20 นาฬิกาผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000

คงมีใครหลาย ๆ คนชอบใส่นาฬิกาข้อมือ เหมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง เพราะนอกจากจะบอกเวลาแล้วนาฬิกายังให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องประดับข้อมืออีกด้วย สาวๆหลายคนที่ชื่นชอบนาฬิกาบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 2000 กันค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนถูกใจกันบ้าง

1. Casio Standard สแตนเลส รุ่น LTP-V002D

นาฬิกาที่ใส่แล้วดูดีพร้อมสายสเเตนเลสสตีล ดีไซน์สวยงาม กันน้ำได้ถึง 30 เมตร เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบนาฬิกาแบบถึกๆทนๆเป็นพิเศษ

ดูเพิ่มเติม

2. Julius รุ่น JA-1164 โทนดำแบบเก๋ๆ

นาฬิกานำเข้าจากเกาหลี ที่มาพร้อมตัวเรือนเป็นสายสแตนเลสสีทองแดง ดีไซน์เก๋ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง พร้อมถุงสวยหรู เหมาะทั้งใส่เอง หรือจะซื้อไปของขวัญวันเกิดให้คนพิเศษก็ได้

ดูเพิ่มเติม

3. Kimio รุ่น KW6150 แบบผู้ดี

แบรนด์นาฬิกาสไตล์อิตาลีสาย Alloy ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่โดดเด่นกว่านาฬิกาทั่วไป ผสมผสานกับความ Classic เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

ดูเพิ่มเติม

4. Royal Crown รุ่น 2506-b15-W โดดเด่นดูล้ำค่า

เป็นอีกแบรนด์นาฬิกาของอิตาลีที่มีระบบ Swiss Movement พร้อมเพชร CZ แท้อันงดงามประณีตอย่างมีสไตล์ เป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับ

ดูเพิ่มเติม

5. GEDI Women Fashion หรูหราไม่ซ้ำใคร

ตัวเรือนสแตนเลส มีความสวยงามอยู่ในตัวด้วยโทนสีที่โดดเด่น ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่งขึ้น สามารถกันน้ำได้ไม่เกิน 30 เมตร สาวๆที่รักความหรูหราของนาฬิกานี้ไม่ควรพลาดเชียวนะคะ

ดูเพิ่มเติม

6. MICHAEL KORS นาฬิกาข้อมือผู้หญิง

ตัวเรือนนาฬิกาดีไซน์เก๋ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกสไตล์ใส่ได้ทุกโอกาส แถมยังมีให้เลือกอีกตั้ง 3 โทนสี ทั้งนี้คุณสาวๆก็สามารถเลือกได้เลยว่าแบบไหนที่ตัวเองชอบหรือใส่แล้วอัพผิว ใส่แล้วดูดี เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

7. AMERICA EAGLE รุ่น AE8014L ทรงเหลี่ยม

หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสมน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ดูโดดเด่น เส้นผ่าศูนย์กลางหน้าปัด 3.5 ซม. ใครชื่นชอบนาฬิกาดีไซน์เก๋และแปลก เรือนนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

8. Timex TM-TW2R36200 Metropolitan นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สีเงิน โทนเรียบแต่หรู

เป็นนาฬิกาผู้หญิงอีกยี่ห้อหนึ่งที่ดูหรูและคลาสิคในราคาจับต้องได้ ตัวเรือนสีเงินบางเฉียบนี้มอบความเรียบง่ายและความซับซ้อนให้กับลุคของคุณในแต่ละวันได้ ไม่ว่าจะใส่ไปงานเลี้ยง ออกงานหรือทำงานก็ดูดี แถมมีระบบกันน้ำได้ 30 เมตรอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. Paris Polo Club นาฬิกาผู้หญิง สาย Stainless

เป็นนาฬิกาที่ดูหรูหรา ดูดีแบบไม่ซ้ำใครเลยเชียว ช่วยเพิ่มความดูดีมีสไตล์ให้กับผู้สวมใส่ สวยงามแบบน่าค้นหาเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

10. SKMEI เก่าแบบคลาสสิค นาฬิกาผู้หญิง

นาฬิกาข้อมือดิจิตอลสี่เหลี่ยมผืนผ้าเรือนงาม พร้อมคุณสมบัติการใช้ที่งานเยอะ อาทิเช่น ตั้งปลุก ปฏิทิน และกันน้ำ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

11. Guess Pink Gold

กรอบนาฬิกาสีทอง สายสีน้ำเงิน  หน้าปัดขนาด 36 มม. ช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ไม่ซ้ำใคร เพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ เหมาะสำหรับสาวห้าวๆแมนๆ

ดูเพิ่มเติม

12. SKMEI รุ่น 1328 แฟชั่นแนวๆ

แบรนด์นาฬิกาจากฮ่องกง ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีจำหน่ายทั้งในตลาดเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ด้วยราคาเบา ๆ

ดูเพิ่มเติม

13. X9 Smart Watch นาฬิกาเพื่อสุขภาพ

เป็นนาฬิกาข้อมือสารพัดประโยชน์ รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไป และ iOS 8.0 ขึ้นไป รองรับการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตของผู้สวมใส่ รวมถึงการนับจำนวนก้าวในแต่ละวัน

ดูเพิ่มเติม

14. PLAYBOY นาฬิกาข้อมือควอตซ์ สายสเตนเลส กันน้ำ สำหรับผู้หญิง

 นาฬิการูปทรงกลม กรอบสีทอง สายสแตนเลส ที่เพิ่มความสง่าให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ เรียกได้ว่าดำน้ำได้ เปียกฝนได้สบายใจหายห่วง ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด สวมใส่แล้วไม่เกะกะแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

15. OLEVS รุ่น 5568 ขนาดเล็กแต่มีออร่า

นาฬิกาสแตนเลส รูปลักษณ์สวยหรู แลดูทันสมัย สามารถกันน้ำได้ลึก เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการเพิ่มความหรูดูแพงให้กับตนเอง

ดูเพิ่มเติม

16. Daniel Wellington รุ่น DW00100161 เซ็ทสุดคุ้ม

 นาฬิกาที่ทนต่อการทำงานในกิจวัตรประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะล้างรถ ล้างจาน หรืออื่นๆ อีกทั้งยังทนต่อเหงื่อ ไอน้ำและละอองฝนอีกด้วยนะคะ ดีสุดก็ตรงที่มีกำไลเข้าเซ็ทให้เราด้วยนี่แหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม

17. COACH นาฬิกาผู้หญิงทรงกลมสายสแตนเลสสีทอง

ดีไซน์เก๋ สวย หรู ทนทาน สามารถใส่เป็นเครื่องประดับเข้ากับชุดได้หลากหลาย เป็นแบรนด์ที่สาวๆต่างรู้จักกันดี ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาเพื่อเป็นของขวัญ ชิ้นนี้ไม่ควรพลาดเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

18. US Submarine รุ่น S-1014L แบบไม่เหมือนใคร

นาฬิการะบบควอทซ์ ตัวเรือนสายสีทองเคลือบสแตนเลสสตีล หน้าปัดมีหลายสี มีตัวเลขวันที่แสดง ด้วยรูปร่างและทรวดทรงที่แปลกตาใส่แล้วดูน่าค้นหาสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

19. MICHAEL KORS Darci Rose Gold Dial Pave Bezel Ladies Watch MK3192

 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาโดยเฉพาะ แน่นอนว่าจะช่วยทำให้สาวๆดูภูมิฐาน และดูดีในสายตาคนรอบข้างแบบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

20. Pandora Watch Luxury Stainless Steel

นาฬิกาสตรีสี ทองทรงกลม ความยาว 19 ซม. ช่วยเพิ่มความสดใส น่ารัก ให้กับผู้สวมใส่ สำหรับคนที่ชอบโทนสีนี้อยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 20 นาฬิกาผู้หญิงราคาไม่เกิน 2000 ที่เราเอามาแนะนำ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจสาวๆ วัยเรียน วัยรุ่นและวัยทำงานกันนะคะ หรือแม้แต่หนุ่มๆที่กำลังเล็งหาของขวัญให้แฟนสาวในวันเกิด วันครบรอบหรือจะวันสำคัญอะไรก็แล้วแต่ ไอเดียเหล่านี้น่าจะเป็นใบเบิกทางให้คุณผู้อ่านได้บ้างนะคะ แต่การเลือกซื้อของไม่ว่าจะอะไรก็ตามอย่าลืมคำนึงถึงงบประมาณในกระเป๋ากันด้วยนะจ๊ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts