20 ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย

ถ้าเป็นผู้ชายซื้อของขวัญให้เพื่อนชายด้วยกันก็ดูจะง่ายหน่อยเพราะมักจะมีความชอบคล้ายๆกันหรือพอที่จะเดาใจกันได้แต่สำหรับคุณผู้หญิงแล้วเชื่อว่าต้องคิดหนักเลยแหละว่าควรจะซื้อของขวัญวันเกิดแบบไหนให้เพื่อนชายดี วันนี้เราขอจะเสนอ 20 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย มาให้ได้เลือกกัน

1. อุปกรณ์สำหรับทำน้ำแข็งก้อนกลมๆ

เพื่อนคุณเป็นสายดื่มรึเปล่า ถ้าใช่แล้วของขวัญวันเกิดชิ้นนี้เหมาะกับเขามากเลยแหละ เพราะมันคืออุปกรณ์ทำน้ำแข็ง ก้อนกลมๆ เก๋และเท่ย์ดี ไว้ใช้งานตอนดื่มวิสกี้ดูดีสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

2. ที่เปิดขวดมัลติฟังก์ชั่น

แปลกแต่จริงแบบ 3 in 1 เพราะที่เปิดฝาขวดนี้สามารถทำได้หลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นที่เปิดขวดไวน์ ที่เปิดจุกไวน์ ที่เปิดขวดเอนกประสงค์ มีที่ตัดฟอยล์ในตัว คุณภาพดี พกพาง่าย มากไปกว่านั้นคือราคาที่แสนจะถูก ด้วยคุณภาพการใช้งานหลากหลายนี้คุณสามารถหาซื้อได้ที่ราคาหลักสิบ สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงคือของขวัญต้องเหมาะกับผู้รับด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม

3. หูฟังบลูทูธ

ยกให้เป็นไอเทมลำดับต้นๆที่ผู้คนนิยมใช้กันมากที่สุดเพราะในยุคของเทคโนโลยีนี้เราแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมเหล่านี้นั้นมีความสำคัญ ไม่ว่าจะใช้ทำงาน คุยกับลูกค้า ดูหนัง ฟังเพลง

ดูเพิ่มเติม

4. กระเป๋าเอนกประสงค์

อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้ชายที่เราอยากจะแนะนำคือกระเป๋าเอนกประสงค์ง่ายๆแบบนี้ครับ เพราะผู้ชายบางคนเขาไม่ค่อยสนใจที่จะซื้อให้ตัวเอง เวลาเดินทางไกลๆทีบางครั้งก็เก็บของไม่เป็นระเบียบ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสของเราที่จะมอบสิ่งนี้ให้เขาในวันสำคัญ

ดูเพิ่มเติม

5. เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล

เป็นเครื่องที่สามารถวัดดัชนีมวลกาย BMI วิเคราะห์ไขมันได้แบบอัจฉริยะด้วย การที่เราซื้อเครื่องชั่งให้ไม่ได้หมายความว่าเราสื่อว่าเขาอ้วนนะครับ ตรงกันข้ามเป็นเพราะเราห่วงและใส่ใจในสุขภาพของเขามากกว่าถึงให้เป็นของขวัญวันเกิด

ดูเพิ่มเติม

6.  กระเป๋ายิมสำหรับสายออกกำลังกาย

เหมาะสำหรับการใส่เสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกำลังกาย มีช่องหลักขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะ มีซิปปิดให้พร้อม แถมสายนุ่ม สามารถปรับขนาดสายได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. ปลอกแขนกัน UV

แค่ชิ้นเดียวแต่ได้หลายอย่าง ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ใส่แล้วกระชับแขน มีความบางเบา ไม่ดูดซับน้ำ แถมยังสามารถซักได้ด้วยมือ เหมาะสำหรับเพื่อนชายสาย Healthy เป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติ

8. สเปรย์เตารีด Downy Wrinkle Releaser Plus

สเปรย์ขนาดพกพาที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าที่ยับของเราเรียบขึ้นภายใน 10 นาที เพียงคุณเเค่ฉีดแล้วใช้มือลูบ หลังจากนั้นก็ผึ่งไว้ให้แห้ง เหมาะสำหรับการเดินทางไกลที่ต้องค้างคืนเพื่อแก้ปัญหาเสื้อผ้ายับเวลาพับใส่กระเป๋า

ดูเพิ่มเติม

9. ที่วางแก้วในรถ

ผู้ชายขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความรกรุงรัง ยิ่งถ้าในรถก็แทบไม่ต้องพูดถึงเพราะข้าวของวางกระจัดกระจายแน่นอนสำหรับชายแท้ๆ ไอเทมนี้อาจจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง อย่างน้อยๆในเวลาที่ต้องเดินทางหลายคนก็มั่นใจได้ว่ารถจะไม่เลอะเพราะในรถมีที่วางแก้ว

ดูเพิ่มเติม

10. ฮาร์ทดิสพกพา

ของขวัญชิ้นนี้ไม่ได้เหมาะที่จะเป็นของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้ชายทุกคนเพราะบางคนเขาก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แนะนำสำหรับคนที่เป็นสายไอที ตากล้อง วิทยากร ฯลฯ อาชีพเหล่านี้ได้ใช้งานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. กระเป๋าสตางค์แบบหนังพร้อมสลักชื่อ

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบอะไรง่ายๆไม่ซับซ้อน อย่างกระเป๋าสตางค์หรือใส่นามบัตรก็ต้องมีขนาดเล็ก เบา สำคัญคือความแข็งแรงทนทาน จึงแนะนำเป็นกระเป๋าหนัง

ดูเพิ่มเติม

12. ถุงเท้า 5 นิ้ว

แปลกแต่จริงปกติเราจะเห็นแต่ถุงมือที่สวม 5 นิ้ว แต่อันนี้เป็นถุงเท้า ดูแล้วน่าจะสวมสบายกว่าแบบทั่วไปที่เราใช้กัน อีกหนึ่งของขวัญที่สื่อถึงความห่วงใยและเอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม

13. กระเป๋าแล็ปท็อป โน๊ตบุ๊ค ผ้ากันน้ำ 

เชื่อว่าเป็น Item ที่เหมาะกับผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะหนุ่มๆออฟฟิศ สิ่งที่ต้องมีติดตัวอย่างน้อยหนึ่งอย่างนั่นคือ โน๊ตบุ๊ค ไอแพด หรือมือถือ ยังไงซะกระเป๋าใบนี้ก็ควรค่าที่จะให้เป็นของขวัญเพราะราคาน่าจับต้องมาก

ดูเพิ่มเติม

14. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

ด้วยขนาดที่เหมาะแก่การพกพา จะ Indoor หรือ Outdoor ก็ได้จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายสายสุขภาพ ถ้าเพื่อนชายของคุณรักการออกกำลังกาย Item นี้คู่ควรและดูดีมากครับ

ดูเพิ่มเติม

15. ขาตั้งมือถือล่องหนที่บางและเบา

นอกจากความเบาบางที่เหมาะกับผู้ชายแล้ว ขาตั้งนี้ยังสามรถเก็บนามบัตรได้ด้วยนะ all in one แบบนี้ถ้าเพื่อนคุณได้รับเป็นของขวัญรับรองว่าถูกใจเขาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

16. ต้นไม้กินแมลง

เอาใจสายธรรมชาติรักษ์โลกกันบ้าง ผู้ชายบางคนอาจจะดูไม่หรือไม่รู้ว่างานอดิเรกของเขาคืออะไร แต่ถ้าคุณเป็นเพื่อนที่สนิทหรือพอจะรู้จักเขาระดับหนึ่งแล้วและถ้ารู้ว่าเขาเป็นคนรักต้นไม้ แนะนำต้นไม้กินแมลงต้นนี้เพื่อเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้เขา

ดูเพิ่มเติม

17. กระเป๋าเอนกประสงค์ติดข้างเตียง ในรถยนต์

ยุคแห่งเทคโนโลยีเหมาะสมมากกับของขวัญชิ้นนี้ที่จะมอบให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะการที่เรานอนแล้ววางอุปกรณ์สื่อสารไว้ใกล้ตัวเกินไปนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี การเก็บอุปกรณ์ห่างกายระดับนี้เวลานอนถือเป็นสิ่งที่สมควรมาก เพื่อเป็นการสื่อสารถึงความห่วงใยจัดแบบนี้ให้เพื่อนสักใบดีมั๊ย

ดูเพิ่มเติม

18. ลำโพงบลูทูธ

สำหรับสายดนตรีและศิลปะ Item นี้คือสิ่งที่คู่ควร ลำโพงขนาดพกพา ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้านก็สะดวกในการใช้งานเพราะเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

ดูเพิ่มเติม

19.  โคมไฟ Magnetic Balance LED Night Lamp

สวยและดูดีในราคาหลักร้อย เป็นได้ทั้งความสว่างและเครื่องประดับห้องนอน ดูดีและมีประโยชน์ ได้ใช้งานเมื่อไหร่หน้าคนให้ก็ลอยมา ถ้าคุณคิดว่าเหมาะกับเพื่อนผู้ชายที่คุณกำลังหาของขวัญให้ก็จัดไปเลยครับแนะนำ

ดูเพิ่มเติม

20. นาฬิกาสแตนเลส กันน้ำได้ ราคาสุดคุ้ม

ของขวัญที่ดูเหมือนจะเป็นอมตะตลอดกาล แต่ก็ยังสามารถใช้ได้แบบไม่ตกยุคนะครับ เพียงแต่ว่าคุณต้องรู้จักสไตล์ของเพื่อนดีพอระดับหนึ่งถึงจะซื้อได้ถูกใจเขา

ดูเพิ่มเติม

20 ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ที่เราตั้งใจรวบรวมและนำมาเสนอเพื่อเป็นไอเดียนี้บางอย่างผู้อ่านก็อาจจะเคยมอบให้เพื่อนแล้วในปีที่ผ่านๆมา แต่เชื่อว่า 1 ใน 20 นี้ต้องมีบ้างแหละของที่คุณยังไม่เคยได้ให้ ขอให้โชคดีกับการเลือกของขวัญและมีความสุขกับวันสำคัญของเพื่อนนะครับ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts