ไอเดีย 15 ของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย

ถ้าเปรียบเทียบกันแล้วระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย จะสังเกตเห็นว่าผู้ชายค่อนข้างเป็นคนเรียบง่าย ไม่ค่อยมีความตื่นเต้นแบบเว่อร์ๆเหมือนผู้หญิง หรือมองอีกนัยนึงคือเขาอาจจะตื่นเต้นแหละ แต่เก็บอารมณ์ได้เก่งกว่าผู้หญิงก็เท่านั้นเอง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามยังไงแล้วผู้ชายเขาก็ต้องการของขวัญในวันสำคัญเหมือนกันนะ เรามาดูกันว่าควรให้ของขวัญวันรับปริญญาผู้ชาย แบบใหนดี ทั้งหมด 15 ไอเดียมานำเสนอครับ

1. แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิแบบสแตนเลส

เหตุผลที่แนะนำแก้วน้ำนี้เพราะเป็นแก้วที่เก็บอุณหภูมิได้ดีทั้งร้อนและเย็น ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง เหมาะกับคุณผู้ชายที่ชอบดื่มกาแฟหรือจะเป็นน้ำเย็นที่ต้องรักษาอุณหภูมิก็ได้แถมยังทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง นี่แหละของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย แบบง่ายๆ

ดูเพิ่มเติม

2. นาฬิกา G-Shock

เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ผู้ชายทุกวัยใส่ได้และดูดีกันคนละแบบตามช่วงอายุ G-Shock มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่หลักพันต้นๆไปจนถึงหลักหมื่น หลักแสน แต่ในที่นี้เอาแค่หลักพันก็โอเคแล้ว แนะนำเป็นแนวสปอร์ตเพราะ G-Shock มักจะออกแบบได้สวยและเท่ย์มาก อีกหนึ่งของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย ที่สาวๆไม่ควรมองข้าม

ดูเพิ่มเติม

3. หมวกแก๊ปสำหรับผู้ชาย

ให้ขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย เป็นหมวกแก๊ปสักใบก็เข้าท่าดีนะครับ หมวกแบรนด์เนมราคาหลักร้อยปลายๆ ก็ทำให้ดูดีได้ ที่สำคัญคือเป็นของขวัญที่ทนทาน ใช้งานได้นานและมีประโชน์

ดูเพิ่มเติม

4. เมาส์ไร้สาย

อาจจะเป็นไอเดียที่ไม่มีใครแนะนำสักเท่าไหร่ แต่เราอยากแนะนำเพราะผู้ชายมักจะชอบของดี ทนทาน ไม่เน้นความสวยงาม ขอแค่ใช้งานได้นาน บางทีราคาอาจจะแพงหน่อยแต่เชื่อเหอะว่าเขาจะใช้มันคุ้มค่าแน่นอน เมาส์ดีๆมีคุณภาพสักหลักร้อยปลายๆถึงหลักพันก็ดูดีแล้วหรือจะมีคุณสมบัติอื่นๆเพิ่มเติมอีกก็ยิ่งดีเลย ( ถ้ายังไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ )

ดูเพิ่มเติม

5. สร้อยข้อมือสแตนเลส

ของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย ชิ้นนี้ใช้เป็นเครื่องประดับสำหรับผู้ชายเวลาออกงาน หรือถ้าเป็นผู้ชายที่ชอบแนวนี้เลยก็ยิ่งดีเขาจะได้หยิบมันมาใช้งานบ่อยๆ เป็นสร้อยข้อมือที่ทำมาจากสแตนเลส 316L คุณภาพสูง ลวดลายสีเงินเงาสลับเงินด้าน มาพร้อมกับตัวล๊อคแบบเสียบ สวมใส่ง่ายล๊อคแน่น

ดูเพิ่มเติม

6. ที่เปิดขวดติดผนังแบบเก๋ๆ

ถ้าจะให้ที่เปิดขวดแบบธรรมดาทั่วไปก็ดูจะไม่เหมาะสำหรับการให้ของขวัญ เราก็เลยอยากจะแนะนำที่เปิดขวดแบบติดผนังให้ดูเก๋ๆกันไปเลย สามารถติดไว้ในห้องครัวได้อย่างสวยงามสำหรับคนที่อยู่บ้าน แต่ถ้าใครอยู่คอนโดหรืออพาร์ทเม้นต์ก็จะจะต้องหามุมดีๆสักมุมนึงเพื่อติดที่เปิดขวด เอาแบบสะดวกเวลาต้องการใช้งานด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม

7. Nike Kawa Slides รองเท้าคู่ใหม่

จะรองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้าออกกำลังกายหรือรองเท้าสำหรับเดินป่าได้หมดนะครับ เพียงแต่ว่าเราต้องเลือกให้เหมาะกับคนรับด้วย ราคาอาจจะเริ่มต้นที่หลักร้อยถึงหลักพัน ก็ถือว่ากำลังดีไม่ถูกหรือแพงเกินไป ดูเป็นของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย แบบง่ายๆดี

ดูเพิ่มเติม

8. พวงกุญแจมีดพกพา

เป็นของขวัญวันรับปริญญาให้ผู้ชายที่กุ๊กกิ๊กมาก แถมราคาไม่แพงด้วย ของขวัญ 1 ชิ้นแต่ 2 in 1 เพราะเป็นได้ทั้งพวกกุญแจและมีดพกพาที่สามารถใช้งานได้จริง

ดูเพิ่มเติม

9. แผ่นเกมส์ Nintendo Switch : Mario Kart 8 Deluxe

อันนี้จะออกแนวของขวัญเฉพาะเจาะจงนิดนึง คือเหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์อยู่แล้ว ถ้าคุณผู้ชายเขามีเครื่องเล่นอยู่คุณก็สามารถซื้อแผ่นเกมส์ให้เป็นของขวัญได้ แต่สำหรับคนที่ไม่มีก็อย่าถึงขั้นซื้อเครื่องเล่นให้เลยนะครับเพราะมันแพง

ดูเพิ่มเติม

10. เสื้อกีฬา (ทีมฟุตบอลที่เขาชอบ)

ผู้ชายส่วนใหญ่เขาจะมีทีมฟุตบอลในดวงใจอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีบ้างส่วนน้อยที่ผู้ชายกลุ่มนี้เขาไม่ค่อยเท่าไหร่กับวงการฟุตบอล แต่ถ้าถามว่าเขาเชียร์ทีมใหนรับรองว่าคุณจะได้คำตอบ อย่ารอช้าถ้ารู้แล้วให้เลือกซื้อซื้อกีฬาทีมโปรดมอบเป็นของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย กันไปเลย

ดูเพิ่มเติม

11. แว่นตากันแดด

ผู้ชายบางคนอาจจะไม่ค่อยชอบหรือมองว่าแว่นกันแดดมันเกะกะ ใส่แล้วไม่ถนัด แต่เชื่อเถอะว่าการใส่แว่นกันแดดนอกจากความเท่ย์แล้วยังช่วยถนอมสายตาได้เป็นอย่างดี แดดบ้านเราร้อนแค่ใหนใครก็รู้ อย่ารีรอ..จัดแว่นกันแดดแบบคูลๆให้เลย

ดูเพิ่มเติม

12. หูฟังไร้สาย ( บลูทูธ )

เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชายที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่เดี๋ยวก่อนต้องดูงบประมาณด้วยนะว่าคุณไหวที่ระดับใหนเพราะหูฟังไร้สายเขามีหลายแบบ หลายราคา แต่ถ้าให้แนะนำเน้นซื้อของมียี่ห้อและมีรับประกันจะดีที่สุด

ดูเพิ่มเติม

13. การ์ดของขวัญ

ผู้ชายก็ไม่ต่างจากผู้หญิงสักเท่าไหร่ บางทีก็เดาใจยาก หนักไปกว่านั้นคือตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ ถ้างั้นก็ตัดปัญหาด้วยการซื้อการ์ดของขวัญให้เลย คิดออกตอนใหนว่าอยากได้อะไรก็ค่อยไปซื้อ

ดูเพิ่มเติม

14. ที่วางมือถือและอื่นๆ

ที่ต้องบอกว่าอื่นๆด้วยเพราะที่วางมือถือนี้ไม่มันธรรมดา สารพัดประโยชน์มาก นอกจากวางมือถือแล้วก็ยังสามารถชาร์ตแบตได้ แถมยังสามารถเก็บนาฬิกา รวมถึงการวางกระเป๋าตังค์และอื่นๆได้อีกด้วย นี่แหละ All in one ของจริง

ดูเพิ่มเติม

15. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

จะมีหนวดน้อยหรือมาก เส้นบางหรือเส้นหนา ผู้ชายทุกคนก็จำเป็นต้องใช้มันอยู่ดี วันรับปริญญาทั้งทีแนะนำให้ซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าดีๆสักอันให้เลยครับ ราคาเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันซื้อแล้วห่อใส่กล่องของขวัญไปให้นะครับ รับรองว่ามันต้องเป็นของขวัญที่ Cool อีกชิ้นนึงเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างกับ 15 ของขวัญวันรับปริญญา ผู้ชาย ภาพรวมแล้วถือว่าเป็นของขวัญที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงจนเกินไป ชอบแบบใหนก็ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ อย่างที่บอกผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยเรื่องมากเหมือนผู้หญิง แค่คุณมาแสดงความยินดีในวันสำคัญเขาก็ซาบซึ้งใจเป็นไหนๆแล้ว

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts