18 ของขวัญวันแต่งงานเพื่อน ให้อะไรดี

เมื่อเพื่อรักแต่งงานทั้งทีเราก็คงอยากจะให้อะไรพิเศษๆเพื่อแสดงความยินดีกันหน่อยละเนอะ ว่าแต่จะซื้ออะไรดีถึงจะเหมาะอันนี้เริ่มคิดหนักกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มามะมาๆทางนี้เพราะเราจัดหนักจัดเต็ม 18 ไอเดียของขวัญวันแต่งงานให้เพื่อนแบบที่ราคาไม่แรงเกินตั้งแต่หลักร้อยไปจนหลักพัน บอกเลยว่าแต่ละชิ้นนั้นล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ แถมบางอันก็ยูนิคไม่เหมือนใคร รับรองว่าเพื่อนคุณต้องชอบแน่นอน

1. บัตรของขวัญ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือกลัวให้ของแล้วไม่โดนใจเพื่อน

แนะนำเป็นบัตรของขวัญเพราะเราสามารถเลือกงบได้ตามกำลังความสามารถของตัวเอง ซึ่งบัตรของขวัญก็มีหลายที่ให้เราเลือก เช่น เดอะมอลล์ เซ็นทรัล บิ๊กซี โลตัส ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม

2. sokany เครื่องทอดไฟฟ้า หม้อทอดไฟฟ้าไร้น้ำมัน 

ไอเทมนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพราะโด่งดังมากในโลกโซเชียล แม้แต่คนที่ทำอาหารไม่เก่งก็ยังสามารถโชว์ฝีมือเมนูอาหารของตัวเองได้ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ไร้ควัน ดีต่อสุขภาพทำอาหารได้หลากหลายเมนู จุได้สูงสุดถึง 5 ลิตร ดังนั้นเจ้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมของขวัญที่เราแนะนำให้คุณมอบเป็นของขวัญวันแต่งงานเพื่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดหม้อปิกนิค COOKING SET พร้อมถุงตาข่ายบรรจุกล่อง

ข้าวใหม่ปลามันแน่นอนแหละว่าต้องมีไปเที่ยวหรือปิกนิคนอกบ้าน เซ็ทนี้อาจเป็นประโยชน์ทั้งระยะยสั้นและระยะยาวโดยเฉพาะคู่รักที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบ adventure เพราะชุดหม้อปิกนิคเหมาะมากเวลาไปเที่ยวแบบกางเต้นท์

ดูเพิ่มเติม

4. EVERRICH ชุดมีดทำครัว​ เคลือบเซรามิค​ ครบชุดเกรดขึ้นห้างอย่างดี

เพื่อนสาวเราจะเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัวแล้วน๊า การแต่งงานก็เปรียบเหมือนการเริ่มต้นชีวิตคู่ดังนั้นเสน่ห์ปลายจวักต้องมีชุดมีดทำครัวนี้ทั้งสวยและเป็นประโยชน์ ถ้ามอบเป็นของขวัญเราเชื่อว่าเพื่อนคุณต้องชอบแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

5. ชุดเครื่องนอนนุ่มๆ คุณภาพดี ราคาไม่แพง

เครื่องนอนใครว่าไม่สำคัญ ยิ่งกับคู่แต่งงานใหม่ๆนี่มันถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยแหละ ที่นอนดีไซน์สวยหรู ยอดนิยมและทันสมัย ผลิตจากผ้า cotton นำเข้าเกรด A พร้อมเพิ่มสีสันการนอนให้มีความสุนทรีย์มากยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

6. กระจกแต่งหน้าแบบพกพา พร้อมไฟส่องสว่างในตัว

เฮ้ยไอเทมนี้เก๋อะแกรรร คือดีงามมาก มีประโยชน์สุดๆสำหรับเพื่อนสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เพราะกระจกวิเศษนี้มีไฟในตัวให้ค่ะคุณ แม้จะอยู่ในที่มืดก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าตัวเองจะไม่สามารถ make up ได้ เริ่ดไปอีกด้วยถุงน่ารักๆสำหรับใส่กระจกเพื่อกันกระแทกหรือแตกหัก ของดีในราคาเบาๆแบบนี้นอกจากจะสอยให้เพื่อนแล้วอย่าลืมสอยให้ตัวเองด้วยล่ะ

ดูเพิ่มเติม

7. นาฬิกาสไตล์วินเทจ

นอกจากนาฬิกาข้อมือที่เราเห็นจนชินตาแล้วคุณเคยเห็นนาฬิกาแบบนี้รึเปล่า คือมันเก๋ไก๋และน่ารักมาก ด้วยโทนสีและสไตล์ที่เป็นวินเทจ แถมฉีกกฏของนาฬิกาแบบธรรมดาให้เป็นทั้งสร้อยและสามารถดูเวลา ได้ในชิ้นเดียว เริ่ดไปกว่านั้นคือสามารถใส่รูปคนสำคัญลงด้านในอีกฝั่งของนาฬิกาได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจมากสำหรับวันแต่งงานเพื่อนเพราะคุณสามารถใส่รูปคู่ของเขาสองคนได้ ถึงแม้ราคาอาจจะอยู่หลักพันแต่เราก็มองว่าสินค้านี้ดีเกินราคา

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องชั่งดิจิตอล เครื่องชั่งอาหาร เครื่องชั่งในครัว

เพื่อนเรากำลังจะเป็นเจ้าสาวป้ายแดง ถึงแม้ว่าเขาจะคาดไม่ถึงแต่สิ่งนี้อาจจะมีประโยชน์ในอนาคตอันใกล้ หากวันไหนที่เพื่อนต้องทำกับข้าวหรือขนมเองสิ่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เชียวแหละ ดังนั้นเราอย่าได้ลังเลว่าของขวัญชิ้นนี้จะเหมาะมั๊ยน๊าที่จะให้เป็นของขวัญวันแต่งงานเพื่อน เราบอกเลยว่ามันคู่ควรมากและคุณเลือกไม่ผิดแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. เซ็ทแก้วเซรามิคคู่ สวยงาม ทนทาน

ของขวัญชุดนี้ให้คนเดียวแต่ใชได้ทั้งสองคน เซ็ทแก้วเซรามิคที่สวยหวาน มีฝาปิดมาเป็นคู่เหมาะสำหรับทานกาแฟยามเช้า หรือจะไว้ใส่น้ำผลไม้หรืออะไรก็ได้หมดไม่ว่าจะน้ำเย็นหรือน้ำร้อน มาพร้อมช้อนคนให้เสร็จสรรพและที่สำคัญคือขนาดกล่องกะทัดรัดห่อเป็นของขวัญได้ง่ายในราคาหลักร้อยกลางๆมันคุ้มเว่อร์

ดูเพิ่มเติม

10. อุปกรณ์เครื่องมือมัลติฟังก์ชั่นสําหรับตัดปอกผลไม้และผัก

สมัยนี้อะไรๆก็ง่ายไปหมด เพิ่มความสะดวกสบายและเป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับแม่บ้านที่ไม่ค่อยจะสันทัดเรื่องการทำอาหาร แค่เรามีเครื่องตัด ปอกผัก ผลไม้ชิ้นดีมันสามารถเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่นาที ของขวัญดีๆแบบนี้ในราคาไม่ถึงพันเราว่ามันโอเคมาก เป็นอีกชิ้นนึงที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันแต่งงานเพื่อน

ดูเพิ่มเติม

11. คูปองที่พักหรือร้านอาหาร

เห็นเพื่อนมีความสุขเราก็สุขตามว่ามั๊ย วันสำคัญของเพื่อนทั้งทีเราควรที่จะร่วมยินดีในแบบที่ไม่มีข้อแม้ แต่เรามักจะคิดหนักมากว่าให้ของขวัญแล้วเพื่อนจะชอบมั๊ย ของที่ให้นั้นจะมีประโยชน์จริงรึเปล่า งั้นเอายังงี้ค่ะคุณซื้อเป็นแพคเกจที่พักหรือคูปองมื้ออาหารสักมื้อให้เพื่อนรับรองว่าเขาจะไปใช้บริการในเวลาที่กำหนดแน่นอน เพราะส่วนมากแล้วคูปองจะมีอายุไม่เกิน 1 ปีหรือแล้วแต่เงื่อนไข รับรองว่าเพื่อนคุณจะไม่ยอมเสียคูปองนั้นไปเปล่าๆแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. พัดลมทาวเวอร์

อีกหนึ่งไอเทมที่ฮอตฮิตมาก นอกจากเครื่องแอร์และพัดลมปกติทั่วไปที่ทุกบ้านต้องมีแล้วสิ่งนี้แหละที่หลายๆบ้านเริ่มมีวางไว้ตามมุมต่างๆ ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน สามารถปรับส่ายได้ถึง 60 องศา ด้วยราคาหลักพันต้นๆถือว่าคุ้มเกินบรรยายเลยแหละ เพื่อนเป็นปลื้มปริ่มแน่นอนถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้จากคุณ

ดูเพิ่มเติม

13. เครื่องซีลสูญญากาศ ทนทาน ใช้งานง่าย

มันอาจจะเป็นของขวัญที่ไม่ได้ใช้บ่อยแต่ถ้ามีติดบ้านไว้บ้างก็ดีนะ ที่สำคัญคือเป็นของขวัญที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นแน่นอนเพราะคนมักจะนึกไม่ถึง ถึงจะดูจิ๋วๆแต่เราบอกเลยว่าเครื่องนี้แจ๋วมาก ดูจากรีวิวของคนที่ใช้งานจริงบอกเลยว่าคุ้ม

ดูเพิ่มเติม

14. ต้นไม้ฟอกอากาศ ชอบแสงแดดรำไร เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล เมตตามหานิยมและฮวงจุ้ย

ถ้าหากว่าเพื่อนคุณแต่งงานและย้ายไปบ้านหลังใหม่บอกเลยว่าต้นไม้ที่มีความหมายดีๆเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณไม่ควรพลาด ถือโอกาสมอบต้นไม้เพื่อให้เป็นของขวัญวันแต่งงานเพื่อนก็ดูดีเลยทีเดียว นอกจากความหมายที่ดีของต้นไม้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นประโยชน์มากคือช่วยฟอกอากาศภายในบ้านดีๆแบบนี้ต้องโดนแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

15. เครื่องนวดคอ แก้ปัญหาปวดคอ

ด้วยความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพ หรือถ้าคุณเคยได้ยินเพื่อนบ่นอยู่บ่อยๆว่าปวดเมื่อยคอแนะนำให้จัดเจ้าตัวนี้ให้เพื่อนค่ะ เครื่องนวดไฟฟ้าแบบพกพาที่จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้เพื่อน ด้วยเทคโนโลยี TENS ความถี่ต่ำที่ช่วยนวดกระตุ้นกล้ามเนื้อต้นคอ ทำให้เลือดไหลเวียนดีเหมาะมากสำหรับเพื่อนที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอมนานๆ

ดูเพิ่มเติม

16. นกยูงนาฬิกาแขวนห้องนั่งเล่นตกแต่งบ้านสร้างสรรค์ศิลปะนาฬิกา

นาฬิกาที่ไม่ธรรมดา สวยหรูดูมีมูลค่าแตกต่างจากนาฬิกาแขวนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง วันสำคัญของเพื่อนทั้งทีจัดแบบนี้ให้เลยก็ไม่เลวนะคะ ับรองว่าคุณจะอยู่ในความทรงจำและสายตาของผู้รับตลอดเวลาแน่นอน ของดีแบบนี้ในราคาหลักพันต้นๆเราว่ามันควรค่าและเริ่ดมาก

ดูเพิ่มเติม

17. โคมไฟตั้งโต๊ะ Creative Table Lamp

โคมไฟตั้งโต๊ะ สไตล์ Modern ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบน่ารักๆและโรแมนติกที่เหมาะกับคู่รักก็ดูจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เข้าท่าดี ไม่ว่าจะประดับไว้ที่มุมหัวเตียง หรือโต๊ะทำงานก็ได้หมด ยิ่งถ้าคุณรู้ว่าเพื่อนชอบดีไซด์หรือสไตล์ใหนแล้วจะยิ่งดีมาก

ดูเพิ่มเติม

18. กล้องโพลารอยด์ ชิคๆเก๋ๆ เวลาไปเที่ยว

จริงอยู่ที่สมัยนี้เรามีกล้องมือถือที่ถ่ายรูปได้สวยมากเว่อร์และทำได้ทุกอย่าง แต่บางทีมันก็อยากได้อะไรที่แลดูธรรมชาติและได้ย้อนวัยกันเพื่อนึกถึงอดีต กล้องโพลาลอยอีกหนึ่งไอเทมที่คนนิยมกันเพราะถ่ายปุ๊บรูปสามารถปริ้นส์ออกมาได้ปั๊บ เป็นของเล่นที่ชิคๆสำหรับคู่รักได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงบ้างคะกับ 18 ของขวัญวันแต่งงานเพื่อนที่เราได้นำเสนอไป มีอะไรโดนใจกันบ้างมั้ยเอ่ย เอาจริงๆการเลือกของขวัญถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องรู้ในระดับหนึ่งว่าเพื่อนเราเป็นคนสไตล์ไหน เพื่อให้เพื่อนได้ใช้ของขวัญนั้นอย่าคุ้มค่าและเป็นประโยชน์ แต่เอาจริงๆเชื่อว่าไม่ว่าเราจะให้อะไร แค่มาจากใจจริงๆเพื่อนก็ชอบหมดล่ะค่ะ ก็เพื่อนกันนี่เนอะขอแค่มางานเพื่อร่วมยินดีกันก็สุขใจแล้ว ยิ่งมาพร้อมของขวัญก็บ่งบอกได้ถึงการใส่ใจกันและกัน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts