10 เป้แบคแพคสำหรับผู้ชาย ราคาถูก ปี 2024

ใกล้จะวันหยุดยาวอีกแล้ว ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอเป้แบคแพคสำหรับผู้ชายมาฝากคุณหนุ่มๆกัน งานนี้หนุ่มๆท่านใดที่มีแพลนจะไปเที่ยวแต่ยังขาดกระเป๋าสำหรับแบคแพคอยู่เราขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้ เพราะในนี้เรารวบรวมแบรนด์กระเป๋าเป้แบคแพคสำหรับผู้ชาย ราคาถูก มาไว้ให้คุณแล้ว

1. Troopers Stripe Plus Brown โทนสีวินเทจสุดๆ

มาเริ่มต้นกันที่เป้แบคแพคสำหรับผู้ชาย ราคาถูก ด้วยแบรนด์แรกกันก่อนเลยกับ Troopers แบรนด์กระเป๋าเป้สุดเก๋ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนก็สามารถใช้กระเป๋าจากแบรนด์นี้ได้ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับสีสันที่สดใส และเฉดสีที่หลากหลายมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะใช้เพื่อเป็นพร็อพประกอบในการถ่ายรูปขณะไปเที่ยว หรือใช้เป็นสัมภาระส่วนตัวแบบจัดเต็มกระเป๋าแบรนด์นี้ก็ตอบโจทย์

ดูเพิ่มเติม

2. JAP • FAC

สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่นัก แต่เราขอบอกเลยว่าแบรนด์กระเป๋าชื่อแปลกๆนี้น่าสนใจมากเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลายหลาก ทำให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยตัวกระเป๋านั้นใช้วัสดุเป็นผ้าแคนวาสกับผ้ายีนส์เป็นหลักดูแล้วเท่ย์ไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม

3. กระเป๋า KAXBA

เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเป้อีกแบรนด์ที่สีสันสดใส จี๊ดจ๊าดสะใจ ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความวินเทจแบบ Japan Style เห็นแล้วชวนให้นึกถึงเด็กนักเรียนญี่ปุ่นสะพายกระเป๋าไปโรงเรียนแบบสุดๆ นอกจากดีไซน์ที่เด่นสะดุดตาแล้วเรื่องฟังก์ชันการใช้งานก็จัดเต็มอย่างจุใจ ไม่ว่าคุณจะใช้ไปปีนเขา เที่ยวทะเล หรือจะเดินห้างก็ใช้ได้หมดทั้งนั้น สมควรที่จะเป็นเป้แบคแพคสำหรับผู้ชาย ราคาถูกสุดๆเลย

ดูเพิ่มเติม

4. LAMOON LIFE

สำหรับกระเป๋าเป้แบรนด์นี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่แปลกตา กระเป๋าแบรน์นี้มาพร้อมกับสีสันที่สดใสไปด้วยกันได้กับดีเทลที่เรียบง่าย ทำให้ Lamoon Life Backpack เหมาะกับหนุ่มๆที่สุดๆ โดยกระเป๋าแบรนด์นี้ราคาอยู่ที่ 850 บาท

ดูเพิ่มเติม

5. กระเป๋า MOUNTAIN RIVER

สำหรับแบรนด์กระเป๋านี้เรียกได้ว่าเป็นงานแฮนด์เมดที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการฟังก์ชันที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถจุของได้จำนวนมากแต่ไม่เสียรูปทรง ใครที่สนใจกระเป๋าแบรนด์นี้เราขอบอกเลยว่าชอบรุ่นไหนให้รีบสอย เพราะเขาเป็นงานแฮนด์เมด สินค้าบางรุ่นจึงผลิตออกมาในจำนวนจำกัด รีบมาจับจองกันน๊าเดี๋ยวไม่ทัน

ดูเพิ่มเติม

6. underdo9

แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัวเลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร เป็นกระเป๋าสไตล์ยูนิเซ็กส์ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศอะไรก็สามารถใช้ได้ นอกจากแบรนด์นี้จะมีกระเป๋าสุดแนวแล้ว เสื้อผ้าและเอสเซสเซอรี่ของเขาเองก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยนะใครที่สนใจหรือกำลังมองหาของขวัญให้ผู้ชายแนะนำเลย เหมาะมากที่จะเป็นเป้แบคแพคสำหรับผู้ชาย ราคาถูก อย่างที่คุณกำลังตามหา

ดูเพิ่มเติม

7. กระเป๋า JUMBO HIKE BACKPACK IINKLE

กระเป๋าแบรนด์นี้สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าสไตล์มารูโกะ พิเศษกว่าเดิมด้วยเฉดสีที่หลากหลาย ได้ใจทั้งชายและหญิง เรื่องการใช้งานเราขอบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะมันมาพร้อมกับช่องเก็บของที่มีเยอะมาก จะซิปหน้า ซิปข้างหรือซิปหลัง ก็จัดเต็มได้ทุกช่อง ดีแบบนี้เอาใจแอดไปเลย

ดูเพิ่มเติม

8. กระเป๋า Muchuan Men

สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Vintage is naver die” โดยกระเป๋าถูกออกแบบให้มาพร้อมกับดีไซน์สุดวินเทจ และสีแบบเอิร์ธโทน มันจึงตอบโจทย์สุดๆสำหรับเหล่านักเดินทางผู้ชื่นชอบความวินเทจ งานนี้ใครที่สนใจเราขอบอกเลยว่าเขามีให้เลือกหลากหลายราคา

ดูเพิ่มเติม

9. กระเป๋า PROOFS

แบรนด์สินค้า PROOFS กระเป๋าเป้ผู้ชายที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณได้อย่างลงตัว มาพร้อมช่องจัดเก็บสัมภาระที่หลากหลาย และสายสะพายที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ว่าจะเป็นแบบแบคแพ็คหนักๆหรือจะเป็นกระเป๋าเป้เพื่อใช้เที่ยวในวันหยุดแบบคูลๆ

ดูเพิ่มเติม

10. กระเป๋า IKEA STARTTID

ใครว่าอีเกียมีแต่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน บอกเลยว่าไม่จริงเพราะที่นี่เขายังมีกระเป๋าแบคแพคขายอยู่ด้วย เรื่องฟังก์ชันเราขอบอกเลยว่าเขาจัดเต็มเพราะกระเป๋าใบนี้อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน

ดูเพิ่มเติม

สุดยอด 10 เป้แบคแพคสำหรับผู้ชายราคาถูกที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์กระเป๋าเหล่านี้นั้นราคาล้วนแล้วแต่จับต้องได้และเกือบทั้งหมดยังเป็นแบรนด์ที่เป็นของคนไทยอีกด้วย งานนี้หนุ่มๆท่านใดที่อยากได้เป้แบคแพคใหม่ลองเปิดใจซื้อกระเป๋าเป้แบคแพคสำหรับผู้ชายแบรนด์คนไทยดูก็ดีไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับสาวๆที่อยากจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มเราก็มองว่าเหมาะสมทั้งในเรื่องคอนเซ็ปต์และราคา

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts