหนัง PU ที่สวยงามและทนทาน ใส่ได้ง่าย กันน้ำ และยังกันลื่นได้อย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องเสียงรถยนต์ PIONEER AVH-G225BT

รถยนต์ดีๆถ้าจะให้ดีต้องมีเครื่องเสียงโดนๆนี่แจ่มเลย โดยเครื่องเสียงรถยนต์แบรนด์ PIONEER รุ่นAVH-G225BT นี่ถือว่าเป็นตัวที่คุ้มค่ามากนะคะ ราคาไม่แรงจนเกินไปในขณะที่คุณภาพการใช้งานนี่ตัวท็อป ทั้งหน้าจอแบบทัชสกรีน การใช้งานเชื่อมต่อต่างๆก็ง่ายไม่ยุ่งยากด้วย  Bluetooth หรือจะเป็นแบบ USB ก็ได้ เรียกได้ว่าครบเครื่องครอบคลุมทุกการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

9. เครื่องวัดลมยางไร้สาย  Xiaomi 70 mai Tire Pressure Monitor

หมดปัญหาการวัดยางที่บางทีก็แอบยุ่งยาก ลองใช้เครื่องวัดลมยางไร้สายแบรนด์  Xiaomi  รุ่น 70mai Tire Pressure Monitor รับรองว่าทุกปัญหาจะหมดไป เพราะทั้งพกพาสะดวกและใช้พลังงานแสงอาทิตย์ มีการตรวจวัดแบบเรียลไทม์ มีการทำการแบบอัตโนมัติ และยังใช้มีระบบการตรวจสอบการรั่วไหลของอากาศที่แม่นยำอีกด้วย ผู้ชายชอบแต่งรถจะต้องถูกใจสิ่งนี้

ดูเพิ่มเติม

10. ไฟส่องเท้า Led Foot Light

เพิ่มสีสันภายในรถด้วยไฟส่องเท้า Led Foot Light นี่ก็เก๋ไม่หยอกนะคะ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มอรรถรสในการขับรถให้ได้ฟิลต่างไปจากที่เคย แถมยังช่วยเวลาของตกของหายให้หาเจอง่ายขึ้นอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

จัดเต็มกันมาแล้วสำหรับ 10 ของขวัญ ผู้ชายชอบแต่งรถ มีชิ้นไหนเข้าตาน่าซื้อบ้างมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าแต่ละอย่างการใช้งานเยี่ยม ดีไซน์คูล ที่คนรับได้ไปมีปลื้มแน่ๆ ยังไงก็ลองสังเกตดูนะคะว่าหนุ่มของคุณนั้นเขาชอบหรือต้องการอะไรเป็นพิเศษรึเปล่าในช่วงนี้ ถ้าข้อมูลเป๊ะคนรับต้องรู้สึกปังกับของที่ได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ อ้อ..ที่สำคัญคืออย่าลืมดูงบในการซื้อด้วยนะคะเพราะในเศรษฐกิจแบบดีต้องได้ของดีที่ราคาโอเคเท่านั้นถึงจะเรียกว่าซื้อของเป็น

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts