สุดฮิต 10 วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก

ถ้าเป็นเมื่อก่อนการที่จะติดหรือตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์นั้นจะต้องอาศัยช่างที่รับติดตั้ง กว่าจะนัดวัดขนาด เลือกแบบ ตกลงราคา นัดวันติดตั้ง คือขั้นตอนเยอะแยะไปหมดแล้วไม่จบใน 2-3 วันแน่นอน แต่ตอนนี้ผู้ซื้อมีโอกาสและช่องทางเพิ่มมากขึ้นแล้วตั้งแต่เริ่มมีการขายสินค้าออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบาย แถมได้เปรียบเทียบราคากับหลายๆร้านค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ วันนี้เราจึงมี 10 วอลเปเปอร์ติดผนังที่ผู้ซื้อนิยมกันมาก เรียกได้ว่ายอดขายดี รีวิวปังกันทั้งนั้นเลย จะมีลวดลายแบบไหนกันบ้าง มาดูพร้อมๆกันเลย

1. วอลเปเปอร์ลายคิดตี้ สำหรับติดผนัง มีกาวในตัว

วอลเปเปอร์ติดผนังลายคิตตี้ วัสดุทำจาก PVC เหนียว ขาดยาก กันน้ำ เช็ดคราบได้ เหมาะสำหรับติดห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอนเด็กๆ ปลอดภัยเพราะไม่มีสารอันตราย

ดูเพิ่มเติม

2. วอลล์เปเปอร์ลายไม้ 

วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายไม้ ขนาด 70*77 ซม. ความหนาประมาณ 5 มม. Wallpaper 3D มีกาวในตัว คุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม เน้นผลิตใหม่ไม่มีค้างสต๊อกนาน

ดูเพิ่มเติม

3. ภาพการ์ตูนวอลเปเปอร์ สามมิติ กันน้ำ

วอลเปเปอร์ติดผนังสามมิติ กันน้ำได้ สามารถติดได้กับทุกพื้นผิวเรียบไม่ว่าจะเป็นปูนสีภายในปกติ ปูนเปลือย กระเบื้อง หรือไม้ผิวเรียบ สำหรับผนังที่ทาด้วยสีน้ำมันหรือสีแบบเช็ดล้าง หรือผนังที่ดูไม่ค่อยเรียบแนะนำให้ทากาวลาเท็กเพิ่มเพื่อให้วอลเปเปอร์ติดได้แน่นและสวยงาม ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ดูเพิ่มเติม

4. วอลล์เปเปอร์ติดผนัง 3 มิติ ลายไม้ ขนาด 70*77 ซม.

3D wallpaper วอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้ วัสดุ PET คุณภาพดี ไซส์ใหญ่ขนาดเต็มแผ่น กว้างยาว 70×70 ซม. หนา 5มม. มีให้เลือก 5 สี สีไม้แอช สีไม้มัตสึกิ สีไม้สัก สีไม้วอลนัตดำ สีไม้แอนทีค ขั้นตอนการติดตั้งง่าย ทำความสะอาดง่าย เป็นฉนวนกันความร้อนได้ในระดับหนึ่ง และดูดซับเสียง แถมผิวนุ่มกันกระแทกได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

5. วอลล์เปเปอร์ลายอิฐ สำหรับสไตล์เรียบง่าย

เนื้อวอลล์เปเปอร์ขาดยาก กันน้ำ เช็ดคราบได้ วอลเปเปอร์เป็นลายอิฐโทนสีต่างๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะบ้านหรือคอนโดก็สามารถติดได้เพื่มความสวยงามไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม

6. วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายการ์ตูนน่ารัก

วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายการ์ตูน 3D พื้นผิวที่ติดได้ กระเบื้อง ไม้อัด กระจก อะลูมิเนียม ห้องน้ำ ภายใน ภายนอก เป็นต้น อายุการใช้งาน 8-10 ปี มีกาวในตัว ลอกติดเองได้เลย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดทั้งเงินและเวลา

ดูเพิ่มเติม

7. วอลเปเปอร์สามมิติ หนา 4 มิล

วอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก รีวิวดีต้องยกให้ร้านนี้เลย แถมยอดขายก็เยอะมาก ทางร้านมีลวดลายวอลเปเปอร์ให้เลือกเยอะด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. สติกเกอร์วอลเปเปอร์ ลายอิฐ 3 มิติ ายอิฐนูนสมจริง

วอลเปเปอร์ติดผนัง 3 มิติ ขนาด 70×77 ซม. ลายกำแพงอิฐ สีขาว มีกาวในตัว สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านในโทนสีอิฐรับรองว่าต้องถูกใจ

ดูเพิ่มเติม

9. วอลเปเปอร์ สามมิติ 3D หนา 6 มม.

เนื้อวอลล์เปเปอร์ ขาดยาก กันน้ำ เช็ดคราบได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม ความหนา 6 มม. ขนาด 70*77ซม. กันกระแทก กันน้ำได้เป็นอย่างดี 

ดูเพิ่มเติม

10. วอลเปเปอร์มีกาวในตัว ลายปูนเปลือย แนวลอฟท์

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านแนวลอฟต์ต้องจัดโทนสีวอลเปเปอร์ติดผนังแบบนี้เลยในโทนสีที่ออกแนวพื้นๆ เรียบง่ายแต่ดูดี

ดูเพิ่มเติม

10 วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก ที่สามารถติดได้เองโดยไม่ต้องง้อช่าง บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาและถูกใจแน่นอน เพราะทุกอย่างคุณเป็นคนเลือก ตัดสินใจและลงมือติดตั้งเอง ความละเอียดอาจจะไม่ได้เป๊ะเหมือนช่างมืออาชีพกันสักเท่าไหร่แต่ได้ความภาคภูมิใจในตัวเองไปแบบเต็มๆ บอกเลยว่าประหยัดงบได้เป็นเท่าตัวเชียวแหละเพราะไม่มีค่าช่างติดตั้ง แถมวอลเปเปอร์ก็ราคาถูกมากถึงมากที่สุด หวังว่าจะเจอลายวอลเปเปอร์ที่ถูกใจกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts