แนะนำ 12 ของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิท

ของขวัญวันเกิดเป็นอะไรที่เราต้องคิดหนักมากๆว่าจะซื้ออะไรดีที่ทำให้คนรับรู้สึกประทับใจ โดยเฉพาะของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิท บอกได้เลยว่าต้องคัดสรรเป็นอย่างดีและการเลือกชิ้นที่คิดว่าดีที่สุดให้กับเพื่อนบางคนอาจจะนึกไม่ออกว่าซื้ออะไรดี วันนี้เราจึงมีไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทมาเป็นแนวทาง มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรที่น่ามอบเป็นของขวัญให้เพื่อนในปีนี้

1. เครื่องประดับสวยเก๋ กำไลข้อมือแพนดอร่า

อย่างที่เรารู้กันดีว่าของสวยงามต่างๆมักจะถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ถ้าคุณอยากซื้อสิ่งเหล่านี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิท เราขอแนะนำงาน DIY อย่างกำไลแพนดอร่า ที่มีทั้งความยูนิคและเก๋มีสไตล์มาก ๆ ตัวโครงกำไลทำจากสแตนเลส รายล้อมด้วยตุ้งติ้งดอกไม้และลูกปัดลายสวย แถมตรงกลางมีคำว่า “Love” ความหมายดี ๆ ที่คู่ควรกับเพื่อนสนิทของคุณเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. หมอนรองคอ ริลัคคุมะ แบบมีฮู้ด

ของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทอีกชิ้นที่น่าสนใจ คือการ์ตูนรีลัคคุมะลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นที่เพื่อนสนิทของคุณน่าจะชอบเพราะเป็นตัวละครที่ดูไร้เดียงสา น่ารัก น่าทะนุถนอม ยิ่งมาทำเป็นลักษณะหมอนรองคอที่สามารถใส่ฮู้ดได้ด้วยยิ่งน่ารักสามารถใช้ในการเดินทางไกลหรือรองคอขณะดูทีวีที่บ้านก็ยังได้ หมอนผลิตจากวัสดุใยสังเคราะห์แบบนุ่มพิเศษเกรดเอดังนั้นจึงไม่ระคายผิวและสัมผัสนุ่มสบาย

ดูเพิ่มเติม

3. เซ็ทแบบรวมของใช้ประจำวันสำหรับเพื่อนชาย

ของขวัญชิ้นนี้น่าซื้อมากๆเพราะรวม Accessories สำหรับผู้ชายไว้แบบครบครัน หนึ่งเซ็ทจะประกอบด้วย นาฬิกา แว่นตา พวงกุญแจ และเข็มขัด ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มั่นใจได้เลยเพื่อนชายของคุณต้องชอบของขวัญชุดนี้  ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณลองพิจารณาของขวัญที่มีลักษณะหลายชิ้นดู ราคาไม่แพงถือว่าไม่แรง สามารถใช้งานได้แบบสารพัด ถือได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทที่ได้ประโยชน์แบบสุดคุ้มกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

4. ตุ๊กตาเรซิ่นน่ารักมุ้งมิ้ง

ตุ๊กตาน่ารักมุ้งมิ้ง ขนาดกะทัดรัดจะวางตรงไหนก็ดูจะเข้าท่าไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้ารถยนต์ โต๊ะทำงานหรือบนหัวเตียง ถือเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทที่น่าซื้อให้เพื่อนเอามากๆเลยเพราะราคานั้นน่าจับต้องมาก

ดูเพิ่มเติม

5. กล่องเครื่องประดับสุดเก๋สำหรับเพื่อนสาว

ของขวัญที่จะประทับใจและถูกใจเพื่อนสาวของคุณ เรามั่นใจเลยว่าต้องเป็นของขวัญจำพวกที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เพราะคุณสาวๆส่วนใหญ่มักจะรักการแต่งตัว หลงใหลการแต่งหน้า ชอบใส่เครื่องประดับสวยๆชิ้นเล็กชิ้นน้อยทำให้สิ่งของเหล่านี้ จะมีอยู่เกลื่อนบ้าน ถ้าเพื่อนของคุณมีกล่องอเนกประสงค์สำหรับเก็บของจุกจิกในลักษณะเป็นกล่องเครื่องประดับก็แลดูจะเข้าทีไม่เบา

ดูเพิ่มเติม

6. บ้านตุ๊กตาไซส์จิ๋ว

ถ้าคุณมีเพื่อนสนิทที่ชอบงานสร้างสรรค์ การสร้างงานศิลปะด้วยตัวเอง ก็เป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยสำหรับของขวัญชิ้นนี้เพราะ ของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทชิ้นนี้มีทั้งงานประกอบไม้และงานช่าง เพื่อนของคุณสามารถประกอบโดยแกะแบบเองได้ตามตัวอย่าง ข้อดีคือเพื่อนของคุณจะได้ฝึกทักษะและฝึกสมาธิในการประกอบไม้แต่ละชิ้นนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

7. กระเป่าหลุยส์ ราคาสบายกระเป๋า

กระเป๋าที่ถือแล้วดูหรูหรา ใบสวยทรงยาว และราคาไม่แรงอย่างที่คิด คุณสาวๆหลายท่านชื่นชอบและอยากจะซื้อเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิท ด้วยดีไซน์ที่สวยเก๋ สไตล์กระเป๋าหลุยส์ลายตาราง รับรองว่าต้องเป็นของขวัญที่สุดแสนพิเศษ ใครได้รับก็ต้องคิดถึงคนให้เป็นแน่

ดูเพิ่มเติม

8. น้ำหอมชาแนลสุดพรีเมียม

ผู้ชายมักเดาใจยากว่าเขาจะชอบอะไร เพราะส่วนใหญ่เป็นประเภทที่ชอบของอะไรยาก แต่ถ้าได้ชอบแล้วมักจะติดใจและใช้ของสิ่งนั้นนานๆ ดังนั้นถ้าจะซื้อของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายต้องเป็นของที่ใช้ดีจริง ราคาสูงสักนิดแต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนอย่างเช่นน้ำหอม เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

9. นาฬิกาไม้สไตล์สุดคูล

นาฬิกาไม้สุดคลาสสิคแสดงถึงความโดดเด่น วินเทจและใส่ใจในรายละเอียดของผู้รับ อีกหนึ่งของแทนใจให้เพื่อนในโอกาสพิเศษ เพื่อนของคุณต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. หมอนอิงนุ่มๆรูปหน้าเพื่อนสนิท

คิดไม่ออกบอกไม่ถูกก็เอาหน้าเพื่อนเลยแล้วกัน โดยการสั่งทำหมอนพิเศษในวันสำคัญอย่างวันเกิดเพื่อนสนิท ได้ทั้งความฮาปนสาระ เหมาะสำหรับมอบให้กับเพื่อนแนวสนุกสนานเฮฮาและชอบนอนเป็นชีวิตจิตใจ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

11. หูฟังครอบหู ลายแมวเหมียวน่ารัก แบบบลูทูธไร้สาย

การใช้ชีวิตของคนยุคนี้เทคโนโลยีมีอิทธิพลสูงมาก ไม่ว่าคุณจะดูหนัง ฟังเพลง ดูข่าวสาร หาร้านอร่อยๆ มักจะค้นหาในโทรศัพท์มือถือแทบทั้งสิ้น แต่บางครั้งเราอาจไม่จำเป็น ต้องถือโทรศัพท์ตลอดเวลา เพราะด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ อย่างหูฟังบลูทูธไร้สายจะช่วยให้การเชื่อมต่อใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยเฉพาะการฟังเพลง จะสามารถฟังแบบมีอรรถรสมากขึ้น ซึ่งถ้าให้ของขวัญชิ้นนี้กับเพื่อนสนิทของคุณแล้วเชื่อว่าเขาต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. หมวกคอนเวิร์สแบบฟรีไซส์

การจะหาซื้อของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชาย มักจะเลือกยากเพราะไซส์หรือขนาดก็มีส่วนที่ทำให้เราเลือกไม่ถูก เช่น รองเท้า เสื้อ กางเกง เป็นต้น ดังนั้นการเลือกของที่เป็นลักษณะฟรีไซส์จะช่วยให้เราตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น สิ่งหนึ่งที่คุณผู้ชายควรมีช่วงหน้าร้อนก็เห็นจะเป็นหมวกแก๊บทรงบอย ที่นอกจากจะใส่แล้วดูดียังสามารถกันแดดได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

จากบรรดาของของขวัญวันเกิดเพื่อนสนิทที่เราแนะนำมาอาจมีทั้งแบบที่คุณชอบและไม่ชอบ ดังนั้นคุณควรตัดสินใจเลือกซื้อจากความชอบของเพื่อนผู้รับน่าจะดีกว่า เพราะเพื่อนของคุณอาจจะชอบของที่แตกต่างจากคุณ แต่ถ้าไม่ทราบว่าจะเลือกแบบไหนจริงๆ แนะนำให้คุณเลือกของที่ใช้ได้แบบกลางๆจะดีที่สุด ที่สำคัญคือไม่ควรสิ้นเปลืองงบโดยการเลือกซื้อของแพงให้เพื่อนเพราะบางครั้งของราคาไม่แพงแต่มีความหมายดีๆก็อาจทำให้เพื่อนของคุณประทับใจได้เหมือนกันนะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts