12 อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone

สาวกไอโฟนหลายๆท่านนอกจากจะคลั่งไคล้กับการตามซื้อมือถือ iPhone รุ่นใหม่ๆแล้ว ยังคงตามล่าซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆของมือถือไอโฟนด้วย เพราะจะช่วยให้การทำงานของมือถือไอโฟนดีขึ้นกว่าปกติ เนื่องจากอุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone มีหลากหลายวันนี้เราจึงมาแนะนำอุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ให้สำหรับสาวกไอโฟนทั้งหลาย

1. Eloop W1 ที่ชาร์จมือถือแบบไร้สาย

Quick Wireless Charger 10W Fast Charge สามารถชาร์จมือถือของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่วางมือถือลงบนแท่นชาร์จก็ทำให้มือถือชาร์จแบตเต็มเร็ว พร้อมดีไซน์สวย ผิวกระจกเงางาม พกพาสะดวก ใช้ได้ทั้งหญิงชาย ตัดปัญหาเรื่องสายชาร์จพันกันรุงรัง ในราคาหลักร้อยต้นๆ นี่แหละอุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ที่คู่ควรกับคุณ

ดูเพิ่มเติม

2. JBL Charge 4 ลำโพงพกพา ขนาดกะทัดรัด

ดีไซด์ดี ระบบเสียงดี สามารถเชื่อมต่อกับมือถือ 2 ตัวพร้อม ๆ กันและยังเล่นเพลงได้อย่างสมูธและต่อเนื่องเป็นเวลานาน อีกทั้งแบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง คุณภาพสมราคาสำหรับใครที่เป็นคอเพลงต้องไปสอยกัน ยิ่งถ้าต้องนำมาใช้งานเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone แล้วล่ะก็ปังปุรีเย่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3. ฟิล์มกระจกนิรภัย กระจกเต็มจอ ขอบโค้ง

อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ที่สาวกทุกคนต่างก็ยอมควักกระเป๋าจ่ายนั่นคือฟิล์มกระจกนิรภัยเพราะสามารถปกป้องรอยขีดข่วนหน้าจอเป็นอย่างดี แถมยังมีสัมผัสนุ่มนวล ทัชลื่น จอใส พร้อมถนอมสายตาและป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเพราะฟิล์มนี้ 129 บาทถ้าคุณเป็นคนละเอียด สามารถติดฟิล์มเองได้

ดูเพิ่มเติม

4. เคสยอดนิยม Telephant NMDer Bumper สุดยอดเคสกันกระแทก เอกลักษณ์เฉพาะ 

มาพร้อมกับความสวยหรูที่เป็นเอกลักษณ์ รองรับการกระแทกด้วยวัสดุที่หนาถึง 3 ชั้น Medical Grade Silicone, Air Steel และ Anti-G Force Structure ถ้าใครคิดว่าตัวเองเป็นคนซุ่มซ่าม ไม่ระวัง แนะนำเลยให้ซื้อเคสแบบนี้ใช้เพื่อถนอมมือถือของคุณให้อยู่กับคุณไปนานๆ

ดูเพิ่มเติม

5. Earpods พร้อมหัวต่อ Lightning

มีรีโมทในตัวสามารถปรับลดเพิ่มระดับเสียงได้ พร้อมทั้งควบคุมการเล่นของเพลงและวิดีโอ อีกทั้งลำโพงภายในถูกออกแบบเพื่อประสิทธิภาพที่ดีของเสียงให้มากที่สุด หูฟัง In-ear ดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สวมใส่สะดวก เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบหูฟังแบบไร้สายหรือคนที่แอบกลัวว่าใช้หูฟังไร้สายแล้วจะไม่ถนัด เพราะการใช้หูฟังแบบนี้ประหยัดกว่าหูฟังแบบบลูทูธได้หลายเท่าตัว

ดูเพิ่มเติม

6. SanDisk iXpand Mini flash drive สำหรับ iPhone และ iPad

อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone นี้สามารถสำรองข้อมูลไฟล์และวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือ iphone ไว้ในแฟลชไดร์ฟนี้ ด้วยความจุ 128 GB เพียงแค่เสียบตัวเชื่อมต่อ Lightning คุณก็สามารถย้ายภาพถ่าย วิดีโอ และไฟล์อื่นๆ จากอุปกรณ์ของคุณไปยังไดร์ฟได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ชิ้นนี้แนะนำสำหรับขาแชะทั้งหลาย

ดูเพิ่มเติม

7. นาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch

แน่นอนว่าของดีนั้นมันต้องแพง เพราะอุปกรณ์เสริมมือถือ iPhoneชิ้นนี้คือนาฬิกาอัจฉริยะ ที่มีจอภาพที่สามารถแสดงเวลาและข้อมูลสำคัญให้คุณได้เลยโดยที่ไม่ต้องยกมือขึ้น อีกทั้งยังสามารถดูอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมทั้งติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆของคุณได้อย่างต่อเนื่อง

ดูเพิ่มเติม

8. ซองใส่บัตรติดหลังเคสมือถือ
ซองใส่บัตรที่ทำจากซิลิโคนอย่างดี โดยซิลิโคนนี้สามารถนำไปติดเคสของโทรศัพท์ได้ทุกรุ่น เพิ่มความสะดวกสบาย ทำให้เราไม่ต้องพกกระเป๋าตังหนาๆเวลาไปฟิตเนส เคสนี้สามารถรับการใส่บัตรได้ถึง 3-4 บัตร มีกาว 3M ด้านหลังรับรอบได้ว่าไม่มีหลุด ราคาหลักสิบปลายๆถ้าได้ประโยชน์ขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. ที่ติดหลังมือถือลายการ์ตูนสำหรับจับหรือวาง

มือถือแพงซื้อมาแล้วมีห่วงแบบไม่จบ อะไรที่คนเขาบอกว่าดีเราก็ต้องหามาให้เขาราวกับมือถือเป็นลูกรักคนนึง อย่างอุปกรณ์ติดหลังมือถือที่จะช่วยให้มันยึดเกี่ยวมือเราได้ดีกว่าปกติเพื่อที่จะไม่หล่นง่าย หรือเวลาจะวางเจ้าตัวนี้ก็สามารถเป็นแท่นวางให้เราได้เป็นอย่างดี พูดถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็เป็นตัวช่วยที่ดีอีกชิ้นนึงเลยแหละผู้เขียนเองก็ชอบ

ดูเพิ่มเติม

10. สายชาร์จ Lightning Anker PowerLine+

อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ชิ้นนี้ไม่ธรรมดาเพราะมันเป็นได้ทั้งสายชาร์จและสามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่างกันได้ด้วย ข้อดีอีกอย่างของสายชาร์จนี้คือวัตถุดิบดีเพราะผลิตมาจากเส้นใย Kevlar และหุ้มด้วย Nylon ถัก 2 ชั้น จึงทำให้มีความทนทานกว่าสายทั่วไป ปลอดภัย มั่นใจด้วย mfi certified ที่ได้รับการรับรองจาก Apple อีกต่างหาก เริ่ดมากค่ะคุณ

ดูเพิ่มเติม

11. Yunteng ขาตั้งพร้อมไม้เซลฟี่ 3IN1

Smooth 4 ไม้กันสั่น 3 แกนสำหรับมือถือสมาร์ทโฟน สามารถถ่ายภาพแนวตั้ง 90 องศาได้ ปรับความสูงได้ตั้งแต่ 200 – 960 มม. น้ำหนักเบาเพียง 200 กรัม สำหรับคนที่ชอบถ่ายวิดีโอบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดไอเทมนี้

ดูเพิ่มเติม

12. หูฟังไร้สายแบบ bluetooth

แน่นอนว่าหูฟังนี้ต้องมีประสิทธิภาพสูงเพราะ Apple เป็นคนออกแบบเอง ไม่แปลกเลยที่ผู้คนที่ใช้ iPhone นิยมใช้กันมาก ราคาอยู่ที่หลักพันกลางๆสำหรับคนที่มีความจำเป็นหรือชอบใช้หูฟังเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเรามองว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม

เป็นไปไม่ได้เลยที่สาวกไอโฟนจะจบทุกอย่างที่การซื้อมือถือเพียงครั้งเดียว เพราะ เจ้าของเขานั้นขยันออกโปรดักส์ใหม่มาเพื่อล่อตาล่อใจคนใช้งานอย่างเราอยู่เรื่อยๆ 12 อุปกรณ์เสริมมือถือ iPhone ที่เราแนะนำมานี้อาจจะยังน้อยไปด้วยซ้ำ เอาเป็นว่าซื้อหากันตามกำลังเนาะ บางทีการที่เราซื้อมาเก็บ ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้มันก็ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป แนะนำว่าให้คำนึงถึงประโยชน์และประสิทธิภาพในการใช้งานควบคู่กันไปด้วยเพื่อที่เราจะได้ไม่เสียเงินไปอย่างไร้คุณค่า

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts