12 ของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40

การหาของขวัญให้แฟนหนุ่ม สามี หรือผู้ชายที่แอบชอบในวันเกิด ล้วนแล้วแต่ทำให้คุณผู้หญิงเป็นกังวลอย่างแน่นอน เพราะไม่รู้จะเซอร์ไพรส์โดยการให้อะไรดี ถ้าสาวๆคนใดอยู่ใกล้ชิดกับชายหนุ่มก็อาจจะคอยสังเกตได้บ้างว่าเขาชอบอะไรแต่ถ้าคุณไม่ได้อยู่ใกล้เขาล่ะ ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ 12 ของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40 ขึ้นไป รับรองเลยว่าถ้าผู้ชายของคุณได้รับเขาต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน

1. แว่นตากันแดด  

ปัจจุบันนี้แว่นตากันแดดนอกจากจะกันแดดได้แล้วยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งของหนุ่มๆที่สามารถมิกซ์แอน์แมทซ์ให้เข้ากับชุดได้ในหลายสถานการณ์ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ความเท่ย์ให้กับหนุ่ม ๆ ของคุณได้ นี่แหละของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40 ที่เราอยากแนะนำ

ดูเพิ่มเติม

2. รองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่

หากชายหนุ่มของคุณรักการแต่งตัวแนวสปอร์ตหรือชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การให้รองเท้าผ้าใบดีๆสักคู่ที่เขาาชอบก็เป็นทางออกที่ดี รับรองว่าเขาจะประทับใจในความใส่ใจของคุณแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3.  Seiko Sport 5 Automatic Military Watch นาฬิกาข้อมือที่ใส่ได้ในทุกโอกาส

อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40 ที่ดูจะเข้าตานั่นคือนาฬิกาข้อมือ หนึ่งในเครื่องประดับที่จำเป็น จะเรียกว่าเป็นไอเทม much have ของคุณหนุ่มๆก็ไม่แปลกเพราะการที่มีนาฬิกาอยู่ในข้อมือมันทำให้ผู้ชายวัย 40 ดูมีออร่า เดี๋ยวนี้นาฬิกามีหลายแบบหลายราคา บางยี่ห้อสวยเกินราคาด้วยซ้ำ คุณลองไปเลือกๆดูนะคะว่าแบบไหนที่เหมาะกับเขา

ดูเพิ่มเติม

4. แชมพูสำหรับผู้ชาย

ถ้าผู้ชายของคุุณเป็นคนรักการออกกำลังกายเป็นประจำและชอบใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติด้วยแนะนำตัวนี้เลย แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น พืชสมุนไพร  หรือถ่านชาร์โคล ที่ช่วยทำความสะอาดผมอย่างล้ำลึกพร้อมถนอมหนังศีรษะให้คุณผู้ชาย

ดูเพิ่มเติม

5. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ถ้าเห็นชายหนุ่มยุ่งจนหนวดเครารกรุงรังอย่ารอช้าที่จะหาเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าคุณภาพดี ทนทานให้เขาสักอันนึงเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40 เพราะหนวดเคราของผู้ชายนั้นยาวไวมาก มีดโกนหนวดแบบธรรมดาราคาหลักสิบก็ใช้ได้ แต่ถ้าเป็นเครื่องโกนหนวดแบบนี้น่าจะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม

6. แปรงสีฟันไฟฟ้า ตัวช่วยที่ดีสำหรับการแปรงฟัน

ด้วยระบบมอเตอร์แบบ Magnetic Levitation Acoustic Wave ที่การสั่นสะเทือน 37200 รอบต่อ 1 นาที ทำให้การแปรงฟันของคุณผู้ชายสะอาดและซอกซอนได้ลึกกว่าเดิม มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธี่ยม แท่นชาร์จไร้สาย ทั้งดีและเทคโนโลยีมาเต็มขนาดนี้น่าใช้เป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

7. BIOTHERM HOMME Force Supreme Gift Set สกินแคร์ดีๆที่เหมาะกับผิวของคุณผู้ชาย

ถ้าคุณผู้ชายต้องทำงานในอาชีพที่ภาพลักษณ์ภายนอกต้องดูดี ผิวพรรณต้องสดใส สะอาดสะอ้าน ลองให้ของขวัญเป็นสกินแคร์ก็ไม่เลวนะคะ เซ็ทใหญ่อาจจะแพงแนะนำเป็นเซ็ทเล็กขนาดพกพาก็ได้เพื่อให้เขาได้ทดลองใช้ก่อน ถ้าถูกกับผิวจริงเดี๋ยวเขาจะได้ไปหาซื้อมาใช้ต่อเอง ยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งต้องใส่ใจผิวพรรณ นี่แหละของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัย 40 ที่คู่ควรกับเขา

ดูเพิ่มเติม

8. ชุดออกกำลังกาย สวมใส่สบายไม่อึดอัด

เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย และรักษารูปร่าง ชุดออกกำลังกายเนื้อผ้าดี ใส่สบาย ราคาไม่แรงมีให้เลือกเยอะเลย ลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. ล้อสําหรับออกกําลังกายกล้ามเนื้อหน้าท้อง

อายุ 40+ แล้ว ถ้าไม่มีพุงใหญ่ยานนั่นก็แสดงว่าเขาดูแลตัวเองดีมาก ซึ่งคุณเองก็มีส่วนที่จะช่วยให้เขาสุขภาพดีแบบนี้ไปได้เรื่อยๆโดยการมอบอุปกรณ์ออกกำลังกายให้เป็นของขวัญวันเกิด ถ้าซื้อแบบแพคคู่เพื่อออกกำลังกายพร้อมกันเลยก็ยิ่งดีนะคะเพราะกิจกรรมจะช่วยสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น

ดูเพิ่มเติม

10. อุปกรณ์ช่างสำหรับหนุ่มนักซ่อม

เหมาะสำหรับหนุ่มที่ชอบซ่อมแซม ไม่ว่าจะมีอะไรเล็กๆน้อยๆในบ้านพังก็ไม่ต้องเรียกช่างให้เสียเงินเปล่าเพราะเขาคนนี้แหละที่สามารถเป็นทุกอย่างให้คุณได้ จะเรียกว่าเป็นฮีโร่ประจำบ้านก็ดูจะไม่ผิด วันเกิดเขาทั้งทีจัดของขวัญแบบนี้ให้รับรองคุณได้เห็นรอยยิ้มแบบแก้มปริของเขาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า

ของมันต้องมี ไอเทมเด็ดและดีในราคาหลักร้อย สามรถทำความสะอาดได้ทั้งรองเท้าและกระเป๋าแบบ 2 in 1 กันเลยทีเดียว ของแบบนี้ถ้าเป็นผู้ชายที่รักสวยรักงามเขาอาจจะหาซื้อให้ตัวเองแต่ถ้าแฟนคุณไม่ใช่คนแบบนี้ก็ต้องคุณนั่นแหละที่ควรจะจัดให้เขา

ดูเพิ่มเติม

12. เสื้อคลุมอาบน้ำ แบบฟรีไซส์

เสื้อคลุมอาบน้ำลายที่เหมาะกับแฟนหนุ่ม หรือถ้าคุณรู้ว่าเขาชื่นชอบสีไหนเป็นพิเศษก็สามารถหาซื้อได้ตามโทนที่เขาชอบ แต่ถ้าไม่ทราบแนะนำเป็นโทนสีพื้นๆดูแล้วไม่เบื่อก็โอเคนะคะ

ดูเพิ่มเติม

เมื่ออ่านจนถึงตรงนี้แล้วเดาว่าสาวๆน่าจะพอมีไอเดียในการให้ของขวัญผู้ชาย วัย 40 กันนะคะ นอกเหนือจากการให้ของขวัญแล้วสิ่งที่ควรทำเป็นประจำนั่นก็คือ การให้ความรัก ความใส่ใจ และความเข้าใจแก่แฟนหนุ่ม ถึงแม้ว่าอายุเขาจะปาไปเลข 4 แต่บางทีจิตใจเขายังวัยรุ่นอยู่ ดังนั้นเราควรปฏิบัติกับเขาเหมือนว่าเขายังไม่แก่ตามอายุ ถ้าคุณทำได้แบบนี้เราเชื่อว่าความรักของคุณจะสดใสไปอีกนานค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts