20 ของขวัญที่ดีที่สุด ราคาต่ำกว่า 300

ขึ้นชื่อว่าเป็นของขวัญมูลค่าจะมากหรือน้อยเราก็เรียกว่าของขวัญอยู่ดีดังนั้นการให้ของขวัญไม่จำเป็นว่าจะต้องแพงเสมอไป เอาเท่าที่เราไหวและคนรับก็เข้าใจในสิ่งที่เราให้ก็เป็นพอ วันนี้เรามี 20 ของขวัญที่ดีที่สุดในราคาต่ำกว่า 300 บาทมาแนะนำท่านผู้อ่านกันค่ะ 20 ของขวัญที่ดีที่สุดนี้จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยนะคะ

1. พวงกุญแจสายคล้อง เครื่องรางแบบญี่ปุ่น

พวงกุญแจสำหรับสายมู วัสดุทำจากสแตนเลสเคลือบสี ใช้สำหรับห้อยสิ่งของต่างๆ เช่น กระเป๋า มือถือ และอื่นๆตามต้องการ สัญลักษณ์ของแต่ละชิ้นก็มีความหมายที่แตกต่างกันไปตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่นและจีน

ดูเพิ่มเติม

2. แก้วคู่ ใส่ชื่อได้ สกรีนชื่อให้ฟรี

วันสำคัญนี้มอบของขวัญให้คนที่คุณรัก คนรู้จัก ด้วยแก้วสกรีนขนาด 11 ออนซ์ ที่มีลายสวยเก๋ไม่ซ้ำใครกันเถอะ สามารถสกรีนภาพหรือชื่อผู้รับได้ด้วย ดีงามแบบนี้ในราคาหลักร้อยต้นๆน่ามอบให้เป็นของขวัญที่สุดเลย

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดกระถางต้นไม้พร้อมการ์ดอวยพร

เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับผู้รับด้วยกระถางต้นไม้ชิ้นเล็กๆพร้อมการ์ดอวยพรแบบเก๋ๆก็ดูจะอินแทรนด์ดีนะคะ เหมาะกับยุคสมัยที่ทุกคนต้องช่วยกันลดภาวะโลกร้อนเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

4. ถุงผ้า ออกแบบเองสกรีนฟรี ใส่รูปถ่าย+ข้อความได้ แค่ส่งผ่านมือถือ

ถึงคราวที่จะต้องดึงศิลปะที่มีอยู่ในตัวออกมาใช้แล้วแหละ กับการให้ของขวัญเป็นถุงผ้าที่เราสามารถออกแบบเองได้ ต้องการสื่อความหมายหรือบอกอะไรให้ผู้รับได้รับรู้ก็ส่งผ่านความรู้สึกนี้ลงบนถุงผ้าได้เลย

ดูเพิ่มเติม

5. กระเป๋าผ้าเติมชื่อได้

กระเป๋าผ้าดิบสุดชิค สุดเท่ห์ เก๋ๆไม่ซ้ำใคร มีใบเดียวในโลก สามารถใส่ชื่อได้ฟรี ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยโลกได้เพื่อรณรงค์เกี่ยวกับการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกหรือสินค้าที่ใช้ซ้ำไม่ได้ทำให้โลกร้อน

ดูเพิ่มเติม

6. รูปกรอบลอย ของขวัญวันสำคัญในทุกโอกาส เหมาะสำหรับทุกคน

ของขวัญชิ้นนี้ถือว่าเหมาะกับทุกคนเลยก็ว่าได้ เป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแน่นอนเพราะภาพที่ได้นั้นเป็นภาพของเขาเอง สินค้าดี มีคุณภาพในราคาเบาๆ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่มีงบจำกัด

ดูเพิ่มเติม

7. โฟโต้บุ๊คทำง่าย ปกแข็ง 6×6 นิ้ว ทำเองบนแอปได้เลย

สื่อความรู้สึกให้ผู้รับด้วยรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยว ภาพคู่หรือภาพอะไรก็ตามที่จะสามารถสื่อให้เขารับรู้ได้ว่าเราต้องการบอกอะไรในการให้ของขวัญกับเขาในครั้งนี้

ดูเพิ่มเติม

8. กล่องดนตรี ของขวัญสำหรับคนพิเศษ

มอบของขวัญเป็นกล่องดนตรีเพื่อเพิ่มเสียง สีและแสงให้เขายามค่ำคืนก็ดีนะ คืนไหนเหงาๆจะได้หยิบกล่องดนตรีมาเปิดฟังเสียงแล้วนึกถึงคนให้

ดูเพิ่มเติม

9. Night Light Starry Sky Light โคมไฟสวยๆสำหรับวางข้างเตียง

โคมไฟสวยเก๋ มีแบบและลวดลายให้เลือกหลากหลายในราคาหลักร้อยต้นๆ เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญเป็นที่สุด ยิ่งถ้าเรารู้ว่าผู้รับชอบสไตล์ไหนก็ยิ่งดีใหญ่เลย

ดูเพิ่มเติม

10. กล่องใสดินสอ ปากกาและอุปกรณ์อื่นๆ

ชิ้นนี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับเด็กๆที่อยู่ในวัยเรียนเพราะจะได้เอาไปใส่อุปกรณ์การเรียนต่างๆ ด้วยลวดลายที่น่ารักเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้เด็กๆอยากไปโรงเรียน

ดูเพิ่มเติม

11. หมอนรองคอ Memory Foam ม้วนเก็บได้

ของขวัญที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง คนชอบเที่ยว ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลถ้าต้องนั่งรถ เรือ เครื่องบินเป็นเวลา 2 ชั่วโมงขึ้นไปก็ควรจะมีหมอนรองคอดีๆไว้งีบระหว่างทางเพื่อเป็นการสะสมพลังงานไปในตัว

ดูเพิ่มเติม

12. กระเป๋าจัดระเบียบเซ็ต 6 ชิ้น

สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบจัดระเบียบกระเป๋าแล้วหาของเจอยากต้องนี่เลย กระเป๋าจัดระเบียบเปลี่ยนชีวิต กระเป๋าที่จะช่วยให้คุณหาของง่ายขึ้น ประหยัดเวลา แถมยังฝึกเรื่องความจำด้วย มีกระเป๋าหลายใบต้องรู้และจำได้ว่าใบไหนใส่อะไร

ดูเพิ่มเติม

13. กระเป๋าใส่พาสปอร์ต กระเป๋าเอกสารเดินทาง

กระเป๋าที่จะเพิ่มความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน รวมเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ไว้ในที่เดียวกันเวลาหยิบจับก็ง่าย ถ้าแยกเก็บคนละที่แล้วอาจจะหายากแล้วโอกาสหายสูง

ดูเพิ่มเติม

14. ขวดแบ่งของเหลวสำหรับพกพาขึ้นเครื่อง Travel Bottle 

1 อันแบ่งได้ 4 ขวด ใส่ครีม สบู่เหลว แชมพูและอื่นๆได้ตามใจชอบเลย เป็นของขวัญราคาถูกที่เหมาะสำหรับคอเที่ยวมากๆเลย เพราะช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าได้เยอะเลย

ดูเพิ่มเติม

15. โคมไฟ โดราเอมอน ของแต่งห้องสวยเก๋

ของขวัญสำหรับแฟนคลับโดราเอมอน โคมไฟน่ารักๆสำหรับวางไว้ข้างเตียง มีหลายอิริยาบทให้เลือก ถ้าคุณรู้ว่าผู้รับโปรดปรานโดราเอมอนก็จัดของขวัญชิ้นนี้ให้เลย

ดูเพิ่มเติม

16. รูปปั้นโมเดลวันพีช โมเดล One Piece Qiao Ba Lufei Naruto Pu ของเล่นสําหรับเด็ก

อีกหนึ่งของขวัญที่เหมาะสำหรับเด็ก โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย รับรองว่าเขาจะต้องชอบ

ดูเพิ่มเติม

17. โมเดลฟิกเกอร์ PVC รูปการ์ตูนนารูโตะ 

ของขวัญเฉพาะกลุ่มที่เหมาะสำหรับคนชอบโมเดล ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ให้เป็นของขวัญได้หมด ขอแค่เขาชอบการ์ตูนนั้นๆ

ดูเพิ่มเติม

18. เซ็ทกระเป๋าสตางค์ลีวาย กระเป๋าสตางค์+เข็มขัด

ของขวัญสำหรับเพื่อนชาย แฟน พ่อ หรือน้องชาย อาจจะดูง่ายๆไม่หรูเท่าไหร่แต่รับรองว่าสามารถใช้งานได้จริงแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

19.  กระเป๋าสตางค์หนังวัว แท้ 100%

อีกหนึ่งของขวัญราคาถูกสำหรับผู้รับที่เป็นผู้ชาย กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ที่ถึกและทนทาน ใช้งานได้นานเหมาะสำหรับผู้ชายเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

20. กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังแท้ ใส่เหรียญได้

เอาใจคุณผู้หญิงด้วยของขวัญชิ้นเล็กๆใบนี้ เป็นกระเป๋าหนังสำหรับใส่เหรียญ หยิบจับใช้งานง่าย เบาสบายและทนทาน

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 20 ของขวัญที่ดีที่สุด ราคาต่ำกว่า 300 มีชิ้นไหนถูกใจกันบ้างมั๊ยเอ่ย หรือบางทีอาจจะไม่ถูกใจคนให้แต่โดนใจคนรับก็เป็นได้นะคะ แนะนำให้สืบๆดูก่อนให้ว่าของขวัญชิ้นไหนเหมาะกับผู้รับบ้างเพื่อจะได้สุขใจกันทั้งสองฝ่ายหลังจากให้ของขวัญกันไปแล้ว ขอให้โชคดีกับการเลือกของขวัญกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts