14 ของขวัญวันเกิดเพื่อนแบบเก๋ๆ

เชื่อว่าผู้อ่าน​ต้องเคยพบเจอกับปัญหาโลกแตกในการหาของขวัญวันเกิดเพื่อนในแต่ละปีอย่างแน่นอน​ ต้องแอบมีความกังวลใจว่าเพื่อนจะชอบหรือไม่ของขวัญที่เราหาให้หรือว่าจะซื้อไปซ้ำกับคนอื่นหรือเปล่า ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป​เพราะว่าวันนี้เรามีไอเดียในการซื้อของขวัญเก๋ๆไปเซอร์ไพรส์เพื่อนมาแนะนำกันค่ะ

1. หนังสือดีๆอ่านแล้วสร้างพลังบวก หนังสือพัฒนาตัวเอง

ขึ้นชื่อว่าเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนทั้งทีก็ต้องเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆมีสาระและเป็นอาหารสมองให้เพื่อนสิ งานนี้ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้เพื่อนดีเราขอแนะนำให้คุณซื้อหนังสือสักเล่มที่อ่านแล้วสร้างพลังบวก รับรองเลยว่านี่จะต้องเป็นของขวัญสุดประทับใจได้แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. ต้นไม้มงคล เอาใจเพื่อนสายรักษ์โลก

ขอแนะนำอีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษจากธรรมชาติเพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนสายมูเตลูโดยเฉพาะ นั่นก็คือต้นไม้มงคล นอกจากจะเป็นต้นไม้สวยชื่อเพราะ ความหมายดีแล้ว ที่สำคัญราคายังเป็นมิตรแบบสบาตังค์ยกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. Official Goods

มาต่อกันที่ของขวัญวันเกิดเพื่อนสายติ่งเกาหลีกันบ้างดีกว่าค่ะ เป็นที่รู้กันดีว่าเพื่อนสายนี้ชื่นชอบศิลปินของเขาอย่างมาก ถ้าคุณซื้อของขวัญลิขสิทธิ์แท้ของศิลปินที่พวกเขาชอบไปให้ รับรองได้เลยค่ะว่าเพื่อนของคุณจะต้องถูกใจมากแบบร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. Xiaomi Onemoon Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน เอาใจสายรักสุขภาพ

สำหรับใครที่มีเพื่อนสายเข้าครัวหรือกำลังไดเอทอยู่ ขอแนะนำไอเทมนี้ไปมอบให้กับเพื่อนของคุณ นอกจากจะถูกใจแล้วคุณอาจจะได้อิ่มท้องจากการชิมฝีมือของเพื่อนอีกด้วยนะคะ โชคดีสองเด้งแบบนี้ดีจะตาย

ดูเพิ่มเติม

5. กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์

อาจจะดูธรรมดาแต่เราขอบอกเลยค่ะว่ามันไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สุดๆในยุคนี้เพราะทุกที่ต่างก็ร่วมรณรงค์ใช้ถุงผ้า ใครๆต่างก็ต้องมีไว้ติดตัว อ้อ..อย่าลืมเลือกแบบและลวดลายที่ตรงกับสไตล์เพื่อนด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องสำอาง

สำหรับใครที่มองหาของขวัญวันเกิดให้เพื่อนผู้หญิง มั่นใจได้เลยว่าเมื่อเพื่อนได้รับของขวัญชิ้นนี้จากเราต้องดีใจมากอย่างแน่นอนกับเซทเครื่องสำอางน่าใช้ดังคำกล่าวที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ประเด็นคือจัดให้ตามงบที่ตั้งไว้นะคะ อย่าแพงเกินไปเดี๋ยวคนให้จะได้กินมาม่าแทนของขวัญนะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม

7. เทียนหอมอโรมาเพื่อความผ่อนคลาย

เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนสายสปา อโรมาหรือเพื่อนๆที่เครียดและอ่อนล้าจากการทำงาน เมื่อได้จุดเทียนใช้ยามที่ต้องการผ่อนคลายรับรองได้เลยนะคะว่า เพื่อนของคุณต้องเอ่ยปากบอกว่าชอบ

ดูเพิ่มเติม

8. DHC Multi Vitamin อาหารเสริม บำรุงสายตาหรือผิว

ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนรักของคุณ เราขอแนะนำเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเลยค่ะ และถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อเป็นอาหารเสริมอะไรดี เราขอแนะนำเป็นวิตามินซีบำรุงผิว รับรองว่าเพื่อนของคุณจะมีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณผ่องใสอย่างแน่นอนเพราะเป็นอะไรที่สาวๆนั้นคลั่งไคล้นักแล

ดูเพิ่มเติม

9. กระเป๋าน่ารักๆสำหรับสะพายเที่ยว

หากคุณนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้เพื่อนดี เราขอแนะนำให้คุณเดินเข้าห้าง หาร้านกระเป๋าสวยๆให้กับเพื่อนสักหนึ่งใบไซด์มินิไว้ให้เพื่อนสะพายเวลาเที่ยว ประเด็นคืออย่าลืมว่าต้องซื้อทรงและสีที่เพื่อนชอบด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

10. เค้กสั่งทำเป็นพิเศษสำหรับเพื่อนของคุณโดยเฉพาะ

เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดที่ถูกใจผู้รับเสมอมา งานนี้ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนแล้วละก็ เราขอแนะนำให้คุณสั่งทำเค้กเป็นของขวัญวันเกิด โดยคุณอาจเน้นไปที่การเลือกรสชาติเค้กที่เพื่อนชอบ ตัวการ์ตูนที่เพื่อนโปรดปราน หรืออาจจะเป็นโทนสีในดวงใจของเพื่อน เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องเขียนที่เป็นประโยชน์

ถ้าหากคุณมีเพื่อนรักเป็นนักขีดเขียนและชอบเขียนบันทึกด้วยลายมือ แนะนำให้จัดชุดเครื่องเขียนสุดน่ารักและมากประโยชน์เป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนของคุณดู รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน เมื่อเพื่อนหยิบใช้เมื่อไหร่เผื่อจะได้นึกถึงคนให้บ้าง อะไรประมาณนั้น

ดูเพิ่มเติม

12. แพ็คเกจท่องเที่ยว

สำหรับเพื่อนของคุณที่โหมกระหน่ำทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน เราขอแนะนำให้คุณมอบของขวัญวันเกิดให้เพื่อนเป็นแพ็คเกจท่องเที่ยวเพื่อเป็นนัยๆว่าเราเป็นห่วงเขานะ อยากให้เขาได้พักผ่อนและผ่อนคลายบ้าง หรือถ้าจะให้ดีก็ไปเที่ยวด้วยกันซะเลย

ดูเพิ่มเติม

13. เลี้ยงอาหารจานโปรดสัก 1 มื้อ

การเลี้ยงอาหารเพื่อนในวันเกิดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีแน่นอนค่ะ ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเป็นสายไหน ตามใจและให้เพื่อนเป็นคนเลือกเลยในเมนูที่เขาชอบและการรับประทานอาหารร่วมกันในวันพิเศษแบบนี้จะยิ่งกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนให้แนบแน่นขึ้นไปอีกด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

14.  Eternal Faith Lady Perfume น้ำหอมตามสไตล์ผู้รับ

ทางออกสุดท้ายสำหรับการนึกไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนรักของคุณ เราขอแนะนำให้มอบน้ำหอมค่ะ แต่ว่าคุณเองก็ต้องมั่นใจด้วยเช่นกันนะว่าเพื่อนของคุณมีรสนิยมและกลิ่นที่ชอบเป็นแบบไหน ถ้าไม่มั่นใจก็ซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เพื่อนใช้ประจำก็ได้ค่ะ ทั้งเดาง่ายและใช้ได้จริง

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 14 ของขวัญที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้ ใครที่มีแพลนจะซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อนหลังจากที่อ่านบทความนี้จบเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสาระดีๆที่เราตั้งใจนำมาฝากในวันนี้จะมีประโยชน์กับคุณผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบและขอให้คุณผู้อ่านพบทางออกนะคะ โชคดีค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts