15 ของขวัญปีใหม่ ราคาไม่เกิน 500

เป็นธรรมเนียมที่สืบทอดกันมายาวนานสำหรับคนไทยเรื่องแลกของขวัญในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หรือไม่ก็มีการนำของขวัญปีใหม่ไปสวัดดีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ แต่ที่สนุกเห็นทีจะเป็นการแลกของขวัญปีใหม่กับสมาชิกในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน เป็นต้น ซึ่งการแลกของขวัญนี้ก็ไม่ได้เน้นมูลค่าหรือความหรูหราอะไรมากมายเพราะจุดประสงค์หลักคือให้ทุกคนได้มาเจอกันมากกว่า วันนี้เลยจะมาแนะนำ 15 ของขวัญปีใหม่ ราคาไม่เกิน 500 บาท ไว้เป็นตัวเลือกในการนำไปแลกของขวัญกันนะคะ

1. กระถางต้นไม้​​พร้อมขาตั้งเหล็ก​ ​เก็บ​น้ำ​ได้​ รด​น้ำ​อัตโนมัติ

ของขวัญปีใหม่ชิ้นแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับต้นไม้พร้อมกระถาง จะจัดวางตรงไหนก็ดูสวยงามเข้าตา แถมยังช่วยเรื่องลดโลกร้อนได้อีกด้วย ของขวัญดีๆในราคาหลักสิบหลักร้อยที่เต็มไปด้วยสารพัดประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

2. ปฏิทินผ้าสไตล์มินิมอลแขวนผนัง

กระแสนิยมเกี่ยวกับสไตล์มินิมอลยังคงมาแรงแซงโค้งกันอย่างไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ต่างก็เน้นคอนเซ็ปต์ เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีเพื่อนหรือญาติผู้ใหญ่ที่มีบ้านสไตล์นี้ก็หาซื้อปฏิทินผ้าแบบนี้ไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. พัดลมทรงสวย สูงโปร่ง ปรับระดับได้

จริงอยู่ว่าเกือบทุกบ้านใช้แอร์ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนตลอดทั้งปี แต่ใช่ว่าพัดลมจะไม่มีความหมายนะ บางทีเวลาฝนตก อากาสดีๆก็สามารถปิดแอร์เปิดพัดลมแทนได้จะได้ช่วยประหยัดไฟ โดยเฉพาะบ้านที่อยู่ต่างจังหวัดบางทีแอร์ก็ไม่จำเป็นมีแค่พัดลมก็เอาอยู่

ดูเพิ่มเติม

4. ชุดจานชามเซรามิคลวดลายหรูหรา

อีกหนึ่งของขวัญปีใหม่ที่เหมาะสำหรับมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ คนรู้จักหรือเพื่อนที่กำลังขึ้นบ้านใหม่ ชุดถ้วยจานชามที่จะมาเพิ่มเติมสีสันภายในห้องครัวให้ดูหรูหราและบนโต๊ะอาหารให้ดูสวยงาม สินค้า 16 ชิ้นในราคาหลักร้อยบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

5. ชุดหม้อสแตนเลส ( 1 ชุด 6ชิ้น ) 

ของขวัญปีใหม่ชุดนี้เหมาะสำหรับนำไปมอบให้กับคุณแม่หรือแม่ศรีเรือนทั้งหลาย ปีใหม่ทั้งทีนำอุปกรณ์ทำกับข้าวชิ้นใหม่ไปมอบให้เพื่อที่เขาจะได้เข้าครัวอย่างมีความสุขกับของใหม่ๆกันไปเลย สินค้าดีๆในราคาหลักร้อยถึงจะมีงบน้อยแต่ก็สามารถซื้อได้

ดูเพิ่มเติม

6. Super Lock กล่องถนอมอาหาร 

Super Lock กล่องถนอมอาหาร เซต 10 ชิ้น ( 5 กล่อง ) ป้องกันแบคทีเรีย BPA-Free เข้าไมโครเวฟได้ อีกหนึ่งของขวัญที่ผู้คนนิยมกันเพราะเป็นของที่ใช้ได้จริงและทุกบ้านก็ควรมีติดครัวไว้ โดยเฉพาะในยุคนี้ที่อะไรๆก็แพงไปหมดการทำกับข้าวเยอะๆครั้งเดียวแล้วห่อไปกินที่ทำงานหรือนอกบ้านก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยประหยัดเงิน

ดูเพิ่มเติม

7. QuiFit ขวดน้ำ สไตล์สปอร์ต

ของขวัญปีใหม่สำหรับสายสุขภาพต้องขวดน้ำนี้เลย เพราะเขาทำจากวัสดุที่คงทนมีคุณภาพสูง ความปลอดภัย 100% ปลอดสาร BPA ไม่มีกลิ่นและไม่อันตรายต่อสุขภาพ ขนาดพกพาและเหมาะให้เป็นของขวัญ คุณสมบัติที่โดดเด่นคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าดี รีวิวเยี่ยม ราคาโดนแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว

ดูเพิ่มเติม

8. เข็มขัดรัดเอว ฝึกกล้ามหน้าท้อง

เรายังอยู่กับของขวัญปีใหม่สำหรับสายสุขภาพ แผ่นรัดหน้าท้องเพื่อออกกำลังกายที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น ลองสังเกตดูซิว่ารอบข้างเราหรือคนที่เราจะมอบของขวัญให้นั้นเขาชอบออกกำลังกายหรือว่าเขากำลังต้องการของขวัญแบบนี้อยู่หรือเปล่า

ดูเพิ่มเติม

9. เครื่องนวดฝ่าเท้าและเครื่องนวดขาคุณภาพสูง

BENBO Foot Massager เครื่องนวดเท้า นวดฝ่าเท้า สปาเท้า ช่วยส่งเสริมสุขภาพโดยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับญาติผู้ใหญ่เป็นอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม

10. เครื่องนวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ

เครื่องนวดไฟฟ้าแบบอินฟาเรดเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณคอ บ่า หลัง บั้นท้าย ข้อมือ หน้าท้องและ ต้นขา บอกเลยว่าของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้ใครได้รับเป็นต้องว๊าว คือต้องถูกใจแน่ๆไม่ว่าจะหญิงหรือชาย โดยเฉพาะวัยทำงานที่ต้องเหนื่อยมาทั้งวันของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์ดีมาก

ดูเพิ่มเติม

11. หมอนนวดไฟฟ้า

จุดเด่นของหมอนนวดนี้คือสามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและในรถ สำหรับคนที่มักจะเดินทาไกล ขับรถบ่อยแนะนำเลยเพราะจะได้ช่วยนวดช่วงคอให้ผ่อนคลายในระหว่างขับรถ ด้วยอุปกรณ์ที่กะทัดรัด ราคาไม่แรง ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ได้สบายเลย

ดูเพิ่มเติม

12. Alectric เครื่องชงกาแฟ 0.75 ลิตร

เครื่องชงกาแฟจิ๋วแต่แจ๋ว มีดีไซน์ที่สวยงาม เเข็งเเรงและ ทนทาน สามารถชงกาแฟได้ถึงครั้งละ 4 แก้ว มีระบบอุ่นกาแฟทำให้พร้อมเสิร์ฟอยู่ตลอดเวลา ความจุ 750 ml. เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคอกาแฟทั้งหลาย

ดูเพิ่มเติม

13. กระทะปิ้งย่าง พร้อมหม้อสุกี้บาร์บีคิว

กระทะปิ้งย่าที่มาพร้อมกันหม้อแบบ 2 ช่อง ใส่น้ำซุบได้ 2 แบบ แยกปลั๊กไฟสำหรับควบคุมกระทะและหม้อต้ม ล้างทำความสะอาดง่าย ปรับไฟได้ 5 ระดับ เอาใจสายกินแบบสุดๆ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับเพื่อนสายกินเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

14. ผ้าเช็ดตัวสีขาว ผ้าขนหนูแบบโรงแรม ทำจาก Cotton 100% 

ปีใหม่ก็ควรที่จะเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้ชิ้นใหม่ด้วยเพื่อความเป็นศิริมงคลหรือช่วยให้รู้สึกดี ไม่ซ้ำซากจำเจกับของเก่า บางทีการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวใหม่ก็อาจจะช่วยให้ผู้ใช้นั้นอารมณ์ดีขึ้นก็ได้นะ การมอบของขวัญเป็นผ้าเช็ดตัวก็ดูเข้าท่าดี

ดูเพิ่มเติม

15. ชุดเครื่องนอนครบเซ็ต 6 ชิ้น

ของขวัญปีใหม่ที่เข้ากับเทศกาลเพราะการเปลี่ยนชุดที่นอนใหม่ก็เปรียบเหมือนการเริ่มต้นสิ่งดีๆในปีใหม่ ดังนั้นชุดเครื่องนอนจึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ผู้คนนิยมมอบให้กันในโอกาสวันสำคัยต่างๆ

ดูเพิ่มเติม

15 ของขวัญปีใหม่ ราคาไม่เกิน 500 บาทที่เราเอามาแนะนำนี้หวังว่าจะถูกใจคุณผู้อ่านกันนะคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าราคาถูกแต่ถ้าสามารถใช้งานได้จริงและมีการการันตีจากรีวิวที่ลูกค้าใช้จริงแล้วก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ สำคัญคือขอแค่คุณเข้าใจสไตล์ของผู้รับและรู้ว่าควรเลือกของขวัญแบบไหนให้เขามากกว่า ถ้าคุณสามารถเข้าถึงได้ในสองอย่างนี้แล้วรับรองว่าของขวัญปีใหม่นี้จะกลายเป็นของขวัญที่มีคุณค่าขึ้นมาทันที

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts