10 ยี่ห้อรองเท้าสำหรับคนท้อง

ถ้าถามว่าคนท้องสามารถสวมใส่รองเท้าปกติเหมือนคนทั่วไปได้ไหม ตอบเลยว่าได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าในระหว่างท้องหรือแม้แต่ตอนเป็นคุณแม่ลูกอ่อนนี้คุณเลือกที่จะคัดสรรรองเท้าสำหรับคนท้องที่เหมาะสมจริงๆ ด้วยคุณสมบัติที่คู่ควร เช่น รองเท้านุ่ม เกาะยึดพื้นได้ดี ไม่ลื่นง่าย ช่วยถนอมเท้า รับน้ำหนักตัวได้เยอะ เป็นต้น คุณสมบัติเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 ยี่ห้อรองเท้าสำหรับคนท้องมาให้คุณเลือกชมกันค่ะ

1. Dortmuend JF124-Tan “Smart Mom Series” แข็งแรง ทนทาน ไร้ที่ติ

รองเท้าที่ผลิตด้วยวัสดุที่ดีเยี่ยมจึงทำให้ราคานั้นแอบแรงไปนิดนึงคือหลักพันกลางๆ แต่รูปทรงของเขานั้นสวยงามไร้ที่ติจริงๆ ถ้าได้ลองสวมใส่แล้วคุณจะรัก

ดูเพิ่มเติม

2. Scholl รองเท้าสกอลล์-เมล่า รองเท้าสุขภาพ นุ่มสบาย กระจายน้ำหนักได้ดี

อีกหนึ่งยี่ห้อรองเท้าที่ครองใจคนไทยมาแสนนานกับ Scholl ต้องยอมรับว่าเขาเก่งถึงอยู่ได้นานขนาดนี้ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของการผลิตจึงทำให้รองเท้าที่ออกมาในแต่ละรุ่นนั้นตอบสนองผู้ใช้งานได้อย่างตรงจุด และรองเท้ารุ่นนี้ก็เหมือนกันที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นรองเท้าสำหรับคนท้องที่ดีมากในราคาที่สมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม

3. Kito คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว ไม่หลุดง่าย

รองเท้ารัดส้นที่มีน้ำหนักเบา พื้นบนออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตเท้า รองรับแรงกระแทกและน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เหมาะที่จะเป็นรองเท้าสำหรับคนท้องเป็นอย่างยิ่งเพราะความเบาของรองเท้าทำให้คนท้องไม่ต้องรู้สึกคล่องตัวเวลาก้าวเดิน ด้วยราคาหลักร้อยที่น่าสอยไม่มีไม่ได้แล้วนะคะคุณ

ดูเพิ่มเติม

4. Skechers รองเท้าที่นุ่มสบายในราคาที่สมเหตุสมผล

เมื่อพูดถึงยี่ห้อ Skechers หลายคนอาจจะนึกภาพไปถึงรองเท้าวิ่งหรือรองเท้าผ้าใบกันซะมากกว่าเพราะเดินไปตามห้างเราก็จะพบเห็นกันบ่อยๆ จนคนอาจจะไม่รู้ว่าเขาก็มีผลิตรองเท้ารัดส้นและแบบอื่นๆอีก ด้วยผลตอบรับที่ดีและความสามารถที่หลากหลายนี้จึงทำให้ Skechers นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาผสมผสานทำให้ได้ผลงานที่ออกมานั้นตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับราคานั้นก็อยู่ที่หลักพันต้นๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะคุ้มค่ามั๊ย ต้องลองแล้วแหละ !

ดูเพิ่มเติม

5. CROCS รองเท้าเสริมส้น นุ่มสบายรุ่น LiteRide

รองเท้าในราคาหลักร้อยปลายๆที่เหมาะสำหรับคนท้องเพราะเป็นรองเท้ารัดส้นที่สามารถยืดหยุ่นได้ตามขนาดของเท้า มีหลากสีให้เลือก นอกจากจะช่วยในเรื่องของความคล่องตัวแล้วยังช่วยให้ความสูงของคุณแม่เพิ่มขึ้นอีกนิดนึงด้วยนะคะเพราะเขาเป็นรองเท้าเสริมส้นที่ใส่แล้วนุ่มสบาย

ดูเพิ่มเติม

6. รองเท้าที่นิ่มสุดๆด้วยผ้ายืดสุดล้ำ สวมง่าย ใส่สบาย เหมาะสำหรับคนท้อง

ด้วยความที่รองเท้าเป็นผ้ายืด นิ่ม กระชับ เวลาสวมใส่จึงไม่ทำให้รู้สึกปวดส้นเท้า เหมาะสำหรับคนท้องที่ชอบออกงานหรือแต่งตัวแนวแฟชั่นนำสมัยเพราะใส่แล้วเท่ย์ สวย ดูไม่โหล แถมราคายังน่าสอยอีกแค่หลักร้อยต้นๆเอง

ดูเพิ่มเติม

7. Skechers รองเท้าผ้าใบ On-The-Go Go Walk Lite

รองเท้าสำหรับคนท้องที่ไม่ชอบแบบรัดส้น ขอแนะนำเป็นแบบหุ้มส้นที่ใส่แล้วรู้สึกว่ามั่นใจกว่า อัปเปอร์ผ้าทอมีความนุ่มและมีความยืดหยุ่นเทียบเท่าระดับรองเท้านักกีฬา ด้วยน้ำหนักรองเท้าที่เบาจนบางทีคุณอาจจะกำลังรู้สึกว่าใส่รองเท้าแตะอยู่ ด้วยคุณสมบัติที่ไม่เป็นรองใครจึงทำให้ราคานั้นอยู่ที่หลักพันต้นๆบอกเลยว่าไม่น่าเกลียดเมื่อเทียบกันคุณภาพที่ได้

ดูเพิ่มเติม

8. รองเท้า Monobo Nicky นุ่มสบาย ใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา

รองเท้าสำหรับคนท้องที่ชอบความแข็งแรง ทนทาน ต้องคู่นี้เลย บอกเลยว่าใส่ได้ยันลูกโตถ้ารองเท้าไม่หายไปซะก่อน เพราะเขาเป็นรองเท้ายางที่น้ำหนักเบาและแข็งแรงมาก ไม่ขาดง่ายแน่นอน รองเท้าในราคาไม่ถึงสองร้อยแถมยังถูกการันตีด้วยคนที่ซื้อไปแล้วอย่างล้นหลามแล้วนั้นเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. Sweet Palettes รองเท้าหนังแกะ

อัพระดับรองเท้าสำหรับคนท้องกันขึ้นมาอีกนิดนึงทั้งในเรื่องวัตถุดิบ คุณภาพและราคา อย่างรองเท้าที่ทำมาจากหนังแกะ แน่นอนว่าราคานั้นจะต้องสูงกว่ารองเท้าอื่นแต่ดูแล้วก็ไม่ได้ห่างกันเยอะ ข้อดีคือเขามีรองเท้าหลากสีให้คุณเลือกสูงสุด 31 สี และด้วยความนุ่มของรองเท้าหนังแกะนี้ถึงแม้ว่าคุณจะเดินนานหลายชั่วโมงก็ไม่รู้สึกปวดเมื่อย เหมาะสำหรับคนท้องที่ชอบเดิน shopping สุดๆเลย

ดูเพิ่มเติม

10. รองเท้ากลวงระบายอากาศ รองเท้าถัก ใส่นุ่มๆแบบสลิป-ออน

รองเท้านี้ไม่ได้เหมาะแค่สำหรับคนท้องนะคะ แต่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุด้วยเพราะเขาเป็นรองเท้าผ้าใบที่สามารถระบายอากาศไปในตัว ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด มั่นใจได้เลยว่าคนที่คุณรักจะปลอดภัยในทุกก้าวย่างและด้วยราคาที่ถูกมากๆแค่หลักร้อยจึงทำให้ผู้คนนิยมสอยกันมาใช้เองหรือจะเป็นของขวัญของฝากให้คนที่คุณรักก็ยังได้

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วสำหรับ 10 ยี่ห้อรองเท้าสำหรับคนท้องที่เราตั้งใจมาแนะนำ ผู้อ่านชอบแบบไหน สไตล์ไหนที่เป็นตัวคุณก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบได้เลยนะคะ เพราะรองเท้าแต่ละแบบนั้นมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน แน่นอนว่าคนอื่นบอกว่าแบบนี้แบบนั้นดีแต่สำหรับเราอาจจะไม่ดีก็ได้ นั่นก็เป็นเรื่องธรรมดาเพราะคนเราย่อมรู้สึกต่าง ดังนั้นจริตของเราเป็นแบบไหนก็เลือกแบบนั้นไม่ควรที่จะเลียนแบบคนอื่น เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดรวมถึงการเลือกรองเท้า ขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านโชคดีได้รองเท้าที่ถูกใจนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts