12 ของขวัญสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่

ผู้อ่านหลายคนอาจจะมีเพื่อนหรือคนใกล้ชิดที่กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อยู่และคงกำลังคิดหนักว่าจะมอบของขวัญอะไรให้เขาเหล่านั้นดี ที่จะเอาไปเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ให้เขาประทับใจ ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามี 12 ของขวัญสำหรับคุณพ่อคุรแม่มือใหม่มาแนะนำค่ะ

1. เป้อุ้มเด็ก Hip Seat สีน้ำเงินเข้ม

ตัวช่วยที่จะทำให้คุณใกล้ชิดกับลูกมากยิ่งขึ้น ในขณะที่คุณทำกิจกรรมประจำวันต่าง ๆ เป้อุ้มเด็กจากแบรนด์ PICCOLO สามารถปรับระดับให้เหมาะกับลูกน้อย มีสายคล้องไหล่ คาดเอว ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของแบรนด์คำนึงเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. Baby Monitor กล้องดูเด็กเบบี้มอนิเตอร์ ไร้สายภาพชัด

เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่มักจะห่วงลูกน้อยมากเป็นพิเศษ ด้วยขนาดจอแสดงผล LCD 2.0 นิ้ว สามารถแสดงกิจกรรมในเวลาจริงทำให้คุณสะดวกสบายในการเฝ้าดูลูกน้อยของคุณได้ตลอดเวลา เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3. ISMOM Anti Stretch Marks Lotion แฮนด์โลชั่น เอาใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่

ไอเดียการมอบแฮนด์โลชั่นที่อ่อนโยน คืนความชุ่มชื่นให้กับมือของคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยอย่างต่อเนื่องและต้องล้างมือบ่อยเพื่อรักษาความสะอาดนั้นก็สำคัญนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. กระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อนใส่อุปกรณ์และผ้าอ้อม

ไม่ต้องคอยเป็นกังวลอีกต่อไปเมื่อออกไปข้างนอกว่าจะลืมผ้าอ้อมหรือผ้าอ้อมไม่พอ แค่มีกระเป๋าเป้คุณแม่ติดตัวไว้จะไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องระแวงอีกต่อไป อยากจะใส่อะไรก็ยัดเข้าไปให้เต็มที่ก่อนออกจากบ้าน

ดูเพิ่มเติม

5. Hairtricin Intense Hair Shampoo & Hairtricin Hair Tonic ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  (ปราศจากสารเคมี)

อาจจะมีคุณแม่มือใหม่บางคนที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วงหลังจากคลอดลูกน้อย จะดีมากถ้าคนรู้จักมอบ Gift set เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ดีเพื่อป้องกันไม่ให้ผมหลุดร่วงไปมากกว่านี้ คงรู้สึกดีและมีความสุขที่มีคนใส่ใจ

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ช่วยเบาแรง

มอบของขวัญที่บคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ สามารถใช้งานได้ง่ายๆช่วยเบาแรงได้หลังจากที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการดูแลลูก จนบางทีไม่มีอารมร์ทำความสะอาดบ้านและลืมคิดไปว่าความสะอาดก็สำคัญมากสำหรับลูกน้อย

ดูเพิ่มเติม

7. เครื่องนึ่งขวดนมและอบแห้ง

สามารถฆ่าเชื้อและอบแแห้ง แยกการทำงานได้ โดยสามารถนึ่งได้ทั้งแบบขวดนมทรงธรรมดาและขวดนมทรงปากกว้าง โดยมีช่องระบายลม 3 ช่อง สามารถส่งไอร้อนได้ทั่วถึงทุกบริเวณของขวดนม

ดูเพิ่มเติม

8. กรอบรูปดิจิตอล มีจอแสดงผล LED

ความละเอียด 1024 * 600 แสดงภาพได้อย่างชัดเจน เข้ากันได้หลายรูปแบบวิดีโอ ควบคุมระยะไกล พร้อมฟังก์ชั่น HDMI ที่พร้อมเก็บภาพความทรงจำของคุณและลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

9. Malada Herb  ชุดดูแลหลังคลอดให้กับคุณแม่

อีกหนึ่งของขวัญสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่อยากแนะนำคือ ชุดสมุนไพรดูแลมารดาหลังคลอด ที่ช่วยดูแลคุณแม่มือใหม่หลังคลอด ซึ่งสามารถทำเองที่บ้านได้ ใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์มีทั้งกระโจนสำเร็จรูป เข็มขัดอยู่ไฟ สมุนไพรขัดผิดกาย สมุนไพรชงดื่มบำรุงน้ำนม เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

10. เสื้อผ้าน่ารักสำหรับลูกน้อย

 เชื่อเลยว่าถ้าคุณแม่มือใหม่ได้รับของขวัญเป็นเสื้อผ้าน่ารักสำหรับลูกของพวกเขาแล้ว รับรองว่าต้องดีใจ และหยิบให้ลูกน้อยใส่อย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญก่อนซื้อต้องรู้ไซส์และเพศของเด็กก่อนนะคะ ไม่งั้นจะใส่ไม่ได้เอานะ

ดูเพิ่มเติม

11. กระเช้าผลไม้นอกดีๆสักตะกร้า

หลังจากคุณแม่มือใหม่ออกจากโรงพยาบาลคงรู้สึกเบื่ออาหารโรงพยาบาลแน่ ๆเลย การมอบกระเช้าผลไม้นอกรสชาติดีสักกระเช้าก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะคะ คุณแม่มือใหม่น่าจะปลื้ม ทั้งยังจะได้มีน้ำนมคุณภาพดีมีประโยชน์ให้ลูกน้อยได้ดื่มด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. Voucher สปาสำหรับการนวดเพื่อผ่อนคลาย

เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่แม่มือใหม่ได้นวดผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอโรม่า ฟังเพลงสบาย ๆ บรรยากาศดี ๆ ไปพร้อมกับการนวดสปาที่ช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เลือดไหลเวียนดี และผิวพรรณสวยงาม หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการดูแลลูกน้อยก็เห็นจะเข้าท่าดี

ดูเพิ่มเติม

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว อย่างลืมรีบจัดแจงซื้อของขวัญสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เตรียมไว้ให้บรรดาเพื่อน ๆ ญาติพี่น้อง หรือสนิทกันได้เลย นอกจากจะให้ของขวัญแล้วยังลืมมอบรอยยิ้มและคำอวยพรดี ๆ ด้วยนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts