12 จุกหลอกยี่ห้อไหนดี

จุกหลอกสำหรับเด็กทารกนั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่เชื่อเถอะว่าส่วนใหญ่นั้นการอาศัยจุกหลอกเป็นตัวช่วยยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เพราะบางทีเราไม่รู้เลยจริงๆว่าลูกน้อยร้องให้เพราะอะไร แต่การเอาจุกใส่ปากให้ลูกได้ดูดนั้นก็ช่วยให้เขาหยุดร้องได้ วันนี้เราจึงหยิบเนื้อหาเรื่อง 12 จุกหลอกยี่ห้อไหนดีมาให้พ่อๆแม่ๆได้ลองพิจารณากันนะคะ

1. Pigeon พีเจ้น จุกหลอกพร้อมฝาปิด 

จุกนมเพื่อความผ่อนคลายและดูดเล่น ได้รับคำรับรองจากประเทศญี่ปุ่น นุ่มพิเศษ หมดกังวลเรื่องการขึ้นของฟันที่เคลื่อนผิดจากแนวปกติ ปราศจากสาร BPA (BPA Free) มีหลายแบบให้เลือกในราคาหลักร้อยต้นๆ

ดูเพิ่มเติม

2. Avent จุกหลอกสำหรับเด็ก 0-6 เดือน

 Philips AVENT จุกหลอกที่มาพร้อมกับรูปการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส วัสดุเป็นซิลิโคนนิ่ม เหมาะสำหรับสำหรับทารกที่มีอาการนมล้น หรือ over feeding

ดูเพิ่มเติม

3. Attoon จุกหลอก จุกดูดเล่น ชนิดหัวกลม/หัวแบน

จุกหลอกคุณภาพดีในราคาหลักสิบต้นๆ ผลิตจากพลาสติกเนื้อ PP (BPA Free) ซิลิโคน 100% ช่วยให้เด็กได้มีอุปกรณ์ดูดเล่น พร้อมกับได้นวดเหงือกในเวลาเดียวกัน

ดูเพิ่มเติม

4. จุกหลอก MAM Perfect สำหรับ 2-6 เดือน

จุกนมหลอก รุ่น MAM Perfect ได้รับการพัฒนาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟัน นวัตกรรม Dento-Flex ที่เน้นความบางและนุ่มกว่าจุกนมหลอกทั่วไป มาพร้อมกล่องบรรจุ ที่สามารถใช้เติมน้ำแล้วใส่ในไมโครเวฟเพื่อฆ่าเชื้อ จากนั้นเทน้ำออกและพกพาได้เลย MAM เน้นความสบาย ผ่อนคลายเมื่อเด็กดูดจุกหลอก จุกมีรูปแบบสวยงามที่มาพร้อมกับรูระบายอากาศขนาดใหญ่ ส่งผลดีกับผิวหนังบริเวณรอบปากของเด็ก

ดูเพิ่มเติม

5. NUK Space Orthodontic Pacifiers จุกหลอกสำหรับทารก

จุกหลอกสำหรับเด็กอายุ 1-6 เดือน และ 6-18 เดือน ดีไซน์น่ารัก มีหลายแบบให้เลือก ปลอดภัยและปราศจากสาร BPA

ดูเพิ่มเติม

6. Bibs จุกหลอกยางพาราจากประเทศเดนมาร์ก

Bibs pacifier จุกหลอกยางพาราที่ฮิตมากในหมู่แม่ๆที่ยุโรปและอเมริกา ดีไซน์สวย นิ่มเหมือนเต้านมแม่ BPA free/ PVC free ปลอดภัยมาตรฐานยุโรป ทำความสะอาดง่ายโดยการลวกน้ำร้อน 5 นาทีแล้วปล่อยให้แห้งเอง

ดูเพิ่มเติม

7. BABY TATTOO จุกนมหลอกซิลิโคน (หัวแบน-หัวกลม) 

จุกนมหลอกซิลิโคนสำหรับเด็กทารก บรรเทาอาการปวดของลูกน้อยภายใน 1 วินาที
กลางวันใช้หัวกลม : ให้ความรู้สึกเหมือนดูดนมแม่ ช่วยให้ทารกคลายความตึงเครียด และเพิ่มความรู้สึกปลอดภัยผ่านระบบประสาทสัมผัสและให้ได้รับความพึงพอใจจากการสัมผัสลิ้นและริมฝีปาก
กลางคืนใช้หัวแบน : จุกนมหลอกหัวแบนจะทำให้ทารกนอนหงายหรือตะแคง ช่วยปิดปากทารกให้สนิท และช่วยให้ทารกหายใจทางจมูก

ดูเพิ่มเติม

8. Pureen เพียวรีนจุกหลอกหัวกลมสำหรับเด็กแรกเกิดลาย toy story รุ่น Orthodontic พร้อมกล่อง

จุกหลอกหัวกลมปราศจากสาร BPA และสารอันตรายต่างๆ จุกหลอกมีขนาดเล็กเป็นพิเศษเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด จุกนมซิลิโคน Orthodontic ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการตามธรรมชาติของช่องปากทารก แป้นได้รับการออกแบบเป็นรูปทรงโค้งเหมาะกับรูปปาก มาพร้อมกล่องจัดเก็บเพื่อสุขอนามัยและยังเหมาะสำหรับใช้บรรจุเพื่อพกพาออกนอกบ้าน

ดูเพิ่มเติม

9. จุกนมหลอก Philips Avent Soothie Pacifier จากอเมริกา สำหรับทารก 0-3 เดือน​

จุกหลอกที่ได้รับความไว้วางใจให้ทารกแรกเกิดใช้ในโรงพยาบาลทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำให้ทารกแรกเกิดไม่ร้องไห้งอแง อยู่ในความสงบ ไม่มี BPA ปลอดภัยกับทารกแน่นอน ทนทานความร้อนสูง สามารถล้างหรือนึ่งได้ วัสดุผลิตจากซิลิโคนเกรดโรงพยาบาล ปลอดภัยกับทารก หล่อขึ้นทั้งชิ้นไม่มีรอยต่อ

ดูเพิ่มเติม

10. Kidsme จุกหลอกเรืองแสงในที่มืด

จุกหลอกสำหรับเด็ก 3 เดือนขึ้นไป แป้นจุกหลอกมีลักษณะโค้งมนสวยงามเพื่อให้พอดีกับขนาดใบหน้าของเด็ก เรืองแสงในที่มืดได้ แป้นจุกหลอกมีช่องเล็กๆเพื่อที่จะระบายอากาศและป้องกันการระคายเคืองต่อผิวเด็ก ปราศจากสาร BPA

ดูเพิ่มเติม

11. Dr.Brown’s จุกหลอกพร้อมคลิปหนีบ

จุกหลอกซิลิโคนนุ่ม ช่วยให้เด็กดูดได้สบายด้วยอากาศที่ไหลเวียนได้ดี ออกแบบให้ลิ้น เพดาน และเหงือกได้เคลื่อนไหวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ฟันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม แผ่นยึดกับร่องแก้มมีช่องลมระบายอากาศ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองแถมยังปลอดสารก่อมะเร็งอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. จุกนมหลอกซิลิโคนแบบใส FARLIN Silicone Pacifier

จุกนมหลอกแบบซิลิโคนใสทั้งชิ้นยี่ห้อฟารีน เป็นวัสดุซิลิโคน ปลอดสาร BPA Free มีความทนทานและยืดหยุ่น ดีไซน์ดูโปร่งใส ทำให้ง่ายในการทำความสะอาดและปลอดภัย ทำความสะอาดโดยนำจุกนมหลอกไปต้มในน้ำเดือดประมาณ 5 นาทีเพื่อฆ่าเชื้อโรค

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วสำหรับ 12 จุกหลอกยี่ห้อไหนดี หวังว่าคุณพ่อ คุณแม่ คงจะพอใช้ในการตัดสินใจหรือเปรียบเทียบคุณสมบัติกันได้บ้างนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมพิจารณาถึงข้อดีและข้อเสียของการใช้จุกหลอกด้วยนะคะ เพื่อจะได้รับได้ในผลกระทบที่จะตามมาไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ขอให้พ่อพ่อแม่แม่มีความสุขกับการเลี้ยงลูกน้อยกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts