20 ของขวัญวันเกิดแฟน ผู้หญิง

เมื่อวันเกิดแฟนวนมาเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนคงจะคิดหนักเป็นพิเศษเพราะไม่รู้ว่าจะให้อะไรดีและประเด็นมันไม่ได้อยู่แค่ว่าให้อะไร สำคัญคือของขวัญที่ให้นั้นต้องโดนใจแฟนสาวด้วยอันนี้แหละโจทย์ยาก เอาล่ะวันนี้เราจะมาแนะนำ 20 ของขวัญวันเกิดแฟนผู้หญิง ที่เรายกตัวอย่างมานี้เป็นความชอบของผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ แนะนำให้หนุ่มๆจินตนาการระหว่างของขวัญกับสไตล์ของแฟนสาวไปพร้อมๆกันเพื่อที่คุณจะได้เจอคำตอบว่า 20 ของขวัญวันเกิดแฟนผู้หญิงชิ้นไหนที่จะเหมาะสมกับเธอมากที่สุด

1. ดอกไม้ช่อโต

อาจจะดูธรรมดาแต่ไม่ล้าสมัยนะคะ การให้ช่อดอกไม้เนื่องในวันพิเศษเป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกเขาปฏิบัติกันมานานและโดยเฉพาะกับผู้หญิงแล้วเหมาะสมมากที่จะได้รับช่อดอกไม้เนื่องในวันสำคัญของเธอ

ดูเพิ่มเติม

2. ดินเนอร์หรืออาหารสำหรับวันพิเศษ

ไม่จำเป็นต้องหรูหราตระการตาอะไรมากมาย แต่ขอแค่ให้รู้ว่ามันเป็นมื้อที่ดีและพิเศษกว่าวันปกติธรรมดาก็เพียงพอแล้ว การได้ทานข้าวกับคนที่เรารักมันเป็นอะไรที่อิ่มเอมใจสุดๆเชียวละ คุณเองก็รู้ว่าแฟนชอบอาหารสไตล์ไหน จริงมั๊ย

ดูเพิ่มเติม

3.บัตร Starbucks สำหรับคอกาแฟ

ง่ายๆแต่ได้ผลจากหลายๆกระทู้หรือคอมเม้นต์ที่เจอมาผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบของขวัญประเภทนี้ ถามว่าต้องให้สักเท่าไหร่ดี แนะนำว่าให้ตามกำลังเลยค่ะ ผู้หญิงเขารู้จักคุณดีอยู่แล้วระดับหนึ่งเพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลยว่าเขาจะเกิดปฏิกริยาในด้านลบ ขอแค่เป็นของขวัญที่เขาชื่นชอบและใช้งานได้จริงเขาก็ปิ๊งจนแก้มปริแล้วค่ะ
ดูเพิ่มเติม

4. ของขวัญ DIY ที่คุณทำเองกับมือ

นอกจากถนัดซื้อแล้วคุณมีอะไรที่คุณพอจะทำได้ไหม หรือถ้าไม่เคยทำเลยคุณลองดูสักครั้งดูมั๊ย ทำอะไรด้วยสองมือของตัวเองแล้วมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟน คุณอาจจะดูตัวอย่างจากยูทูปหรือรีวิวที่เขาแนะนำที่มีขั้นตอนในการทำให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. พาเธอเที่ยว

จะไกล้หรือไกลไม่ใช่ปัญหา เพียงแค่คุณพาเขาไปในที่ที่เขาอยากไปเพื่อเป็นของขวัญในวันสำคัญให้เขารู้สึกพิเศษกว่าวันอื่นๆเพียงเท่านี้เขาก็ซาบซึ้งใจแล้ว

ดูเพิ่มเติม

6. น้ำหอมในสไตล์ที่เป็นเธอ

ของขวัญวันเกิดให้แฟนข้อนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบสังเกตเพราะเราต้องรู้ว่ากลิ่นที่เขาใช้นั้นยี่ห้ออะไร หรือถ้าไม่ใช่แบบเดิมเราต้องรู้ว่าเขาชอบแนวไหน สไตล์ไหน จะได้ไม่เสียทั้งเงินและเวลาไปเปล่าๆ

ดูเพิ่มเติม

7. เครื่องสำอาง

ปัญหาโลกแตกกับสิ่งของที่ผู้หญิงชอบแต่ผู้ชายไม่ถนัด จะทำยังไงดีน๊า บอกเลยว่ามีหลายวิธีแต่ถ้าจะให้เห็นผลที่สุดคือถามตรงๆว่าอยากได้อะไรเดี๋ยวซื้อให้ คือให้เขาระบุรายการมาเลยแล้วเราก็ไป shopping Online ง่ายๆแค่คลิ๊กเดียวจบ

ดูเพิ่มเติม

8. กรอบรูปหรือภาพวาด

ที่ผ่านมาคุณเคยให้ของขวัญแบบนี้รึยัง ถ้ายังไม่เคยก็น่าสนใจนะจะให้เป็นภาพคู่หรือภาพเดี่ยวก็ได้ ภาพวาดส่วนใหญ่ราคาไม่แพงถ้าจะอัพเกรดขึ้นมาให้ดูดีหน่อยก็ใส่กรอบไปให้ด้วยเลย

ดูเพิ่มเติม

9. สร้อยทอง

เส้นเล็กเส้นใหญ่ได้หมดเพราะทองมีหลายแบบหลายราคาให้เลือก รับรองว่าคุณจะไม่โดนปฏิเสธแน่นอน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบทองแค่เห็นกล่องหรือซองก็ว๊าวแล้ว

ดูเพิ่มเติม

10. ความสวยความงาม

 ตามคอนเซ็ป”ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” จะเปลี่ยนสีผม ทำเล็บ สปาหน้าหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เขารู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นก็สามารถให้เป็นของขวัญวันเกิดแฟนได้ ปกติเขาอาจจะเป็นคนจ่ายเองเพราะชอบทำอยู่แล้ว แต่รอบนี้วันเกิดเขาเราขอเป็นสปอนเซอร์เลยแล้วกัน

ดูเพิ่มเติม

11. มีเวลาอยู่กับเธอ

ถ้าคุณรู้ตัวเองว่าเป็นคนบ้างานหรือปกติอยู่ห่างไกลกัน ช่วงเวลานี้แหละเหมาะสมที่สุดหยุดงานสักหนึ่งวันเพื่อไปหาเขา พาไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลงหรือเที่ยวชิวล์ๆก็ได้ตามสไตล์ที่เขาชอบ

12. สมุดบันทึกทำเอง

เล็กๆน้อยๆแต่อิ่มเอมใจ อะไรที่ทำด้วยตัวเองมันมักจะมีคุณค่าเสมอ แล้วยิ่งถ้าคุณทำให้กับคนที่คุณรักความสุขนั้นยิ่งทวีคูณ สมุดบันทึกเล่มนี้เขาต้องเก็บไว้อย่างดีหรือพกติดตัวตลอดเวลาแน่นอนแบบยังไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

13. กระเป๋าแบรนด์เนม (ตามกำลัง)

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์กระเป๋าจริงๆแล้วมีเยอะมาก แต่สำคัญคือคุณต้องรู้สไตล์ของแฟนตัวเองว่าชอบยี่ห้อไหน แนวไหน ถ้าราคาไม่ไกลเกินเอื้อมคุณก็จัดเป็นของขวัญวันเกิดให้เขาสักใบ

ดูเพิ่มเติม

14. การ์ดอวยพรน่ารักๆ

สิ่งของที่ไม่มีราคาและเงินตราก็ไม่สามารถซื้อได้ บางทีก็อาจจะเป็นอะไรง่ายๆที่เราสามารถพิสูจน์ความจริงใจได้ เพียงแค่ใส่ใจเวลาทำ คนรับเขารับรู้ได้แน่นอนว่าสิ่งที่คุณทำให้มันมีค่าแค่ไหน

ดูเพิ่มเติม

15. ตุ๊กตาตัวใหญ่ๆไว้เป็นตัวแทนของเรา

ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงต้องชอบ เล็กฟไม่ใหญ่ๆชอบเพราะเป็นอีกหนึ่งพร๊อพดีๆสำหรับการเป็นเพื่อน มุมถ่ายรูปหรือแม้แต่เป็นตัวแทนจากเราที่เป็นคนมอบให้อีก บอกเลยว่าราคาไม่แรงแถมมีแต่ได้กับได้ทั้งสองฝ่ายเลย

ดูเพิ่มเติม

16. สถานที่ที่เจอกันครั้งแรก

ของขวัญที่ไม่มีราคาแต่มีมูลค่าทางจิตใจมหาศาล เพียงแค่จำได้ว่าครั้งแรกที่คุณสองคนเจอกันคือที่ไหน ถ้ามันเป็นความทรงจำที่ดีแนะนำให้พาเขากลับไปที่นั่นอีกครั้งเพื่อตอกย้ำถึงระยะเวลาจากวันนั้นถึงวันนี้รับรองว่าดีแน่นอน

17. ของขวัญตามกระแส

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงมักจะเห่อตามกระแส อะไรที่ว่าดี มาใหม่ ต้องลอง ผู้หญิงมักจะไม่ค่อยพลาดถึงแม้ว่าจะสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มร้อยก็ตาม อารมณ์แบบว่า”ของมันต้องมี”

18. พาไปเดิน shopping

ไหนๆก็เดาใจเขาไม่ถูกอยู่แล้วก็จูงมือไปเดินห้างซะเลย ให้เขาเลือกเองเลยว่าอยากจะได้อะไรเพราะเชื่อว่าถ้ารักกันจริงเขาจะไม่ต้องการอะไรที่หรูหราหรือราคาแพงเกินตัว ข้อนี้คุณผู้ชายหายห่วงได้ แต่ถ้าคุณรู้นิสัยแฟนอยู่แล้วว่าเป็นคนบ้า shopping ก็ไม่แนะนำให้ใช้วิธีนี้นะคะ อิอิ

19. แอบส่องว่าแฟนไป Likes เพจไหน

วิธีนี้อาจจะต้องใช้ความสามารถในการสังเกตเยอะนิดนึง ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ใช่นิสัยของคุณผู้ชายสักเท่าไหร่ แต่เอาเถอะเผื่อคุณบังเอิญโชคดีจะได้รู้ให้ชัดเจนไปเลยว่าแฟนคุณชอบอะไรจะได้จัดให้ถูกใจเขาไปเลย

20. สิ่งที่เธอพูดอยู่บ่อยๆ

ผู้หญิงเป็นเพศที่ย้ำคิดย้ำทำและจะหยุดก็ต่อเมื่อตัวเองพึงพอใจหรือได้มันมาครอบครอง ถ้าสังเกตดีๆแล้วจะรู้ว่าแฟนคุณกำลังต้องการอะไรอยู่เพราะเธอมักจะเผลอพูดออกมาทั้งแบบตั้งใจและพูดลอยๆ  

เจอคำตอบบ้างไหมคะกับ 20 ของขวัญวันเกิดแฟนผู้หญิง แนะนำให้อ่านแล้วจินตนาการตามว่าแบบไหนเหมาะกับแฟนคุณที่สุด เพราะความชอบของผู้หญิงนั้นหลากหลายมากและบางทีก็ยากที่จะเดา แต่คุณเบาใจได้เลยว่าเขาหรือเธอต้องชอบของที่คุณตั้งใจมอบให้แน่นอนเพราะเหนือสิ่งอื่นใดแล้วมันคือความรัก ความเข้าใจซึ่งกันและกันมากกว่าที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาว ถึงแม้ว่าจะมีสิ่งของหรือเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยก็ตาม ขอให้คุณโชคดีกับของขวัญที่เลือกให้แฟนนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts