แนะนำ 12 ของขวัญวันแต่งงานพี่ชาย

ข้อดีของผู้ชายคือเขาจะไม่เรื่องมากเหมือนผู้หญิง แล้วถ้าพูดถึงเรื่องของขวัญสำหรับผู้ชายแล้วเขามองว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก วันสำคัญของเขาแค่คุณไปช่วยงาน ไปร่วมงานหรือพูดคุยทักทาย เพียงแค่นี้เขาก็โอเคแล้ว แต่ถ้าในฐานะน้องแล้วคุณเกิดอยากจะให้ของขวัญวันแต่งงานพี่ชายล่ะ จะให้อะไรดี วันนี้เรามีมาแนะนำกัน

1. กรอบรูปเท่ย์ๆ ตามสไตล์ของพี่ชายเพื่อใส่รูปคู่

เราอาจจะเลือกรูปคู่ของพี่ชายจากภาพ pre-wedding หรือจะเป็นรูปเก่าๆที่ดูแล้วโอเคมาก็ได้ เพื่อพี่ชายจะได้วางไว้มุมใดมุมหนึ่งของบ้านได้ นี่แหละของขวัญวันแต่งงานพี่ชายแบบง่ายสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

2. ขวดแก้วหุ้มด้วยหนัง คุณภาพเยี่ยม ดีไซด์เก๋ๆ สำหรับพกพา

เป็นของขวัญวันแต่งงานพี่ชายที่เราอยากจะแนะนำมาก เพราะด้วยดีไซด์ที่เรียบหรูของผ้าหนัง บวกกับลายที่เป็นเอกลักษณ์รวมๆแล้วดูดีมาก สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เราสามารถกรอกเครื่องดื่มลงในขวดได้ง่ายเพราะเขามีที่กรอกให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

3. Bosch สว่านไขควงไร้สาย ใช้งานง่าย สะดวกสบาย

พี่ชายเราจะเป็นฝั่งเป็นฝาทั้งทีจัดอุปกรณ์สำหรับซ่อมแซมบ้านให้ก็ดีนะ รับรองว่าต้องได้ใช้งานแน่นอน แต่สำหรับคนที่อยู่คอนโดอาจจะไม่จำเป็นเท่าไหร่ แต่ถ้ามีบ้าน วางแผนว่าจะมีลูก เราให้ของขวัญวันแต่งงานพี่ชายแบบนี้ไว้เลยดีแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. กระเป๋าสะพายกีฬา Nike 

ถือว่าเป็นกระเป๋าเอนกประสงค์เลยก็ว่าได้เพราะสามารถใช้งานได้หลายโอกาส เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ง่ายๆ ส่วนมากแล้วจะใช้ของคุ้มกว่าผู้หญิง ของขวัญชิ้นนี้จึงเหมาะกับเป็นของขวัญวันแต่งงานพี่ชาย

ดูเพิ่มเติม

5. มีดพับอเนกประสงค์ Victorinox รุ่น SwissChamp 33ฟังก์ชั่น

วัสดุดี แข็งแรง ทนทานใช้งานได้หลายแบบ พกพาสะดวก เหมาะสำหรับคุณผู้ชายขาลุย เดินป่า เพื่อป้องกันตัวหรือบางทีอาจจะเป็นคนที่จำเป็นต้องใช้เวลาทำงาน

ดูเพิ่มเติม

6. ปากกามัลติฟังก์ชั่น 6 in 1 ใช้งานได้คุ้ม

ปากกาด้ามนี้มีฟังก์ชั่นในการทำงานเยอะมาก เช่น เป็นปากกาลูกลื่น,ไม้บรรทัด, มาตรวัดระดับน้ำ(วัดความเอียง),ไขควงแฉก,ไขควงปากแบน,Stylus Pen ทัชหน้าจอโทรศัพท์ คุณสมบัติเยอะขนาดนี้ไม่แปลกเลยที่จะมอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงานพี่ชายสุดที่รัก

ดูเพิ่มเติม

7. น้ำหอม ชาเนล สำหรับผู้ชาย

ด้วยความหอมที่ติดทนนาน คุณภาพดี เกินราคาไม่แรง แถมดีไซน์ขวดก็สวยด้วย ถ้าจะห่อใส่กล่องของขวัญให้พี่ชายในวันแต่งงานก็ดูเข้าท่าเลยแหละ รับรองว่าเขาต้องชอบ

ดูเพิ่มเติม

8.  แท่นชาร์จไม้ไผ่สำหรับ Apple Watch iPhone/android ดีไซน์เก๋ๆ

เรียบหรูแต่สวยงาม ลายไม้โทนนี้เหมาะกับผู้ชายอยู่แล้ว นอกจากจะวางโทรศัพท์แล้วยังสามารถเก็บนาฬิกาได้อีกด้วย ตรงช่องสอดด้านล่างยังสามารถวางสิ่งของหรือกระเป๋าตังค์ได้อีก เรียกได้ว่า all in one กันเลยทีเดียวสำหรับของขวัญชิ้นนี้

ดูเพิ่มเติม

9. เข็มขัด หัวเข็มขัดอัตโนมัติ หนังวัวแท้สายเข็มขัดรัดสบายๆ

เข็มขัดเป็นไอเทมที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องใช้อยู่แล้ว บางคนอาจจะมีเข็มขัดตัวเก่งที่ใช้เป็นประจำ แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าพี่ชายยังไม่มี ลองให้เป็นของขวัญดูมั๊ย พี่ชายคุณอาจจะชอบก็ได้นะ

ดูเพิ่มเติม

10. กล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI S3 HYBRID SMART SATELLITE

ถ้าพี่ชายคุณแต่งงานแล้วย้ายบ้าน เขาอาจจะยังไม่ทันได้ซื้ออุปกรณ์ชิ้นนี้ คุณก็สามารถซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงานให้พี่ชายได้ เพราะยี่ห้อนี้คนนิยมใช้และเป็นที่ยอมรับกันหลากหลาย

ดูเพิ่มเติม

11. Preme กีต้าร์โปร่งคุณภาพดี

เอาใจสายดนตรีด้วยกีต้าร์โปร่ง จะเก็บไว้ประดับบ้านหรือเล่นกีต้าร์ให้ภรรยาฟังก็ยังได้ สำหรับพี่ชายสายดนตรีแล้วเขาต้องชอบของขวัญชิ้นนี้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. Gi hi-end training watch นาฬิกาออกกำลังกายสุดพรีเมี่ยม

เอาใจพี่ชายสาย Healthy กันมาก นาฬิการุ่นนี้เป็นสายหนัง วัดการเต้นหัวใจ นับก้าว ระยะทาง แคลอรี่ ความดัน วัดค่าออกซิเจนในเลือด อย่างแม่นยำ สั่งการถ่ายรูป แจ้งเตือนการโทร, SMS เชื่อมต่อบลูธูทด้วยความเร็วสูง คุณสมบัติมาเต็มมาก

ดูเพิ่มเติม

12 ของขวัญวันแต่งงานพี่ชายที่เราแนะนำนี้ล้วนแล้วแต่ราคาไม่แรง โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่หลักร้อยถึงพัน แต่ถ้าคุณมีกำลังที่จะจ่ายให้พี่ชายมากกว่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องผิด เอาที่เราไหวและไม่เดือดร้อน เพราะยังไงซะคนรับเขาก็ประทับใจอยู่แล้วที่คุณนึกถึงเขาในวันสำคัญแบบนี้ หรือบางทีเราไม่มีของจะให้แต่เต็มใจมาช่วยงานก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะความสัมพันธ์ที่ดีย่อมสำคัญกว่าปัจจัยอื่นๆ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts