12 ของขวัญวันแต่งงานพี่สาว

ตามธรรมเนียมแล้วถ้าเราเป็นน้องสาวหรือน้องชายแล้วพี่สาวของเราแต่งงานโดยส่วนใหญ่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องใให้ของขวัญก็ได้นะคะ แต่ในที่นี้เราขอแนะนำไอเดียของขวัญวันแต่งงานพี่สาวแบบรวมๆแล้วกันนะคะ นั่นหมายถึงว่าเราเป็นคนนอกแต่นับถือเจ้าสาวแบบพี่สาว อาจจะเป็นญาติ รุ่นพี่สมัยเรียนหรือคนรู้จักในที่ทำงาน เป็นต้น

1.หมอนคู่พร้อมรูปภาพหรือข้อความโดนใจ

ของขวัญวันแต่งงานพี่สาวชิ้นนี้เป็นของขวัญที่ผู้คนนิยมกันเพราะดูดี สวยงามและใช้งานได้จริง แถมราคาก็โอเคด้วย

ดูเพิ่มเติม

2.เครื่องครัวสุดชิคสำหรับพ่อบ้าน แม่บ้านมือใหม่

หันมาเอาใจคู่รักสายกินกันบ้าง สำหรับคู่ไหนที่ให้ความสำคัญเกี่ยววกับการเข้าครัวอุปกรณ์ชุดนี้เหมาะสมมากเลยค่ะ เพราะด้วยเวลาที่มีจำกัดหรือบางทีเร่งรีบเครื่องครัวชุดนี้จะช่วยเขาได้พอสมควร

ดูเพิ่มเติม

3.แก้วกาแฟยามเช้าสำหรับบ่าวสาว

แก้วกาแฟน่ารักๆที่สื่อความหมายแทนใจด้วยรูปภาพหรือคำพูดก็ไม่เลวนะคะ สินค้าราคาไม่แพง ใช้ได้นาน ที่สำคัญคือเขาจะนึกถึงคุณทุกครั้งที่หยิบมาใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

4.ต้นไม้ที่มีความหมายดีๆสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่

ประเทศไทยเรามีต้นไม้มงคลเยอะมาก เลือกมาสักอย่างหนึ่งที่มีความหมายตรงกับสถานการณ์และมีประโยชน์ต่อผู้รับ ที่สำคัญคือเราต้องรู้ด้วยนะว่าคนรับเขาสายธรรมชาติรักโลกรึเปล่า

ดูเพิ่มเติม

5.เสื้อคู่น่ารักใสๆสำหรับใส่ไปทำบุญหรือเที่ยว

เราอาจจะเห็นคู่รักเขาใส่กันเกลื่อนกลาดแต่มันก็ไม่ได้ล้าสมัยนะคะ เสื้อคู่ยังคงเป็นสินค้าขายดีที่ครองตลาดมาเรื่อยๆ ดังนั้นการที่เราจะให้ของขวัญวันแต่งงานกับพี่สาวเป็นเสื้อคู่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

ดูเพิ่มเติม

6.เครื่องหอมอโรมาเพื่อความผ่อนคลายและโรแมนติก

ข้อดีของเครื่องหอมอโรมาคือช่วยให้ผ่อนคลาย จะวางมุมไหนก็ได้ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ดังนั้นจึงไม่ใช่อุปสรรคว่าคู่รักจะมีบ้านใหญ่โตหรืออยู่แค่คอนโด เพราะมันเหมาะกับทุกที่

ดูเพิ่มเติม

7.ชุดจาน ชาม น่ารักๆที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่

ดูเหมือนจะเหมาะกับการขึ้นบ้านใหม่แต่การแต่งงานก็ดูจะไม่ต่างเพราะเป็นการเริ่มต้นเหมือนกัน ชุดจาน ชาม จึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ไม่ควรมองข้าม

ดูเพิ่มเติม

8.ผ้าปูที่นอนโทนสีหวานๆเหมาะกับรักที่ผลิบาน

รู้แหละว่าหลายคนเล็งของขวัญชิ้นนี้อยู่เพราะหาซื้อง่าย ราคามีหลายระดับตั้งแต่ถูกมากถึงแพงหูฉีก ทางที่ดีแนะนำให้ซื้อตามกำลังตัวเองนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9.ชุดนอนคู่ เนื้อผ้าใส่สบายและดูดี

จะเป็นชุดนอนแบบเซ็กซี่หรือเรียบร้อยได้หมดค่ะ ขอแค่เป็นเนื้อผ้าที่ใส่สบายเวลานอน หรือจะเป็นชุดนอนที่ไม่ได้นอนก็ยิ่งดีเลยแต่อย่าลืมดูสไตล์ของคนใส่ด้วยนะคะว่าเข้าคอนเซ็ปต์หรือเปล่า อิอิ

ดูเพิ่มเติม

10. แผนที่ท่องเที่ยว สามารถขูดได้

อีกหนึ่งความทรงจำสำหรับคู่รักสายเที่ยว ป็น item ที่เราอยากแนะนำเพราะมันสามารถเตือนได้ว่าเราเคยไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างแล้วและที่ไหนคือสถานที่ต่อไปที่เราอยากจะเที่ยว ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแผนที่ประเทศไทยนะคะ ถ้ากระเป๋าหนักหน่อยแนะนำเป็นแผนที่โลกเลยก็ได้

ดูเพิ่มเติม

11.รองเท้าสลิปเปอร์แบบคู่ สำหรับใส่ในบ้าน

เล็กน้อยแต่เติมเต็ม itemสุดชิคสำหรับไว้ใช้งานภายในบ้านหรือคอนโดเพื่อเพิ่มสีสันและความลงตัวให้กับชีวิตคู่ ด้วยความน่ารักของรองเท้า รวมถึงความนุ่มสบาย ใส่แล้วฟิน

ดูเพิ่มเติม

12.Gift Card สำหรับซื้อของขวัญที่เขาอยากได้จริงๆ

คิดไม่ออกบอกไม่ถูกแต่อยากให้ของขวัญวันแต่งงานกับพี่สาวก็จัดแบบนี้ให้ก็ได้ค่ะง่ายดี ไม่มีผิดหวังเพราะเขาจะได้หาซื้อของเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมของขวัญด้วย

ดูเพิ่มเติม

เป็น 12 ของขวัญวันแต่งงานพี่สาวที่ราคาไม่แรง มีประโยชน์ สามารถใช้งานได้จริงทุกอย่าง หวังว่าเพื่อนๆจะได้ไอเดียกันไปบ้างนะคะ ซึ่งอย่างที่บอกว่าถ้าเราเป็นคนในครอบครัวบางทีก็ไม่จำเป็น แต่ถ้าเราอยากให้จริงๆเพื่อแสดงถึงความยินดีกับพี่สาว Need idea เชื่อว่าถ้าเจ้าสาวได้รับของขวัญตามที่เราแนะนำมานี้เขาต้องชอบแน่นอนค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts