10 ห่วงยางทารก แบบไหนดี

ประโยชน์จากการให้เด็กทารกว่ายน้ำนั้นมีมากมายเกินที่จะบรรยาย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คุณพ่อคุณแม่จะเริ่มสรรหาห่วงยางทารกเพื่อให้ลูกน้อยได้ลงน้ำกันเมื่ออายุได้ 3 เดือนขึ้นไป เพื่อให้เด็กทารกมีพัฒนาการทางด้านจิตใจและอารมร์ที่ดี รวมถึงพัฒนาการด้านสมองและสติปัญญา ช่วยพัฒนาการด้านร่างกายและกล้ามเนื้อทุกส่วน ประโยชน์ล้นเหลือขนาดนี้เรารีบมาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 ห่วงยางทารกที่จะเอามาแนะนำนี้มีอะไรบ้าง

1. ห่วงยางเด็ก 1-9 เดือน ราคาถูก รีวิวดี

ห่วงยางคอเด็กเล็ก วัสดุ PVC ผิวนุ่ม เหมาะสำหรับลูกน้อยเพื่อใช้ในการฝึกลงน้ำ ห่วงยางสีสันสดใส มีหลายสีให้เลือก รับรองว่าถูกใจแม่แม่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. ห่วงยางเด็ก รุ่นถุงนั่ง

ห่วงยางที่มาพร้อมกับที่สูบลม มีกาวกับแผ่นปะรอยรั่วมาให้ด้วยเผื่อใช้งานแล้วเกิดพังขึ้นมาก็สามารถซ่อมได้ ของดีในราคาหลักร้อยเพื่อให้ลูกน้อยได้ฝึกประสาทสัมผัสต่างๆทั่วร่างกาย

ดูเพิ่มเติม

3. ห่วงลอยน้ำพร้อมที่บังแดด

ห่วงยางเด็กเล็ก 3 เดือน – 2 ปี ราคาอาจจะแรงไปนิดนึงแต่รับรองว่าคุณภาพและคุณสมบัตินั้นมาเต็ม พิสูจน์ได้จากรีวิวจริง ถ้ามองถึงความคุ้มค่าในระยะยาวถือว่าประหยัดเงินไปได้หลายบาท เพราะแทนที่จะซื้อชิ้นเล็กๆตามวัยเราก็เปลี่ยนเป็นมาซื้อแบบนี้และใช้ยาวไปเลย 2 ปี

ดูเพิ่มเติม

4. ห่วงยางว่ายน้ำลอยตัว เสื้อชูชีพ เสื้อพยุงตัว

ห่วงยางว่ายน้ำลอยตัวสำหรับลูกน้อยวัย 2-7 ขวบ วัสดุ PVC สัมผัสนุ่มต่อผิวเด็ก รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 35 kg.หายห่วงได้เลยลูกน้อยไม่จมน้ำแน่นอนถ้ามีห่วงยางลอยตัว

ดูเพิ่มเติม

5. ห่วงยางว่ายน้ำเด็ก แหวนที่นั่ง อายุ 0-3 ปี

เป็นเบาะรองนั่งสไตล์กางเกง ช่วยเพิ่มความสบายและความปลอดภัยให้กับทารก ข้อดีของแหวนรองนั่งคือมีโครงสร้างวงแหวนสองชั้นจะไม่กลิ้งไปมาและทารกมีความมั่นคงในการเล่นน้ำ ซึ่งทำให้การว่ายน้ำสะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับเด็ก สินค้าดี รีวิวยอดเยี่ยมในราคาเบาๆแค่หลักร้อย ต้องรีบสอยให้ลูกน้อยกันแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

6. ห่วงยางแบบใส ลายการ์ตูน สำหรับเด็กทารก 

สำหรับคุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่ไม่ชอบห่วงยางแบบสีสันแรงๆก็สามารถเลือกซื้อห่วงยางใสแบบนี้ได้ ซึ่งราคาก็อยู่ที่หลักร้อยต้นๆที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบถ้วน เหมาะสมกับลูกน้อยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. ห่วงยางสวมขาเด็ก ลายการ์ตูนน่ารัก

ห่วงยางสอดขา มิกกี้&มินนี่ สำหรับเด็กน้อยอายุตั้งแต่ 6 เดือน – 4 ขวบ น้ำหนักเบา พับเก็บง่าย พกพาสะดวก ขนาด ด้านนอก 62 ซม. ด้านใน 25 ซม. สูง 15 ซม. ผลิตจาก PVC 0.25 มม.แข็งแรงทนทาน

ดูเพิ่มเติม

8. ห่วงยางว่ายน้ำเด็ก วัสดุ PVC นุ่มเป็นมิตรกับผิว

ห่วงยางว่ายน้ำสำหรับเด็กอายุ 0-4 ปี วัสดุผลิตจากพีวีซีคุณภาพสูง ข้อดีคือพอดีกับสรีระของเด็กทารก ห่วงยางลอยตัวได้ดี ไม่จมน้ำแน่นอน มาพร้อมกับลวดลายน่ารัก

ดูเพิ่มเติม

9. ห่วงยางฝึกว่ายน้ำสำหรับเด็ก พร้อมเข็มขัดรัดแน่น

ห่วงยางสีสันน่ารัก ขนาดพอดีตัวกับลูกน้อย มาพร้อมกับสีสันสดใส รับรองว่าน้องๆหนูๆต้องชอบแน่นอน ผลิตภัณฑ์ดีๆในราคาหลักร้อยต้นๆ

ดูเพิ่มเติม

10.  แหวนว่ายน้ำสำหรับเด็ก ลวดลายน่ารัก

ห่วงยางลวดลายน่ารัก เหมาะสำหรับลูกน้อย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สีสันสดใสในราคาน่ารักหลักร้อย

ดูเพิ่มเติม

ประโยชน์จากการให้ลูกน้อยฝึกว่ายน้ำนั้นเยอะมากโดยเฉพาะการเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเด็ก เพราะทารกต้องอาศัยคุณพ่อคุณแม่เป็นส่วนสำคัญในการร่วมกิจกรรมเนื่องจากเด็กยังไม่สามารถอยู่ในน้ำได้เพียงลำพัง คุณพ่อคุณแม่ต้องทำหน้าที่เป็นผู้ดูแล คอยพยุง ประคอง ให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ และสนุกไปพร้อมกับลูก  คุณพ่อคุณแม่เป็นบุคคลที่ลูกให้ความเชื่อใจที่สุด การสัมผัสของคุณพ่อคุณแม่จะช่วยลดความกลัวลงได้ แถมยังเป็นการสร้างความอบอุ่น ความมั่นใจ และความรู้สึกปลอดภัยให้กับลูกน้อยอีกด้วย หวังว่า 10 ห่วงยางทารกที่เราเอามาแนะนำนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้นะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts