12 ของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่น

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกสาว ยิ่งเป็นลูกคนแรกหรือลูกคนเดียว ยิ่งต้องรักและหวงมากกว่าปกติ ทั้งต้องคอยจัดเตรียมวางแผนอนาคตของลูกไว้แต่เนิ่นๆในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา อาชีพหรือทักษะพิเศษที่ลูกสนใจ แล้วเมื่อถึงโอกาสพิเศษหรือวันสำคัญของลูกคุณพ่อคุณแม่จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ให้ลูกสาวคนโปรดกันบ้างนะ วันนี้เรามีไอเดียของขวัญวันเกิดลููกสาว วัยรุุ่น มาแนะนำ ลองดูนะคะว่าจะเจอแบบโดนๆกันบ้างรึเปล่า

1. บาธบอมสบู่สปาสำหรับทําความสะอาดร่างกาย

เพราะการได้แช่น้ำด้วยบาธบอมสบู่สปาจะทำให้ลูกสาวสุดที่รักของคุณรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นมากเป็นพิเศษ ยิ่งได้กลิ่นหอม จากสบู่แล้วก็จะยิ่งทำให้เขามีความสุข อารมณ์ดีได้นี่จึงเป็นที่มาของไอเดียของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่น ที่เราอยากแนะนำ

ดูเพิ่มเติม

2. เสื้อแขนยาวสวยๆสักตัว

หากลูกสาวคุณชอบใส่เสื้อแบบสบายๆ เราขอแนะนำเสื้อแขนยาวลายเก๋ๆเพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดลูกสาววัยรุ่น นอกจากจะบ่งบอกถึงความใส่ใจของคุณพ่อคุณแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ของขวัญชิ้นนี้ยังสามารถใช้งานได้จริงในหลายๆโอกาสอีกด้วยไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน ใส่ออกนอกบ้านก็ได้หมด แลดูน่ารัก สดใส

ดูเพิ่มเติม

3. ยางรัดผมผ้าไหม (Silk Scrunchie Hairband)

ถ้าลูกสาวของคุณผมยาว อยากให้คุณลูกรวบผมตอนไปเรียนแบบสวยๆน่ารักๆหรือทำกิจวัตรประจำวันที่ทะมัดทะแมงก็นี่เลย มอบกล่องของขวัญที่ใส่ยางรัดผมผ้าไหมสีสวย รับรองว่าลูกสาวที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นต้องประทับใจแน่นอนกับของขวัญชิ้นนี้

ดูเพิ่มเติม

4.  Adidas รองเท้าลำลอง Advantage ใส่ในวันสบายๆ

รองเท้าใส่สบายคู่นี้ที่ถอดแบบมาจากรองเท้าเทนนิสรุ่นยอดนิยมในช่วงต้นทศวรรษ 1970 เห็นประวัติความเป็นมาแบบนี้แล้วใครบ้างไม่อยากได้ โดยเฉพาะคุณลูกสาววัยรุ่นที่ออกแนวลุยๆหน่อย ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจนี่ใช่เลย ถ้าคุณมอบรองเท้านี้เป็นของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่น รับรองเขาต้องปลื้มแน่

ดูเพิ่มเติม

5. LA MER THE BRILLIANCE WHITE MASK สำหรับลูกสาวที่รักสวยรักงาม

ลาแมร์ทรีตเมนท์ La Mer The Brilliance White Mask สำหรับลูกสาวที่อยู่ในช่วงรักสวยรักงามก็ดูจะไม่แปลกถ้าคุณพ่อคุณแม่จะให้ของขวัญเป็นเครื่องสำอางหรือเซ็ตดูแลผิวพรรณ เพราะเด็กวัยนี้จำเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองในทุกเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัวเพราะเขาโตเกินกว่าที่พ่อแม่จะต้องมาคอยจัดการแล้ว ถ้าคุณมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับลูกสาว เราเชื่อว่าเขาต้องชอบ

ดูเพิ่มเติม

6. Michael Kors Double Zip Phone Wristlet

คุณพ่อคุณแม่อาจจะเซอร์ไพรส์ลูกสาวสุดที่รักโดยการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ด้วยการให้ Michael Kors Double Zip Phone Wristlet อันสวยงามกุ๊งกิ๊งเพราะกระเป๋าใบนี้นอกจากจะสามารถใส่แบงค์ได้แล้ว ยังสามารถใส่มือถือขนาดเล็กและบัตรได้อีกด้วย ทั้งสวยและจุของได้หลายอย่างอย่างนี้ต้องบอกว่าเกินคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

7. Sterling Silver Necklace

สร้อยเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หาซื้อได้ไม่ยากและสะดวกมาก คุณสามารถหาซื้อเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่นได้ สำหรับห้อยพระเพื่อความเป็นสิริมงคล หรือจะใส่เพื่อเป็นเครื่องประดับก็ดูดี ทั้งนี้ก็ไม่ควรเลือกสร้อยที่มีราคาสูงเกินไปนะคะเพื่อความปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

8. FOCUS UV MOBILE STERILIZER เครื่องอบแสงยูวี ฆ่าเชื้อโรค

เนื่องจากปัจจุบันสภาพอากาศไม่ค่อยจะดีนัก ซึ่งเกิดจากมลภาวะต่างๆที่เป็นพิษและส่งผลให้เชื้อแบคทีเรียต่างๆกระจายไปทั่วแบบวงกว้าง กล่องฆ่าเชื้อเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เราอยากแนะนำให้คุณซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกสาววัยรุ่น เหตุเพราะในแต่ละวันลูกเรานั้นต้องเผชิญกับอะไรต่างๆนาๆหลายอย่างนอกบ้าน แน่นอนว่าเขาต้องพกเชื้อโรคเข้าบ้านแบบไม่รู้ตัว ถ้ามีเครื่องนี้อย่างน้อยๆก็จะช่วยทำให้ตัวเขาเองลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคจากแบคทีเรียนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

9. สร้อยข้อมือโซ่ แบบหลายชั้น ประดับจี้ดอกไม้ หัวใจ สำหรับผู้หญิง

ถ้าลูกสาวของคุณชอบใส่เครื่องประดับ อาจจะมอบเป็นสร้อยข้อมือเก๋ๆสักชิ้นให้เธอ และควรเป็นสร้อยข้อมือที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส หรือถ้าเป็นสร้อยข้อมือที่มีความหมายดีๆได้ก็ยิ่งดีเลย นี่แหละอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่น ที่โดนใจสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

10. เซตแปรงแต่งหน้า

ลูกสาววัยรุ่นจะมีอะไรดีไปกว่าการมอบของขวัญวันเกิดแบบตรงช่วงวัย อย่างเชตแปรงแต่งหน้านี้ที่เป็นของใช้ much have ของเหล่าสาวๆวัยทีนมันต้องมีติดกระเป๋าบ้างแหละไม่มากก็น้อยตามสไตล์ของแต่ละคน

ดูเพิ่มเติม

11. บัตรของขวัญ Central Gift Card

เป็นธรรมดาที่บางทีคนเป็นแม่หรือเป็นพ่อก็เดาใจลูกสาวได้ยาก เพราะความเป็นวัยรุ่นที่ทำให้เขาอยู่ในช่วงที่มีความต้องการและอยากรู้อยากลองมากเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าคิดไม่ออกว่าจะให้ของขวัญกับลูกสาว วัยรุ่นยังไงดี แนะนำเป็นการให้บัตรของขวัญแทน เพื่อให้เขาหาซื้อสิ่งของที่ต้องการเอง

ดูเพิ่มเติม

12. บ้านตุ๊กตาจิ๋ว

ถ้าลูกสาวของคุณชอบงานศิลปะ DIY การประกอบบ้านตุ๊กตาจิ๋วก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการฝึกสมธิด้วยการลงมือทำ แถมยังได้เรื่องความคิดสร้างสรรค์และความอดทนให้กับลูกสาวของคุณอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

อาจจะมีของขวัญวันเกิดลูกสาวมากมายที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดลูกสาว วัยรุ่นของคุณ แต่วันนี้ขอหยิบมาเล่าแค่นี้ก่อนนะคะ อย่างไรก็ตามคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของขวัญที่เหมาะกับช่วงวัยของลูกสาวเพื่อที่เขาจะสามารถใช้ของขวัญนั้นได้จริงๆ ราคาก็ไม่ควรแพงเว่อร์จนเกินไปเพราะอาจจะเป็นการสร้างนิสัยที่ไม่ดีแบบไม่รู้ตัวจนทำให้ลูกไม่รู้จักพอประมาณในอนาคตก็เป็นได้

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts