แนะนำ 12 ของขวัญวันแต่งงานน้องชาย

ฮั่นแน่..ในที่สุดก็ถึงคิวน้องชายของเราแล้ว ทั้งดีใจและใจหายที่น้องชายจะได้เป็นฝั่งเป็นฝากับเขาเสียที จากนี้ไปน้องชายจะต้องออกเรือนไปใช้ชีวิตกับคู่กับคนที่เขาเลือก วันสำคัญและพิเศษขนาดนี้เราคงต้องหาของขวัญวันแต่งงานน้องชาย แล้วแหละ ถึงแม้ว่าบางท่านอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นแต่สำหรับเราแล้วเราก็ยังอยากจะให้อยู่ดีเพราะวันสำคัญแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ มาดูกันค่ะว่าวันนี้สิ่งที่ผู้เขียนจะนำมาฝากให้เป็นไอเดียสำหรับของขวัญวันแต่งงานน้องชายนั้นมีอะไรบ้าง

1. ผ้าพันคอ ลายเท่ย์ๆ

เหตุผลที่แนะนำผ้าพันคอเป็นอันดับแรกเพราะเป็นของขวัญที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ถึงแม้ว่าเราจะให้เป็นของขวัญวันแต่งงานน้องชายก็จริง แต่อย่าลืมว่าเขากำลังจะแต่งงานและเริ่มชีวิตคู่ต้น ถ้าเขาและเธอเป็นคู่รักที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะการเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศหนาวของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

2. นาฬิกาที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส

ไอเทมที่ผู้ชายหลายคนมีไว้ใช้ประโยชน์และถือเป็นเครื่องประดับไปในตัวนั่นคือนาฬิกา นี่จึงเป็นโอกาสดีที่คุณควรจะมอบให้เป็นของขวัญวันแต่งงานน้องชายหัวแก้วหัวแหวน แนะนำว่าควรเลือกนาฬิกาที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน ส่วนราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับกำลังและความสามารถของคนให้

ดูเพิ่มเติม

3. กระเป๋าเดินทาง คุณภาพดี ทนทาน

อีกหนึ่งของขวัญที่แลดูจะเทอะทะไปหน่อยแต่ก็อย่าได้มองข้ามเชียวนะ เพราะยิ่งน้องชายได้แยกบ้านแล้วอาจจะยิ่งจำเป็นต้องใช้งาน กระเป๋าเดินทางที่สามารถแพคเก็บเสื้อผ้าได้สำหรับการเดินทางสั้นๆ 2 วัน 1 คืนสำหรับสองคน หรือจะเป็นการเดินทางไกลคนเดียวในวันที่ต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

4. ชุดขยายจอสมาร์ทโฟนแบบ Mini Theater สุดล้ำ

ยุคไฮเทคขนาดนี้เราก็ต้องตามกระแสกันหน่อย ถึงแม้ทุกวันนี้คนจะนิยมดูทีวีหรือซี่รีย์กับจอใหญ่ๆแต่บางทีการนอนดูบนที่นอนกับจอเล็กๆมันก็เป็นอะไรที่ฟินนะ แต่ถ้าใช้จอมือถือที่มีขนาดเล็กนานๆเข้าก็อาจจะไม่ดีกับสายตา แนะนำให้คุณจัดหาชุดขยายจอสมาร์ทโฟนมอบเป็นของขวัญวันแต่งงานน้องชายก็เก๋ดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. กรอบรูปชิงช้ากับภาพความทรงจำดีๆ

ด้วยดีไซด์ที่เท่ย์และไม่เหมือนใคร ยิงถ้าได้ใส่รูปภาพแห่งความททรงจำดีๆลงไปในกรอบรูปนี้ก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าของขวัญได้แบบไม่มีที่ติเชียวแหละ มาย้อนวันวานด้วยการบันทึกภาพวันวานลงไปในกรอบแล้วมอบให้กับน้องชายกันเถอะ

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย

Much have ไอเทมที่คนยุคนี้ควรจะต้องมีไว้ติดบ้าน เนื่องด้วยปัจจัยภายนอกหลายๆอย่างที่เป็นตัวเร่งให้ร่างกายของเรานั้นเสื่อมสภาพไว ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินแบบ Fast food ผัก ผลไม้ที่ไม่ปลอดสาร สิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะคอยบั่นทอนและทำร้ายร่างกายเราทั้งนั้น ถ้าหากว่าคุณให้ของชิ้นนี้เป็นของขวัญกับน้องชายในวันแต่งงานนั่นหมายความว่าคุณรักและห่วงใยเขาเสมอ อยากให้เขาและคนรักมีสุขภาพที่ดีนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

7. กล้องรักษาความปลอดภัย XIAOMI HOME SECURITY CAMERA

ไหนๆน้องชายก็จะแยกบ้านแล้วจัดกล้องรักษาความปลอดภัยในบ้านให้เป็นของขวัญวันแต่งงานน้อยชายไปเลย เป็นกล้องที่สามารถหมุนจอได้ถึง 360 องศารอบตัวเอง ความคมชัดสุดอยู่ที่ระดับ 1080p (Full-HD) แถมยังมีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวที่แสนฉลาดอีกด้วย สามารถเชื่อมต่อกับ WIFI แบบไร้สายได้ ไฮโซและไฮเทคขนาดนี้นอกจากจะดูดีแล้วยังเข้ากับยุคสมัยด้วยนะเออ

ดูเพิ่มเติม

8. หูฟังไร้สาย ปลอดภัยและใช้งานง่าย

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยใช้หูฟังแบบมีสายกันมาทั้งนั้นเวลาจะหยิบมาใช้แต่ละทีพันกันแบบอีรุงตุงนัง กว่าจะจัดระเบียบได้เรียบร้อยสายต้นทางก็หลุดไปแล้วเล่นเอาหมดอารมณ์กันไปข้างนึงเลย ดังนั้นเราจึงขอแนะนำหูฟังแบบไร้สายจะดีกว่าถ้าหากคุณต้องการนำไปเป็นของขวัญให้กับน้องชายเพื่อเพิ่มความสะดวกในเวลาเร่งด่วน ช่วงขับรถหรือออกกำลังกาย เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

9. คีย์บอร์ดพกพา สำหรับ Android

คีย์บอร์ดไร้สายตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มากเลยทีเดียว เพราะยุคนี้ส่วนใหญ่แล้วนิยมใช้มือถือในการทำงาน ด้วยความที่มันสะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา แต่บางครั้งการพิมพ์ในมือถือก็ไม่ค่อยจะถนัดสักเท่าไหร่ ยิ่งเวลาเร่งรีบก็จะยิ่งทำให้พิมพ์ผิดบ่อยๆ ดังนั้นการมอบของขวัญวันแต่งงานน้องชายเป็นคีย์บอร์ดพกพาจึงเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่เบาเลย

ดูเพิ่มเติม

10. รองเท้าลำลอง สำหรับใส่ในบ้านหรือที่ทำงาน

คนรู้จักหรือเพื่อนๆเขาอาจจะมองข้ามของขวัญชิ้นนี้ไปก็เป็นได้ด้วยความที่มันอาจจะดูไม่ควรเท่าไหร่ แต่สำหรับเราถือว่าเป็นคนในครอบครัว คนกันเอง การให้ของขวัญเล็กๆน้อยๆที่บ่งบอกถึงการใส่ใจในรายละเอียดก็ไม่เลวนะ

ดูเพิ่มเติม

11. ลำโพงบลูทูธJBL ที่จะทำให้บ้านคุณมีสีสันและไม่เงียบเหงา

จิ๋วแต่แจ๋วกับลำโพงขนาดกะทัดรัดที่เน้นหนักไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเรื่องเสียงหรือการใช้งานที่หลากหลาย คุณจะต่อเสียงเวลาดูหนังจากมือถือ หรือจะเปิดเพลงเวลาออกกำลังกาย ก็สามารถใช้งานได้หมดแถมสะดวกในการเคลื่อนย้ายและพกพาได้อีกด้วย ดูดีและราคาสบายกระเป๋าขนาดนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว

ดูเพิ่มเติม

12.เสื้อเชิ๊ตแขนสั้น ที่ตรงกับสไตล์น้องชาย

อันนี้จะเลือกง่ายหน่อยเพราะเขาเป็นน้องชายของเรา เราย่อมรู้ดีว่าเขาชอบใส่เสื้อเชิ๊ตแบบไหนเป็นพิเศษ แนะนำว่าคุณควรซื้อเสื้อที่มีสีสุภาพ เหมาะกับการใส่ไปวัด ไปเที่ยวหรือจะเป็นแบบใส่ได้ทุกโอกาสยิ่งดี อ้อและที่สำคัญคือคุณควรจะซื้อเป็นเซ็ทคู่ให้แฟนสาวเขาด้วยนะคะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

บางทีของขวัญที่ได้รับจากคนที่เรารักมันก็ไม่ได้มาจากมูลค่าสิ่งของเสมอไปแต่มันมาจากคุณค่าทางจิตใจมากกว่า แค่เรารู้ว่าคนที่เราเคารพรักให้ความสำคัญกับเราและเขาพร้อมที่จะร่วมยินดีเมื่อเราเป็นสุขหรือเวลาที่เราทุกข์เขาก็มักจะอยู่เคียงข้าง นั่นแหละคือสิ่งที่มีค่ามากแล้ว ดังนั้นการที่คุณจะหาของขวัญวันแต่งงานน้องชายนั้นบางทีก็ไม่จำเป็นต้องแพง เอาแค่ที่คุณไหวและมีกำลังที่จะซื้อก็พอเพราะน้องชายเขารับรู้ได้แน่นอนว่าคุณรู้สึกยังไงกับเขา หวังว่า 12 ของขวัญวันแต่งงานน้องชายที่เรานำมาเสนอนี้จะโดนใจคุณผู้อ่านสักชิ้นนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts