15 ของขวัญวันเกิด งบไม่เกิน 500

จริงอยู่ว่าใครๆก็ชอบของแพงของดีมีมูลค่าแต่อย่าลืมว่าเรื่องคุณค่าทางด้านจิตใจนั้นก็สำคัญไม่แพ้เงิน ยิ่งถ้าเป็นคนที่เขามีเงินเหลือเฟือแล้วเขาแทบจะไม่ต้องการเงินเลยก็ได้ ตรงกันข้ามคือเขาต้องการความใส่ใจมากกว่า ยิ่งวันเกิดก็ถือว่าเป็นวันสำคัญอีกวันนึงเพราะหนึ่งปีก็จะมีแค่หนึ่งวันที่วนมาบรรจบ 15 ของขวัญวันเกิดที่เราเอามาแนะนำกับงบ 500 บาทนี้ถึงแม้มูลค่าจะไม่ได้มากมายอะไรแต่แน่นอนว่ามีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริง มาดูกันนะคะว่า 15 ของขวัญวันเกิดนี้จะมีอะไรบ้าง

1. กรอบรูปลอย ของขวัญวันสำคัญราคาถูก 

กรอบรูปลอยในราคา 100 บาท เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในวันพิเศษ ของขวัญน่ารักๆที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะวันเกิดเพื่อน ผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือจะเป็นคนที่เรารู้จักก็สามารถมอบใหได้หมดขอแค่เรามีรูปภาพของเขาเพื่อสั่งทำ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าสินค้าดีจริงมั๊ยแนะนำให้ไปตามอ่านรีวิวจากลูกค้าจริงที่เคยใช้บริการดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. โคมไฟตั้งโต๊ะแบบ 3D เพื่อตกแต่งห้องนอน

เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะแบบ 3 มิติที่ทำมาจากพลาสติกอะคริลิค เอาใจสาวๆหนุ่มๆสไตล์มินิมอลกันไปเต็มๆกับโทนสีแบบนี้ เป็นสินค้าในราคาหลักสิบที่สายประหยัด งบน้อยไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แถมร้านเขายังมีลวดลายหลากหลายให้เลือกแบบจุใจ

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดปลูกดอกไม้ในกล่องหูหิ้วพร้อมกระถางสุดน่ารัก

ถ้าจะต้องเลือกของขวัญวันเกิดสักชิ้นให้ทันตามกระแสนิยมก็ต้องชิ้นนี้เลย กระถางต้นไม้พร้อมการ์ดอวยพร สินค้าราคาหลักร้อยต้นๆที่ประหยัดทั้งเงินและเวลาเพราะเราแค่สั่งซื้อและให้ร้านเขาจัดการเขียนการ์ดอวยพรใส่ไปในของขวัญนั้นได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาหาของขวัญเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

4. ภาพการ์ตูนพร้อมกรอบ สวยเก๋เท่แบบไม่ซ้ำใคร

ของขวัญวันเกิดที่ไม่ซ้ำใครเพราะในภาพนั้นเป็นรูปของเจ้าของวันเกิด ราคาก็ตามขนาดแต่แน่นอนว่าไม่แพง ทั้งนี้เรายังสามารถให้ทางร้านเขียนการ์ดเพิ่มเติมไปในของขวัญหรือรูปภาพได้ งานดีรีวิวเริ่ดขนาดนี้ขอบอกว่าไม่ควรมองข้าม

ดูเพิ่มเติม

5. กล่องของขวัญวันเกิดหลายๆชั้นพร้อมรูปภาพ

สินค้าดีวีริวเกือบเต็มจากลูกค้าที่มาซื้อจริง ขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายๆไม่ยุ่งยาก แถมรอสินค้าไม่นาน หมดปัญหาปวดหัวกับการเลือกของขวัญวันเกิดไปได้เลยเพราะทางร้านจะเป็นคนจัดทำให้คุณหมดเลย

ดูเพิ่มเติม

6. ตุ๊กตาเรซิ่น ตา-ยาย ของขวัญวันเกิดแทนใจ

ของขวัญชิ้นนี้มีความหมายค่อนข้างละเอียดลึกซึ้งเพราะฉะนั้นเราต้องดูนิดนึงว่าผู้รับเป็นใคร เราอยู่ในสถานะอะไรกับผู้รับ แล้วเหมาะสมรึเปล่าที่เราจะให้ของขวัญชิ้นนี้กับเขา เพราะเป็นของขวัญวันเกิดที่สื่อความหมายได้ในตัว ถ้ามอบของขวัญแล้วทำให้ผู้รับเข้าใจผิดนี่อาจจะงานเข้าได้แบบไม่รู้ตัวน๊า(ต้องระวัง)

ดูเพิ่มเติม

7. แก้วสแตนเลส เก็บร้อน-เย็น พร้อมสกรีนรูปหรือข้อความตามต้องการ

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่อยู่ในกระแสแบบไม่มีตกแทรนด์ไปกับคอนเซ็ปต์รักษ์โลก จึงมีการรณรงค์ให้ใช้แก้วน้ำส่วนตัวแทนแก้วพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งทำให้เกิดภาวะโลกร้อน กิ๊บเก๋ไปอีกด้วยการสกรีนภาพตัวเองหรือใส่ข้อความลงบนแก้วน้ำ บอกเลยว่าไปเทมนี้น่าโดนเพราะราคาแค่ 299 บาทเท่านั้นเอง

ดูเพิ่มเติม

8. จิ๊กซอว์พร้อมกรอบ ของขวัญวันเกิดที่ไม่มีตกยุค

จะผ่านมากี่ปีๆของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยม เหตุเพราะราคาน่ารัก สินค้าก็โดนใจผู้รับ ผู้ให้ก็ปลื้มปริ่มทั้งราคาและเวลาเพราะไม่ต้องทำอะไรเลยแค่ส่งรูปภาพให้กับทางร้าน เขาก็จะจัดการให้เราแบบเสร็จสรรพพร้อมส่งมอบ งานดีราคาโดนขนาดนี้ต้องห้ามพลาดกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

9. ขวดโหลพร้อมรูปภาพด้านใน

วัยเรียนวัยรุ่นเท่านั้นที่จะเข้าใจและถูกใจกับของขวัญชิ้นนี้ เพราะเขาเป็นช่วงวัยที่ฟินและอินกับอะไรที่คิกขุ ถ้าเป็นวัยกลางคนขึ้นไปอาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกของขวัญอย่าลืมดูช่วงวัยของผู้รับกันด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

10. พัดลมขนาดเล็กสำหรับพกพา

เป็นอุปกรณ์ที่จิ๋วแต่แจ๋วเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนสาว แฟนสาว หรือเจ้านายที่เป็นผู้หญิงเพราะเขามักจะชอบของแบบนี้ แล้วอีกอย่างบ้านเราอากาศร้อนตลอดปีถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้เขาหรือเธอต้องได้ใช้งานจริงแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. โคมไฟซิลิโคนแมวน้อย 

โคมไฟซิลิโคนแมวน้อย น่ารักมากมาย เป็นระบบสัมผัส มีหลายหน้าแมวและหลากสีให้เลือก น้ำหนักเบา สามารถเปลี่ยนสีได้ แสงนวลเสมอเท่ากันทั้งตัว ไม่ต้องเสียบปลั๊ก พกพาสะดวก เหมาะสำหรับห้องนอนของคุณแม่ลูกอ่อนและเด็กเล็ก หรือคนที่ชอบแสงสว่างอ่อนๆก่อนนอน

ดูเพิ่มเติม

12. เครื่องดักยุงไฟฟ้า ใช้สาย USB

บ้านไหนมียุงและแมลงเยอะแนะนำให้จัดของขวัญชิ้นนี้ให้กับเจ้าของวันเกิดซะเลย รับรองว่าเขาจะต้องชอบ ขั้นตอนการทำงานง่ายๆของเครื่องนี้คือล่อแมลงด้วยแสง Ultra-violet และดักจับด้วยพัดลมดูดอากาศเข้าไปในกล่องดักแมลง พอแมลงเข้าไปสะสมเยอะๆเราก็สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้

ดูเพิ่มเติม

13. เตารีดไฟฟ้าแบบพกพา

ของขวัญวันเกิดชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่มักจะได้เดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างสถานที่บ่อยๆเพราะบางทีเสื้อผ้าที่เตรียมไว้อาจจะทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจถ้ายับเยอะ เตารีดพกพาที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวกจะสามารถช่วยให้หายกังวลได้ในระดับนึง สำคัญคือต้องดูว่าผู้รับตรงตามสเปคของที่จะให้หรือเปล่า

ดูเพิ่มเติม

14. ที่เปิดขวดแบบสแตนเลส

เอาใจสายดื่มกันด้วยที่เปิดขวดเท่ๆมีสไตล์ที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายสายดื่ม อาจจะดูเล็กน้อยแต่ก็สามารถใช้งานได้จริงและทนทาน แถมยังเป็นพร๊อพเก๋ๆได้อีกด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

15. ร่มพกพากันยูวี โทนสีมินิมอล

แดดประเทศไทยไปไหนต้องพกร่ม อีกหนึ่งของขวัญที่ใช้ได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะหน้าไหน ทั้งร้อนและฝนร่มนี้ช่วยได้ ด้วยขนาดที่เล็กทำให้พกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยพูดเลย นี่แหละของขวัญวันเกิดที่ไม่มีขีดจำกัด

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 15 ของขวัญวันเกิด งบไม่เกิน 500 ของขวัญวันเกิดทุกชิ้นที่เอามาแนะนำรับรองว่าเป็นของดี มีประโยชน์ ใช้งานได้จริงตามสถานการณ์ แต่สำคัญคือเราต้องดูที่เจ้าของวันเกิดเป็นหลักว่าของขวัญชิ้นนั้นๆเหมาะกับเขาหรือเปล่า เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าให้ไปแล้วไม่ได้ใช้งาน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts