20 ของขวัญวันแม่ งบ 500

ใกล้จะถึงวันแม่แล้วแต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันแม่และประเด็นสำคัญคืองบมีจำกัด คิดหนักเลยซิทีนี้ ไม่เป็นไรวันนี้เรามี 20 ของขวัญวันแม่งบ 500 บาทมาแนะนำไว้เป็นตัวเลือก รับรองว่าทุกรายการเป็นของที่สามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์กับคุณแม่ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูพร้อมๆกันนะคะ

1. เครื่องนวดหน้ายกกระชับ V Shape

เหมาะสำหรับคุณแม่สายรักสวยรักงาม เครื่องนวดหน้านี้นวดด้วยระบบคลื่น EMS ที่นวดหน้าเรียว เครื่องยกกระชับหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง ไร้สาย น้ำหนักเครื่องเบา ใช้งานง่าย

ดูเพิ่มเติม

2. เครื่องนวดไฟฟ้าระบบอินฟาเรด

มอบเครื่องนวดไฟฟ้าเพื่อเป็นของขวัญวันแม่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีเพราะหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานคุณแม่จะได้มาผ่อนคลายกับเครื่องนวด สินค้าดี ราตาไม่แรงแบบนี้งบจำกัดที่มีก็สามารถซื้อได้

ดูเพิ่มเติม

3. ขนมอาลัวดอกมะลิสีขาว-ฟ้า ของขวัญ​วันแม่สุดพิเศษ​

สำหรับคุณแม่บ้านไหนที่ชอบทานขนมต้องจัดแบบนี้ให้ท่านเลย รับรองได้ใจไปเต็มๆ ขนมก็อร่อยแถมยังมีสีขาว สีฟ้า ที่เป็นลัญลักษณ์ของวันแม่ด้วย รับรองว่าท่านต้องปลื้ม

ดูเพิ่มเติม

4. พวงมาลัยมะลิวันแม่พร้อมกล่องไม้สวยงาม

อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่ผู้คนนิยมนำไปไหว้ในวันแม่นั่นคือพวงมาลัยดอกมะลิ แต่อันนี้พิเศษกว่านั้นเพราะเขาทำเป็นสบู่พวงมาลัยดอกมะลิ ซึ่งมีกลิ่นหอม มาพร้อมกับกล่องไม้สวยงามตามภาพ

ดูเพิ่มเติม

5. ตู้พระมงคลสำหรับคุณแม่สายธรรมะ

เมื่อคุณแม่อายุมากขึ้นสิ่งที่ท่านทำแล้วสบายใจคือการเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ ฟังธรรม แต่ถ้าหากว่าคุณแม่ท่านไหนที่ไม่สะดวกหรือไม่ค่อยมีเวลาไปวัด วันแม่นี้คุณก็จัดตู้พระสวยๆให้ท่านได้กราบไหว้ บูชาที่บ้านกันเลย

ดูเพิ่มเติม

6. ผ้าถุงลายไทย ของขวัญวันแม่

มอบของขวัญวันแม่เป็นผ้าถุงลายไทยรับรองว่าท่านต้องชอบ เพราะจะได้ใส่ไปวัดหรือใส่ไปงานสำคัญ ผ้าถุงลายไทยคุณภาพดี ราคาโดน การันตีด้วยรีวิว แบบนี้ต้องห้ามพลาดนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. ผ้าถุงปาเต๊ะ 

ผ้าถุงปาเต๊ะ ผ้าถุงที่เป็นอมตะ คุณแม่ คุณย่า คุณยาย แน่นอนว่าท่านต้องใช้ ยิ่งถ้าเป็นคนที่อยู่ต่างจังหวัดแล้วไม่มีพลาด แนะนำให้ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ให้ท่านรับรองว่าถูกใจ

ดูเพิ่มเติม

8. เข็มกลัดบอกรักแม่

อยากบอกรักแม่แต่บังเอิญช่วงนั้นงบน้อยจริงๆก็ต้องจัดชิ้นนี้เลย เข็มกลัดบอกรักแม่เพื่อเป็นสื่อหรือตัวแทนเพื่อให้ท่านรู้ว่าเราไม่ลืมวันสำคัญนี้นะ คนเป็นแม่มากน้อยเขาก็ดีใจขอแค่ลูกไม่ลืมเขาก็พอ

ดูเพิ่มเติม

9. เสื้อยืดวันแม่ มอบเป็นของขวัญวันแม่

เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายกับการสรีนเสื้อยืดในวันสำคัญต่างๆ และวันแม่ก็เป็นอีกวันที่ผู้คนนิยมใส่เสื้อเพื่อเป็นสัญลักษณ์ บางบ้านใส่กันทั้งครอบครัวก็มี ดูน่ารักและอบอุ่นไปอีกแบบ วันแม่ปีนี้ชวนแม่ใส่เสื้อสีฟ้าบอกรักแม่กันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. ชุดนอนผ้าวูเว่น ใส่สบาย

ชุดนอนนี้เป็นผ้าคอตตอนวูเว่นอย่างดี เนื้อผ้าละเอียด มอบสัมผัสที่นุ่ม เนียนและบางเบา ใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี ไม่อมความร้อน เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญวันแม่ เพื่อให้ท่านได้สวมใส่แล้วหลับสบายมากยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

11. กระทะหินอ่อน กระทะไม่ใช้น้ำมัน

บอกรักแม่ด้วยการซื้อสิ่งของที่เขาจำเป็นต้องใช้งานเป็นประจำอย่างกระทะก็ดีนะคะ คงจะเป็นของขวัญที่ทำให้คุณแม่ยิ้มได้ในทุกครั้งที่เข้าครัวเลยแหละ กระทะเกรดพรีเมี่ยม ก้นลึก ไม่ต้องใช้น้ำมัน ใช้ได้กับเตาทุกประเภท เป็นได้ทั้งหม้อและกระทะในชิ้นเดียวคุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

12. ชุดจานเมลามีน สีสันสวยงามน่าใช้

สินค้าดีตรงปกแน่นอน การันตีจากรีวิวที่ลูกค้าจริงมาซื้อ ราคาถูกสุดๆ อีกหนึ่งของขวัญที่มนุษย์แม่ต้องชอบเพราะเป็นสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ บางทีการที่เรามีเซ็ทถ้วยจานที่สวยงามก็อาจจะทำให้ทานอาหารได้เยอะขึ้นก็ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

13. เครื่องช็อตยุงและแมลง กำลังไฟ 2700V

ไหนบ้านใครมียุงเยอะ ในเมืองอาจจะไม่ค่อยมีเท่าไหร่แต่ถ้าบ้านอยู่ต่างจังหวัดต้องมีแน่ๆ ตัดปัญหากวนใจนี้ด้วยการซื้อเครื่องช็อตยุงไฟฟ้าไปให้ท่านเลย อุปกรณ์ค่อนข้างใช้งานง่าย แถมยังปลอดภัยเพราะมีกรงลวดอลูมิเนียมป้องกันไม่ให้ถูกไฟฟ้าช็อต

ดูเพิ่มเติม

14. พัดลมพกพา

พัดลมขนาดเล็กสำหรับพกพาไปไหนมาไหนเพื่อเป็นตัวช่วยเวลาอากาศร้อนๆ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นที่สุด มอบเป็นของขวัญวันแม่แบบน่ารักๆเพื่อให้ท่านพกติดกระเป๋าไว้ก็ดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

15. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องทำความสะอาดอัจฉริยะ พร้อมแปรงกวาด 

อุปกรณ์ช่วยทุ่นแรงที่คุณแม่จำเป็นที่จะต้องมีเพราะบางทีท่านก็อาจจะเหนื่อยจากงานและไม่มีแรงพอที่จะทำความสะอาดบ้าน หรือคุณแม่ท่านไหนที่อายุเยอะแล้วก็ยิ่งจำเป็น ซื้อให้ท่านเถอะค่ะรับรองว่าดีและได้ประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

16. เครื่องปั่นผักผลไม้แบบแยกกาก

เพื่อสุขภาพที่ดีต้องมอบเครื่องปั่นนี้เป็นของขวัญวันแม่นะคะ เครื่องคั้นผักผลไม้สกัดเพื่อให้ท่านได้ดื่มเพื่อสุขภาพ ใบมีดทำจาก Stainless Steel อย่างดี ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ ทำความสะอาดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

17. OTTO เตาย่างไฟฟ้าไร้ควัน 2,000 วัตต์

เตาย่างไฟฟ้าสำหรับคุณแม่สายปาร์ตี้ สังสรรค์ ของขวัญหลักร้อยแต่ไม่ด้อยคุณภาพ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเคลือบ ทนความร้อน ตะแกรงย่างทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม อุปกรณ์สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

ดูเพิ่มเติม

18. OTTO เครื่องชงกาแฟ ขนาด 0.6 ลิตร 

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่เป็นคอกาแฟ ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับท่านมากที่สุดแล้วค่ะ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กที่ออกแบบพิเศษเพื่อดึงกลิ่นและรสชาติของกาแฟแท้ 100% ที่จะทำให้การชงกาแฟของคุณแม่รวดเร็วและประหยัดเวลา

ดูเพิ่มติม

19. รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ หนังนิ่ม สวมใส่สบาย พื้นกันลื่น ยืดหยุ่นดี ไม่ยวบ รับน้ำหนักได้ดี มีปุ่มนวดฝ่าเท้า ช่วยกดจุดลดอาการปวดเท้า น้ำหนักเบา ทรงหน้าเท้ากว้าง ใส่ไปสักพักหนังจะคลายตัวยืดตามรูปหน้าเท้า เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มักจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวหรือสุขภาพเท้า

ดูเพิ่มเติม

20. เครื่องนวดไฟฟ้าปลาโลมา เครื่องนวดอัตโนมัติ

ถ้าได้ยินคุณแม่บ่นๆว่าปวดเมื่อยตามตัวแล้วล่ะก็ จัดของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ให้ท่านเลยค่ะ เครื่องนวดไฟฟ้าปลาโลมา ระบบนวดแบบสั่นเพื่อให้เลือดลมหมุนเวียนดี และคลายปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอย่างดี มีด้ามจับที่ถนัดมือ การทำงานระบบสั่นปรับได้ 2 ระดับ มาพร้อมกับหัวเปลี่ยน 4 หัว ใช้ไฟ 220 V

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 20 ของขวัญวันแม่ด้วยงบ 500 บาท หวังว่าจะมีถูกตาต้องใจทั้งคนให้และคนรับกันนะคะ ทุกชิ้นราคาไม่เกิน 500 บาทและเป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริงทุกรายการ บางครั้งของขวัญราคาแพงๆคุณแม่เขาก็อาจจะไม่อยากได้ก็เป็นได้ ถ้าของสิ่งนั้นไม่มีประโยชน์ สู้เราซื้อของที่เขากำลังต้องการแต่ราคาไม่แพงแล้วสามารถเอาไปใช้งานได้จริงจะดีกว่านะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts